PHIM TRƯỜNG ĐẸP NHẤT SÀI GÒN

Nicole Bridal – Studio may váy đầm cưới hàng đầu TP.HCM cùng với 10 năm kinh nghiệm May đo áo cưới tự xa rộng 5.000 cô dâu ở việt nam và hải ngoại. Kiến thiết áo cưới sang trọng, thanh lịch, đậm niềm tin châu Âu trang nhã, phóng khoáng.

Bạn đang xem: Phim trường đẹp nhất sài gòn


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khung cảnh chụp ảnh cưới thanh lịch trọng

Phim ngôi trường Long Island không những nổi tiếng với những cặp đôi bạn trẻ đến chụp hình cưới. Đây còn là vị trí đã xuất hiện thêm trong nhiều bộ phim, MV của người nổi tiếng. Sự đầu tư chi tiêu chỉn chu của phim ngôi trường Long Island đã khiến cho nơi đây luôn luôn trở thành cái brand name “hot” trong những địa điểm chụp hình cưới phim trường.

Để tìm nắm rõ hơn về rất nhiều gói chụp ảnh cưới tại các phim ngôi trường trên địa bàn TPHCM. Bạn cũng có thể liên lạc đến team Nicole Bridal nhằm được tư vấn cụ thể, làm giá chụp ảnh cưới phim trường cụ thể và bố trí lịch chụp hình nhé.

May váy cưới xây cất phong cách châu Âu tại Nicole Bridal

Dịch vụ Chụp ảnh cưới trọn gói từ Nicole Bridal

Dịch vụ May Áo Cưới online tại Nicole Bridal giúp bạn có thể đặt may cái váy cưới vào mơ, đậm tính Á Đông nhưng không phải dịch chuyển đến chỗ đông người hoặc vậy trên tay cái Áo cưới dành riêng cho riêng mình ngay cả khi ko ở Việt Nam.

Xem thêm: Top 10 Công Viên Lớn Nhất Hà Nội, 8 Công Viên Ở Hà Nội Lớn Nhất, Đẹp Nhất

Cô dâu chỉ việc chia sẻ phát minh Áo cưới, Nicole Bridal sẽ hỗ trợ tư vấn lấy số đo, phác thảo mẫu váy cưới cá nhân, tiến hành may với trao tận tay chiếc váy bạn tâm đắc cho dù ở ngẫu nhiên đâu.

Nicole Bridal từ hào hơn 10 năm đồng hành cùng các cô dâu trong thời gian ngày trọng đại nhất, từ tay may và chuyển hơn 5.000 đầm cưới với thiết kế đón đầu xu thế thời trang mang lại cô dâu Việt khắp khu vực trên thay giới. Từ đó, Nicole Bridal mong ước trở thành yêu mến hiệu kiến thiết – May đo đầm cưới Online đứng đầu 1 thị trường TP.HCM.

Hãy đến với Nicole Bridal để chuẩn bị cho ăn hỏi của mình một dòng áo cưới độc nhất cho 1 ngày trọng đại, bạn nhé.