Pháp Sư Mạnh Nhất Mùa 7

DTCL mùa 7 đã cập bờ máy chủ vn ngày hôm qua, có không ít đội hình rực rỡ và mới lạ như Xayah, Yasuo, Corki cùng những bé rồng thần 8 vàng với 10 vàng. Nhưng lại hôm nay, applypaint.org sẽ giới thiệu đến các bạn một đội hình cực lạc hậu gian vừa mới đây trong DTCL mùa 7 được nhiều bạn Việt và quốc tế sử dụng để leo rank. Nami đã bị nerf nhẹ vào thời gian vừa mới đây mà có thể bạn phân vân nên tiến công Nami pháp môn sư carry giờ xưa rồi, hiện nay chúng tôi nghịch đội hình Sona pháp sư carry. Vậy hãy thuộc applypaint.org tò mò xem nhóm hình này có gì đặc trưng mà sao này lại lỗi đến như vậy.

Bạn đang xem: Pháp sư mạnh nhất mùa 7


Đội Hình Sona pháp sư DTCL Mùa 7


*

Đội hình ở level 9: Bard (5 vàng), Zoe (5 vàng), Sona (4 vàng), Sylas (3 vàng), Ryze (3 vàng), Nami (2 vàng), Lillia (2 vàng), Tahm Kench (1 vàng), Vladimir (1 vàng).Điểm mạnh: giáp thương lớn, công thủ toàn diện.Điểm yếu: cần có ấn phù thủy, dễ dẫn đến counter bởi vì đội hình sát thủ nếu như xếp bài xích không kĩ.

Nâng cấp cho Rồng Thần:

Vương Miện Pháp Sư: dìm 1 ấn Pháp Sư, ngọn giáo Shojin và 1 Ryze.Hội Nghị Ma Pháp: trong khi đặc tính pháp sư đang hoạt động, một pháp môn sư ngẫu nhiên sẽ đưa sang sản phẩm chờ của chúng ta sau lúc chiến đấu với cùng 1 người chơi. Thừa nhận 1 Lillia. Hoặc Túi Đồ URF I, Huy Hiệu Pháp Sư.Trái Tim Pháp Sư hoặc Trái Tim Lễ Hội, năng lượng Xanh.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Tuấn Khỉ ' Mới Nhất Trên Vnexpress, Tin Tức Bài Viết Mới Nhất Về: Tuấn Khỉ

Mô Tả biện pháp Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp cho 4 sinh sống vòng 2.1, chúng ta cũng có thể dùng team hình binh sĩ hoặc pháp sư, thượng long để giữ máu đầu game hoặc chúng ta cũng có thể ghép áo choàng lửa hoặc dao điện để giữ lại máu tốt hơn.

Giai đoạn 3:

Lên cung cấp 6 làm việc vòng 3.5, tiếp tục nỗ lực giữ máu bởi những bé tướng như Ryze, Sylas,Tahm Kench, Lillia, Vladimir tốt Nami. Trong quy trình chơi thượng long đầu trò chơi hãy cố gắng sao cho Nami hoặc Vladimir lên được 3 sao để tăng sức khỏe đội hình. Nếu như may mắn chúng ta có thể ra Sona. Tập trung build đồ đến Sonatrước rồi build đồ tank sau.Nếu như các bạn roll thì nên tạm dừng ở trăng tròn vàng nhằm tiền lên cấp 7.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.5 hãy lên cấp cho 7 với roll để bình ổn đội hình vì ở vòng này những người nghịch khác đã roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi khác. Nếu đội hình chúng ta ổn thì chúng ta có thể roll search Sona cùng nếu may mắn bạn cũng có thể tìm được Bard xuất xắc Zoe xong để tiền up cung cấp lên 8. Nếu nhóm hình chúng ta mạnh thì chỉ nên roll mang lại 30 vàng xong để tiền up cấp 8 sẽ roll được rất nhiều hơn cùng tỉ lệ ra tướng cần thiết cũng cao hơn.Khi lên cấp cho 8, hãy sử dụng tiền roll để hoàn chỉnh đội hình của mình.

Mẹo đùa đội hình này:

Hãy nỗ lực lên được Tahm Kench 3 sao cùng Lillia 3 sao để sở hữu hàng tank vững chắc, bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi chuần này ở cung cấp 8 và quăng quật Lulu ra. Hãy check bài liên tiếp để bảo đảm không có fan chơi nào chơi đội hình trinh sát đang hăm he và tương tự như lốc đi Sona.

Trang bị quan trọng cho tướng:

Đồ ưu tiên cho Sona: Ấn Pháp Sư, mũ Phù Thủy, Ngọn Giáo Shojin hoặc chúng ta có thể thay Shojin bởi Bùa Xanh.Đồ tank ưu tiên: ngay cạnh Gai, Áo Choàng Lửa, cạnh bên Máu, Vuốt Rồng, quyền lực Bất Diệt tùy thuộc vào đội hình của những nhà không giống chơi.