Phim Bộ Kiếm Hiệp Hay Nhất

Là một tín đồ chính hiệu của cái phim cổ trang, võ hiệp trung hoa thì các bạn không nên bỏ qua Top 10 phim kiếm hiệp đỉnh nhất các thời đại với hot độc nhất vô nhị năm 2021 này.

Bạn đang xem: Phim bộ kiếm hiệp hay nhất

Thuộc applypaint.org lựa chọn phim hay để cày cho vào cuối tuần này nhé. 


1. Thần điêu đại hiệp – Return of the condor heroes bản 1995

Thể loại: võ hiệp, tình cảm Đạo diễn: lưu giữ Thuận An, lưu lại Anh Minh, Quảng Cẩm Hoành… Diễn viên: Cổ Thiên Lạc (Dương Quá), Lý Nhược Đồng (Tiểu Long Nữ)…Số tập: 32 tập – từng tập 45 phút

Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim kinh điển của nhân loại điện ảnh Trung Quốc mà người nào cũng biết đến. Bản phim này được làm lại tương đối nhiều lần nhưng bản năm 1995 được xem là bạn dạng hay nhất, nhằm lại nhiều dấu ấn nhất cho người xem. 

Bộ phim nhắc về hành trình luyện võ cùng hành tẩu giang hồ nước của nhân vật dụng Dương Quá với rất nhiều thước phim tỉ thí võ công, luyện võ đầy lôi kéo dù phần kỹ xảo còn giảm bớt vào thời gian đó. Tuy nhiên song vào phim là chuyện tình của Dương Quá và Tiểu Long cô bé chuyển đổi thay từ tình cô trò đến tình cảm nam thiếu phụ đầy cảm động. 

Trailer phim:

2. Ỷ Thiên Đồ Long cam kết – The Heavenly Sword và Dragon Saber bản 2003 

Thể loại: võ hiệp, cổ trang, tình cảm Đạo diễn: Lại Thành Diễn viên: tô Hữu bởi (Trương Vô Kỵ), đưa Tịnh Văn (công chúa Triệu Mẫn)… Số tập: 40 tập – mỗi tập 45 phút

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một trong những phim thuộc trái đất tiểu thuyết ở trong nhà văn Kim Dung, cũng được sản xuất không ít lần và phiên phiên bản được đánh túi tiền công, là phiên bản vào năm 2003. 

Trong phim, năm diễn viên tô Hữu bằng đã khắc họa được thực chất chân thật và tinh thần nghĩa hiệp của 1 ban công ty ban phái, có võ công cao cường, liền kề với nguyên tác nhất. 

Phim ko chỉ hấp dẫn người coi ở đa số cuộc đấu võ công, những âm mưu tài tình, còn nhằm lại tuyệt vời bởi chuyện tình vui nhộn và tình thật của Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn. 

*
Trương Vô Kỵ cùng Triệu Mẫn bạn dạng truyền hình 2003

3. Tuyết tô phi hồ nước – The flying fox of the snowy mountain bản 1999

Thể loại: cổ trang, võ hiệpĐạo diễn: Lý Thiêm ThắngDiễn viên: è Cẩm Hồng (Hồ Phỉ), Xa Thi Mạn (Nhược Lan)… Số tập: 40 tập – mỗi tập 45 phút

Đây cũng là một phim được đưa thể từ bỏ truyện trong phòng văn Kim Dung. Phim lấy toàn cảnh thời vua Càn Long, ngơi nghỉ triều đại nhà Đại Thuận, luân phiên quanh mối oán thù kéo dài trải qua nhiều thế hệ của 4 đại gia định Miêu, Hồ, Phạm và Điền. 

Trong cuộc hành trình đi trả mối thù giết phụ vương năm xưa của hồ nước Phỉ anh vô tình gặp gỡ Nhược Lan (con gái của quân thù giết cha), cô đem lòng cảm mến anh, tuy vậy anh lại có cảm tính cùng với một người vợ hiệp khác. Vào lúc hẹn quyết đấu với kẻ thủ cả 2 lại bị 2 nhà sót lại hãm hại lại tiếp tục thêm cuộc ân oán bao lâu nay. 

*
Bộ phim này đã hỗ trợ Xa Thi Mạn được không ít người biết đến hơn

4. Tiếu ngạo giang hồ – State of divinity (2001) 

Thể loại: tìm hiệp, cổ trang, tình cảm Đạo diễn: Trương Kỷ Trung Diễn viên: Lý Á bởi (Lệnh hồ nước Xung), hứa hẹn Tình (Nhậm Doanh Doanh) Số tập: 40 tập – từng tập 45 phút 

Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ có 9 bản được phạt hành, phiên bạn dạng năm 2001 được nhiều nhận xét tốt với được thai chọn là giỏi nhất. 

Bộ phim xen kẹt nhiều công ty đề cuộc sống với nhau, giữa tình yêu với tình bạn, và phần đông ham mong muốn quyền lực, mặt buổi tối của con người để lấy được bí mật vô địch thiên hạ. 

*
Tiếu Ngạo Giang Hồ bạn dạng 2001

5. Thư tìm ân chiên lục – Book và Sword (2002)

Thể loại: tìm hiệp Đạo diễn: Hoàng Vĩ Minh, Vệ Hàn Thao, Phùng Bá Nguyên Diễn viên: Triệu Văn Trác (Trần Gia Lạc), Nhan Dĩnh bốn (Kha tư Lệ) Số tập: 40 tập – 45 phút từng tập 

Thư kiếm Ân chiên Lục nói về cuộc tình khắc cốt ghi tâm của è cổ Gia Lạc – một nam giới tử hán được Hồng Hoa hội tín nhiệm và cô gái có hương thơm hương đặc biệt quan trọng được vua Càn Long sủng ái. 

Bộ phim vẫn được gửi thể hơn 10 lần, điều này cho thấy cốt truyện hấp dẫn, đầy kịch tính của phim được yêu thương thích như vậy nào. Vào đó, phim được sản xuất vào khoảng thời gian 2001 nhận thấy nhiều đánh giá tốt nhất. 

*
Poster phim Thư kiếm Ân cừu Lục năm 2001

6.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Gà Đá Đẹp Nhất Việt Nam, Hình Ảnh Gà Đá Đẹp, Ảnh Đá Gà Đẹp

đánh Hải Kinh đưa ra Thượng Cổ Mật Ước – The Promise Keepers 

*
Bộ phim quy hợp dàn cast trẻ tuổi tài năngThể loại: cổ trang, thần thoại, kiếm hiệp, huyền huyễnĐạo diễn: Hồ Diệu Chi Diễn viên: Ngô Lỗi (Mộ Dung Thần), Tống Tố Nhi (Mộ Dung Ức) Số tập: 45 tập – từng tập 45 phút 

Bộ phim này lấy bối cảnh thời Ngụy Tấn Nam, chiêu tập Dung thị tập yêu cầu nước Yên với sự phò tá của Lang tộc. Các biến núm tranh giành trong hoàng tộc đã khiến cho con trai cả tuyển mộ Dung Ngôn bị chặt đầu, chiêu tập Dung Thần bị giữ đài, tuyển mộ Dung Ức bị nhờ cất hộ đi vùng đất Sói. 

Mộ Dung Thần trong khi bị lưu giữ đài đã phát hiện và lợi dụng sức mạnh của không ít con quỷ để quay trở lại trả thù. Khi ấy em gái tuyển mộ Dung Ức đã biến thành quỷ dữ. Sau cùng thì cả 2 đã thức tỉnh và cùng ngũ quan lại thần 1 lần nữa phong ấn thế lực quỷ dữ, bảo đảm thiên hạ thái bình. 

 Trailer phim:

7. Hữu Phỉ – The Legend of Fei 

Thể loại: cổ trang, kiếm hiệpĐạo diễn: Ngô Cẩm NghiêmDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh (Chu Phỉ), vương vãi Nhất chưng (Tạ Doãn)Số tập: 45 tập – mỗi tập 45 phút 

Hữu Phỉ là bộ phim truyện đánh vệt sự quay trở lại của diễn viên gạo gốc Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian nghỉ ngơi sinh nhỏ và Vương độc nhất vô nhị Bác sau thời điểm nổi lên nhờ cống phẩm đam mỹ trước đó. 

Lấy bối cảnh thời Hậu Chiêu, non sông chia làm 2 nơi Nam – Bắc cai trị, chiến tranh diễn ra triền miên. Chu Phỉ đàn bà của đại đương gia 48 trái náu ẩn rời đơn vị ra đi và thành 1 danh đao lẫy lững. 

Trên đường đi cô gặp mặt lại Tạ Doãn bạn đã gồm ơn cứu vớt mạng cô năm xưa, cả hai bị cuốn vào âm mưu thâm độc và cùng nhau kề vai sát cánh đồng hành vượt qua, vướng lại dấu ấn tỏa nắng rực rỡ ở chốn giang hồ. 

 Trailer phim:

8. Thiên Cổ Quyết è cổ – Ancient Love Poetry 

*
Phim gồm sự thâm nhập của nàng hoàng chống vé – Châu Đông VũThể loại: huyền huyễn, cổ trang, kiếm hiệp, tình cảmĐạo diễn: Doãn Đào, Lý TàiDiễn viên: Châu Đông Vũ (Thượng Cổ), hứa Khải (Bạch Quyết) Số tập: 49 tập – từng tập 45 phút 

Bộ phim lấy toàn cảnh thiên giới làm chính, nội dung xoay xung quanh nhân vật chính Thượng Cổ là nàng chân nhất tuyệt nhất trong tứ đại chân thần kẻ thống trị thần giới gồm bao gồm Chích Dương, Thiên Khải cùng Bạch Quyết. 

Cô là bạn được lựa chọn để vượt kế y chén của tổ thần, vắt giữ sức mạnh mạnh độc nhất thần giới và sẽ quyết tử để bảo vệ sự yên bình của tam giới. 

Trong quy trình tu tiên, cô với Bạch Quyết đã bao gồm tình cảm với nhau, anh ko nỡ quan sát cô tan biến đổi nên đã đạt cả 6000 năm để thu thập tàn hồn của cô và sử dụng sinh mạng của bản thân để đổi lấy. 

Kết viên cô đã làm được tái sinh, dẫu vậy lại quên hết cam kết ức của mình, và liên tiếp hành trình đi kiếm lại ký kết ức và bạn tình của mình. 

 Trailer phim:

9. Khánh Dư Niên – Qing Yu Nian

*
Khánh Dư Niên được coi như là bộ phim truyện tâm lý tù nhân cổ trang hấp dẫnThể loại: cổ trang, quyền mưu Đạo diễn: Tôn HạoDiễn viên: Trương Nhược Quân (Phạm Nhàn), Lý ngấm (Lâm Uyển Nhi) Số tập: 53 tập – từng tập 40 phút 

Khánh Dư Niên là phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên ở trong nhà văn Miêu Nị. Bộ phim truyện lấy bối cảnh vào trong thời gian cuối nhà Đông Tấn, những tướng quốc vẫn lập mưu, ngày tiết chiến soán ngôi vua, chỉ may mắn có đứa trẻ Phạm nhàn rỗi thoát nạn. 

Khi anh đầy đủ 18 tuổi, anh ra quyết định vào vùng quan trường, giải quyết nhiều vụ án mạng nam giải bấy giờ, rồi dần dần bị cuốn vào phần đa cuộc tranh giành quyền lực triều chiến.

 Trailer phim: 

10. Tam Sinh Tam núm Chẩm Thượng Thư – Three Lives Three Worlds

Thể loại: huyền huyễn, cổ trang, tình cảm Đạo diễn: Dương Huyền Diễn viên: Cao Vỹ quang quẻ (Đông Hoa Đế Quân), Địch Lệ Nhiệt ba (Phượng Cửu) Số tập: 56 tập – mỗi tập 45 phút 

Tam Sinh Tam vậy Chẩm Thượng Thư là phần tiếp tục của cỗ Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng đình đám năm 2017. Phim nhắc về chuyền tình giữa vị tôn thần tất cả địa vị cao tay nhất thiên đình, định ra thiên quy, làm chủ trời đất và cô bé tiểu năng lượng điện hạ Cửu Vĩ hồ nước lông đỏ tuyệt nhất của Thanh Khâu. 

Bên cạnh chuyền tình vui nhộn của 2 nhân vật chính, phần đông đoạn ngược chổ chính giữa và thi triển pháp lực cũng trở thành khiến chúng ta mãn nhãn không nói yêu cầu lời. Kỹ xảo đẹp mắt, diễn viên diễn xuất chân thật cùng nội dung cuốn hút đã khiến cho bộ phim truyện nhận được điểm nhận xét cao trên những trang mạng Trung Quốc. 

*
Phim Tam Sinh Tam nạm Chẩm Thượng Thư

Bạn đã bài bản xem phim vào ngày cuối tuần và mến mộ dòng phim tìm hiệp thì đừng bỏ qua Toplist này của applypaint.org nhé. Nếu như bạn là một dân mê phim chính hiệu thì cài đặt ngay app applypaint.org gia nhập săn voucher coi phim với ưu đãi cực hot tại trên đây nhé!