Nước xả vải downy nào thơm nhất

2. Nước xả vải vóc Downy Huyền Bí

Khi mày mò về nước xả vải vóc Downy nào thơm nhất, chắc hẳn rằng không thể bỏ qua mất Downy Huyền Bí. Đây là các loại nước xả thuộc mẫu sản phẩm cao cấp của Downy với hương thơm hương sắc sảo và quyến rũ. Nước xả vải vóc Downy bí ẩn được chưng đựng từ đa số thành phần có xuất phát từ trường đoản cú nhiên mang lại mùi hương huyền bí, tinh tế. Ko chỉ đem về hương thơm bền lâu, Downy Huyền Bí luôn luôn giữ mang lại quần áo mềm mịn và không gây kích ứng mang đến da.

Bạn đang xem: Nước xả vải downy nào thơm nhất

*

Giá tham khảo: khoảng 88.000 đồng/túi 1.5 lít

108.000 đồng/túi 1.5 lít

145.000 đồng/túi 2.4 lít

*

Giá tham khảo: khoảng 247.000 đồng/chai 3.8 lít

3. Downy Cuốn Hút

Nước xả vải vóc Downy lôi cuốn được tinh chiết từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không cất thuốc nhuộm. Nhờ vậy, một số loại nước xả vải này được nhiều bậc phụ huynh tin sử dụng vì bình yên và ôn hòa với làn domain authority của bé.

Bên cạnh đó, chỉ cách một lần xả duy nhất, hương thơm sẽ được lưu gìn giữ trên áo quần của khách hàng và lan tỏa mùi hương thơm quý phái.

*

Giá tham khảo: khoảng 125.000 đồng/1.8 lít

88.000 đồng/túi 1.5 lít

4. Downy vườn cửa Địa Đàng

Sản phẩm tiếp sau khi nói tên loại nước xả vải Downy nào thơm độc nhất mà bạn tránh việc bỏ thông qua đó là Downy vườn cửa Địa Đàng. Loại nước xả vải này được lấy cảm hứng từ hầu hết loài hoa trong tự nhiên, rất lành tính và bình an cho sức mạnh của bạn.

Downy vườn cửa Địa Đàng sở hữu mùi mùi hương tươi mát, tạo cho những người dùng cảm xúc thư giãn, dễ chịu. Sản phẩm cân xứng với quần áo trẻ nhỏ và được chu chỉnh bởi tổ chức triển khai Da Liễu tại nước anh năm 2015.

*

Giá tham khảo: khoảng tầm 93.000 đồng/túi 1.3 lít

5. Downy mùi hương Nắng Mai

Nước xả vải vóc Downy mùi hương Nắng Mai gồm chứa những hoạt chất chống mùi hương hôi giúp đánh bay những mùi khó tính lưu trên quần áo. Downy mùi hương Nắng Mai chinh phục người cần sử dụng bởi mừi hương nắng mai thanh khiết giúp đỡ bạn thư giãn và thoải mái khi sử dụng.

Không đông đảo vậy, loại nước xả vải này còn cất cả đều tinh thể hương giúp lưu hương thơm mát và lâu dài hơn trên áo quần. Technology lưu hương của Downy góp quần áo tạo thành mùi mùi thơm mát ngay tức thì theo từng hoạt động của bạn.

Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Bán Dụng Cụ Làm Bánh Nhất Hương, Dụng Cụ Làm Bánh

*

Giá tham khảo: khoảng 119.000 đồng/chai 1.8 lít

50.000 đồng/túi 800ml

145.000 đồng/túi 2.6 lít

195.000 đồng/chai 4 lít

6. Downy Đại Dương Xanh

Cùng cùng với Downy vườn Địa Đàng, Downy Đại Dương Xanh là 2 các loại nước xả vải ở trong bộ sưu tập Downy nước hoa Thiên Nhiên. Downy Đại Dương Xanh sở hữu hương thơm thiên nhiên quyến rũ, mát rét mướt được lấy cảm giác từ biển khơi xanh.

Sản phẩm này sở hữu bí quyết phân tử nhỏ nhặt len lỏi vào từng gai vải nhằm loại trừ những mùi hôi nặng nề chịu. Downy Đại Dương Xanh còn hỗ trợ giữ quần áo luôn luôn mềm mại và bền màu hơn.

*

Giá tham khảo: khoảng chừng 145.000 đồng/chai 2.1 lít

7. Downy Expert phơi vào nhà

Đây là nhiều loại nước xả sở hữu sức mạnh diệt khuẩn gấp trăng tròn lần, giúp áo quần thơm mùi nắng trong cả khi được phơi trong nhà. Downy Expert phơi trong nhà cũng là một số loại nước xả thứ nhất có technology chống mồ hôi lên mang lại 24 giờ. Sử dụng loại nước xả vải này, các bạn sẽ dễ dàng vứt bỏ được mùi ẩm thấp của áo xống và lưu giữ mừi hương tươi mát cả ngày dài.

*

Giá tham khảo: khoảng tầm 137.000 đồng/túi 2.4 lít

8. Downy Expert thể thao

Nước xả Downy Expert thể dục thể thao cũng sở hữu những công nghệ tiên tiến như Downy Expert phơi trong nhà. Các loại nước xả vải vóc này giành riêng cho quần áo nghịch thể thao với kỹ năng ngăn mùi đến 24 giờ. Dựa vào vậy, Downy Expert thể thao sẽ giúp bạn thơm mát một ngày dài dù đẫm mồ hôi, lưu mùi thơm sảng khoái trong cả ngày.

*

Giá tham khảo: khoảng 137.000 đồng/túi 2.4 lít

9. Downy ngăn Mùi Hôi

Kết lại cho câu hỏi loại nước xả vải vóc Downy nào thơm nhất, đó chính là Downy chống Mùi Hôi. Loại nước xả vải vóc này được áp dụng technology tỏa hương mới từ Downy và chống khuẩn vượt trội giúp quần áo tỏa mùi hương theo từng cử đụng của bạn.

Bạn chỉ việc xả áo xống một lần tốt nhất với Downy phòng Mùi Hôi là đảm bảo an toàn quần áo sạch hết xà phòng cùng thơm mát cả ngày dài. Nước xả vải còn hỗ trợ trang phục của chúng ta luôn mượt mà và đảm bảo an toàn được màu sắc nguyên bạn dạng của chúng.

*

Giá tham khảo: khoảng 197.000 đồng/chai 3.8 lít

Hy vọng nội dung bài viết trên phía trên đã mang tới bạn hồ hết thông tin hữu dụng với do dự nước xả vải vóc Downy làm sao thơm nhất. Chúc chúng ta lựa chọn được nhiều loại nước xả vải phù hợp với mùi hương hương thương mến nhé!