Những màn ảo thuật hay nhất của dynamo

Các nhà ảo ảnh thuật đã làm đầy đủ người quá bất ngờ với hầu hết ảo thuật ngoài ra không thể nhưng mà rất hiện tại của họ. Có thể là thẻ bài bay thân 2 bàn tay hoặc quanh thân mình, sự xuất hiện thêm của chim tình nhân câu từ lửa hoặc nước, thay đổi nước thành băng trong một giây… hồ hết ‘bậc thầy của ảo giác’, họ thích lừa mọi người bằng kỹ năng hoàn hảo nhất của họ, để tất cả đều chần chờ gì trong những lúc họ nhận thấy tràng pháo tay lớn. Nhưng bạn có thật sự biết làm cố nào họ làm tất cả các phép thuật này?

Khi còn nhỏ, tất cả chúng ta đều theo dõi toàn bộ các loại phép thuật và ảo ảnh. Những nhà ảo thuật có những kín và không bao giờ chia sẻ. Đó là điều khiến họ trở bắt buộc ma mị. Khi còn là một trong những đứa trẻ, chúng ta đã vượt tin vào ma thuật cùng không nhiệt tình nhiều tới những bí mật, nhưng bây giờ không còn nữa. Hôm nay, một số kín ảo thuật béo phệ nhất các thời đại sẽ tiến hành tiết lộ.

Bạn đang xem: Những màn ảo thuật hay nhất của dynamo

Bạn sẽ xem: hầu hết màn ảo ảnh thuật hay độc nhất vô nhị của dynamoBạn đã xem: các màn ảo thuật hay tốt nhất của dynamo

1. Đi cỗ trên nướcTất cả chúng ta đều vẫn thấy Dynamo, được xem như là một một trong những nhà ảo ảnh thuật đường phố béo bệu nhất hiện nay, đi bộ trên sông Thames. Nhưng làm sao anh ta làm được?


*

*

Vâng, câu trả lời chắc chắn là nằm ở chất liệu thủy tinh Plexi (kính acrylic). Plexi khi chìm ngập trong nước gần như trong suốt cũng chính vì mật độ của kính Plexi sát như giống như với nước.


*

Kính Plexi được hỗ trợ cụ thể bởi các ống Plexi vào suốt và những thuật ảo gia đang thử thuộc một biến chuyển thể của trò này vào hồ tập bơi hoặc hồ nước nước. Không có vấn đề gì khi triển khai màn ảo thuật như phép màu này, và câu trả lời chắc chắn rằng chính là kính Plexi.

2. Ảo thuật với chim tình nhân câu của Darcy OakeẢo thuật gia Darcy Oake là sỹ tử trong chương trình Tìm kiếm kĩ năng đã cho biết thêm sự kỳ diệu trong màn màn biểu diễn của mình. Anh ta biến chuyển ra con chim ý trung nhân câu bằng bài toán đốt những chiếc lông chim nhân tình câu. Nhưng làm thế nào anh có tác dụng được?


*

*

để mắt tới kĩ hơn thủ thuật này, song cánh bồ câu nhưng anh ấy sẽ cho bọn họ thấy trước đó, thắp sáng nó lên, thực tế là một nhiều loại giấy đặc biệt quan trọng gọi là giấy flash. Một số loại giấy này rất phổ biến, được áp dụng bởi các ảo thuật gia trong các màn ảo ảnh thuật của họ. Lấp láy lửa nhằm ẩn đi đầy đủ khoảnh khắc nhanh chóng để tạo ra ảo giác đến khán giả. Sử dụng cơ hội đốt cháy mẫu lông, Darcy Oake đã hối hả lấy chim tình nhân câu từ trong túi tay áo kín của tay trái mà chúng ta có thể thấy. Bởi vì vậy, thực sự không có ma thuật, chỉ với sự nhanh chóng trong chớp đôi mắt của cồn tác.

3. Ảo thuật thẻ bài bay lênHầu như toàn bộ mọi tín đồ không thể biết fan khác đang nghĩ gì hoặc đang xem gì, nhưng không quá khó đối với một thuật ảo ảnh gia. Vào trò lừa này, đơn vị ảo thuật cho chính mình chọn ngẫu nhiên lá bài nào bỗng nhiên và kế tiếp đặt nó trở lại. Anh ta đặt bộ bài xích này trong một chiếc ly với thực hiện một vài cử chỉ huyền diệu với thẻ bài bác bật ra!!!

Bí mật ở ở đây là thẻ bài bác được chọn hốt nhiên được đặt quay trở về ở nơi thuật ảo gia muốn nó được đặt. Anh ta để vào phần nhiều lá bài xích còn lại, nó được cung cấp bởi một lá bài đặc trưng nằm sinh hoạt cuối cùng. Lá bài đặt biệt được cung ứng bởi một trọng lượng dễ ợt di chuyển một vật nhỏ trở lên khi thẻ bị lật ngược. Bí quyết vật gồm một vệt chấm nhỏ tuổi của săt bám dính thẻ và dịch rời thẻ trở lên khiến cho nó bật thoát ra khỏi bộ bài

4. Cô nàng lơ lửng trong không trungTất cả chúng ta đều được nhìn thấy một cô nàng xinh đẹp đang lơ lửng trên ko trung trên một tấm ván và một chiếc vòng cũng được truyền đi quanh fan cô để bảo đảm với người theo dõi rằng nó không được hỗ trợ bởi dây hoặc que. Bây giờ, kia thực sự là 1 trong những phép thuật sao?

Hoàn toàn chưa hẳn như vậy! các ván gỗ được hỗ trợ bởi một phương pháp piston thủy lực mạnh mẽ để giữ lại tấm ván sinh hoạt trên ko trung. Cơ chế này được ẩn đi lúc nhà ảo ảnh thuật bước lên bục biều diễn và cố kỉnh lấy địa điểm của mình. Bên dưới chân của anh ta có một cái nút để điều khiển vận động của tấm ván.

Nhưng làm cố nào anh ta hoàn toàn có thể di chuyển cái vòng kia xung quanh? Câu vấn đáp nằm sinh hoạt hình chữ S, xây đắp của thanh hỗ trợ,nó rất có thể dễ dàng di chuyển chiếc vòng mang lại cùng và lặp lại các di chuyển để có được lối ra.

5. Làm cho lon đứng bên trên thẻ bàiChúng ta đầy đủ đã thấy đều sự cân nặng bằng tuyệt vời nhất được trình diễn bởi những nhà thuật ảo ảnh trên các chương trình truyền hình. Tuy thế họ làm bằng phương pháp nào?

Nhà ảo ảnh thuật lấy một thẻ bài bác và đặt một chiếc lon lên trên mặt nó và dòng lon thực sự tại vị trên thẻ bài. Nhưng khi chúng ta nhìn vào mặt sau của thẻ bài, sẽ thấy 2 lá bài được dính lại với nhau và được gấp theo đường ở giữa tạo ra thành chữ T. Hình dáng đó thuận lợi giúp mẫu lon đứng được bên trên thẻ bài.

6. Trở thành nước thành băngNhà ảo ảnh thuật đổ nước vào ly và ngay lập tức thay đổi nó thành một cục nước đá. Làm sao anh ta làm cho được?

Thực ra trong cốc đã có cục nước đá kèm với cùng một miếng xốp cùng màu cùng với cốc. Lúc rót nước vào, miếng xốp dung nạp hết nước. Với khi anh ta lật ngược dòng cốc, vật dụng còn lại đó là cục nước đá.

7. Màn ‘cưa người’ của David CopperfieldDavid Copperfield là một bậc thầy ảo ảnh thuật đùa giỡn với cái chết. Ông ta từng dùng một lưỡi cưa to con cắt khung người mình ra làm 2 mảnh. Đây thực sự là một trong những màn thuật ảo ảnh rùng rợn.

Sự thiệt là ông không triển khai tiết mục một mình mà được hỗ trợ bởi trợ lí của ông, biều diễn phần sau của cơ thể. Vì vậy thực tế máu mục được tiến hành bởi 2 fan nhưng gần như gì họ thấy là một người. Tất cả những kín đáo nằm vào 2 cái biển che bên dưới mặt bàn và khoảng tầm cách nhỏ dại giữa 2 cái bàn góp họ tiện lợi tránh khỏi lưỡi cưa cùng cả 2 hoàn toàn ổn. Khung hình của Copperfield vẫn uốn cong xuống phía dưới bàn, vào khi khung hình người trợ lí ẩn vào bên dưới bàn chỉ thấy đôi chân.

8. Cụ xoắn IphoneBạn đã khi nào thử xoắn dòng Iphone của bản thân mình từ trước ra sau? chắc hẳn rằng là không. Tuy vậy Dynamo đã làm vậy trước mặt đông đảo người trên đường phố. Anh cầm loại Iphone và xoay một biện pháp thần kỳ tự phần nửa screen và nửa còn sót lại vẫn giữ nguyên vị trí.

Mẹo của trò này là: Dynamo có một nửa của dòng vỏ Iphone cùng đặt nó cẩn trọng phía bên trên màn hình. Anh ấy đã nắm cái Iphone bằng cả 2 tay và thay vì xoắn nó, thực ra anh ấy xoay Iphone một vòng để đưa màn hình với cùng một nửa loại vỏ trở lại phía trước như bọn họ thấy

9.Ảo thuật cùng với chanh của Jamie RavenTrong phần thi của mình ở chương trình Got Talent, Jamie Raven đã nhận được một mẩu giấy có chữ ký của giám khảo Alesha với lấy nó ra xuất phát điểm từ một quả chanh còn tốt nhất trước mặt cô.

Nếu chúng ta nhìn kỹ hơn, trường đoản cú khi bước đầu chương trình, trong khi anh ta cấp mảnh giấy, anh ta cũng đều có một miếng giấy kháctrong lòng bàn tay. Anh ấy ngay lập tức chuyển thanh lịch và đến mọi fan thấy tờ giấy đã chuẩn bị. Cùng với tờ giấy bao gồm chữ ký còn trong tay, anh lấy mẫu túi trường đoản cú Alesha và quăng quật giấy chữ ký vào túi khôn cùng nhanh, đôi khi chỉ cho người theo dõi thấy vào tay anh không thể giữ gì cả.

Khi anh ta thò tay lại vào túi vẫn kịp tranh thủ nhét giấy vào quả chanh cùng lấy trái chanh ra một bí quyết rất lạ. Anh ấy chỉ mang lại mọi tín đồ thấy một bên của quả chanh và cắt quả chanh theo cách rất khác với bình thường. Không có ai cắt quả chanh như vậy cả.

Bây giờ lúc Alesha rước tờ giấy thoát khỏi quả chanh, anh ta lập cập đóng nó lại và bỏ nó đi. Tuy vậy hãy chú ý kỹ hơn trước đó, đích thực có một cái lỗ trên quả chanh rất có thể nhìn xuyên qua, thấy dưới rất rõ ràng. Đó là chiếc lỗ mà qua đó anh ta đã nhét miếng giấy vào phía bên trong quả chanh cùng điều kỳ diệu vẫn được chế tác ra. Đó thực sự là 1 trong những mẹo hay vời.

10. Màn từ bỏ giải bay của HoudiniTrong trò lừa lag gân này, Houdini đã thoát ra khỏi một hệ thống tra tấn quan trọng trông y như một bể cá. Bể cất đầy nước trong những khi Houdini được treo ngược chúc đầu xuống dưới.

Nhưng làm núm nào mà lại anh ta trốn toát trước mắt người theo dõi với tất cả những dây xích và khóa trên khung người của mình.

Các trợ lí đã khóa Houdini đảo ngược bằng các ổ khóa thực sự. Nhưng phần nhiều gì chúng ta bỏ lỡ là chúng ta trượt những chân khóa ra khỏi bạn dạng lề giữ ổ khóa cùng còng tay có phong cách thiết kế đặc biệt để xuất hiện chỉ với một lực nhỏ.

11. Bỏ điện thoại cảm ứng vào chaiẢo thuật gia lừng danh Dynamo vẫn từng thực hiện một màn ảo thuật, trong những số đó anh ta lấy cái Iphone xuất phát từ một cô gái. Cùng trong một khoảnh khắc nhanh chóng, đổi mới nó thành một chiếc smartphone nhỏ. Tiếp nối anh ta lấy một chai thủy tinh xuất phát từ 1 người lũ ông rồi đặt mẫu thoại bé dại vào mẫu chai đó. Với đây là xong của màn ảo thuật, anh ta thay đổi chiếc năng lượng điện thoại bé dại trở thành chiếc Iphone ban đầu. Sau đó, một người bạn của cô nàng gọi vào số điện thoại cảm ứng để xác minh xem nó gồm thực sự là dòng Iphone của cô gái đó không. Vậy làm nắm nào Dynamo triển khai được thủ pháp này?

Bí mật chính là trước khi Dynamo tiến hành thủ thuật này, anh đã lấy Iphone của cô gái đó, rất có thể là vào một thủ thuật trước đó, hoặc sinh hoạt một nơi nào đó. Điều này khá đơn giản với một thuật ảo ảnh gia. Đồng thời, quăng quật vào bâu áo của cô bé một bạn dạng sao hệt nhau Iphone của cô ấy. Kế tiếp họ bắt đầu ghi hình màn ảo ảnh thuật này cùng với một cô bé đã cầm cố một chiếc Iphone trả mạo. Do vậy, Dynamo mang lại dòng Iphone của mình cho người theo dõi nghĩ đó là chiếc Iphone thực sự của cô gái.

Với 1 bàn tay cấp tốc ấn tượng, anh ta nhanh chóng thu chiếc Iphone vào áo khóa ngoài của mình bằng cách sử dụng một mẹo nhỏ, được hotline là kỹ thuật ‘tắc kè’. Anh kéo điện thoại thông minh vào áo khoác bên ngoài của mình bằng cách sử dụng những sợi dây lũ hồi. Đồng thời, anh ta đúc kết một phiên bản nhỏ rộng của chiếc smartphone trong tay áo bên trái mà anh ấy đã chuẩn bị. Cùng sau đó, vừa vặn cho dế yêu này vào mẫu chai rỗng bởi người bọn ông gửi ra. Đó là một trong những phụ tá của anh ấy.

Ở phần sau cùng của màn này, loại chai các bạn nhìn thấy hiện nay đã được tiến công tráo với một cái chai đã chuẩn bị trước đó. Cùng một tấm thẻ màu black cùng với dòng Iphone cội và một bạn dạng sao nhỏ dại nằm trong cái chai bị tấn công tráo là cú lừa thứ ba trong màn thuật ảo này.

Bây giờ cái chai đã chuẩn bị này gồm một thẻ color đen nằm trong lòng chiếc Iphone gốc và phiên bản sao nhỏ dại của nó. Ở đây cái Iphone thật của cô nàng bị ẩn phía sau thẻ, kết phù hợp với áo thun phông màu black của Dynamo khiến chúng ta không thể nhận ra. Nếu bọn họ tạm ngừng đoạn đoạn clip thì hoàn toàn có thể thấy một đường viền tuyệt vời nhất của tấm thẻ mà còn nếu như không quá chăm chú thì ko tài làm sao phát hiện nay được.

Bây tiếng để vươn lên là chiếc điện thoại nhỏ trở thành loại Iphone ban đầu, Dynamo chỉ việc xoay cái chai để mọi người nhìn thấy loại Iphone gốc, còn mẫu điện thoại nhỏ tuổi đã bị ẩn ẩn dưới tấm thẻ màu sắc đen. Bạn có thể nhìn thấy ngón tay chiếc của Dynamo dịch chuyển xuống, xác minh rằng vẫn xoay chiếc chai. Đồng thời, anh ta tạo nên tấm thẻ black và mẫu điện thoại nhỏ dại biến mất bằng cách sử dụng kỹ thuật ‘tắc kè’, có nghĩa là sử dụng các sợi dây bầy hồi nhằm thu vào tay áo.

Xem thêm: Đèn Trang Trí Quán Cafe Tphcm, Đèn Trang Trí Quán Cà Phê Giá Tốt Tháng 7, 2022

12. Biến coffe thành chi phí xuThật tuyệt vời nếu cà phê của bạn biến thành tiền xu. Chúng ta nên call người nắm giữ ma thuật này, David, là bậc thầy phá kỷ lục. Đây là trong số những thủ thuật lừng danh nhất của David. Ông vẫn biến tách bóc cà phê của một người đàn ông vô gia cư thành một ly đầy chi phí xu. Vậy làm thế nào David biến coffe thành chi phí xu?

Bây giờ cái cốc nhỏ chứa đầy chi phí xu được bỏ vô cái ly lớn nằm tại trên miếng bong bóng biển, và cuối cùng là cafe được đổ vào trong. Với bây giờ bắt đầu màn ảo thuật. Đầu tiên, anh đặt ngón tay của bản thân vào trong chiếc lỗ ở phía bên dưới và qua mẫu lỗ đó, anh ta nhàn nhã đẩy miếng xốp lên trên. Trong quá trình này, không gian giữa 2 chiếc cốc được tạo nên ra, bởi vì phần trên của cái cốc to hơn phần đáy, cà phê sẽ tan xuống miếng xốp từ khoảng trống này, thấm vào miếng xốp hấp thụ toàn bộ cà phê. Điều này làm cho chiếc cốc nhỏ tuổi chứa đầy tiền xu thủng thẳng trồi lên phía trên.

Cuối cùng bọn họ thấy những đồng tiền xuất hiện. Và đó là biện pháp anh ta đánh lừa hầu như người. Shop chúng tôi tin rằng anh ấy là một thiên tài thiệt sự.

13. Bạn bay lơ lửng theo xe buýtTrong màn thuật ảo ảnh này, Dynamo ngoài ra đang cất cánh qua những nhỏ đường sống động của London ở kề bên một loại xe buýt 2 tầng. Anh đã có tác dụng cho hàng trăm khán giả đi dạo xung quanh buộc phải trố mắt ngạc nhiên khi nhìn thấy anh ta cất cánh lên với 1 tay đặt cạnh bên chiếc xe cộ buýt. Vậy Dynamo để bố trí thế như thế nào để ra mắt một màn màn trình diễn kì công mang lại vậy?

Bí mật tại chỗ này lại khá dễ dàng và khá rõ ràng. Khi bạn tạm dừng và chăm chú đến cánh tay phải bỏ lên trên xe buýt đã thấy nó không bao giờ di chuyển, thậm chí còn không run hoặc uốn cong chút nào. Điều này có nghĩa là anh ta sử dụng một cánh tay giả, không đích thực là cánh tay của anh ấy ấy. Nó là một trong những thanh kim loại được gắn vào xe buýt và make up thành cánh tay. Trong những lúc cánh tay thực sự của anh ý được giấu dưới lớp áo quần và thắt chặt với cơ thể của anh ta. Để nâng đỡ khung người của mình, anh ấy thậm chí còn còn đeo một dây nịch được nối với thanh sắt kẽm kim loại là cánh tay giả. Cùng đó là phương pháp anh ấy lơ lửng trên không trung chỉ bằng một cánh tay bám vào loại xe.

Để làm cho thuyết phục tín đồ xem hơn vậy thì chân và bàn tay trái của anh ta trường đoản cú do di chuyển xung quanh một bí quyết dễ dàng. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể nhìn thấy các vết phù lên trong áo. Chiếc áo được in những hình hình ảnh nghệ thuật phía trước. Anh cố ý mặc mẫu áo thẩm mỹ để bịt giống vết phồng lên mang lại cánh tay được giấu phía bên trong không bị vạc hiện. Cũng dễ nắm bắt vì sao anh sử dụng smartphone bên cánh tay kia, sẽ là để đưa sự chăm chú của chỗ đông người sang cánh tay cầm cố điện thoại. Đối với cái xe buýt và tài xế xe pháo buýt, đó không phải là ngẫu nhiên chuyến xe buýt đột nhiên nào đi quanh Luân Đôn. Cụ vào đó, tài xế xe buýt biết hết hồ hết thứ đang diễn ra xung quanh. Cùng Dynamo cũng không mờ lên lúc xuất phát, đó là tất cả các planer được dàn dựng từ trước đó. Ở cảnh sau cùng cũng chỉ là thủ thuật quay phim gọn gàng gàng đem đến cho mọi người ảo giác rằng Dynamo buông tay ra khỏi chiếc xe pháo và bay nhẹ nhàng xuống đất.

14. Ảo thuậtrớt đầuThủ thuật điên rồ này cũng dễ dãi giải say đắm được. Người màn trình diễn bước lên sảnh khấu và ban đầu biểu diễn. Và đùng một phát đầu anh ta rơi xuống thân ngực anh ta. Sau đó để giải trí cho khán giả, anh ta ôm đầu bằng một tay cùng đưa quay trở lại vị trí ban sơ của nó. Điều này thật hỏng cấu và bạn phải trường đoản cú hỏi anh ta vẫn làm điều ấy như nỗ lực nào.

Để thực hiện thủ thuật này, nhà ảo ảnh thuật sử dụng một chiếc áo khoác bên ngoài đen chỉ đủ lâu năm để bịt đầu gối của chính mình và một dòng áo sơ mi có cổ sâu mang đến phần bên ngoài của trang phục. Còn đối với phần mặt trong, anh ta chỉ đơn giản tạo ra một khung người tam giác bằng móc treo quần áo và 2 que gỗ.

Sau đó, anh treo chiếc áo khoác bên ngoài màu đen trên móc áo, mang nó vào và bảo đảm rằng loại áo không trở nên nhìn thấy phần hông trong, tổng thể đều bị đậy phủ vì áo khoác. Bây giờ, khi trình diễn trên sảnh khấu, anh ta đơn giản nhấc áo khoác bên ngoài lên bằng phương pháp đấy móc áo đính vào những cây gậy và đồng thời đó, anh ta mang đến đầu mình qua khung hình chữ V có bên trong bộ trang phục. Đồng thời, anh ta ổn định đầu bằng tay trái của bản thân để làm cho màn ảo ảnh thuật này thực tế hơn.

Và cuối cùng, để ngừng trò lừa, nhà thuật ảo kéo đầu của anh ấy trở lại bằng tay trái của mình. đề xuất một quá trình tập luyện chăm chỉ để hoàn toàn có thể biểu diễn trước phần đông người. Và bạn cũng có thể thử có tác dụng ở nhà.

15. Điều khiển nướcBạn sẽ làm cái gi nếu ai kia cầm một chiếc cốc đựng đầy nước, bít nó bởi một miếng bìa, lộn ngược chiếc cốc rồi duy trì nó trên đầu của bạn? chúng ta không đề nghị chạy chính vì nước sẽ không tràn ra đầu bạn. Có phải bởi vậy không?

Bí quyết của trò này là 1 trong những thí nghiệm công nghệ cổ điển, được thực hiện bởi những ảo thuật gia bên trên khắp nắm giới. Lúc nhà thuật ảo ảnh cầm chiếc cốc lộn ngược, ma thuật của khoa học đóng vai trò thiết yếu trong trò chơi này. Đó là lực hút được tạo thành ở trên cùng của cốc giữ tấm bìa làm việc nguyên địa điểm của nó lúc không khí phía bên trong không thể thoát ra được. Trò chơi sẽ độc đáo hơn khi thuật ảo ảnh gia loại trừ tấm các-tông, chúng ta đoán điều gì sẽ xảy ra? Nước vẫn không tràn ra bên ngoài cốc!

Đối với phần này, nhà ảo ảnh thuật sử dụng một nắp nhựa nhìn trong suốt ẩn bên trên tấm bìa và loại nắp đó đúng đắn vừa căn vặn trên mồm cốc. Chúng ta phải nhận thấy rằng, nhà thuật ảo lấy đi tấm các-tông nhưng loại nắp nhựa trong suốt vẫn nằm ở đoạn miệng cốc, nó được hút dính vào ở đó. Đó là bởi vì khoảng không bên trong hút đủ mạnh khỏe để duy trì nước với nắp nhựa lại cùng với nhau.

Để phá vỡ lẽ lực hút cùng để nước tràn ra bất cứ bao giờ họ muốn, bao gồm một lỗ nhỏ được khoét nghỉ ngơi đáy cốc và anh ta đã đậy nó bằng ngón tay của bản thân trong suốt quá trình biểu diễn. Khi vứt tay ra khỏi lỗ nhỏ dại làm phá đổ vỡ lực hút bên trong và sự tăng thêm đột ngột của áp suất ko khí đã đẩy nước và dòng nắp tràn ra ngoài.

16. Tựa sống lưng vào ko khíNhững cảnh cân bằng mang tính biểu tượng trong phim ma thuật này là 1 hình ảnh để lại những dấu ấn gớm ngạc. Dynamo đã tiến hành thủ thuật này một cách rất dễ dàng dàng. Anh ngả ra từ từ cho đến khi cơ thể trở nên tuy nhiên song với mặt đất. Tiếp nối anh ta nâng chân trái lên trong không gian và đùng một phát đứng thẳng trở lại rất nhẹ nhàng và không tồn tại vấn đề gì cả. Chúng ta đã lúc nào tự hỏi làm sao anh ấy có thể phá vỡ lực hấp dẫn?

Tất cả bí mật nằm trong mẫu giày được thiết kế theo phong cách đặc biệt với gót chân rất có thể khóa vào dòng cúc trên sàn nhà. Để rất có thể nâng khắp cơ thể của tôi chỉ với một chân. Gót chân được liên kết với form chân bằng thép, rất có thể khóa số lượng giới hạn khi cơ thể anh ta song song với phương diện đất. Chế độ khóa này kết hợp với cơ chế khóa nghỉ ngơi gót chân đưa đường trọng lượng của cơ thể và sự thay đổi của nó, khiến anh ta thực hiện các hễ tác dễ dàng.

Điều này chất nhận được anh ta cân bằng trong khi nghiêng về phía sau tại một góc nặng nề tin. Anh được hỗ trợ và cân bằng bởi chân nên và nói với đa số người anh bị treo thân không trung rồi đàng hoàng năng chân trái của chính bản thân mình lên. Điều thú vị là khi nâng chân trái lên nó còn hỗ trợ giữ cân đối vì gửi trọng tâm, thậm chí giúp anh ấy ngửa bạn sâu hơn. Phải bảo đảm rằng quần của anh ta đủ che phủ nhằm không lộ ra bất kể dấu hiệu nào của size thép. Sau thời điểm gây tuyệt vời với các cô gái, anh ung dung đứng lên.

17. Phép màu của cặp tuy vậy sinhTony và anh trai song sinh Jordan đã từng biểu diễn một màn thuật ảo ảnh đưa hết dàn giám khảo của Got Talent và người theo dõi đến phần nhiều trải nghiệm giỏi vời. Huyết mục của họ phối kết hợp giữa sức mạnh ma thuật cùng công nghệ. Tony ban đầu trò lừa bằng cách bước ra sau một màn hình khổng lồ mà anh đã mang lên sảnh khấu. Bên trên màn hình, anh chia thành 2 người, khiến người theo dõi nhận ra rằng họ không chỉ là nhìn thấy Tony mà còn tồn tại anh trai sinh song Jordan tương đồng nhau. Từ kia Tony và Jordan cũng diễn trên sân khấu.

Họ tất cả một đoạn phim chạy trên màn hình lớn và 2 bạn bè sinh song không thực sự liên tưởng với màn hình, tương tự như không tác động đến phần đông gì đang ra mắt trên màn hình. Trước đó, họ đã rèn luyện đủ chịu khó để đảm bảo an toàn chính xác hồ hết gì ra mắt trên sảnh khấu, do đó tạo ra ảo tưởng rằng bọn họ đang liên quan với màn hình. Vị vậy, rất nhiều thủ thuật vẫn được thực hiện trong một thời gian rất ngắn. Sauk hi cô bé xuất hiện tại trên màn hình, Tony cùng Jordan phun tấm vải màu đó trông hệt như khăn ăn sâu vào cô ấy. Khăn cất cánh đến màn hình hiển thị và biến chuyển một cái váy màu đỏ trên người cô gái.

Vâng, họ không thực sự phun khăn ăn sâu vào cô ấy, khăn nạp năng lượng thực sự được rút vào tay áo của mình bởi thủ thuật ‘tắc kè’ kéo khăn bằng những dây lũ hồi bên trong tay áo của họ. Đúng lúc đó, 2 tấm vải vóc đỏ mở ra trên màn hình, cất cánh về phía cô bé và biến thành trang phục. Về cơ bản, số đông thứ diễn ra trên màn hình, đông đảo thứ đề nghị làm là múa các khăn lấn sâu vào đúng thời gian để tạo thành ảo giác thị giác rằng họ đang phun khăn lên màn hình. Trong trường hợp này Tony không hẳn đã thắp sáng sủa màn hình, nó chỉ là đoạn phim đang phát có tác dụng ảo giác về bóng đèn chiếu sáng. Rất có thể thấy anh ta giấu đi đèn điện đó bằng phương pháp vứt nó đi đằng sau cái kệ sắt. Trong trường hợp khác, Jordan bao gồm một quả bóng màu tiến thưởng và gửi nó cho cô nàng trên màn hình. Nếu quan sát kỹ, có thể thấy trái bóng bay trong tay anh ấy vẫn nổ tung và những mảnh rơi xuống sàn sảnh khấu với quả bóng khác sẽ được cấu hình thiết lập xuất hiện tại trên video.

Những loại tủ nhỏ bên cạnh màn hình là nơi các cô gái thực sự ẩn nấp. Trước khi họ xuất hiện, rất có thể thấy phương pháp Jordan che tầm chú ý của khán giả bằng tấm vải phệ cho phép các nàng bỏ từ vùng phía đằng sau tủ đến giữa sân khấu. Cùng úm cha la, các thiếu nữ hiện ra! Thật xuất xắc vời, đầy bất ngờ và mọi fan đều tán thưởng. Đó là 1 sự sẵn sàng rất công phu.

18. Tìm đâm xuyên bạn của James MoreCác trợ lí để James lên đầu thanh kiếm và vứt anh ta lại. Vài ba giây sau, thanh kiếm chiếu thẳng qua cơ thể, khiến người coi và các giám khảo hoàn toàn bị sốc.

Hai người phụ tá tiếp nối đã nhấc anh ta ra khỏi thanh kiếm và anh ta không vấn đề gì cả. Bí quyết tạo ra không hề ít tiếng vang và có tác dụng hàng triệu người bấn loạn. James tất cả một thiết bị đặc biệt quan trọng trên lưng, phía sau quần áo của mình, nó còn tồn tại một khe nhỏ để duy trì thanh kiếm trong đó.

Khi những trợ lí đặt James tột đỉnh thanh kiếm, đầu nhọn của thanh tìm thụt xuống dưới cùng được giữ bên trong chuôi và chui vào lỗ mặt thiết bị. Điều này góp James cân đối giữa không trung. Cùng lúc đó một mũi tìm giả mở ra trên bụng của anh ý ta. Có một thiết bị tạo thành một ảo hình ảnh của thanh tìm đi thằng qua khung hình anh ấy.

19. Khung hình đứt đôiMàn ảo ảnh thuật kinh dị này vẫn gây lo âu với một cơ thể bị cắt làm hai nếu đó là những gì bạn nghĩ. Ko đâu, nó chỉ là 1 trong trò nghịch và bạn cũng có thể thực hiện nay nó.

20. Tạo nên quân bài bác từ không khí

Đây là một trong những thủ thuật dịch chuyển ngoạn mục. Đừng để bị lừa và chúng ta cũng có thể là một nhà thuật ảo nếu làm cho được nó. Chỉ việc một bộ bài bác tây cùng tập luyện thực hành hàng ngày để đạt đến vận tốc chớp nhoáng.

Các chúng ta đã hiểu hết mẹo của những trò ảo ảnh thuật chưa nè? Hãy quan sát và theo dõi thêm trên phiên bản tin kỳ lạ Oh!man nhé!