Phần mềm kiểm tra pin

“Chai sạc pin laptop” luôn là mối lo ngại nhất cho tất cả những người sử dụng vì đó là vấn đề rất dễ xảy ra. Chính vì vậy, bây giờ applypaint.org xin chia sẻ đến các bạn top 5 phần mềm kiểm tra sạc laptop tốt nhất có thể hiện nay. Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng chất vấn xem độ hư sợ của nó để sở hữu biện pháp xử lý. Hãy thuộc theo dõi nhé!


TOP 5 ứng dụng kiểm tra pin sạc laptop đúng chuẩn 100%

1. Phần mềm kiểm tra PIN máy tính xách tay HWMonitor

HWMonitor là phần mềm miễn giá tiền có tính năng liệt kê vừa đủ nhiệt độ của tất cả các linh kiện trên thứ tính: Mainboard, CPU, ổ cứng, thẻ đồ họa… Nhờ này mà người dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn kiểm soát xem được rằng nhiệt độ của cái laptop của bản thân mình như vậy nào?

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Để sử dụng file này các bạn mở trình duyệt của mình lên.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra pin

Xem thêm:

Đồng thời kéo file này vào trong trình trông nom để mở ra. Bạn kéo xuống phần Installed batteries.Bước 5: tiếp sau đó, các bạn sẽ thấy dòng Design Capacity và Full Charge Capacity. Trong các số đó dòng kiến thiết Capacity là dung lượng thuở đầu của sạc laptop của người sử dụng khi xuất xưởng. Với số liệu Full Charge Capacity là năng lượng thực tế của PIN laptop bạn đang sử dụng. Chúng ta cũng có thể dựa vào 2 thông số kỹ thuật này để hiểu rằng PIN máy tính xách tay đã chai hết từng nào %.

Trên phía trên là nội dung bài viết về TOP 5 ứng dụng kiểm tra sạc laptop chính xác 100% tốt tốt nhất hiện nay. Từng ứng dụng, ứng dụng trên đây đều sở hữu những tính năng, phương thức sử dụng cũng giống như tính ưu việt khác nhau nên chúng ta hãy phụ thuộc vào nhu cầu quá trình của bản thân và sàng lọc ra 1 phần mềm cân xứng nhất để sử dụng.

Chúc chúng ta thành công!