Phiên bản mới nhất của android

Nội dung bài viết1. App android 12 tất cả gì mới? đứng đầu 10 tính năng mới trên app android 12 giành cho bạn2. Bao gồm nên cập nhật lên update lên app android 12?3. Tổng hòa hợp danh sách điện thoại thông minh được hỗ trợ update Android 12

Ra mắt vào 10/2021, Android 12 là bước đột phá mạnh mẽ về mặt đồ họa của Google. Không chỉ là có sự hỗ trợ của Material You cơ mà còn cập nhật 10 tính năng được cải thiện đa dạng. Trong đó nổi bật là tính năng bảo mật giúp tăng sự an ninh cho người dùng điện thoại. Tham khảo bài viết bên dưới nhằm biết app android 12 gồm gì mới nhé!

1. Android 12 bao gồm gì mới? đứng đầu 10 tính năng mới trên app android 12 giành cho bạn

Nhìn chung, phiên bản này bao gồm sự cải tiến rõ rệt độc nhất vô nhị về mặt thẩm mỹ. Đồng thời cũng tăng lên một số tác dụng đặc biệt được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng. Trong đó rất nổi bật là tính năng bảo mật thông tin cho những người dùng. Vậy cùng tò mò Android 12 có gì bắt đầu qua những tuấn kiệt được liệt kê ở mặt dưới.

Bạn đang xem: Phiên bản mới nhất của android

1.1. Giao diện xây đắp được biến hóa lớn độc nhất trên game android 12

Phần giao diện thông tin là phần được biến hóa lớn tốt nhất ở phiên bạn dạng Android 12. Kích thước của phần icon biểu tượng, hình hình ảnh hồ sơ thông báo cũng trở thành lớn hơn. Qua đó người dùng rất có thể dễ dàng theo dõi và quan sát và tùy chỉnh thông báo một cách dễ dàng hơn.

Phần nền của Quick Settings cũng được đổi sang màu xanh da trời nhạt. Các tính năng trên điện thoại cũng rất được chuyển thành hình vuông có viền bo góc tạo sự mượt mại. Đồng thời trình tinh chỉnh âm lượng cũng có thiết kế lại. Phần hình động cũng khá được xuất hiện nay trên toàn thể giao diện của người dùng.


*
Giao diện thông báo được nâng cấp nhờ cung ứng Material You

1.2. Biến đổi chủ đề cồn linh hoạt theo hình nền

Một điểm nổi bật trong phiên phiên bản cập nhật này, thứ tạo thành sự đặc trưng của Material You. Công cụ cho phép lấy màu từ nền game đang dùng và thực hiện cho cục bộ giao diện. Dựa vào vậy chế tạo ra sự đồng bộ, tăng tính thẩm mỹ và kiêng sự nhàm chán trong khi sử dụng điện thoại.

*
Màu bối cảnh linh hoạt chuyển đổi dựa theo hình nền động chế tạo ra sự đồng bộ

1.3. Trang tổng quản trò nghịch giúp cải thiện trải nghiệm đùa game

Google cũng cách tân và phát triển bảng điều khiển và tinh chỉnh trò chơi mang đến phiên bản mới này. Với apk 12 được cho phép người chơi điều chỉnh các cấu hình khác nhau sao cho phải chăng hơn. Điển hình trong những số ấy là thời lượng pin để hoàn toàn có thể chơi game liên tục. Hoặc hiệu suất của máy để đạt được tốc độ khung hình tốt nhất, cải thiện trải nghiệm chơi game.


*
Game Dashboard mang đến trải nghiệm chơi game giỏi hơn

1.4. Cơ chế một tay nguyên bản

Việc size màn hình của những chiếc điện thoại thông minh ngày càng to mang nhiều ưu điểm. Mà lại lại khiến cho việc thao tác làm việc trên màn hình gặp nhiều trở ngại nếu chỉ sẽ rảnh một tay. Vì thế Google đã phát triển cơ chế một tay nguyên bạn dạng giúp thuận tiện hơn lúc sử dụng.

Với chế độ này, tín đồ dùng rất có thể truy cập vào bất kỳ vị trí làm sao trên screen chỉ cùng với ngón tay cái.


*
Chế độ một tay giúp làm việc trên năng lượng điện thoại thuận tiện hơn

1.5. Thao tác nhanh 2 đụng trên phương diện sau

Đây là một cử chỉ không ngừng mở rộng được lấy cảm hứng từ ios 14. Chỉ với thao tác làm việc nhanh nhị lần va ở phương diện sau, bạn có thể khởi chạy ngẫu nhiên ứng dụng nào nhưng mình muốn. Bao gồm trình phát nhạc, hiển thị các ứng dụng vừa mở ngay gần đây, chụp hình ảnh màn hình,…


*
Thao tác cấp tốc hai lần va giúp mở media, ứng dụng,… cấp tốc chóng

1.6. Chia sẻ trực tiếp trong thực đơn tổng quan cấp tốc chóng

Tính năng chia sẻ trực tiếp sẽ được đổi mới nhiều hơn ở phiên bản cập nhật tiên tiến nhất này. Bạn cũng có thể dễ dàng kéo thả hình hình ảnh từ Instagram hoặc ngẫu nhiên ứng dụng nào khác. Tiếp nối danh sách contact sẽ được hiển thị thẳng ở bên dưới với dạng thực đơn tổng quan. Tạo ra điều kiện cho bạn bấm gửi đến tín đồ kia một cách nhanh chóng.


*
Chia sẻ thông tin nhanh chóng với menu tổng quan

1.7. Hệ thống lại quyền riêng tư của ứng dụng

Với android 12, Google đã thân thiện hơn về chế độ bảo mật. Quyền riêng rẽ tư của khách hàng được chú ý hơn khi có chức năng phát hiện và cảnh báo truy cập. đề cập cả khi chúng ta đang thực hiện máy ảnh hoặc thu thanh thì phiên bản, điện thoại cũng biến thành hiện thông tin nếu như vạc hiện đối tượng người dùng lạ truy cập máy hình ảnh hoặc micro.

Đặc biệt lúc ấn vào biểu tượng này, bạn sẽ biết ứng dụng gần nhất được truy vấn và sử dụng. Hình như tính năng bảo mật thông tin cũng có thể chấp nhận được bạn chặn quyền truy vấn máy hình ảnh và micro. Đồng thời cũng có tác dụng định vị và phát hiện nay những ứng dụng hoặc mã nguồn tạo hại.


*
Nâng cung cấp quyền riêng tứ giúp người dùng nhận thông tin khi có truy vấn vào ứng dụng

1.8. Chính sách làm mờ màn hình riêng (Extra Dim)

Nếu cảm giác độ sáng màn hình hơi sáng ngay cả khi sẽ chỉnh xuống đến mức thấp nhất. Vậy chế độ Extra Dim trong phiên phiên bản mới này để giúp đỡ làm mờ screen ở mức về tối hơn nữa. Việc này giúp đảm bảo an toàn mắt hiệu quả cho các đối tượng người dùng sử dụng điện thoại thông minh vào ban đêm.

*
Bảo vệ mắt lúc sử dụng điện thoại thông minh vào ban đêm với thiên tài Extra Dim

1.9. Tiện ích hội thoại bằng một lần nhấn

Google cũng cung cấp khá nhiều app con trong bạn dạng cập nhật này. Trong số đó tiện ích hội thoại khiến cho bạn truy cập vào những hội thoại thường xuyên ở tất cả ứng dụng. Dựa vào vậy các bạn dễ dàng tương tác với những người, tăng trải nghiệm chỉ với một lần nhấn.


*
Android 12 cho phép liên lạc mau lẹ với đa số hội thoại liên tục truy cập

1.10. Nhân kiệt chụp hình ảnh màn hình cuộn

Đây cũng là tính năng được cải thiện được Google cập nhật cho Android 12 Samsung và các điện thoại khác. Giả dụ như app android 11 trước đây chỉ rất có thể chụp những phần riêng biệt của màn hình. Thì công dụng chụp ảnh cuộn màn hình (scrolling screenshot) có thể chấp nhận được chụp trang nhiều năm hơn.

Tuy đối với người sử dụng Samsung, thiên tài này không tồn tại điều gì khác hoàn toàn với One UI. Nhưng việc bổ sung cập nhật tính năng này trên apk đã cung cấp việc chụp ảnh màn hình công dụng hơn. Giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể chụp cuộn lâu năm thay bởi vì chỉ chụp được phần đông gì tất cả sẵn trên màn hình.

Trong bản Android 12 beta 3 thì chỉ cần khởi hễ chụp màn hình bằng phương pháp nhấn cùng lúc nút nguồn cùng nút sút âm lượng. Bây giờ hình hình ảnh đầu tiên đã có được chụp và các bạn ấn tiếp vào nút “chụp thêm”. Tiếp nối một cuộn hình hình ảnh sẽ được chạy với bạn bấm vào nút “hoàn tất” để giảm hình là được.

Xem thêm: Điểm Danh 5 Mẫu Xe Ga Nào Tiết Kiệm Xăng Nhất Hiện Nay, Top Xe Máy Tiết Kiệm Xăng Đáng Mua Nhất Năm 2022


*
Tính năng chụp screen cuộn ở android 12

2. Gồm nên cập nhật lên cập nhật lên android 12?

Sự nâng tầm khác trọn vẹn với phần nhiều phiên phiên bản cập nhật trước đó đó là bước cải tiến vượt bậc của game android 12. Sát bên việc mang đến nhiều hào kiệt cùng lợi ích cho người dùng. Phiên bạn dạng cập nhật này cũng gây ít nhiều khó khăn cho những người đã cần sử dụng quen bối cảnh cũ.

Vậy sau khi biết app android 12 bao gồm gì mới, bạn lại do dự có nên update hay không? chúng tôi sẽ trình bày vì sao nên với không nên cập nhật phiên phiên bản này. Qua đó bạn sẽ có dòng nhìn tổng quát hơn về ưu nhược điểm cùng tự gửi ra quyết định có nên update không.

2.1. Tại sao nên update Android 12

Giao diện đổi mới và kiến tạo đẹp có mức giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao là những điểm mạnh dễ nhận biết nhất. Nếu khách hàng là tình nhân thích công nghệ thì chắc chắn là không thể bỏ qua phiên bản này.

Không chỉ vậy với kỹ năng bảo mật, thông tin người dùng cũng được bảo đảm tốt hơn. Bạn sẽ không đề nghị phải lo ngại tình trạng bị tiến công cắp tin tức khi truy vấn trang website và vận dụng như trước.


*
Android 12 update thêm nhiều anh tài đa dạng hỗ trợ người dùng

2.2. Lý do không nên cập nhật Android 12

Tuy sự thay đổi về đồ họa là ưu điểm dễ phân biệt nhất. Tuy vậy không phải người nào cũng phù hợp với điều này. Nếu bạn cảm thấy quen thuộc hơn với Android 11, chúng ta vẫn có thể giữ lại hệ điều hành cũ.

Nhìn chung, vẫn không thấy sự quan trọng thật sự để update Android 12. Hãy đảm bảo an toàn điện thoại của chúng ta cũng có thể hoạt động ổn định với phiên bạn dạng mới được lúc cập nhật. Điều này nhằm giúp năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể vận hành ổn định, không ảnh hưởng đến từng trải chung.

3. Tổng hòa hợp danh sách điện thoại thông minh được hỗ trợ update Android 12

Hiện tại, phần nhiều các dòng điện thoại cảm ứng đều đã nhận được được phiên phiên bản cập nhật android 12 bắt đầu nhất. Kiểm soát danh sách smartphone được hỗ trợ update ở bên dưới. Qua đó khẳng định điện thoại của người sử dụng đã được phép update hay chưa.

Lưu ý những dòng năng lượng điện thoại bên dưới chỉ là dự loài kiến và có thể được kiểm soát và điều chỉnh thêm hoặc xóa sút trong tương lai.

3.1. Danh sách Điện thoại Samsung được update lên apk 12


*
Android 12 sản xuất hình hình ảnh động giúp tăng sự đồng nhất cho giao diện điện thoại

Hầu hết các dòng điện thoại Samsung phần lớn hỗ trợ update lên phiên phiên bản này. Nhưng bạn có thể tham khảo những dòng máy apk 12 Samsung mặt dưới:

Samsung A;Samsung M;Samsung F;Samsung S;Samsung Z;Samsung Fold;Samsung Galaxy lưu ý từ 10 Lite – trăng tròn Ultra;Samsung Xcover Pro;Samsung Xcover 5;Máy tính bảng Active 3, Galaxy tab A (A7, A7 Lite, A8.4) với Galaxy Tab S (S6, 7).

3.2. List Điện thoại xiaomi được cập nhật lên app android 12

Xiaomi update hệ điều hành quản lý mới đến hai cái sản phẩm chính là Redmi cùng Poco. Rõ ràng những điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi sẽ được update như sau:

Xiaomi ngươi 11 Ultra, mày 11 Pro, mày 11 5G.Xiaomi Redmi K40, K40 Pro, K40 Ultra.Xiaomi Redmi K30, K30 Pro, K30 Pro Zoom.Xiaomi Poco.
*
Các dòng điện thoại cảm ứng Xiaomi được cập nhật phiên bạn dạng Android 12

3.3. Danh sách Điện thoại điện thoại oppo được cập nhật lên game android 12

Danh sách các thiết bị smartphone OPPO đã làm được cập nhật:

Oppo Find X;Oppo Ace;Oppo K9;Oppo A93;Oppo A995;Oppo Reno 5 trở lên.
*
Android 12 khối hệ thống lại quyền riêng tứ cho smartphone

3.4. List Điện thoại hãng nokia được update lên apk 12

Nokia X10;Nokia X20;Nokia G10;Nokia G20;Nokia C10;Nokia C20;Nokia 1.3;Nokia 2.4;Nokia 3.4;Nokia 5.3;Nokia 5.4;Nokia 8.3 5G.
*
Nokia X10 ăn chơi sành điệu với cụm 4 camera tròn

3.5. List Điện thoại Realme được cập nhật lên android 12

Realme X50;Realme X7;Realme X7 Pro;Realme X3;Realme X3 SuperZoom;Realme GT;Realme GT Neo;Narzo 30A;Realme 30 Pro;Realme 20A;Realme đôi mươi Pro;Realme 7/7 5G;Realme 7 Pro;Realme 8/8 5G;Realme 8 Pro.

3.6. List Điện thoại Vivo được update lên android 12

Vivo X;Vivo Y;Vivo Z;Vivo iQoo.

4. Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết được mình share ở trên, chúng ta đã tò mò được apk 12 có gì mới? app android 12 hỗ trợ máy nào? bao gồm nên update Android 12?

Đừng quên liên tục cập nhật các bài viết tin tức trên khối hệ thống Di Động Việt để tìm hiểu được các thông tin công nghệ mới độc nhất vô nhị hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm nội dung bài viết của mình!