Phim Hoạt Hình Nhật Bản Hay Nhất 2016

Từ trước đến nay, Nhật Bản luôn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình. Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản tất cả cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp, âm nhạc sống động yêu cầu thu hút đông đảo đọc giả trong và bên cạnh nước. Bên cạnh phim hoạt hình giành cho trẻ con thì Nhật Bản còn tồn tại những bộ phim Anime cực hay. Những bộ phim hoạt hình anime này thường nêu cao tình cảm, đạo đức nhỏ người, triết lý cuộc sống hấp dẫn cả người trưởng thành. Như thế nào hãy cùng applypaint.org khám phá Top 28 bộ phim hoạt hình Nhật Bản tốt nhất mọi thời đại trong bài bác viết sau.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình nhật bản hay nhất 2016


Nội dung chính:


Một Đêm Tuyết Phủ – Tokyo Godfathers

Đạo diễn: Satoshi Kon

Thể loại: Hài hước, phiêu lưu

Độ dài: 92 phút

Công chiếu: 2003


Bộ phim Một Đêm Tuyết Phủ là bộ phim hoạt hình Nhật Bản phác cho cho độc giả một cái nhìn nhân văn nhưng cũng đầy thú vị của những kẻ vô gia cư. Vào một đêm tối, ba người đã tình cứ phát hiện đứa trẻ bị bỏ lại.

Xem thêm: Người Đẹp Nhất Thế Giới Là Ai ĐÁ»©C, Hé Lộ Danh Tính Cô Gái Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Princess Mononoke

Cốt truyện của bộ phim nói về nam nhi hoàng tử có tên là Ashitaka. Chàng trai là người bị kẹt giữa cuộc chiến ko hồi kết của một bên là bà Eboshi và đội quân; còn một bên là nàng công chúa Mononoke. Với sự chân thành anh chàng đã khiến mang lại Eboshi nhận ra được sai lầm và dừng lại. Đồng thời khiến công chúa xóa bỏ sự thù hận vào lòng. Bộ phim anime hoạt hình Nhật Bản tuyệt nhất này đề cao thông điệp hòa bình giữa con người với nhau cùng giữa bé người với thiên nhiên.

Trên đây danh sách những bộ phim hoạt hình Nhật Bản giỏi nhất mọi thời đại gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Những bộ phim anime này không chỉ ham mê người xem bởi chất lượng hình ảnh rõ nét, music sống động mà bọn chúng còn với đến nhiều câu chuyện giàu ý nghĩa nhân văn. applypaint.org chúc các bạn search được tựa phim ưa thích và bao gồm những giờ phút coi phim thật vui vẻ.