Trường đại học bạc liêu

Thông tin tuyển chọn sinh: https://applypaint.org/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-bac-lieu-nam-2021

Đại học tệ bạc Liêu

Mã trường: DBL

Cụm trường: BLU

Tên giờ đồng hồ Anh: Bac Lieu University (BLU)

Đào tạo: Công lập


*

- Đào tạo, tu dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đại học, cao đẳng;

- Liên kết huấn luyện và giảng dạy đại học, sau đại học.Bạn đang xem: Trường đại học bạc liêu

- NCKH và bàn giao công nghệ.Bạn đã xem: làm chủ đào tạo

Qua 10 năm kiến thiết và cải tiến và phát triển (2006-2016), ngôi trường Đại học bội bạc Liêu đã tất cả sự cải cách và phát triển ổn định trên toàn bộ các lĩnh vực: từ công tác tuyển sinh, đào tạo bồi dưỡng đội hình giảng viên - cán cỗ quản lý.

Bạn đang xem: Trường đại học bạc liêu

Trường gồm có 2 cơ sở đóng trên địa bàn Phường 8 cùng Phường 1 thành phố Bạc Liêu, tỉnh bạc Liêu cùng với tổng diện tích 5 ha.

Cơ sở vật hóa học của ngôi trường không xong xuôi được đầu tư nâng cấp, trang thiết bị new và đồng điệu với những giảng đường, phòng học khang trang, trang bị những phương tiện nghe nhìn hiện đại, giáo trình, tài liệu tham khảo, Thư viện năng lượng điện tử, những phòng máy tính, chống thực hành, thí nghiệm đáp ứng nhu cầu được yêu cầu huấn luyện và giảng dạy và phân tích khoa học.

Trường hiện có 18 đơn vị trực nằm trong Ban giám hiệu:

Có 8 phòng: Phòng tổ chức triển khai - cán bộ, phòng Hành chủ yếu - cai quản trị, Phòng kế hoạch – Tài chính, chống Đào tạo, Phòng công tác làm việc Chính trị và thống trị sinh viên, Phòng thống trị Khoa học, Phòng hợp tác ký kết quốc tế; chống Thanh tra - Pháp chế.

4 Khoa đào tạo: Khoa Sư phạm, Khoa technology thông tin, khoa tài chính - Luật, khoa Nông nghiệp.

6 đơn vị gồm các Trung trọng tâm và tổ, cỗ môn cùng Cơ sở thực hành thực tế sư phạm Mầm Non:

Trung trung tâm Tin học - nước ngoài ngữ, Trung tâm thông tin - thư viện; Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục; cỗ môn giáo dục đào tạo thể chất – giáo dục đào tạo quốc phòng và bộ môn Lý luận chủ yếu trị.

Trường có Đảng bộ gồm 9 bỏ ra bộ trực thuộc; Công đoàn cơ sở; Đoàn Trường và Hội sinh viên Trường.

Trường hiện có tổng số cán bộ, giảng viên, nhân viên là 322 người, trong những số đó có 11 tiến sĩ, 135 thạc sĩ.

Hiện nay trường sẽ cử 40 giáo viên đi nghiên cứu sinh và đi học cao học tại những cơ sở giáo dục đào tạo trong nước với nước ngoài.

Trường đã làm được phép huấn luyện và giảng dạy 13 ngành đại học, 19 ngành cđ chính quy cùng 03 ngành đh liên thông với ngay sát 6.000 sinh viên, học tập viên

Trường còn links với Trung trung tâm Giáo dục tiếp tục tỉnh An Giang, Trung trung ương Giáo dục liên tục - Kỹ thuật phía nghiệp tỉnh giấc Đồng Tháp, trường Trung cấp bách Nghệ yêu cầu Thơ tuyển chọn sinh huấn luyện và đào tạo liên thông các ngành kế toán từ trung cấp cho lên đại học theo yêu thương cầu của các địa phương này.

Công tác phân tích khoa học với hợp tác thế giới đã được kết quả: tất cả trên 300 vấn đề NCKH cấp tỉnh, trường, cung cấp khoa. Hầu như các đề tài nghiên cứu ứng dụng bên trên các nghành nghề dịch vụ khoa học giáo dục, khoa học xã hội, khoa học nông nghiệp trồng trọt chủ yếu giao hàng cho công tác làm việc đào tạo, quản lý, tập luyện nhân cách, tứ tưởng đạo đức mang đến học viên, sinh viên; điều tra sử lý số liệu trong lĩnh vực kinh tế, nông nghiệp làm tư liệu giảng dạy, làm tài liệu tìm hiểu thêm cho những đề tài cấp Tỉnh, cung cấp Bộ.

Xem thêm: Lý Do Xe Vision 2021 Không Tắt Được Đèn Và Cách Tắt Đèn Xe Vision 2021

Trường mở rộng hợp tác với các địa phương trong tỉnh về công tác làm việc NCKH, quan trọng trong nghành nông nghiệp đã nối liền với thực trạng phát triển kinh tế tài chính xã hội của địa phương, đóng góp thêm phần xóa đói, bớt nghèo.

Việc nhà động hợp tác và ký kết với các địa phương trong thức giấc đã tạo thành một thời cơ cho triển khai chuyển giao trong phân tích khoa học góp phần tạo nguồn thu cho trường tương tự như góp phần vạc triển kinh tế tài chính xã hội của địa phương.

Được sự giúp đỡ của bộ giáo dục và Đào tạo, các cơ quan nước ngoài giao và các tổ chức phi chính phủ nước nhà nên trong thời hạn qua, ngôi trường Đại học bội nghĩa Liêu đã tiến hành được một số hoạt động hợp tác quốc tế góp thêm phần tích rất vào việc nâng cấp chất lượng đào tạo:

Tập huấn mang đến cán bộ Trung tâm thông tin -Thư viện, Tập huấn mang lại sinh viên khoa công nghệ Thông Tin, đào tạo và huấn luyện tiếng Anh, Tọa đàmvà tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Tập huấn ngắn hạn cho giảng viên.

Cử giáo viên của ngôi trường tham gia giảng dạy Tiếng Việt tại Đại học Tài chính- kinh tế Vân phái nam - Trung Quốc.

Phối hợp với lãnh sự tiệm Ấn Độ lựa chọn cử giáo viên đi tập huấn ngắn hạn tại những trường Đại học của Ấn Độ.

Phối hợp với Khoa công nghệ thông tin của trường để đón tình nguyện viên nước hàn về tập huấn mang lại sinh viên trong các dịp lễ hè.

Tổ chức tập huấn phương thức giảng dạy tiếng Anh cho các giảng viên khoa Sư phạm bởi Chương trình Fulbright & English Language Fellow của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại Việt Nam. Phối hợp với tổ chức Fulbright (Hoa Kỳ) đưa trợ giảng giờ Anh thâm nhập giảng dạy các lớp siêng ngành Cử nhân ngôn ngữ Anh và Sư phạm giờ Anh của trường cùng tổ chức chạm chán mặt giảng viên, sinh viên để reviews về học tập bổng du học.

Trường còn phối hợp với Hội hữu hảo Việt – Nhật tổ chức lớp học tập Tiếng Nhật bởi giảng viên người bản xứ đào tạo tại trường Đại học bội nghĩa Liêu. Trường chọn cử sinh viên tới trường tại CHLB Nga theo học tập bổng của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo. Trong thời hạn sắp tới trường tất cả kế hoạch hợp tác trong nghành nghiên cứu khoa học, công tác liên kết huấn luyện với nước ngoài và chương trình hội đàm sinh viên cùng giảng viên nhằm mục đích tạo cơ hội cho giảng viên, sv của trường học tập kinh nghiệm tay nghề từ những nước.

Sau 10 năm thành lập, ngôi trường đã bao gồm trên 4000 sinh viên những ngành đại học, cao đẳng tốt nghiệp bổ sung cập nhật nguồn nhân lực có trình độ cao, đặc biệt đào tạo thành đội ngũ gia sư từ bậc học thiếu nhi đên Trung học nhiều cho tỉnh bội nghĩa Liêu những tỉnh trong khu vực.

Ghi nhận thêm các thành tích dành được trong thời hạn qua, Trường sẽ được quản trị nước khuyến mãi Huân chương Lao đụng hạng ba. Mặt hàng năm, trường được tỉnh bạc tình Liêu, Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo bộ quà tặng kèm theo cờ, bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong những năm học.

Qua thời hạn 10 năm, ngôi trường Đại học bạc bẽo Liêu đã phát triển ổn định về số đông mặt và tạo thành được những tiền đề phân phát triển chắc chắn để sớm thay đổi một cơ sở huấn luyện nguồn nhân lực có chuyên môn đại học, sau đại học, NCKH và đưa giao technology của khu vực Bán hòn đảo Cà Mau.