Phần mềm chống trộm iphone

Theo rất nhiều khảo giáp vui về hành động sử dụng điện thoại di động của người dùng các thiết bị đến từ các nhà sản xuất không giống nhau, iPhone được coi là dòng máy mục tiêu số một của những tên trộm những thiết bị di động. Nếu bạn đang lo lắng một ngày như thế nào đó "dế cưng" của bản thân sẽ phải chịu tầm thường số phận với rất nhiều những chiếc iPhone không giống trên thế giới khi nằm vào tay... Kẻ trộm, những ứng dụng này sẽ làm giảm thiểu hơi nhiều rủi ro đó.

Bạn đang xem: Phần mềm chống trộm iphone

Bạn đọc lưu ý click vào đề mục mỗi ứng dụng để truy vấn cập vào đường dẫn tải về.

1. Find My iPhone (miễn phí)


*

Find My iPhone là phần mềm chủ yếu chủ do táo bị cắn phát triển nhằmphần nào khắc phục nạn trộm cắp smartphone. Theo đó, táo bị cắn khuyến cáo tất cảngười cần sử dụng iPhone đều bắt buộc tải về ứng dụng này ngay lập tức đến thiết bị di độngcủa mình. Vào trường hợp máy không may bị thất lạc hoặc lấy cắp, người cần sử dụng cóthể định vị nhanh vị trí điện thoại, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa. Bạn có thể thựchiện những tác vụ này bằng bí quyết đăng nhập vào tài khoản táo khuyết ID bên trên nềnweb hoặc trên bất kì một thiết bị chạy ios nào khác gồm sử dụng ứng dụng Find MyiPhone.

2. Prey Anti Thief(miễn chi phí tải về nhưng gồm yêu cầu phí duy trì dịch vụ)


*

Do là một giải pháp trả phí đề xuất Prey Anti Thief được đánh giácao hơn Find My iPhone. Vào đó tính năng được đánh giá chỉ cao nhất của ứng dụngnày là khả năng sử dụng camera trước hoặc camera sau của vật dụng từ xa vì đó ngườidùng nếu may mắn trọn vẹn có thể cầm gọn được khuôn mặt của người đang giữ chiếciPhone của mình. Prey Anti Thief còn tồn tại thể cung cấp mang đến người dùng những thôngtin hữu dụng như tên Wi-Fi nhưng kẻ trộm đang kết nối chiếc iPhone của bạn.

3. Hidden Anti Thief(miễn chi phí tải về nhưng có yêu cầu phí bảo trì dịch vụ)


*

Hidden Anti Thief cũng là một ứng dụng khác được đánh giácao bao gồm thể góp người cần sử dụng iPhone tìm lại chiếc iPhone đã mất của mình. Được biết,Hidden Anti Thief sẽ theo dõi và quan sát chiếc iPhone trải qua GPS và dữ liệu địa lý củakết nối Wi-Fi.

Xem thêm:

Hidden Anti Thief cũng tất cả khả năng chụp ảnh sử dụng cảcamera trước cùng sau. Thời gian này, Hidden Anti Thief sẽ làm giả một tiếng chuông báothức buộc người đang giữ iPhone phải chú ý thiết bị với tắt bằng giải pháp bấm nút.Theo chia sẻ của tác giả ứng dụng này, bằng phương pháp nêu trên, Hidden Anti Thief cóthể chụp được bức ảnh hoàn hảo nhất.

4. IGuard: Anti-Thief(0,99 USD)


*

Không giống với cả cha ứng dụng nêu trên khi có đến mang đến ngườidùng dữ liệu sau khoản thời gian iPhone bị lấy cắp, iGuard hoạt động theo nguyên tắc bảo vệthiết bị của bạn ngay từ đầu bằng giải pháp tận dụng những cảm biến chuyển động mà lại thiếtbị của táo khuyết sở hữu.

Theo đó, ở những nơi nhạy cảm như trên xe buýt chẳng hạn, bạn tất cả thể kích hoạt ứngdụng này với nếu iPhone đột ngột “cảm nhận” được một chuyển động bất thường,iGuard sẽ tự động vạc ra một tiếng kêu lớn đồng thời đèn flash và màn hình hiển thị sẽchớp nháy liên tục.

Bạn chỉ gồm thể tắt được tất cả những âm thanh với tín hiệu chớpnháy trên nếu có mật khẩu được mua sẵn trước đó.

5. NotMyPhone(miễn phí)


*

Là một ứng dụng miễn giá thành thế nhưng NotMyPhone dường như lạilà một giải pháp trả thiện nhất vào số những ứng dụng được đề cập đến trongbài viết này khi kết hợp cả hai khả năng là chống chống trộm thiết bị cùng hỗ trợkhả năng kiếm tìm kiếm sau thời điểm thất lạc máy.

NotMyPhone cũng bao gồm khả năng báo động thông qua cảm biến chuyểnđộng tương tự iGuard tuy vậy ứng dụng này tiến xa hơn một bước ở việc tận dụngđược cả cảm biến tiệm cận (proximity sensor). Ngoại trừ ra, NotMyPhone gồm thể gửi đi cácemail tất cả dữ liệu về địa điểm iPhone đồng thời cùng ảnh mặt người đang giữiPhone của bạn.