PHIM HÀNH ĐÔNG HÀN QUỐC HAY NHẤT 2017

Điện ảnh Hàn Quốc luôn luôn làm khán giả mãn nhãn với những tập phim từ thể các loại tình cảm, tư tưởng xã hội đến hành động kịch tính. Tất cả các bộ phim đều vô cùng thu hút cùng để lại tuyệt vời sâu sắc. Nếu đang quá quen với đa số cảnh tình yêu lãng mạn, sướt mướt không lẫn vào đâu được thì bạn hãy thử đổi gió bằng những bộ phim hành động đầy gay cấn và kịch tính. Nếu không biết xem phim gì thì nội dung bài viết dưới đây mình sẽ trình làng đến chúng ta top 15 phim hành động Hàn Quốc hay, có rating cao nhất.

Bạn đang xem: Phim hành đông hàn quốc hay nhất 2017


1.

Xem thêm: Mẫu Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất 2019 Không Thể Bỏ Lỡ, Top 20 Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất 2019 Hay Nhất 2022

Night in Paradise Phim hành động Hàn Quốc (2021)

Bộ phim hành vi Hàn Quốc này trực thuộc thể loại chủ yếu kịch, tội phạm, từng “gây bão” bên trên Netflix. Các nhà phê bình phim còn review Night in Paradise – Thiên mặt đường tội phạm là bộ phim truyền hình hay nhất trong khoảng một thập kỷ qua. Ngoài ra, đó cũng là tập phim nằm trong top những tập phim hành động được xem như nhiều độc nhất vô nhị từ khi ra mắt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là top 15 phim hành động Hàn Quốc hay, gồm rating cao nhất mà chúng ta không thể quăng quật qua. Cùng với kịch phiên bản và câu chữ được đầu tư tỉ mỉ cùng dàn diễn viên tài cha những bộ phim hành động của Hàn Quốc giờ đây không thua trận kém gì những bộ phim truyền hình bom tấn của Mỹ. Trường hợp vẫn còn không biết xem phim gì thì bạn đừng chậm tay lua ngay bài viết lại để xem mỗi một khi có thời gian thong thả nhé.