Những thực thể mạnh nhất marvel

Khi ngoài hành tinh MCU được đươc lên màn ảnh nhỏ, bạn ta bước đầu chú ý cho nó nhiều hơn. Một vu trụ với nhiều nhân vật, nhiều sức mạnh khác nhau, Vậy, ai là tín đồ mạnh nhất, quyền lực tối cao nhất? cùng điểm qua 2 nhân vật quyền lực tối cao nhất vào Vũ trụ Marvel dưới đây:

Nội dung bài viết

Bạn vẫn đọc: đứng top 25 nhân vật mạnh nhất trong ngoài trái đất Marvel

25. THANOS24. SURTUR23. ODIN22. ONSLAUGHT21. GALACTUS 20. THE MAGUS (ADAM WARLOCK)19. AMATSU-MIKABOSHI18. CYTTORAK17. PHOENIX FORCE16. KRONOS15. FRANKLIN RICHARDS14. JAMES JASPER/MAD JIM JASPER13. CELESTIALS12. QUEEN OF NEVERS11. NEMESIS10. DEATH9. LORD CHAOS/ MASTER ORDER8. OBLIVION8. ETERNITY/INFINITY7. SCATHAN THE APPROVER6. PROTEGE5. MOLECULE MAN (POST-RETCON)4. IVORY KINGS3. LIVING TRIBUNAL2. PRE-RETCON BEYONDER1. THE ONE ABOVE ALL#0. Thanos Above All – Kẻ mạnh số 1 Vũ Trụ Marvel

25. THANOS

*

Thanos được có mặt ở trên Titan (mặt trăng của Sao Thổ) và và đúng là con của Eternals Mentor cùng Sui-San. Thanos cũng mang gen đặc biệt của chủng fan Deviants , share ngoại hình , cùng tầm vóc của mình với họ. Lớn lên, Thanos si mê , yêu luôn luôn cả Thần bị tiêu diệt – một trong những thực thể toàn năng vào vũ trụ. Để khiến ấn tưởng với thiếu nữ thần trong tâm mình, Thanos đã bài trừ chính hành tinh quê hương Titan, tước đi bào thai của cả gia đình hắn. Anh ta cũng có năng lực tăng cường sức mạnh của bản thân mình thông qua Những phương tiện thần túng bấn , với nhân tạo, quá qua cả chủng fan Bất Tử.

Bạn đang xem: Những thực thể mạnh nhất marvel

Sức mạnh dạn siêu phàm của Thanos lớn đến mức không rõ giới hạn của nó, hắn đã phá hủy Những hành tinh chỉ bởi đòn của mình, đánh bại Hulk,Beta Ray Bill và Silver Surfer dễ dàng dàng. Có lẽ, vũ khí nghiêm trọng nhất của anh ý ta và đúng là siêu trí tuệ, giành riêng cho sự tiêu diệt của hồ hết sự sống.


24. SURTUR

*

Surtur chính xác là một con quái thú lửa kếch xù vô thuộc tàn ác, nó tới từ Muspelheim – một vùng đất chỉ có lửa với lửa và chính xác là kẻ thù sống chết của Odin và nam nhi Thor. Surtur cũng khá được định sẵn đúng là có tương quan nhiều mang lại Ragnarok, trong số ấy Asgard sẽ bị hủy diệt , và tái sinh. Sứ mệnh của Surtur và đúng là tiêu khử Asgard chỉ bởi thanh kiếm đẩy đà Twilight.

Surtur là 1 trong những sinh đồ gia dụng to phệ và ác độc, có sức khỏe của một nghìn ánh phương diện trời rực lửa. Hắn là một con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn nữa 1.000 feet bên cạnh ra, Surtur còn sở hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng , và độ bền cao thừa trội so đối với tất cả Thor.

23. ODIN

*

Odin là vị thần buổi tối cao của Asgard , đúng mực là phụ thân của Thor , và đã được công nhận chính xác là người quyền lực tối cao nhất trong toàn bộ những tín đồ Asgardia. Phần lớn bắt đầu của Odin bị che giấu trong túng ẩn, nhưng khi anh , cùng hai đồng đội Vili , với Ve nguy hiểm đến vương quốc Surtur, chúng ta phải đương đầu với gian truân chết người. Vili với Ve đã hy sinh để cứu vãn Odin vị vậy Odin hoàn toàn có thể trốn thoát an toàn. Do đó, sức khỏe của Odin cũng tăng lên khi hợp nhất với sức mạnh của anh trai anh ta hợp tốt nhất với hai bạn anh.

Odin trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đạt đến sức mạnh gọi chính xác là “OdinForce”, chất nhận được hạ gục Galactus trẻ khỏe chỉ bởi một cú đánh. Odin thuận tiện đánh bại cả Thanos cùng Silver Surfer.

22. ONSLAUGHT

*

Onslaught đúng là một thực thể trọng tâm linh đã làm được hình thành bởi vì ý thức của hai siêu nhân anh hùng (mutant): giáo sư Xavier (X) , Magneto (Erik Lehnsherr). Trong trận đánh giữa phe X-men , những anh hùng siêu nhân của phe Magneto, Xavier dùng nguy hại ngoại cảm của chính bản thân mình để tẩy não Magneto. Bằng cách thức nào đó, sự khó tính , và ham muốn phục thù của Magnet đã hòa trộn cùng với ý thức của thiết yếu Xavier cùng dẫn cho việc tạo ra một nhân cách thức mới đã có được gọi và đúng là Onslaught.

năng lực của Onslaught đúng là sự kết hợp của cả hai dị nhân, tức là anh ta có năng lực ngoại cảm, thao túng tích điện điện từ, biến đổi hiện thực. Ngoài ra, Onslaught còn thiết lập sức mạnh, chất lượng độ bền và trí thông minh khả năng đáng khiếp ngạc.

21. GALACTUS

*

Galactus và đúng là kẻ tốt nhất trong vũ trụ còn tồn tại sau vụ nổ BigBang. Hắn cũng chính xác là thực thể lâu lăm nhất của ngoài trái đất và không có hình dạng thực sự. Galactus bao gồm một lever sức mạnh chính xác là quy mô phương diện trời và y hệt như thần, anh ta có nguy cơ tạo ra hầu hết dạng sống sinh học bao gồm tình cảm bằng phương thức dùng quyền kiểm soát của bản thân đối với gần như phân tử. Galactus có nguy cơ tiềm ẩn tái tạo nên lại cơ thể, số đông vết yêu quý và hồi phục lại Những cỗ phân trên khung người dễ dàng.

 20. THE MAGUS (ADAM WARLOCK)

*

Magus ban sơ bắt đầu cuộc sống với tư phương thức là siêu binh lực Adam Warlock, nhưng tiếp đến anh bị bắt cóc bởi In-Betweener , và đưa về lãnh giới của mình để học phương pháp sống đen tối. Ở đó, anh ta đã yêu cầu chịu những bí mật đen buổi tối của nhị thực thể ngoài trái đất là Lord Chaos , và Master Order về sự việc sống , và loại chết trong vô số nhiều thế kỷ. Adam đã cố gắng thoát khỏi sự đồng hóa, kết thúc khiến anh ta phát điên.

Chaos với Order sau đó đã gửi anh trở về thừa khứ 5000 năm trước, sau thời điểm phục hồi trí nhớ, Warlock call mình chính xác là Magus với tìm phương thức thống trị cầm giới, anh dũng mạnh hơn bao giờ hết. Sức khỏe của Magus bao gồm sự dung nạp sự sống giống hệt như ma quỷ, sức khỏe vũ trụ và có thời gian ngắn kiểm soát điều hành Viên đá Vô cực.

19. AMATSU-MIKABOSHI

*

Chuyển thể từ truyền thuyết thần thoại Nhật Bản, Amatsu-Mikaboshi là một trong những thế lực cổ xưa được phát hiện tại trong một khoảng trống nguyên thủy buổi tối tăm của rất nhiều vị thần Shinto đúng là Izanagi với Izanami. Mikaboshi đúng là một quân thù lâu đời với tất cả Thor , Hercules, , cùng thậm chí còn có cả những người dân Skyfath như Zeus , Odin.

Hắn ta đã vượt qua thần Zeus bạt tử trong hai lần và gần như là đã thành công xuất sắc trong việc chinh phục toàn cỗ Olympia. Trong thời hạn này,hắn làm nô lệ cho phần nhiều vị thần sa ngã của Olympus , thậm chí đã tìm cách thức đánh bại Galactus thông qua khung hình của thần Zeus.

18. CYTTORAK

*

Cyttorak chính xác là một thực thể ác quỷ tồn tại sống Crimson Cosmos , và đã được cho là gồm ma thuật mạnh mẽ nhất trong ngoài trái đất Marvel. Hắn tạo ra Crimson Gem thứ cũng sẽ biến đối bất cứ ai đụng vào thành Juggernaut.

Morgan le Fay đã sử dụng Crimson Band của Cyttorak để dễ dàng trói buộc Bolar , ts Strange, khiến cho sức mạnh của mình trở cần vô dụng. Ngay cả Galactus cũng cần thiết giải thoát bản thân khỏi quyền lực tối cao bị nhốt của Cyttorak. Bên vào Crimson Cosmos, Cyttorak có sức mạnh vô hạn, cũng chính vì chúa quỷ phía trong lãnh địa nằm bên cạnh quy phương tiện tự nhiên.

Thực thể thiên hà Infinity là nhân thứ này thay mặt đại diện cho các thứ: không gian , toàn thể Thực tại của Đa vũ trụ. , và Eternity đúng là đại diện mang đến thời gian. Vì vậy, cả hai và đúng là sự liên tục không-thời gian và toàn cục sinh lực phía sau vũ trụ. Phần đông thực thể trái lập của Infinity , với Eternity đúng là Oblivion , Death.

Infinity ko có khung người vật lý đích thực Tuy nhiên đôi lúc có mẫu thiết kế của một người phụ nữ, nó mãi mãi ở hầu như nơi vào vũ trụ , và có thể điều khiển vũ trụ. Thanos xếp hạng sức khỏe của Infinity cao hơn nữa cả Lord Chaos , với Master Order.

17. PHOENIX FORCE

*

Phoenix Force đúng là một thực thể bất tử, bất khả xâm phạm , và chính xác là hiện thân bất định của sự sống sơ khai, rất có thể coi như bé đẻ của vũ trụ. Nó bao gồm mối liên hệ với hầu hết dạng tích điện psionic đang, vẫn từng mở ra trong phần đa thực tại của vũ trụ, một Vệ sĩ của tạo nên hóa. Pheonix Force là giữa những sinh vật bạo dạn số một trong các Vũ trụ Marvel , gồm sức mạnh hủy diệt hoàn toàn. Phoenix Force rất có thể hút lấy tích điện của những cá thể sống cũng trở thành sinh ra trong tương lai, ngăn thành viên đó ra đời.

16. KRONOS

*

Kronos đúng là một Eternal hòa bình, người đã đánh nhau , vượt qua người đồng đội khao khát chiến tranh Uranos của bản thân mình để biến người ách thống trị duy tiên phong hàng đầu của Eternals of Earth. Tuy nhiên, vào một phân tích với năng lượng vũ trụ vào phòng thử nghiệm trên Titanos,Kronos vẫn vô tình tạo thành vụ nổ phá hủy cơ thể vật lý của Titanos.

Kronos đang trở thành một trong những hiện thân của thời gian , có thể kiểm soát vong linh của fan quá cầm cố bằng cách thức tạo buộc phải “Kẻ diệt diệt” Drax với ý đồ tiêu diệt chính đứa cháu nội nghiêm trọng của bản thân là Thanos. Cấp độ sức khỏe của Kronos tương đương với Galactus , Zeus dẫu vậy mức độ thông minh của anh ta vượt xa hầu như Những siêu nhân anh hùng khác.

15. FRANKLIN RICHARDS

*

Là con trai của con trai của nhì vợ chồng Mr. Fantastic Reed Richards , Invisible Woman Sue Storm, Franklin Richards sinh ra là một siêu nhân , và ban đầu bộc lộ sức mạnh của chính mình từ lúc còn bé dại – không hệt như những siêu nhân anh hùng khác mà sức khỏe thường không lốt hiệu cho đến tuổi dậy thì.

Những Celestials xếp thứ hạng Franklin như 1 sinh đồ vật vượt ra phía bên ngoài phân các loại Omega cũng giống như đột biến lever Alpha , và được mô tả đúng là một trong những dị nhân mạnh nhất ở trên Trái đất. Cậu nhỏ nhắn đã cho biết thêm năng lực có thể gây ra rất nhiều vũ trụ có form size theo ý muốn và đã được coi chính xác là ngang sản phẩm với số đông Celestials. Sức khỏe của Franklin cũng trở thành chỉ trở nên mạnh khỏe hơn lúc cậu đủ trưởng thành và cứng cáp để ứng phó với sức khỏe của mình.

14. JAMES JASPER/MAD JIM JASPER

*

Jimmy Jasper vẫn được bằng lòng rộng rãi đúng là Mutant quyền lực nhất, khỏe khoắn số 1 trong vũ trụ Marvel. Năng lực biến đổi thực trên của Jasper đã được đến là hoàn toàn có thể gây đề xuất “hỗn loạn ở trên toàn Omniverse , toàn thể sinh linh cũng biến thành phải trở thành con rối trong tay 1 vị thần”.ông ta rất có thể xé nhỏ tuổi Omniverse ra từng miếng rồi ghép lại như bỡn.

Ngoài ra, Jasper còn có thể chuyển đổi cấu trúc vật chất, bẻ cong ko gian, phá vỡ phần nhiều quy lý lẽ vật lý,nói một cách thức ngắn gọn ông ta rất có thể làm bất cứ thứ gì ông ta muốn…Một phiên phiên bản yếu hơn của Jasper nghỉ ngơi Earth-238 gồm thể thay đổi thực trên của toàn vũ trụ, thậm chí rất có thể tác động đến những vũ trụ khác.

Xem thêm: Điện Thoại Mạnh Nhất Hiện Nay, Top 10 Chiếc Smartphone Android Mạnh Nhất 2022

13. CELESTIALS

*

Celestials chính xác là một chủng tộc cổ điển vô cùng gia thế từ một nơi bí hiểm trong vũ trụ bao la. Sức mạnh của họ quyết liệt đến nấc từng khiến tất cả hầu hết vị thần về tối cao của Trái Đất như Odin, Zeus, Osiris… nên quỳ gối đầu hàng. Celestial mập mạp nhất nhất đúng là Scathan the Approver thậm chí còn khiến Living Tribunal cần kiêng nể vài ba phần.

12. QUEEN OF NEVERS

*

Queen of Nevers được reviews lần trước tiên trong cỗ Silver Surfer duy nhất , và ngay lập tức đã trở thành một giữa những thực thể mập ú nhất của toàn nhiều vũ trụ. Cô từng dùng sức khỏe to lớn của chính bản thân mình để cứu toàn bộ chủng tộc Celestials khỏi sự khử vong. Chỉ với hành động đó thôi cũng đầy đủ để chắc chắn một điều rằng thế lực mà Neverqueen có trong mình đúng là hoàn toàn đủ nguy cơ tiềm ẩn để lấn át bít tất tay tay vô cực.

11. NEMESIS

*

Là trong số những thực thể trước tiên sinh ra sau vụ nổ Big Bang, Nemesis kế tiếp đã trường đoản cú phá hủy phiên bản thân để tạo ra bảy viên đá vô cực. Nhân đồ vật này đa số đứng ngoài mọi sự kiện cho tới khi được hồi sinh nhờ viên Infinity Stone sản phẩm bảy có tên Ego Stone. Cài nguồn sức khỏe to bự như vậy cần thật dễ dàng nắm bắt khi Nemesis trọn vẹn có đủ quyền năng để khắc chế Găng tay vô cực.

10. DEATH

*

Death (Cái chết) được sinh ra cùng vũ trụ với hầu hết thực thể khác link với cô như Eternity , Galactus. Trong những lúc Eternity là hiện tại thân của việc sống , sự phát triển, Death lại đúng là hiện thân của việc phân rã với hủy diệt. Tương tự như Những đồng đội của mình, sức khỏe của Death ngay sát như chính xác là toàn năng. Cô xuất hiện thêm như một bộ xương của con người, Death hi hữu khi to tiếng khi thủ thỉ và sự hiện hữu của cô đã là 1 minh hội chứng để truyền thiết lập thông điệp về chiếc chết.

Death sống trong lãnh giới của bản thân mình ở Realm Of Death (một vị trí mà khi chết, toàn bộ linh hồn đều sẽ phải đến đó). Cô có những Death’s undead làm việc ở kia như một tay sai , quân nhân cho mình. Trong thời gian Thế chiến 2, Death còn có một bạn lính Mỹ tên chính xác là John Kowalski đang trở thành sứ giả mang đến cô.

Khi xuất hiện, Death luôn hiện diện dưới những thiết kế Mistress Death, một fan nữ người trẻ tuổi trong một dòng áo choàng trùm cho đầu gối, ở trên mặt thường đeo một mẫu mặt nạ hình đầu thọ (chưa lúc nào có ai bắt gặp được khuôn mặt thật của cô).

9. LORD CHAOS/ MASTER ORDER

*
Sau Big Bang, Master Order được tái sinh cùng rất Lord Chaos, Death, Eternity và phần đông thực thể dải ngân hà khác. Cùng rất Lord Chaos, ông ta đã tạo ra In-Between. Ông, thuộc với toàn bộ Những hầu như thực thể ngoài hành tinh khác đã trở nên giết vày những Beyonders trong quy trình bài trừ Đa Vũ Trụ. Lúc Multiverse đã có tái tạo, phần nhiều thực thể vũ trụ đã được hồi sinh, bao gồm cả Master Order.

8. OBLIVION

*

Là khoảng chừng chưa vô định tồn tại trước đa vũ trụ, thay mặt của chưa gian cùng sự láo mang, chấm dứt của vạn vật. Khung hình của lão vượt trội Eternity – thực thể thay mặt đại diện cho nhiều vũ trụ vô hạn lần Outer Void – vị trí ở của Oblivion , cùng cũng đúng là Oblivion đã ăn vô hạn nhiều vũ trụ như bữa sáng, quá sức tuyên chiến đối đầu với Pre-Retcon Beyonder ở đoạn thứ hai.

8. ETERNITY/INFINITY

*

Eternity , cùng Infinity đều là những thực thể đại diện cho sự quan trọng đặc biệt trong cuộc đời vạn đồ vũ trụ Marvel. Bọn họ mang quyền lực gần như vô hạn, tồn tại cùng nhau như 1 cặp tuy vậy sinh. Eternity là thời gian , Infinity là không gian. Họ cũng đại diện cho 1 trong 3 lực lượng đặc biệt quan trọng số 1 của vũ trụ: sự bắt buộc thiết.

Eternity , Infinity siêu ít khi xuất hiện và chỉ bao giờ vũ trụ phải đối mặt với sự rình rập đe dọa nghiêm trọng thì họ bắt đầu ra mặt để thiết lập cấu hình lại sự cân bằng. Sức mạnh của Eternity với Infinity gói gọn gàng trong: toàn năng, toàn trí, toàn hiện.

Dù vậy quyền năng mạnh mẽ và vô hạn mang lại vậy tuy vậy họ cũng đã từng bị gặp mặt bẫy , bị giết thịt chết vì chưng nhóm Ivory Kings – The Beyonders.

7. SCATHAN THE APPROVER

*

Chắc bọn họ đã biết về chủng tộc Celestials, thì đây và đúng là thực thể mạnh mẽ nhất của hội này. Scathan mạnh bạo một phương pháp kỳ viên , ngớ ngẩn, như một gắng lực đại diện thay mặt cho The-One-Above-All ở phiên tòa của Living Tribunal vậy. Trong cả Protege – một kẻ gồm nguy cơ coppy sức mạnh dạn vô hạn thua trận Scathan bởi một phân phát “dislike”, cùng hai gã này thậm chí là đã lên tận Overspace. Scathan mạnh hơn cả True Living Tribunal cùng sở hữu quyền năng bậc Megaverse + là ít nhất. ( quá trên vô vàn Đa ngoài hành tinh )

6. PROTEGE

*

Một thực thể với năng lực sao chép sức mạnh mẽ vô hạn tất cả những gì cậu thấy được, , và gần như chưa gì cản đã có cậu. Cậu copy sức khỏe của Beyonder (khi nghỉ ngơi dạng yếu), True Eternity, True Living Tribunal, … , và trở nên vô hiệu hóa với sức khỏe đó, đồng thời cộng dồn toàn bộ năng lượng đến từ trước vào Protege hẳn chắc hẳn rằng đã vươn lên là “The-One-Above-All” new nếu không bị Scathan phân phối hành rồi bị True Living Tribunal nhốt vào chiếc đồng hồ cát.

5. MOLECULE MAN (POST-RETCON)

*

Owen Reese đúng là quả bom mà lại Ivory Kings tạo nên nhằm đưa Đa vũ trụ về số không. Mặc dù nhiên, vào sự khiếu nại Secret Wars lão sẽ hấp thụ TOÀN BỘ Beyond-Realm , cùng Beyonders ( Ivory Kings), phát triển thành thực thể buổi tối thượng, thừa xa Đa Vũ Trụ. Thậm chí lúc này Owen có thể đánh bại True Living Tribunal nếu muốn ( Beyond-Realm mạnh như nào thì mời bạn về số 2, vượt sức huỷ diệt Vô Hạn Đa Vũ Trụ cấp cao )

4. IVORY KINGS

*

The Ivory Kings xuất xắc còn được nghe biết với cái thương hiệu The Beyonders, đến từ Beyonder Realm – một vùng không thuộc Multiverse của Marvel. Họ và đúng là những bạn đã tạo thành Cosmic Cube , và phần nhiều Molecule Man – đều quả bom bài trừ vũ trụ. Tin tức về đa số Ivory Kings này cực kỳ bí mật do mọi thực thể đã đụng trán họ đông đảo chưa còn sinh sống sót. Trong một lượt vô tình đi khảo sát về tung tích của không ít Ivory Kings, Hank Pym sẽ phát hiện ra xác của Living Tribunal , và đã có được hình ảnh về đội này.

Nhóm Ivory Kings này đang đi du lãm khắp những vũ trụ với mục đích bài trừ đa vũ trụ bằng Những Molecule Man – hồ hết quả bom. Trong hành trình của mình, đội Ivory Kings đã va trán với số đông Những thực thể khỏe mạnh nhất vào vũ trụ Marvel như Celestial, Infinity, Eternity, Lord Chaos, Master Order , và cả Tòa Án sống Living Tribunal. Với việc thông minh toàn trí, số đông Ivory Kings đã bả và giết sạch phần nhiều thực thể này khiến cho vũ trụ Marvel phải kinh ngạc về sức mạnh của họ.

Tuy vậy hầu hết Ivory Kings vẫn đang còn điểm yếu chính xác là không thể du hành xuyên thời hạn , và còn nếu như không đi bên nhau thì có thể bị giết bởi vì những thực thể khác.

3. LIVING TRIBUNAL

*

Đã có những lúc Tòa án sinh sống được coi là sinh vật mạnh mẽ nhất trong vũ trụ , nó mãi mãi miễn là chính vũ trụ tồn tại. Không hệt như những sinh thiết bị khác trong đa vũ trụ, chỉ bao gồm một tòa án sống có nghĩa chính xác là nó chưa có đối tác thay thế. Chức năng của Toà án sống là bảo trì sự cân chỉ bằng , và bảo đảm Đa vũ trụ. Năng lượng của Living Tribunal gói gọn trong cha từ: toàn năng, toàn trí , cùng toàn hiện.

2. PRE-RETCON BEYONDER

*

Một member trẻ của một chủng tộc cổ truyền khác được nghe biết là The Beyonders, người dân có tên và đúng là Bey Beyonder đúng là hiện thân trang bị lý của tổng thể đa vũ trụ đã được gọi đúng là Beyond-Realm. Với sức mạnh gần như mãi sau , và vô hạn, trường tồn qua phần đa thời gian, không gian, Beyonder sống một sang trọng mà không ai hoàn toàn có thể chạm đế. Sức khỏe của Beyonders đã được coi đúng là còn lớn hơn cả Eternity , và Living Tribunal. Anh ta có năng lực gây đề nghị sự bài trừ ở lever đa thiên hà , rất có thể xâm chiếm phần tâm trí của hầu như sinh đồ dùng trên trái đất Trái đất cùng một lúc. Ngoài ra, anh ta có sức mạnh vô hạn , và nguy cơ psionic vượt xa các thực thể vô cùng phàm , với vũ trụ nhất.

1. THE ONE ABOVE ALL

*

THE ONE ABOVE ALL trợ thời hiểu và đúng là “kẻ đứng trên vớ cả”, đã có được viết tắt đúng là TOAA, đúng là nhân đồ dùng sở hữu sức mạnh khủng gớm số 1 trong vũ trụ Marvel hay còn sẽ được nghe biết đấng sáng thể của Marvel. Sức khỏe của The One Above All đã làm được gói gọn gàng trong 2 đến từ vô đối. Không 1 ai khỏe mạnh hơn hắn , và không một ai mà hắn không thể huy diệt. Không tính ra The One Above All có mặt ở mọi nơi chưa có gì cơ mà hăn ko biết.

Tóm lại, sức mạnh của đấng toàn năng The One Above All thừa lên trên đa số hiểu biết , và mọi hệ thống về sức mạnh. (Đọc những thông số kỹ thuật sức mạnh mẽ của TOAA trên chúng ta cũng có thể thấy đầy đủ chỉ số về sức mạnh của ông rất đối chọi giản: Luôn đúng là vô hạn)

Nói chung, chỉ rất có thể dùng đến từ Omnipotent với tức toàn năng, đã biểu đạt độ vô đối của TOAA. Không tồn tại sự tranh cãi xung đột nào về vấn đề có bất kỳ nhân vật hoàn toàn có thể mạnh hơn đã làm được đấng trí tuệ sáng tạo ra toàn thể vũ trụ Marvel. Sức khỏe này được phân ra ở phần đông khía cạnh:

Toàn năng : Thao túng thiếu tất cả. Một nhân đồ dùng có sức mạnh toàn năng nghĩa và đúng là Ngài phải và đúng là đấng về tối cao với đấng sáng ráng của Toàn ngoài trái đất (Omniverse), có sức khỏe chưa bị số lượng giới hạn bởi ngẫu nhiên điều gì và hoàn toàn có thể thực hiện bất kể điều gì anh ta muốn.

Toàn trí: thông liền tất cả. Hoàn toàn có thể tóm gọn gàng lại vào một câu: “Không gì đúng là không biết, ko gì là ko giỏi.”

Toàn hiện: có mặt ở tất cả mọi nơi, số đông lúc, hầu hết thực tế. Lúc Protégé (kẻ có năng lực copy sức mạnh của các thực thể khác) nhận định rằng mình đúng là sinh vật mạnh mẽ nhất vũ trụ. The Living Tribunal đã giận dữ tuyên cha rằng đó và đúng là hành vi thiết yếu tha thứ đang được vì chưng đã xúc phạm tới The One Above All – thực thể duy tiên phong hàng đầu đứng nghỉ ngơi trên mình.

Từ trước tới giờ, cái tên The One Above All tốt TOAA gần như đã được mặc định đúng là thực thể mạnh nhất của thiên hà Marvel, ông là người cuộc chiến cho chính người sáng tác Stan Lee. Mặc dù mới đây, điều ấy không còn chính xác nữa, kẻ mạnh số 1 của ngoài hành tinh Marvel, không người nào khác đúng là THANOS Above All

Chờ 1 chút, kể từ 2021 The One Above All không còn là thực thể mạnh hàng đầu vũ trụ Marvel nữa rồi, nhưng mà đó là…

#0. Thanos Above All – Kẻ vượt trội nhất Vũ Trụ Marvel

Những các bạn không đọc nhầm đâu: Thanos đã chấp nhận soán ngôi The One Above All để biến thực thể mạnh số một trong vũ trụ Marvel trong cỗ truyện bắt đầu mang tên Thanos: The Infinity Ending.

Cụ thể như sau:

Trong Thanos Trilogy trong phòng văn Jim Starlin, , và quan trọng đặc biệt số 1 và đúng là 2 cỗ truyện Thanos: Infinity Conflict cùng Thanos: Infinity Ending. Sau khoản thời gian Thanos tra cứu thấy một báu vật quyền năng mang tên Regulator, một bảo vật mà trong cả The One Above All cũng không thể ảnh hưởng đã được tới, hắn ta đã dùng Regulator để hút hết sức khỏe của toàn bộ thực thể trong vũ trụ, Eternity, Death, Living Tribunal, và ngay cả The One Above All cũng thiết yếu phản phòng được.

Thanos thay thế Đấng tạo hóa, đổi thay Thanos Above All, một vị chúa new của Marvel Omniverse. Nhưng tưởng rằng mọi thứ sẽ quá trả hảo, thì một đợt nữa, Thanos đang thất bại. Nhờ gồm sự hỗ trợ của Adam Warlock, Eros và Pip; một Thanos tới tới từ quá khứ đã xuất hiện thêm và ngăn cản sự bành trướng của Thanos Above All, làm cho mọi thứ trở về như cũ.

*

Note:List sinh sống trên mình chuẩn bị dựa theo quan điểm cá nhân là chính, mình gồm tham khảo qua 1 số trang mập như Screenrant, Thegamer.net, Comicvine… , và tất nhiên không thể không có Những hội, nhóm, fanpage phệ về Marvel cùng DC của Việt Nam, cũng sẽ có phần đa nhân đồ vật mình ko biết, hoặc biết tù mù thì mình cũng biến thành không đưa vào, còn về bài toán sao bạn này nghỉ ngơi trên, bạn này ở dưới thì thực sự bao gồm Marvel cũng không có 1 cái bảng xếp hạng phê chuẩn nào cho phần lớn nhân vật.cả, sống trên cả đa số dựa theo quan tiền điểm cá thể , và 1 feats bao gồm sẵn về phần nhiều nhân vật.Nếu Những chúng ta thấy thiếu nhân đồ dùng nào, hoặc vị trí không hợp lý, hãy còn lại comment dưới nhé, chứ chớ chửi lộn, rồi gây war, nó chưa đáng đâu.Thân mến, From Cap.