PIZZA NGON NHẤT SÀI GÒN

TP.

Bạn đang xem: Pizza ngon nhất sài gòn

Hồ chí minh là thiên mặt đường của pizza, tính sơ sơ thì trên địa phận thành phố cũng đều có đến vài chục cửa hàng pizza của đủ những thương hiệu khét tiếng từ dân dã đến cao cấp. Vậy trong những địa chỉ cửa hàng này thì đâu là quán pizza ngon? bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho chính mình những showroom tiệm bánh pizza ngon ở hồ chí minh không thể vứt lỡ. Thuộc theo dõi nhé!


1. The Pizza Company

Đây là chữ tín pizza ngon thành phố sài gòn nổi giờ đồng hồ và hấp dẫn được không ít người dân biết đến. Thương hiệu pizza này quality với nhân viên hỗ trợ tư vấn tận trung ương và nhiệt độ tình. Quality pizza tất cả phần nhân tương đối đầy đặn, miếng cắt to với lớp đậy phomai hấp dẫn.

Xem thêm: Psd - Tổng Hợp 50+ Background Đẹp Nhất 2022

Hương vị pizza rát lôi cuốn với số đông topping trông rất nổi bật nhất được yêu mếm đó là vị truyền thống cuội nguồn và hải sản. 

*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Hai món pizza hấp dẫn mới nhất được yêu mếm đó là pizza cá hồi xông khói và pizza phô mai raclette, pizza vị cá ngừ phô mai raclette mayonnaise. Phô mai tại quán ăn rất đa dạng các vị cùng được áp dụng tạo hương thơm vị đặc trưng cho những loại pizza. Ngoại trừ pizza thì không hề ít thực khách hàng còn hâm mộ món mì cua, các loại súp, món tráng miệng với rất nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn. 

3. Nhà hàng Buzza Pizza

Buzza Pizza là quán ăn pizza ngon hcm với đặc trưng truyền thống lâu đời kiểu Ý. Bột bánh luôn bảo vệ được độ tươi xốp cực kỳ hấp dẫn. Phần đế bánh mỏng manh dẹt và viền bánh phù lên ngon mắt. Biện pháp làm pizza cũng tương đối đặc biệt, fan ta sẽ triển khai ủ bột cùng nướng bánh bởi lò củi trọn vẹn và không sử dụng lò điện. Trên đay có tới 14 hương vị bánh pizza cho khách hàng chọn lựa, rực rỡ nhất đó là Gorgonzola Pizza, Seafood pizza, Beef BBQ pizza.