PHIM LÂM CHÁNH ANH MỚI NHẤT

Dưới đó là tổng hòa hợp phim lâm chánh anh cương cứng thi : Với rất nhiều ai yêu thích phim ma cương cứng thi Hồng Kông thì sẽ quen thuộc gì với cái brand name Lâm Chánh Anh. Nội dung bài viết hôm nay đang tổng hợp đứng top 12 phim ma cương thi Lâm Chánh Anh đóng hay nhất, đừng bỏ lỡ nhé! Theo dõi ngay lập tức với applypaint.org ngay nhé.

Bạn đang xem: Phim lâm chánh anh mới nhất

Video phim lâm chánh anh tiên tiến nhất 2021

I. Tin tức về Lâm Chánh Anh

Là người đóng góp thêm phần làm cần tiếng vang mang lại chủ đề phim ma cương cứng thi, Lâm Chánh Anh đưa về những màn trừ ma bắt yêu siêu hài hước. Chết thật ở tuổi 47, gắng nghệ sĩ để lại một lịch sử một thời màn ảnh được những thế hệ khán giả trên quả đât yêu thích.

*

Top 12 phim ma cưng cửng thi hay nhất vị lâm Chánh Anh đóng

II. đứng đầu 12 phim giỏi của Lâm Chánh Anh

1. Cưng cửng Thi Tiên Sinh 1 – Mr Vampire 1 (1985)

*

Poster cương cứng Thi Tiên Sinh 1

Cương Thi Tiên Sinh 1 luân chuyển quanh việc Cửu Thúc với hai thiết bị đệ của bản thân Thu Sinh cùng Văn Tài mang đến nhà chúng ta Nhậm làm phép. Vị hai môn sinh sơ hở quên rải mực bên dưới quan tài khiến cho xác sống mái lại, phát triển thành cương thi. Cửu thúc đề nghị hỏa táng nhưng lại Nhậm Phát phản bội đối, đêm cho cương thi nhảy ra thịt chết gặm chết Nhậm Phát. Vào qua trình trừ tà, Thu Sinh gồm đốt nhang cho mộ của đái Ngọc cùng cô quấn rước đòi cưới anh. Hai người dấy lên côn trùng nghiệt duyên giữa bạn và ma. Hai fan họ sẽ đi về đâu? bé cương thi liệu có bị tiêu diệt?

*

Cửu Thúc

Hóa thân thành thầy pháp khử yêu trừ ma chăm nghiệp, Lâm Chánh Anh khiến khán giả dở khóc dở cười cợt với loạt trường hợp trừ tà khó đỡ. Thành công của bộ phim truyền hình đã tạo cách đệm cho các phần phía sau.

2. Cưng cửng Thi Tiên Sinh 2 – Mr Vampire 2 (1986)

*

Poster cương cứng Thi Tiên Sinh 2

Cương Thi Tiên Sinh 2 là câu chuyện về mái ấm gia đình cương thi 3 fan bị giáo sư Quốc phát hiện nay và mang lại phòng thí nghiệm. Trong khi nghiên cứu, học tập trò của ông là Sashimi sẽ vô tình gỡ lá bùa khiến cho hai vợ ck cương thi sống lại, còn đứa con bị lạc mất. Bởi vì bị cương cứng thi cắn, Sashimi đến tiệm dung dịch của ông Lâm để chữa trị. Chú ý vết thương, ông Lâm biết là vết cưng cửng thi cắn cần đã theo dõi và quan sát anh ta nhằm tìm ra và phá hủy cương thi. Trong quy trình tranh đấu giằng co, nhì vợ ông chồng cương thi sau cùng bị tiêu diệt. Vậy đứa nhỏ tuổi cương thi sẽ ra sao?

*

Cương Thi Vợ

Những cuộc đuổi đuổi trên phố giữa cương cứng thi và công an vô cùng hồi hộp và không hề thua kém phần hài hước. Tình tiết đan xen giữa tình cảm gia đình và tình bạn trong trắng của cương cứng thi nhỏ tuổi và phần lớn đứa trẻ khiến người xem quan trọng rời mắt.

3. Cương cứng Thi Tiên Sinh 3 – Mr Vampire 3 (1987)

*

Poster cưng cửng Thi Tiên Sinh 3

Cương Thi Tiên Sinh 3 là câu chuyện phá hủy ma chúa của Minh thúc cùng Cửu thúc. Minh thúc bao gồm hai bé ma bầu chúng ta là Đại Bảo và Tiểu Bảo. Do bị hai bé ma chơi khăm, Cường là học trò của Cửu thúc đang đặt bả bắt nhốt Đại Bảo vào trong hũ rượu. Bé ma chúa bất thần xuất hiện tại bắt Đại Bảo đi, còn làm phép khiến Đại Bảo tấn công người mặc áo đạo sĩ. Sau khá nhiều phen láo lếu loạn, Cửu thúc với Minh thúc dẹp quăng quật ân oán, hợp tác quyết tâm hủy diệt con ma chúa. Liệu hai người dân có vượt qua được rào cản oán và xử đẹp bé ma chúa?

*

Đại Bảo (bên trái) và Tiểu Bảo (bên phải)

Vẫn là tạo nên hình thầy pháp quen thuộc thuộc, sự dí dỏm, lươn lẹo của thầy pháp Lâm Chánh Anh khi để bẫy Minh thúc đưa về những đoạn phim hài hước, vui nhộn.

4. Cưng cửng Thi Đấu Ma Cà dragon – Mr Vampire 5 (1989)

*

Poster cương Thi Đấu Ma Cà Rồng

Cương Thi Đấu Ma Cà dragon là mẩu truyện đi bắt cưng cửng thi khôn cùng hài hước. Nhận thấy nguồn nước trong buôn bản bị ô nhiễm, thầy pháp một mí đi tìm hiểu nguyên nhân thì đào được một thi hài linh mục châu Âu độc ác. Vốn hành nghề trừ yêu khử ma, ông không rụt rè đánh đấm cùng với nó. Điều khiến ông bị đả kích là thuật trừ tà của ông không có tính năng với nhỏ ma châu Âu này. Vậy thầy pháp phải làm cái gi để hủy hoại nó đây?

Ma Cà Rồng

Qua vai diễn thầy pháp trong Mr. Vampire 5, Lâm Chánh Anh không những khẳng định khả năng diễn xuất, võ thuật của mình, ông còn siêu xuất nhan sắc với phương châm đạo diễn.

5. Quỷ Đả Quỷ/Cương Thi Vật cương Thi – Encounters of the Spooky Kind 1980

*

Poster cương Thi Vật cưng cửng Thi

Cương Thi Vật cưng cửng Thi là bộ phim xoay quanh chàng trai Trương phệ bị vợ qua mặt, lén lút tương hỗ với Đàm lão gia. Lo ngại bị Trương lớn trả thù, Đàm lão gia đang thuê pháp môn sư Tiền trừ khử anh tuy vậy bất thành. Bởi đó, Đàm lão gia dựng hiện nay trường đổ tội giết vợ lên đầu Trương khiến anh bị bắt ngồi tù. Liệu Trương béo bao gồm thoát được nỗi oan này không? Để ra khỏi đám cương thi, Trương lớn đã trải qua gần như gì?

*

Thầy pháp Từ

Cương Thi Vật cương cứng Thi là tác phẩm trước tiên về chủ thể ma cương thi của điện ảnh hoa ngữ, đưa đề tài ma cưng cửng thi mang đến gần với khán giả hơn. Lúc vừa ra mắt, bộ phim truyện nhận được rất nhiều sự reviews cao của giới phê bình chuyên môn.

6. Cương cứng Thi Vật cương cứng Thi 2 – Encounters of the Spooky Kind 2 (1990)

*

Poster cưng cửng Thi Vật cương cứng Thi 2

Cương Thi Vật cương Thi 2 là cuộc chiến tranh giành tình thương của Bảo và Sử với người con gái Chu Trân. Bảo và Trân yêu thương nhiêu mà lại lại bị tên công ty giàu Sử quấy phá. Câu chuyện trở đề xuất biến chất, tà ác hơn khi Sử nhờ sự trợ giúp của lão đạo sĩ tà ác. Hắn chiếu lệ giúp Sử đánh chiến hạ Bảo, nhốt hồn Bảo vào một trong những con heo,… Bảo làm thế nào để cản lại những phép màu tà đạo của tên đạo sĩ thối kia? Liệu anh tất cả giành lại được tình cảm của mình?

*

Bảo (áo trắng)

Vào vai Cửu thúc – sư phụ của Bảo, Lâm Chánh Anh khiến sự chăm chú với những pha võ thuật mang đậm nét truyền thống Trung Hoa. Sự thành công xuất sắc của bộ phim cũng góp phần giúp danh tiếng của Lâm Chánh Anh mang lại gần với người theo dõi hơn.

7. Đặc Cảnh khử Ma – Magic Cop 1990

*

Poster Đặc Cảnh diệt Ma

Đặc Cảnh khử Ma là mẩu chuyện chiến ma bởi ma thuật giữa công an Phong với người thiếu phụ Nhật Bản. Chú Phong giúp bà núm hàng xóm đến nhận thi hài của cô cháu gái rủi ro xấu và phát chỉ ra cô cháu gái bị tín đồ ta thao túng thao tác làm việc xấu.

Trong quá trình điều tra cái bị tiêu diệt của cô gái, họ tìm kiếm được hang ổ của bọn người chuyên lợi dụng xác chết để di chuyển mai thúy. Đáng không thể tinh được là thuật thao túng thiếu xác chết của fan phụ nữa kia không thua kém kém gì chú Phong, hầu hết màn tranh đấu bằng ma thuật, phù phép diễn ra quyết liệt, không một ai nhường ai… sau cuối ai đã giành chiến thắng?

*

Cháu Gái (bên trái) và cảnh sát Phong (bên phải)

Vào vai công an nhưng vẫn mê mẩn trừ tà, Lâm Chánh Phong khiến người theo dõi hồi hộp qua từng màn thi phép. Không giống với những bộ phim cùng thể loại, từng màn thi phép được Lâm Chánh Phong diễn tả rất gồm trình tự, rất điêu luyện hết như 1 thầy trừ tà thực thụ.

Xem thêm: Mua Bán Xe Giá Rẻ Tại Hà Nội, Cập Nhật Giá 01/2022, Bất Động Sản Hà Nội Cập Nhật Mới Tháng 01/2022

8. Khử Ma Đạo Trưởng – Exorcist Master 1992

*

Poster Khử Ma Đạo Trưởng

Khử Ma Đạo Trưởng là tập phim xoay quanh mẩu chuyện bắt ma cà rồng của Cửu thúc. Một vị mục sư yêu ước mở lại đơn vị thờ đã trở nên đóng các năm. Một tín đồ gia dụng vô tình phát hiện tại thi thể của vị mục sư đang chết 20 năm trước. Xác sống mái dậy vươn lên là nửa ma cà dragon nửa cương cứng thi cắm hết mọi fan trong đơn vị thờ.

Cửu thúc cùng A Tân cùng Tiểu Nguyệt đến thánh địa để hủy hoại con ma cà rồng, giải cứu hầu hết người. Mặc dù nhiên, những thứ trở nên khó khăn hơn khi con ma cà rồng lại miễn kháng với phù chú và cây thánh giá. Cửu thúc đang đối phó với bé ma cà rồng ra làm sao trong khi tín đồ tu sĩ cũng bị cắn với sắp trở thành cương thi?

*

Cửu Thúc (chính giữa)

Bậc thầy trừ tà Cửu thúc – Lâm Chánh Phong mang về những màn thi chú, yểm bùa vô cùng chân thật, đậm chất Trung Hoa. Hiếm gồm ai có thể miêu tả được trọn vẹn hồ hết màn trừ yêu diệt ma bom tấn như Lâm Chánh Anh.

9. Ma Cà dragon Chúa – The Ultimate Vampire 1991

*

Poster Ma Cà rồng Chúa

Ma Cà long Chúa là mẩu chuyện bắt ma của Mao tè Phương tại một ngôi buôn bản bị ma ám. đen đủi là, anh ko những cần đối phó với các hồn ma ngoài ra phải bảo ban hai tên đồng bầy háo sắc.

Trong lúc có tác dụng nhiệm vụ, nhị tên bằng hữu u mê bởi vẻ đẹp của một bé ma đàn bà và vẫn thả tất cả những hồn ma sống đó gây nên một trận láo lếu loạn. Trong những khi thầy Mao đang mắc đi bắt những hồn ma trốn bay thì nhì tên đồng bầy lại theo ả ma nàng kia trêu hoa ghẹo nguyệt khiến cho Mao tức điên. Mao sẽ làm gì đây?

*

Mao tiểu Phương

Khác với các vai diễn trước, vào Ma Cà rồng Chúa Lâm Chánh Phong vào vai thành một đạo sĩ bắt ma tài ba. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn chính là những con đường quyền khỏe khoắn mẽ, kết thúc khoát với thần thái điềm đạm, ko hề sốt ruột trước hồn ma.

10. Tang Lễ cùng Lễ Tang – The Dead và the Deadly 1982

*

Poster Tang Lễ và Lễ Tang

The Dead and the Deadly xoay quanh kín đằng sau dòng chết bí ẩn của lạm Xương. Chu Hoành Lợi cùng những người dân bạn góp chú Cao canh gác và điều hành nhà tang lễ. Khi thi thể của lân Xương được mang lại nhà, Chu Hoành Lợi nhận ra có điều bất thường. Trong tối anh lén mang lại nhà họ Mã khảo sát thì phát hiện kín đáo mà vk Lân Xương chứa dấu bấy lâu. Đó là gì? Anh đã vén màn thực sự hay chôn vùi nó mãi mãi?

*

Chú Cao

Vẫn là hình mẫu thầy pháp thân quen không thể lẫn vào đâu được. Tuy vậy lần này Lâm Chánh Phong diễn vai thầy pháp tuổi già sức yếu, đều thứ phần lớn phải phụ thuộc vào sự giúp đỡ của đứa cháu trai ngốc nghếch.

11. Cương Thi biến Thế – The Musical Vampire 1992

*

Poster cương Thi phát triển thành Thế

Cương Thi biến đổi Thế luân phiên quanh câu chuyện bắt cương cứng thi hút máu bạn của hai đồng đội Cửu thúc với Phong sư phụ. Trong một lần Phong sư phụ sai đồ vật đệ của mình là Hào dẫn cương cứng thi mang lại nhà Nhậm gia để mai táng. Trên tuyến đường đi, Hào rơi vào cảnh bẫy của bạn ta và bị lạc mất cương thi nhưng không đủ can đảm nói cùng với sư phụ.

Cương thi chính là xác của Nhậm lão gia, bị một fan phương Tây tiêm thuốc đã trở nên táo bạo hơn, đi giết bạn khắp nơi. Cũng may Cửu thúc kịp thời, nhưng nhỏ cương thi này không hề sợ bùa chú, đánh vấp ngã Cửu thúc rồi chạy mất. Cửu thúc cùng Phong sư phụ sẽ làm gì để giải quyết mớ lếu láo loạn này? nhỏ cương thi sau cùng núp sinh hoạt đâu?

*

Cửu Thúc (bên trái) và cưng cửng Thi Nhậm Gia (bên phải)

Cương thi trở thành thể được xem như là ngoại truyện của series phim cương Thi Tiên Sinh. Một lượt nữa, Lâm Chánh Anh lại chứng tỏ đẳng cung cấp trừ tà của mình. Tình tiết phim hài hước cùng với phần lớn pha võ thuật khiến người xem hồi vỏ hộp theo.

12. Ma long dong – Hocus Pocus 1984

*

Poster Ma Lang Thang

Ma Lang Thang là mẩu chuyện giúp con ma lương thiện đầu thai. Trong bên hát cũ, gồm một bé ma tuyệt chọc phá mọi tín đồ nhưng cá tính lương thiện. Sau khi nghe mẩu truyện lâm li bi ai của con ma xui xẻo, mọi bạn quyết trọng điểm giúp nó search lại xương cốt nhằm nó mau chóng đầu thai.

Tuy nhiên, mọi tín đồ lại đào nhầm xương cốt của nhỏ ác ma, nó đến quấy phá, lật tung đa số thứ. Trận đánh giữa nhà hát đứng vị trí số 1 là chú quý phái với bé ác ma diễn ra vô cùng quyết liệt.

*

Chú sang (bên trái) và con Ma rủi ro xấu (bên phải)

Là trong những tác phẩm ma cương thi đầu đời, lúc này Lâm Chánh Anh chưa có nhiều kinh nghiệm bắt ma đến lắm. Lâm Chánh Anh xuất sắc đoạt giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho lãnh đạo võ thuật xuất dung nhan nhờ tập phim này.

Trên đấy là top 12 phim ma cương cứng thi hay nhất của Lâm Chánh Anh mà bạn thích giới thiệu cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những cảnh phim kinh dị hài nhằm xả tress trong đợt dịch này. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!