PHIM KIẾM HIỆP HỒNG KÔNG HAY NHẤT

Ở đơn vị mùa dịch không thể lo nhàm chán với top 07 phim kiếm hiệp Hồng Kông bất hủ, hấp dẫn đến từng chi tiết mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Hãy thuộc điểm qua chúng trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phim kiếm hiệp hồng kông hay nhất

chắc hẳn rằng tuổi thơ của rất nhiều ai thuộc gắng hệ 8x, đầu 9x đều gắn liền với những bộ phim truyền hình kiếm hiệp Hồng Kông với hầu hết màn tỉ thí võ thuật đỉnh cao, cùng diễn biến độc đáo. Hôm nay, hãy thuộc Bách hóa XANH điểm qua vị trí cao nhất 7 bộ phim truyện kiếm hiệp TVB Hồng Kông hay nhất phần đa thời đại nhé.

1Anh hùng xạ điêu – The Legend of the Condor Heroes (1983)

Phần đầu tập phim chủ yếu xoay quanh tình bạn thân Dương Thiết trọng điểm và Quách khiếu Thiên. Hai gia đình có dục tình khăng khít và còn hẹn mong huynh đệ hoặc phu thê cho con của họ.

Phần lắp thêm hai tập trung vào cuộc sống của cả hai nhà Dương và Quách. Vào đó, Quách Tĩnh là nam nhi của Quách năng khiếu Thiên béo lên sinh sống Mông Cổ. Còn Dương Khang, đàn ông của Dương Thiết trung tâm lại là hoàng thân trong phòng Kim. Cả Quách Tĩnh cùng Dương Khang cùng dấn thân vào giang hồ, chạm mặt những sự việc, trở nên cố không giống nhau.

Phần ba của bộ phim truyện kể về cuộc đời của cả Quách Tĩnh với Dương Khang. Giả dụ như Quách Tĩnh gặp gỡ được Hoàng Dung và kết thành đôi cùng cùng cảm thấy giang hồ. Thì Dương Khang lại đổi mới một con bạn vô thuộc thủ đoạn.

Trailer phim:


Lấy toàn cảnh ở Tử Cấm Thành vào thời nhà Thanh ở Trung Hoa, quy trình tiến độ của nhà vua Gia Khánh, bộ phim mô tả chốn thị phi hà khắc và cuộc ganh đua quyền lực giữa các phi tần nhằm giành sự ân sủng của vị Hoàng đế.

xem phim, bạn sẽ thấy được những thủ đoạn, âm mưu với hiểu thêm thứ áp lực đè nén đè nặng lên đầy đủ người thanh nữ sống trong ghê thành ngày xưa. Một vài người thậm chí chuẩn bị lừa dối, thao túng fan khác để dành được mục đích của thiết yếu mình. Để rồi chính sự tha hóa đó tác động đến cả làng mạc hội trung quốc lúc bấy giờ.

Trailer phim:


*

3Ỷ thiên đồ dùng long cam kết – The Heavenly Sword and Dragon Saber (2000)

toàn cảnh phim ra mắt vào thời công ty Nguyên, sau mẩu chuyện của Thần điêu đại hiệp Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Câu chữ của phim đa số xoay xung quanh nhân đồ gia dụng Trương Vô Kỵ cùng những mối tình của anh liên quan đến tư cô gái: Ân Ly hay nói một cách khác là Thù Nhi, tè Chiêu với Chu Chỉ Nhược cùng Triệu Mẫn công chúa.

xung quanh ra, tập phim còn tất cả những sự kiện, âm mưu trên giang hồ nhằm chiếm hữu được hai món báu vật mang tên gọi là Ỷ Thiên kiếm với Đồ Long đao.

Tương truyền rằng bất kể ai khi download cả nhị món bảo bối này sẽ đổi thay vô lâm chí tôn để cho rất nhiều người dân trong giang hồ thèm hy vọng sở hữu mà bất chấp mọi hiểm nguy để có được.

Trailer phim:


*

4Thiên long chén bát bộ – Eightfold Path of the Heavenly long (1997)

Bối thước phim diễn ra trước cả “Anh hùng xạ điêu” với “Thần điêu đại hiệp”, ví dụ là vào thời Bắc Tống. Mẩu truyện phim chuyển phiên quanh mối quan hệ của những nhân vật chính: Kiều Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc.

Xem thêm: Các Kiểu Đồ Bộ Đẹp Nhất - 15 Mẫu Đồ Bộ Mặc Nhà Đẹp, Dễ Thương Nhất Hiện Nay

cha người này đến từ những nước khác nhau, trải qua đầy đủ sự việc khác biệt nhưng vẫn đang còn sự thêm kết, bao hàm cuộc chạm mặt gỡ khác nhau. Trong tập phim “Thiên long chén bộ” này còn diễn đạt được mối quan hệ nhân quả giữa các nhân thiết bị với gia đình, cùng với dân tộc, với làng hội và với đất nước.

Trailer phim:


*

5Biên thành hào hoa – The black Sabre (1989)

Thời gian ra mắt: 1989.Thể loại phim: tìm hiệp, cổ trangThời lượng phim: 20 tập, từng tập 43 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: vương vãi Thiên LâmDiễn viên: Ngô Đại Dung, Trương Triệu Huy, Tăng Hoa Thiên, ...

bộ phim truyền hình xoay quanh quá trình Phó Hồng Tuyết trả côn trùng thù đậm đà cho cha mình là Bạch Thiên Vũ đã trở nên sát sợ năm xưa. Trong quá trình hành động, anh chạm chán Diệp Khai là 1 trong những truyền nhân của đái Lý Phi Đao.

khi đến Biên Thành, cả nhì người đã bị cuốn vào phần nhiều sự kiện kỳ lạ tương quan đến vụ án năm xưa. Tuy nhiên song với mạch truyện chính của phim còn có câu chuyện về tình ái của Phó Hồng Tuyết với mỹ người vợ Thúy Nồng hết sức sâu đậm.

Trailer phim:


*

6Cửu âm chân ghê – The Mystery Of The Condor Heroes (1993)

mẩu chuyện phim xoay quanh bí kíp võ thuật đệ duy nhất thiên hạ là Cửu Âm Chân Kinh và chuyện tình của Đông Tà Hoàng Dược Sư. Cả bốn đại cao thủ Đông Tà – Tây Độc – nam Đế – Bắc cái đều mong giành cuốn bí kíp này.

Trước tình nỗ lực đó, vương vãi Trùng Dương, Trương Chân Nhân đã mở Hoa đánh Luận Kiếm, ai thành công sẽ được mua quyển túng bấn kiếp võ công thượng thừa này. Sau khi đánh bại hết toàn bộ bốn đại cao thủ, vương vãi Trùng Dương là người sở hữu quyển bí mật này.

trước lúc qua đời, vương vãi Chân Nhân giao lại bí kíp cho sư đệ của mình là Chu Bá Thông cùng với di ngôn không nhằm ai hiểu được Cửu m Chân Kinh. Tuy thế cuối cùng, Tây Độc Âu Dương Phong new là fan luyện thành cửu âm. Tự đó, Tây Độc đã vượt qua được toàn bộ các cao thủ võ lâm bên trên giang hồ.

Trailer phim:


7Tiếu ngạo giang hồ nước – State of Divinity (1996)

mẩu chuyện kể về nhân vật chủ yếu Lệnh hồ Xung và các sự kiện xảy ra xung quanh anh chàng này. Trong đó, nổi bật là mối tình của anh với Nhậm Doanh Doanh.

ngoài ra, còn có những mẩu chuyện xoay quanh pho kiếm phổ chép tay mang tên là “Tịch tà kiếm pháp” mà toàn bộ mọi bạn trong võ lâm các muốn thu được nó.

cuối cùng ai là fan lấy được quyển tìm phổ này? ái tình của Nhậm Doanh Doanh và Lệnh hồ nước Xung gồm đi đến hạnh phúc? Hãy coi ngay bộ phim truyện chưởng Hồng Kông này để hiểu được công dụng nhé!

Trailer phim:


Trên đấy là top 07 phim tìm hiệp Hồng Kông bất hủ, lôi kéo đến từng chi tiết mà Bách hóa XANH muốn gợi ý đến đến bạn. Hy vọng các bạn sẽ có đầy đủ phút giây thư giãn bên gia đình và người thân với những bộ phim truyện này. Chúc bạn luôn vui.

Mua bánh snack, rong biển cả thơm ngon những loại trên Bách hóa XANH để nhâm nhi khi xem phim kiếm hiệp Hồng Kông giỏi nhất hầu hết thời đại: