Phiên Bản Android Mới Nhất Là Bao Nhiêu

Android 12, bước đầu triển khai trên px 3 trở lên trên hôm nay, đem lại trải nghiệm cá nhân, an ninh và thuận tiện hơn trên vật dụng của bạn.

Bạn đang xem: Phiên bản android mới nhất là bao nhiêu

Android 12 bao gồm giao diện người tiêu dùng được cá thể hóa và thay đổi hoàn toàn, các tính năng bảo mật mới có phong cách thiết kế để đảm bảo bình an cho bạn.

Dưới đây là thông tin tiên tiến nhất về android 12!

Tính năng tiên tiến nhất trên game android 12


Giữa buổicông bốGoogle px 6, app android 12 Beta của Google đã đượccập nhật lên phiên bản phát hành ổn địnhtrên những thiết bị Pixel.Thông thường, vấn đề này sẽ khắc ghi sự ngừng của công tác Beta cho tới khi công tác Beta của android 13 trình làng vào năm sau nhưng bước đầu từ game android 12, chương trình Beta sẽ liên tiếp với apk 12 vào thời điểm tháng 12.

Bây tiếng nó đã bao gồm sẵn để cài đặt ngay trên px 3 trở lên, bao gồm Pixel 3A, pixel 4, pixel 4A, px 4A 5G, px 5 và px 5A. Nó cũng trở thành ra mắt trênPixel 6 và pixel 6 Pro. Game android 12 sẽ reviews vào cuối năm nay trên các thiết bị Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi.

Tính năng đáng để ý nhất trong app android 12 là xây đắp Material You mới, cho phép bạn điều chỉnh giao diện của màn hình chính theo nguyện vọng của mình.Nó có cảm hứng hơn các phiên phiên bản Android trước, với những công cụ có thể chấp nhận được bạn phối hợp màu sắc trên các hình tượng ứng dụng, thực đơn kéo xuống, app con, v.v.

Nhiều widget trong các đó đã được cập nhật để phù hợp với giao diện bắt đầu và hôm nay, Google đã share rằng vào vào cuối tháng 10, họ có kế hoạch cung ứng hơn một chục widget new hoặc được làm mới cho các ứng dụng của bên thứ nhất.


*
Material You cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh giao diện của screen chính theo ý thích của chính bản thân mình

Có rất nhiều tính năng không giống trong app android 12, nhưng nếu như khách hàng chủ yếu để ý đến Material You, bạn cần phải biết rằng Google nói rằng đó là bản lĩnh “Pixel-first”, tức thị ưu tiên update trước cho điện thoại pixel, tuy nhiên nó đã sớm mang đến với “nhiều nhà thêm vào thiết bị và điện thoại thông minh hơn”.

Trong vài ba năm qua, Google đã gây ra các phiên bản bổ sung tính năng khiến việc trở thành người tiêu dùng Pixel trở nên và lắng đọng hơn một chút.Tuy nhiên, một số tính năng chỉ hoạt động trên smartphone Pixel mới, vị vậy sẽ là tất cả tại sao nữa để lưu ý đến chọn pixel 6 hoặc px 6 Pro mới.Google đã chia sẻ trong sự khiếu nại phần cứng của chính mình rằng những dế yêu này đang được cung cấp tối thiểu 5 năm.

Để nhận bản cập nhật, hãy truy cập ứng dụng cài đặt trên điện thoại pixel của bạn, nhấp vào “System”, kế tiếp tìm “System update” với nhấp vào đó.

Về cơ bản, nếu khách hàng vẫn đang đk sử dụng apk 12 Beta trên thiết bị px tại thời khắc này, thì bạn sẽ nhận được bạn dạng dựng Beta sau đây của apk 12 vào thời điểm tháng 12.Các phiên bản cập nhật này sẽ nhằm mục đích mục đích thử nghiệm các bản giảm nhân kiệt mới, sửa lỗi và những tối ưu khác trước khi chúng được tạo ra trong các bản beta ổn định định.

Quan trọng: Nếu bạn có nhu cầu rời khỏi chương trình beta cho px và quay lại phiên bạn dạng ổn định công khai minh bạch của apk 12, các bạn có thời cơ hủy đăng ký mà không buộc phải xóa trang bị của mình.Vui lòng update và sở hữu đặt phiên bản phát hành xác định của ngày hôm nay, tiếp nối hủy đăng ký trước ngày 1 tháng 12 trước khi phát hành bạn dạng cập nhật beta tiếp theo.Điều này sẽ đảm bảo thiết bị của các bạn sẽ không bị xóa trong những lúc chọn không tham gia.

Nếu chúng ta không thực hiện hành động nào và tiếp tục đăng ký kết thiết bị Pixel của chính bản thân mình trong công tác beta, chúng ta sẽ tự động hóa nhận được các bản cập nhật app android 12 beta tiếp theo ban đầu từ tháng 12.Nếu chúng ta chọn không thâm nhập chương trình sau thời điểm cài đặt phiên bản cập nhật beta mon 12, tất cả dữ liệu người tiêu dùng trên thiết bị sẽ bị xóa theo chính sách chương trình thông thường.

Truy cập trang game android Beta của Google để đk / hủy đk chương trình.Đảm nói rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google được link với điện thoại cảm ứng Pixel của mình.


5 đổi khác lớn gây chú ý trên app android 12 (cập nhật 7/2021)Android 12: Ngày xây cất và bản beta (cập nhật 5/2021)

Cập nhật tin tức mới nhất về game android 12 (10/2021)

Bản update Android tiên tiến nhất của Google, android 12, chưa xuất hiện sẵn cho những người dùng, dẫu vậy nó đang ngày dần gần hơn.Mặc dù android 12 có sẵn về khía cạnh kỹ thuật, nhưng các bạn sẽ không thấy nó lộ diện dưới dạng bản cập nhật trên điện thoại cảm ứng Pixel của chính bản thân mình trong vài ba tuần tới.

Khi ra mắt, nó sẽ lộ diện trên các điện thoại Pixel 3, px 3A, px 4, px 4A,Pixel 4A 5G,Pixel 5vàPixel 5A(ồ, Google chắc chắn đã sản xuất tương đối nhiều trong số này).Đó là ứng dụng mà bạn sẽ thấy trênPixel 6 và pixel 6 Prokhi chúng trình làng vào thời điểm cuối năm nay.

Theo Google, nó cũng biến thành đến với các thiết bị Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo với Xiaomi vào cuối năm 2021.

Đây là bản cập nhật nhà yếu tập trung vào việc kiểm soát và điều chỉnh giao diện của game android với ngôn ngữ thiết kế Material You mới của Google.Có những tuấn kiệt khác xứng đáng để thử,bao gồm bảng tinh chỉnh quyền riêng tư mớicung cung cấp tính riêng biệt hơn về kiểu cách ứng dụng truy vấn vào vị trí, micrô cùng máy ảnh của bạn, nhưng nhìn chung, đây không hẳn là phiên bản cập nhật nhằm mục đích biến hóa đáng kể biện pháp bạn thực hiện điện thoại.

5 đổi khác lớn gây để ý trên game android 12 (cập nhật 7/2021)

Như đã cập nhật thông tin cho bạn bè cách đây không thọ về những biến đổi trong tương lai và các thiết bị có cung cấp Android 12, đây là phần cập nhật thông tin mới nhất cho bạn bè về game android 12. Mời bằng hữu theo dõi thêm nhé.

Màn hình khóa buổi tối ưu và tinh tế và sắc sảo hơn trên apk 12

Google đã chuyển đổi màn hình khóa của apk lần thứ nhất sau một thời gian dài.Có vẻ như không quá đẹp mắt hay là xinh sắn như đa số người nghĩ.

Nó được thiết kế theo phong cách tinh gọn gàng và hiệu quả – 1 chiếc đồng hồ sẽ thay thế cho khoảng trống những lúc không có thông báo.Nhưng nếu như khách hàng có những notification đang đợi bạn, đồng hồ thời trang sẽ dịch rời lên trên với sang trái. Tất nhiên rồi, nó bắt buộc nhường chỗ mang đến những thông tin và lịch trình đáng được để ý hơn.

Đây là 1 giao diện thực sự gọn gàng và tính năng luôn luôn bật Hiển thị (AOD) cũng phản chiếu sự chuyển đổi và hành động này.


*
Màn hình khóa bắt đầu tối ưu và tinh tế hơn trên game android 12

Đồng hồ to thực sự vô cùng đẹp để có thể dễ dàng nhận thấy trong nháy đôi mắt – nhất là trong AOD.Có tin tức ngày với thời tiết ở góc cạnh trên cùng phía trái trông thực sự sắc nét. Và màn hình khóa thì nên cần gì? bắt buộc sự nhân thể lợi, tập trung xuất sắc vào đầy đủ gì bạn bè cần thấy ngay trong khi cầm điện thoại thông minh lên. Vì vậy là đủ.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Nướng Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Làm Bánh Gato Đơn Giản Tại Nhà

Sắp xếp và kiến tạo lại cách mà đồng đội sử dụng thông tin Android 12

Chúng ta vẫn thấy những biến hóa tinh tế đối với phần hiển thị thông báo đặc biệt quan trọng của Android trong tương đối nhiều năm. Nhưng Google vẫn thực sự khuấy động đông đảo thứ với apk 12. Tính năng đặc trưng nhất nhằm xem với xử lý thông báo của người dùng được cải thiện đáng kể.

Khung thông tin hiện tất cả giao diện tròn tròn hơn, to ra thêm những gì họ đã thấy trong các bạn dạng dựng A 12 trước đây.Mỗi mục được team lại với nhau dựa trên hạng mục (Cuộc trò chuyện, Thông báo, lặng lặng). Nghe thì cũng đơn giản dễ dàng thôi cơ mà điều cơ bản là tạo nên nó thân mật và gần gũi và về tối giản với những người dùng.Người dùng trọn vẹn không cảm giác lộn xộn, ngay cả khi bạn có rất nhiều mục đang đợi xử lý.


*
Sắp xếp và xây cất lại bí quyết mà anh em sử dụng thông báo Android 12

Nhiều tín đồ không say mê phần hiển thị thông báo đã được tân trang lại khi lần đầu tiên nhìn thấy nó nhưng dần dần đều đã biến đổi suy nghĩ.

Khung hiển thị thông báo được thiết kế với lại với không gian tác dụng hơn so với phần đệm bổ sung cập nhật giữa từng mục.Nếu chúng ta ưa thích những thiết bị nhỏ dại hơn, nhưPixel 5, điều đặc biệt quan trọng là đề nghị sử dụng không khí màn hình của chúng ta một phương pháp khôn ngoan.Tính năng notification bắt đầu có điểm mạnh là làm trông rất nổi bật hơn những thông tin quan trọng cho tất cả những người dùng.

Tính năng thiết đặt nhanh trên android 12


*
Tính năng cài đặt nhanh của game android 12

Tính năng setup nhanh đã có thiết kế lại rất nhiều khác với hình ảnh mà bạn bè vốn đã thân quen từ lâu.Bây giờ bọn chúng là hình chữ nhật bo tròn với màu sắc và nhãn dán được tùy lựa chọn đầy đủ.Google cũng đã đề cập đến những nút ví dụ cho Google Pay cùng Trang chủ. Mặc dù những cụ thể này không mở ra trong phiên phiên bản beta đầu tiên.

Một mặt, các hình dạng và color tạo xúc cảm hoạt hình đề nghị hiệu ứng trông hơi đẹp và dễ thương.Không gian màn hình lớn hơn được cho phép các nhãn phệ hơn, giúp đỡ bạn biết đang liên kết với mạng điện thoại nào và vài tin tức khác.Độ sáng sủa của thanh trượt cũng được tùy chỉnh lại trong phiên bản này.

Phần download Đặt” với đồ họa được thay đổi


*
“Cài Đặt” với bối cảnh được chũm đổi

Ngay cả menu setup cũng đã có phong cách thiết kế lại trong app android 12. Từng menu đều phải sở hữu một biểu tượng lớn, bao gồm màu với nhãn rõ ràng bằng font chữ lớn.Không có tương đối nhiều điều khác để nói về đổi mới cụ thể này, nhưng bạn sẽ nhận thấy điều này khi trải nghiệm Android 12 cho chủ yếu mình.Menu thiết lập trông thực sự đẹp nhất mắt, mà lại nó cũng có cảm xúc hơi phim hoạt hình và khá giống bối cảnh One UI của Samsung.

Android với 1 ngôn ngữ xây dựng được “quan tâm”

Kể từ bỏ phiên bản android 5.0 lollipop vào năm năm trước (ra mắt thuộc mẫu điện thoại thông minh nexus 6), Google vẫn tự đặt tên cho họa tiết thiết kế của họ là Material Design. Từ bỏ “Material” đã nối sát với phong thái này cùng Google hotline sự tái diễn này là Material You.Điều đó tuy vậy nghe có vẻ như buồn cười cơ mà nó phần nào sở hữu lại hiệu quả thành công, loại gián tiếp tạo nên nó trở nên thân mật hơn với người dùng.

Một số đổi khác tinh tế khác rất có thể kể đến, chẳng hạn như hệ thống điều chỉnh bảng màu những tiện ích dựa vào màu nền game của bạn.


*
Android với một ngôn ngữ thiết kế được “quan tâm”

Nhìn chung, Material You ví dụ vẫn đã trong quá trình hoàn thiện, vì phiên bản Android 12 beta thứ nhất thiếu một vài tính năng mới.Dĩ nhiên phiên bạn dạng A12 này đang còn được quan tâm và chuyển đổi đến ít nhất thời điểm cuối năm 2021.

Android 12 có một thay đổi gây tranh cãi khiến người dùng thử khá khó khăn chịu

Android 12 đã trình làng một loạt những thay đổi, tuy thế không phải toàn bộ chúng phần nhiều được người dùng ưa chuộng. Một trong các đó là sự đổi khác đối với thực đơn nguồn – menu xuất hiện khi chúng ta giữ nút mối cung cấp – khác hoàn toàn so với apk 11.


Nguyên nhân chính là việc đào thải các tính năng điều khiển và tinh chỉnh thiết bị G Pay và home trong chủ yếu menu nguồn. Bây giờ, nó chỉ là một trong menu cha nút với nguồn Off, Reset, Emergency. Các điều khiển và tinh chỉnh nói trên đã được chuyển mang lại phần cài đặt nhanh (Quick Setting).

Một số người dùng và siêu thị không thích điều đó đã thở than rằng thực đơn nguồn bị “phá hủy”, tức thì cả một vài nhân viên Google cũng đã đàm đạo về vụ việc này. Bên trên trang theo dõi vụ việc của Google, ai đó đã nêu ra vấn đề này với một nhân viên Google sẽ trả lời:

“Nếu điều đó là cầm ý, thành phầm của chúng tôi sẽ bị khử vong.”

Android 12 vẫn đang ở dạng beta, vì chưng vậy có thể Google hoàn toàn có thể đảo ngược biến hóa này trước lúc phát hành cuối cùng. Dường như như có tương đối nhiều người tức giận vì điều đó, vì vậy ai nhưng mà biết được.

Tóm lại những chuyển đổi cũng chỉ vừa ban đầu được hình thành

Dĩ nhiên đây là một phiên bản cập nhật quan tiền trọng. Và những chuyển đổi xung xung quanh vẫn được nhiệt tình và update trong thời gian sắp tới. Đa số với bằng hữu thuộc team “không nên Táo” đều hy vọng sự sáng chế và tươi trẻ của apk ngày càng phân phát triển. Cùng Phong Vũ đón hóng thêm đầy đủ thông tin tiếp nối thú vị nhé anh em.


Điều đó nói rằng, rất hoàn toàn có thể Android 12 cũng trở nên đến vào thời điểm tháng 9 năm nay. Mặc dù Google không ấn định ngày chính thức. Dòng thời gian được đăng trên trang web dành riêng cho nhà phân phát triển của bạn cho biết phiên bản phát hành vào cuối quý 3 năm 2021 – tức là cuối mon 9.

Những cái tên sẽ được hỗ trợ update Android 12 trước tiên

Có một danh sách vừa đủ về mọi điện thoại sẽ thừa nhận được android 12 là 1 trong nhiệm vụ gần như là bất khả thi. Nhưng bạn có thể tin tưởng vào việc các điện thoại cảm ứng thông minh Pixel của Google sẽ nhận được ứng dụng trước, bao hàm cả Google px 6 chuẩn bị tới. Các điện thoại hàng đầu như Samsung Galaxy S21 và OnePlus 9 cũng trở thành nhận được apk 12 – mong muốn vào cuối năm nay. Samsung đã không ngừng mở rộng số lượng phiên bản cập nhật app android mà điện thoại thông minh của họ đầy đủ điều kiện. Nhưng các nhà sản xuất smartphone khác tất cả các chế độ khác nhau về việc điện thoại cảm ứng có thể update lên phiên bạn dạng Android mới.


Android 12 sẽ cung cấp những lắp thêm nào?

Thật không may, pixel 2 và pixel 2 XL sẽ không nhận được game android 12. Game android 11 là bạn dạng cập nhật ở đầu cuối của họ. Điều đó tức là Pixel 3 và px 3 XL tiếp sau là bước đột phá. Trong số tất cả các px hiện có, đây là những mẫu mà chắc hẳn rằng sẽ dìm được app android 12 lúc nó ra mắt. Vì toàn bộ các mẫu này mọi tương ưa thích với app android 12 beta.

Pixel 3Pixel 3 XLPixel 3aPixel 3a XLPixel 4Pixel 4 XLPixel 4aPixel 4a 5GPixel 5

Rõ ràng, px 6 sắp tới tới hoàn toàn có thể sẽ được sở hữu sẵn app android 12. Một trong những năm ngay gần đây, Google đã cung ứng phiên bản Android tiếp sau dưới dạng beta cho 1 số điện thoại cảm ứng thông minh của bên thứ ba.

Trong trường hòa hợp của app android 12 beta, 10 đơn vị sản xuất điện thoại thông minh khác vẫn hỗ trợ cập nhật phần mềm.


Asus (Zenfone 8)Google (Pixel 3 trở lên)OnePlus (OnePlus 9 và 9 Pro)Oppo (Find X3 Pro)Realme (Realme GT 5G)Sharp (Không có tin tức thiết bị)Tecno (Camon 17)TCL (TCL 20 Pro 5G)Vivo (iQOO 7 Legend)Xiaomi (Mi 11, ngươi 11 Ultra, ngươi 11I, ngươi 11X Pro)ZTE (ZTE Axon 30 Ultra 5G)

Nhiều smartphone hơn rất có thể tham gia danh sách này. HMD Global cho thấy thêm Nokia X20 cũng sẽ có thể thiết lập phiên phiên bản beta A12, với sự cung cấp sắp ra mắt. Hy vọng đồng đội thấy cái brand name mình đang chú ý trong list này. Đừng quên theo dõi và quan sát thêm những tin tức thú vị và mua sắm và chọn lựa tại Phong Vũ nhé.