Phim hoạt hình nhật bản mới nhất 2020

Anime là thể loại phim hoạt hình được đông đảo khán giả ở khắp các quốc gia trên thế giới yêu thích. Nếu như các năm trước mẫu phim hoạt hình Nhật Bản tất cả vẻ hơi trầm tĩnh thì năm 2020 chính là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ và đầy bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều bộ phim anime bao gồm nội dung cực kỳ xuất sắc. Bài viết này giới thiệu về đứng đầu những rất phẩm phim anime 2020 hay là không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình nhật bản mới nhất 2020


Nội dung chính:


Somali cùng Linh Hồn Của Rừng Xanh – Somari lớn Mori no Kamisama

Thể loại: Kỳ ảo, phiêu lưu, hành động, phép thuật, khôn cùng nhiên, viễn tưởng

Đạo diễn: Kenji Yasuda

Kịch bản: Mariko Mochizuki

Thời lượng: 12 tập (24 phút/tập)


Bộ phim anime giỏi nhất năm 2020 đầu tiên mà shop chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó đó là Somali và Linh Hồn Của Rừng Xanh. Nội dung luân phiên quanh một cô gái nhỏ bé nhỏ có tên là Somali. Cô bé xíu được Golem – một người cai quản khu vực rừng tình cờ tìm kiếm thấy và sở hữu về nuôi dưỡng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Jujutsu Kaisen phim anime giỏi nhất năm 2020


Để cứu những người bạn của mình thoát khỏi nguy hiểm, Yuuji đã nuốt ngón tay của Sakuna, đó là chiếc bùa bị dính lời nguyền cơ mà cậu nhặt được ở trường rồi vô tình đưa mang đến bạn bè. Sau thời điểm bị Sakuna chiếm giữ cơ thể, Yuuji vẫn cố gắng kiểm kiểm tra bản thân để không bị điều khiển.

Xem thêm: Điểm Danh 10 Loa Nghe Nhạc Hay Nhất 2020, Loa Nghe Nhạc Tốt Nhất 2020

Cậu trở thành mấu chốt quan lại trọng để tiêu diệt Sakuna, sau đó Yuuji đã chuyển đến học tại ngôi trường có chuyên môn cao về thuật chú ở Tokyo. Tại đây cậu gặp ông thầy tính là nguyền sư đặc cấp, huấn luyện cậu trở thành một nguyền sư. Yuuji Itadori vận dụng sức mạnh ma thuật mới để chiến đấu với thế lực Nguyền hồn nguy hiểm, tiêu diệt Sakuna bảo vệ loại người.

Jujitsu Kaisen hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo cần một bộ phim anime tốt như: nội dung hay, chiếc nhân vật đa dạng, sự hài hước, tính đồng đội…xứng đáng nằm trong đứng top anime 2020 đáng xem nhất.

Trên đây là những bộ phim anime 2020 với nội dung hay và hấp dẫn, gợi cảm được đông đảo khán giả. Nếu bạn là tín đồ của dòng phim hoạt hình Nhật Bản thì đừng bắt buộc bỏ lỡ nhé.