Phần Mềm Hỗ Trợ Copy Nhanh Nhất

Thủ thuật xào nấu và dán tài liệu từ thư mục này lịch sự thư mục khác tốt từ ổ cứng laptop sang các thiết bị nước ngoài vi như USB thì ai cũng thực hiện được. Nhưng dịch rời những tệp tin có thông số kỹ thuật lớn khoảng tầm từ vài GB trở lên thì thời gian và vận tốc copy cực kỳ chậm vì chưng cơ chế đặc điểm của HĐH Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ copy nhanh nhất


*

Một số phần mềm cung ứng copy nhanh được nhiều người sử dụng tiếp sau đây không chỉ góp tăng tốc độ xào luộc file có dung tích lớn, mà bạn còn hoàn toàn có thể nhận được các tiện ích khác như thông tin xuất sắc hơn, sắp xếp thứ trường đoản cú các bản sao, lâm thời dừng, bỏ lỡ và xử lý các file có vấn đề giỏi hơn các so với hầu như gì Windows làm. Các cái tên nào vẫn được công ty chúng tôi điểm danh bên dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.


*
Teracopy – phần mềm copy dữ liệu tốt nhất

Teracopy là công cụ xào nấu dữ liệu trọn vẹn miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó bỏ qua các file với thư mục có sự việc và coppy file ở vận tốc tối đa có thể. Nó cũng sẽ cố gắng khôi phục các file bị lỗi và nếu không thể phục sinh được, nó vẫn chỉ bỏ qua mất file đó còn chỉ copy đông đảo file an toàn.

Ngoài ra, nếu không có kết nối, áp dụng sẽ ngóng và liên kết lại. Nó cũng trở thành hiển thị những lỗi được phạt hiện và chỉ có thể chấp nhận được xóa cùng truy xuất những file gồm vấn đề.

Teracopy cũng sẽ xác nhận về thao tác kéo với thả để ngăn những tệp vô tình di chuyển. Phần mềm sẽ giữ lịch sử vẻ vang của những thư mục được sử dụng cách đây không lâu và hiển thị những thư mục vẫn mở vào Explorer và các trình cai quản tệp khác.

Khi những tệp được sao chép, phần mềm sẽ xác thực những file để đảm bảo an toàn rằng bọn chúng giống nhau bằng cách phân tích những giá trị băm của nguồn và file đích. CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama… là một trong những thuật toán được hỗ trợ.

2. EaseUS Disk Copy

EaseUS Disk Copy là một trong những công cụ tốt nhất khi sao chép các tập tin, chương trình này sẽ xào luộc toàn cỗ ổ đĩa trên máy tính xách tay và gửi sang ổ đĩa khác.

Ứng dụng này rất hữu ích nếu bạn có nhu cầu chuyển toàn bộ dữ liệu của chính bản thân mình từ ổ đĩa này quý phái ổ đĩa khác. Nó thích hợp với người dùng thao tác dữ liệu có dung tích cực lớn.

Một vài thông tin về phần mềm:

Ổ cứng được hỗ trợ: 16TB, có nghĩa là công cụ có thể sao chép toàn thể dữ liệu vào ổ cứng có dung tích lên cho 16TB.Tính năng đổi khác kích thước đĩa / phân vùng trong những khi sao chép.Tạo ổ đĩa khởi cồn WinPE.Sao chép đĩa / phân vùng theo ngành.Tương say đắm với Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista, XP

Link xem thêm ứng dụng: EaseUS Disk Copy

3. Nguyên tắc copy nhanh FastCopy


*
Phần mềm FastCopy

FastCopy là 1 phần mềm cung cấp copy dữ liệu mã nguồn mở. Nó là 1 trong những tiện ích xào luộc file với thư mục, dành cho phần mượt Windows 10 32 bit với 64 bit với cho tất cả các phiên phiên bản Windows. Nó có một giao diện đối chọi giản, dễ sử dụng, dung tích nhẹ và tương xứng với số đông các phần mềm đang hoạt động trên windows khác.

Xem thêm: Top 100 Hình Em Be De Thương Nhất Việt Nam Bạn Ngắm Mãi Không Thôi

4. UltraCopier

Nó là một trong trong số ít ứng dụng hỗ trợ sao chép file tốt nhất hiện gồm trên thị trường. Trường hợp USB bị ngắt kết nối thì quy trình copy tài liệu vẫn tiếp tục thực hiện. Nó hoàn toàn có thể được cấu hình để sử dụng một trong số không hề ít công cụ coppy của Google nhằm đạt được hiệu quả và tốc độ. Những thao tác xào nấu cũng hoàn toàn có thể được thực hiện, kỹ năng hàng chờ để triển khai và những tác vụ cũng có thể được thu xếp lại, tạm dừng và tiếp tục bất cứ lúc nào.

5. Copy Handler


*
Copy Handler – ứng dụng copy dữ liệu miễn phí

Copy Handler gồm nhiều tác dụng như trợ thời dừng, tiếp tục, khởi động lại và hủy bỏ. Nhiều tùy chọn thông số kỹ thuật như tự động hóa tiếp tục khi xảy ra lỗi, chức năng auto tắt khi tác vụ kết thúc.

Người dùng cũng biến thành nhận được những thống kê chi tiết về vận động sao chép và di chuyển như tên file, số lượng và tổng thể, mức độ ưu tiên, tiến độ theo kích thước, form size bộ đệm, thời gian, trạng thái, tốc độ hiện trên và tốc độ trung bình. Ngoại trừ ra, nó sẽ tiếp tục vận động sau khi khởi cồn lại hệ thống.

Link tải phần mềm Copy Handler

6. ExtremeCopy

Bạn sẽ hoàn toàn có thể di chuyển và xào luộc các tập tin với tốc độ rất nhanh. ExtremeCopy tích đúng theo vào Windows. Điều này sẽ được cho phép sử dụng trực tiếp phần mềm như kĩ năng copy/paste. Khi người dùng thực hiện bất kỳ di chuyển, xào nấu hoạt động, công tác này sẽ tự động thực hiện. Các chức năng khác như tạm ngưng bỏ qua, liên tiếp các chuyển động bị gián đoạn, làm chủ lỗi…

Đặc điểm nổi bật của phần mềm:

Giao diện thân mật và gần gũi với tín đồ dùngCó tích phù hợp với Windows ExplorerCác tùy lựa chọn để vứt qua, tạm thời dừng & Tiếp tục

Link tải ứng dụng ExtremeCopy:

7. ứng dụng FF Copy

FF Copy là công cụ xào nấu tương đối đơn giản trong đó các bạn chọn hoặc kéo với thả nhiều file với thư mục vào hành lang cửa số và bọn chúng sẽ được xào luộc hoặc dịch chuyển đến đích bạn chọn từ nút hoặc thả xuống. Không tồn tại tùy chọn nào khác nhằm nói cùng công cụ này còn có thể chuyển động tốt độc nhất vô nhị khi bạn muốn nhanh giường gửi các file từ khá nhiều vị trí đến một trong những thư mục khác nhau và sau đó cho phép nó cách xử trí chúng.

Đặc điểm chính khá nổi bật của phần mềm:

Hiển thị quy trình trạng thái trả chỉnhCó những nút để tạm dừng hoặc liên tục sao chépTăng xứng đáng kể vận tốc của toàn bộ quá trìnhPhân bửa trước dung tích đĩa để sút phân mảnh

Link sở hữu phần mềm FF Copy

8. Mini Copier

Công cụ sao chép này khá khác so với các công thế khác tại đây vì nó được viết bằng Java nên hỗ trợ đa hệ điều hành quản lý từ Windows, Linux và Mac OSX. Khi bạn đã sẵn sàng sao chép, thả thư mục tiêu vào hình tượng bên buộc phải và quy trình sẽ bắt đầu. Nút tạm ngưng và bỏ việc coppy người dùng rất có thể sử dụng khi cần.

*

Đặc điểm nhấn của phần mềm:

Cho phép thêm cùng 1 lúc các tệp / folder vào giỏTạm giới hạn / thường xuyên quá trình lúc được yêu cầuCho phép chúng ta bỏ qua quá trình chuyển lúc này sang lần chuyến qua theoCung cấp cho mình một tùy chọn để ghi đè lên các tệp

Link tải phần mềm Mini Copier mang đến Windows/MacOS

9. PerigeeCopy

PerigeeCopy bao gồm một số công dụng hữu ích được tích vừa lòng như sửa chữa tính năng Explorer cho những thao tác coppy file mặc định, thực hiện hoặc làm lơ Recycle Bin khi xóa file, còn lại lỗi cho tới khi dứt quá trình coppy và 6 tùy lựa chọn ghi đè khác nhau. Hộp thoại xào luộc chính có rất nhiều thông tin nhưng không tồn tại các tính năng bổ sung như tạm thời dừng, xếp sản phẩm hoặc bỏ lỡ file không muốn sao chép.

10. SuperCopier 4

SuperCopier là 1 tiện ích mã nguồn mở miễn phí, dung tích nhẹ. đa số các hành vi được truy cập từ khay hệ thống bao gồm thêm một tác vụ xào nấu mới với nó có các nút tạm dừng / liên tiếp / bỏ lỡ tiêu chuẩn kề bên danh sách xào nấu và một số trong những tùy lựa chọn để xử trí lỗi hoặc xung đột nhiên file. Kích thước bộ đệm và tốc độ truyền cũng hoàn toàn có thể được kiểm soát từ cửa sổ Cấu hình.

*
Đặc điểm nhấn của phần mềm:

Phần mềm xào luộc dữ liệu đa ngôn ngữNgười dùng gồm thể quản lý tốc độ copy, truyền dữ liệuCung cấp những công nuốm để thống trị lỗi hoặc xung đột nhiên tệpCó phương pháp để bắt đầu, nhất thời dừng, vứt qua quá trình sao chép.

Link tải ứng dụng SuperCopier 4

Trên đây là 10 ứng dụng copy nhanh dữ liệu cực tốt được nhiều người tiêu dùng bầu chọn, tùy vào cấu hình máy tính và dung tích file mà người tiêu dùng lựa lựa chọn một ứng dụng thích hợp nhất để sử dụng nha. Cảm ơn chúng ta đã đồng hành và lưu giữ theo dõi các bài viết mới độc nhất vô nhị được đăng download trên Thư viện công nghệ nhé.