NHỮNG THANH KIẾM ĐẸP NHẤT TRONG PHIM

Nếu bạn yêu dấu game kiếm hiệp hoặc trò chơi có áp dụng vũ khí là kiếm thì hãy cùng Blog game Hot điểm phương diện qua 16 thanh kiếm đẹp nhất trong trò chơi có sức khỏe khủng ghê từ trước mang lại nay. Giữ ý: các loại kiếm này được sưu tầm từ không ít game không giống nhau nhé.Bạn sẽ xem: đầy đủ thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong phim

Frostmourne – thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất huyền thoại trong trò chơi World of Warcraft

Thanh tìm này được gia công thông qua Nathrezim (Dreadlord trong WarCraft) tạo ra ở Outland. Mục đích của không ít người rèn đề xuất thanh kiếm này là kiểm soát và điều hành và trói buộc nhân thiết bị Ner’Zhul với quân đoàn Burning Legions. Sau này, khi chàng trai Ner’Zhul cầm cố trốn thoát khỏi Outland, vong linh của anh đã biết thành nhốt trên Frozen Throne cùng lần nữa, anh đề xuất trở thành người ship hàng cho Burning Legions dưới tên gọi mới: The Lich King.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm đẹp nhất trong phim


*

Thanh Frostmourne được xem là thanh kiếm đẹp nhất trong game World of Warcraft

Bậc quân tử quan yếu làm kẻ phục dịch cho gần như tên hạch dịch, Ner’Zhul (Lich King) mang chút mức độ tàn cuối cùng ném thanh kiếm Frostmourne ngoài Frozen Throne. Thanh tìm này tiếp đến rơi xuống phía dưới Dragonblight, ở trong Northrend. Với như số phận đã sắp đặt từ trước, Arthas Menethil, hoàng tử xứ Lordaeron tìm kiếm được thanh kiếm này và đổi thay Death Knight đầu tiên dưới trướng Lich King.


*

Chàng hoàng tử Arthas Menethil với thanh kiếm quý báu nhặt được

Và thời của cánh mày râu hoàng tử này đã tới, Arthas cứu vãn thoát Lich King khỏi Frozen Throne, tàn phá Ner’Zhul để biến thực thể gồm sức mạnh số 1 Northrend, anh xứng danh là Lich King mới. Và trong World of Warcraft , đây là 1 vào những thanh tìm kiếm đẹp nhất nhất, uy lực nhất trong game.

Dragon Sword – top gần như thanh kiếm vượt trội nhất trong ninja Gaiden

Thanh kiếm Dragon Word là vũ khí chủ yếu của Ryu: nhấn vật chính trong trò chơi Ninja Gaiden. Cây kiếm bất ly thân cùng với Ryu lấy xúc cảm từ cây kiếm truyền thống cuội nguồn của Nhật bạn dạng là long Sword. Đây là thanh kiếm làm cho từ vuốt của loài Rồng hùng mạnh khỏe trong truyền thuyết. Là tất cả những tinh hoa của chủng loại rồng như thân thể, linh hồn tới quyền lực thống trị vượt trội của chúng.


*

Thanh long Sword được bạn dân truyền đạt là làm theo móng vuốt của loại Rồng

Kiếm rồng Sword sau này được người phụ thân Joe Hayabusa truyền lại cho Ryu, mặc kệ thể lực và trí tuệ của ông vẫn còn đó vững đá quý để giữ lại thanh kiếm.

Bên cạnh đó, ẩn sâu trong rồng Sword là sức mạnh linh hồn kì túng khi kết hợp cùng Eye of The Dragons. Sự phối hợp này mang lại bản thể thiệt sự mang đến Dragon Sword. Nhưng sau cuối người ta đã bóc rời 2 thiêng vật này, vì sức mạnh quá mập của chúng có thể làm mờ mắt fan sử dụng.

High Frequency Blade – top thanh kiếm bao gồm sát mến cao trong trò chơi Metal Gear Solid

High Frequency Blades hay còn được gọi là kiếm cao tần, đây là vũ khí được nhân đồ gia dụng Raiden vào game áp dụng và rất rất gần gũi với những bạn đã kinh nghiệm series này. Thanh kiếm này tạo nên nhiệt độ bự bởi sự xấp xỉ của lưỡi kiếm. Chính vì sự đặc biệt này làm cho Raiden chém đa số vật thể dễ dãi như bùn, bạn sẽ chứng kiến điều này tương đối nhiều trong game.


*

Cây tìm High Frequency Blade trứ danh vào game

Lightsaber – thanh kiếm lịch sử một thời trong trò chơi Star Wars

Tiền thân của thanh tìm này là máy thô được dùng trong nghiên cứu “Blaster đông lạnh”, technology này rất hay khi tạo ra 1 chùm năng lượng ánh sáng có độ dài nuốm định. Vì vậy đây chưa hẳn là thanh tìm có vật tư vật lý bắt buộc sẽ không tồn tại màu hoặc hình dáng nào vậy thể.

Áp dụng “Blaster đông lạnh”, các hiệp sĩ Jedi vẫn tự tay làm nên thanh kiếm lightsaber, còn có cái tên không giống là protosaber. Tuy nhiên điểm nặng nề khi làm cho vũ khí loại này là phải tinh chỉnh và điều khiển nguồn năng lượng vận động ổn định vị chúng tiêu thụ năng lượng điện năng vô cùng lớn.


*

Lightsaber không phải là thanh kiếm đồ lý thông thường

Và đó chỉ là những nghiên cứu ban đầu, sau vài năm các Jedi đã chỉnh sửa gần như hoàn thiện đặc điểm các chùm tia năng lượng tạm bợ và bớt đáng đề cập lượng điện nhưng mà thanh tìm này hấp thụ. Tuy nhiên, để chiến tranh thì sinh sống cán thanh tìm vẫn phải có nguồn cấp tích điện theo vành đai. Sau không ít lần tăng cấp & cải tiến tiếp theo, chúng ta đã có một vũ khí rất gian nguy để đối đấu cùng với những bộ máy làm trường đoản cú thép khôn cùng dày.


Loại kiếm tích điện này có nhiều màu không giống nhau

Soul Edge – thanh kiếm khét tiếng trong Series game 1-1 Soul Calibur

Thanh kiếm này đẹp cho nỗi phần nhiều thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong phim tìm hiệp cũng tất yêu mơ tới. Cái game solo HOT Soul Calibur khoác dù có nhiều lớp nhân đồ gia dụng để bạn lựa lựa chọn nhưng nội dung thiết yếu vẫn luân phiên quanh trận chiến của 2 gia thế thiện ác. Cùng từ đó là đông đảo cuộc đấu của 2 thanh kiếm lịch sử một thời của 2 phe gồm: Soul Calibur (thiện) với Soul Edge (ác).


Soul Edge (bên phải) thay mặt cho phe thiện còn Soul Edge đại diện thay mặt cho phe ác

Đại diện cho cuộc chiến không kết quả cuối cùng này chủ yếu là ý nghĩa đến từ 2 thanh kiếm. Soul Edge lôi cuốn những người có lòng tham về vương quyền, biến hóa họ trở thành nô lệ cho thanh kiếm này. Trong lúc đó Soul Calibur lại truyền cho tất cả những người sử dụng tâm chí kiên định, làm cố giới giỏi đẹp hơn, góp phần đánh bại thế lực đen tối tạo ra từ Soul Edge.

Time Dagger – thanh kiếm khét tiếng nhất loại game Prince of Persia

Đây là thanh kiếm rất dũng mạnh trong trò chơi Prince of Persia nhưng xuất phát về lai lịch của nó lại trọn vẹn bí ẩn. Người ta chỉ biết rằng nơi nó được ra đời là Island of Time. Sau đó, chúng đã bị đánh cắp bởi fan quyền lực cao nhất đất nước Ấn Độ thời bấy giờ: Maharajah và những cố vấn cấp dưới. Đây là team ác xuyên thấu trong game bạn phải tiêu diệt.

Thanh tìm Dagger of Time đóng vai trò chính yếu trong 2 phần bao gồm của cục bộ series là Sands of Time cùng Two Thrones. Tuy vậy phần Warrior Within bạn sẽ thấy chúng mất tích nhưng không có ai phủ dìm rằng. Time Dagger xứng danh nằm trong đứng top những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong game có sức khỏe vô song.


Time Dagger có nhiều gia thế vô thuộc hảo hạng

Mặc dù vẻ ngoài chúng chỉ gồm hình dáng bé dại bé tuy nhiên khi sử dụng, bạn chơi hoàn toàn có thể dùng gia thế của bọn chúng quay ngược thời hạn để xí gạt thần c.h.ế.t, chỉ dẫn những quyết định xáo trộn mẫu thời gian, có lại tác dụng cho bản thân. Nhưng nếu như khách hàng làm sai mục đích có thể gây ra phần nhiều hậu quả tiêu cực.

Trong 1 phim tuân theo mạch câu chữ được kéo ra từ trò chơi năm 2010, nhân thứ Tamia đã tiết lộ rằng trường hợp Dagger of Time thiếu cái cát sinh hoạt trong thì bọn chúng không không giống gì thanh kiếm sắt cung cấp ngoài chợ cả. Nhưng tiếp nối cô cần rút lại vạc biểu của bản thân mình khi phiên phiên bản Two Thrones đã minh chứng rằng thanh kiếm này không cần loại cát vẫn hoàn toàn có thể xuyên thủng áo tiếp giáp dày hoặc domain authority thịt đầy đủ con quái thú to lớn.

Energy Sword – Halo

Energy Sword – Halo là vũ khí rất đáng để sợ xuất hiện trong những ngày đầu desgin game Halo. Nhưng đặc biệt quan trọng trong phần Halo: Combat Evolved, người cầm được trên tay thanh kiếm này là những Covenant Elite. Sang phiên phiên bản Halo 2, người chơi chính thức cố gắng được thanh kiếm đẹp tuyệt này.


Là vũ khí tấn công cận đề nghị Energy Sword sẽ hoàn toàn vô dụng khi tấn công xa. Nhưng nếu khách hàng là bạn thich cận chiến, Energy Sword hoàn toàn có thể kết liễu kẻ thù chỉ trong một nhát đâm. Bù lại với sức khỏe thần thánh như vậy, thanh kiếm này có vòng đời hết sức ngắn ngủi lúc mỗi lượt chém đã tốn 10% năng lượng của nó. Bởi vậy bạn chỉ cần diệt được 10 quân thù sau đó sẽ đấm tay đôi.

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Xem Ít Nhất Một, Top 100 Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại

Blades of Chaos – vũ khí rất đẹp trong God of War

Đây là vũ khí thực hiện chính của Kratos trong game God of War cùng God of War: Chains of Olympus. Thanh kiếm này được Ares trao lại cho Kratos khi binh sỹ này cam kết trở thành quân lính phục vụ mang lại thần chiến tranh.

Luôn luôn đi thông thường với Kratos dựa vào nối bắp tay và thanh kiếm bởi những sợi xích. Blades of Chaos có thể tấn công từ hết sức xa, đưa về luồng hỏa công cực dũng mạnh để tiêu diệt kẻ thù. Để biết thanh kiếm đẹp nhất này mang cấp độ bao nhiêu tín đồ ta đang dựa vào màu sắc của chúng.


Cặp bảo đao Blades of Chaos

Rebellion – cây kiếm báu đẹp nhất game Devil May Cry

Như bọn họ đã biết, trong mỗi phiên bạn dạng Devil May Cry được xuất bản thì nhân vật bao gồm Dante sẽ có được trong tay nhiều vũ khí, đồ đùa đa dạng. Nổi tiếng nhất trong số đó là Rebellion được ca ngợi là 1 trong những cây tìm trong game đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Đây vẫn là thứ luôn đi đôi và gắn sát với anh chàng sát thủ tóc bạch kim.


Rebellion luôn kèm theo chàng hoàng tử tóc trắng

Masamune – Final Fantasy VII

Cây kiếm mẫu Masamune có nhiều loại tuy vậy thứ được bạn nhớ đến những nhất là thanh kiếm Nhật khôn cùng dài của Sephiroth trong Final Fantasy VII. Không tính ra, Masamune còn được đặt có tác dụng tên trang bị hoặc trang bị cho những nhân vật trong nhiều bạn dạng FF.

Thanh kiếm Masamune được lấy tên theo nhà rèn rất nổi tiếng bên Nhật là Goro Masamune. Những trang bị với tên tương tự vậy xuất hiện trong trò chơi FF phần nhiều là loại gồm mũi thẳng, một lưỡi. Với thanh mà lại nhân đồ vật Sephiroth áp dụng có độ dài khủng nhất trong các đó.


Sẽ có rất không nhiều người hiểu đúng bản chất thanh kiếm dài này lại rất hiệu quả

Dù là kiếm nhưng lại Masamune có quân thù không đội trời bình thường là thanh Muramasa. Các loại kiếm này cũng xuất hiện trong game FF. Trong phiên phiên bản FF đầu tiên, Masamune có điểm sáng nổi nhảy không va hàng là chỉ lớp nhân đồ vật Mage (phù thủy) mới sử dụng được.

Master Sword (Legend of Zelda) – thanh kiếm cực kì ngộ nghĩnh

Cây kiếm dễ thương và đáng yêu này mang tên gọi khá đầy đủ là The Master Sword. Đây là vật thiết yếu thiếu đi kèm theo nhân vật link như hình với bóng. Bản thân nó cũng rất được đánh giá chỉ là thanh tìm đại diện cho cả dòng trò chơi Legend of Zelda huyền thoại. Trong số phiên bạn dạng khác nhau, Link sẽ sở hữu những trách nhiệm khó khăn không giống nhau và phải xong chúng mới chiếm hữu được thanh kiếm quý báu này.


Master Sword có sức khỏe thần kỳ

The Master Sword có tác dụng cung cấp sức khỏe thần kỳ cho đều ai sở hữu nó, là bảo vật trấn quốc giúp giải quyết và xử lý cái ác cản đường bắt nạt dọa vương quốc Hyrule với công chúa Zelda xinh đẹp.

Cây tìm Keyblade vào Kingdom Hearts

Đây là vũ khí nhất nằm trong list những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong game cơ mà chúng không phải thực sự là…kiếm. Thiệt vậy, khi chú ý vào đầu tiên bạn sẽ thấy bọn chúng như các chiếc chìa khóa độ lớn lớn. Keyblade là loại kiếm thiêng khi bọn chúng lựa chọn người sở hữu chứ chưa hẳn ngược lại.

Không đơn thuần là vũ khí đấu tranh kẻ thù, Keyblade còn là một chía khóa vạn năng dẫn chúng ta đến nhiều nhân loại khác nhau cũng tương tự đóng cửa bất kỳ thế giới nào để tránh xâm lăng.


Các loại kiếm Keyblade trong game Kingdom Hearts

Keyblade có không ít màu sắc và chủng loại, được sở hữu do nhiều nhân trang bị khác nhau. Nhưng tuyệt hảo nhất có lẽ rằng là thanh Keyblade của nhân vật thiết yếu Sora mà thôi.

Buster Sword – thanh kiếm nổi danh Final Fantasy VII

Đây là thanh kiếm 1 lưỡi gồm đội dài cho 1,5m, to lớn như….dao chặt thịt này thuở đầu là cài của Angeal Hewley, 1 sệt nhiệm cấp cao làm trong binh đoán SOLDIER. Sau đó, ông truyền lại mang đến Zack là đệ tử của mình khi 2 fan vào triệu chứng phải tuyên chiến đối đầu nhau Zack yêu cầu hạ sư phụ mình.

Tiếp theo là một loạt biến cố khác làm Zack phải quyết tử thân mình nhằm cứu người đồng nhóm Cloud Strife. Trước lúc hi sinh, Zack tất cả nguyện vọng ước ao Cloud Strife sinh sống và kungfu cùng thanh kiếm phải đã trao Buster Sword lại mang đến Cloud.


Thanh bảo kiếm Buster Sword mang ý nghĩa về sự hy sinh

Kiếm Soul Reaver vào The Legacy of Kain

Soul Reaver là các loại vũ khí chủ yếu của 2 gã ma cà dragon két tiếng: Kain (trong phần Legacy of Kain: Blood Omen 1 và 2) với Raziel (trong 2 phiên phiên bản Soul Reaver 1 – 2).

Ban đầu, thanh kiếm Soul Reaver trực thuộc sỡ hữu của Kain, đấy là loại tìm cổ có xuất phát đầy bí hiểm chứa 1 vong linh tà ác. Lúc Kain và Raziel tuyên chiến đối đầu nhau, linh hồn đó đã thoát ra khỏi thanh kiếm cùng nhập vào gã ma cà dragon Raziel bên dưới dạng tìm khí. Trong trò chơi Raziel, Soul Reaver có chức năng hấp thu những nhân tố ngoài tự nhiên và thoải mái như: gió, lửa, nước,…


Soul Reaver chứa phần đông linh hồn tà ác

Thanh kiếm Ashbringer trong World of Warcraft

Ashbringer được rèn do nhà luyện kim tài ba Alexandros Mograine với phương châm trở thành thanh kiếm khử quỷ vượt trội nhất trong game. Sản phẩm thành lập hoàn thiện đã giúp Mograine tên tuổi với The Ashbringer. Thanh kiếm này có tính năng biến mọi quân thù thành tro vết mờ do bụi (ash).


Các cây kiếm thuộc chiếc Ashbringer

Thế nhưng, cuộc đời nghiệt té đến cùng với ông khi bạn thợ rèn này bị g.i.ế.t bởi thiết yếu thanh tìm mình làm cho ra. Dưới tay người đàn ông vô phước Renault Mograine. Trường đoản cú đó, tìm Ashbringer sở hữu trong mình tà khí và bị nhiều người nguyền rủa. Cho dù vậy, kế tiếp thanh kiếm này vẫn lộ diện ở phiên bạn dạng Wrath of the Lich King của trò chơi World of Warcraft cùng hàng loạt nhân đồ vật mới.

Cây kiếm quý Crissaegrim trong Castlevania: Symphony of the Night


Cây tìm Crissaegrim vào Castlevania

Bài viết được rước từ mối cung cấp gamek.vn

Lời kết

Trên đấy là danh sách những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong game được giới gamer yêu thích. Hy vọng bài viết này sẽ là tư liệu không hề nhỏ tuổi để chúng ta sửu tầm phần lớn cây kiếm báu đẹp nhất nhất, vượt trội nhất cho mình.