Những Bức Thư Tình Hay Nhất Thế Giới

Những bức thư này chan đựng lời yêu thương cùng với sự đam mê mạnh mẽ trong tình yêu...

Bạn đang xem: Những bức thư tình hay nhất thế giới

Tình yêu là 1 trong những đề tài muôn thuở, đem lại nhiều vị ngọt của niềm hạnh phúc và cả sự ngùi ngùi khi cần chia ly.

Dù là ngơi nghỉ trong thời đại nào thì những dòng chữ đựng chan cảm xúc đôi lứa cũng làm cho trái tim mọi cá nhân thổn thức. Thời xưa, khi công nghệ hiện đại chưa thực phân phát triển, thư tay được mang đến là dụng cụ hữu hiệu tốt nhất để tỏ bày tình cảm.

Cùng điểm lại một vài ba đoạn trích một trong những bức thư tình được hiểu hay nhất phần nhiều thời đại qua list tổng hòa hợp của trang Glamour dưới đây.


1. Hoàng đế Napoleon viết thư mang đến Josephine

Trong cuộc đời của vị hoàng đế Napoleon Bonaparte gồm một bản danh sách dài đầy đủ người phụ nữ nhưng ông chỉ yêu thương say đắm đến trọn đời một tín đồ - đó là người góa phụ Josephine.

*
Hình hình ảnh vị nhà vua Napoleon...


*
... Cùng người đàn bà Napoleon yêu thương trọn đời - Josephine

Dưới đó là đoạn trích của một trong những bức thư nhưng Napoleon nhờ cất hộ Josephine: "Kể từ khi xa em, anh lúc nào cũng thấy ngán nản. Hạnh phúc là lúc được ở mặt em. Thời gian nào anh cũng không dứt nghĩ tới phần nhiều lần vuốt ve, giọt nước mắt và tình cảm của em.


Sự sexy nóng bỏng của em cực nhọc lòng có thể so sánh, nó thường xuyên thiêu đốt và thắp sáng sủa ngọn lửa vào trái tim anh. Khi hồ hết nỗi niềm băn khoăn lo lắng xung xung quanh tan biến, điều khiến anh nhọc lòng là liệu anh rất có thể dành toàn thể thời gian bên em, chỉ yêu riêng bản thân em và nghĩ về niềm hạnh phúc của việc được thể hiện điều này với em?".

2. Bức thư tình Beethoven viết bộ quà tặng kèm theo "Immortal Beloved"

Trước lúc mất, bên soạn nhạc nhân tài Ludwig van Beethoven đã giữ lại một bức thư cho tất cả những người phụ thanh nữ được ông gọi là tên "Immortal Beloved" (tạm dịch: fan tình bất tử) với lời lẽ trìu mến "My angel, my all, my very self" (tạm dịch: cục cưng của tôi, cuộc đời tôi, toàn bộ những gì của riêng rẽ tôi).

Xem thêm: Giá Bóng Đèn Tuýp Led Rạng Đông, Đèn Tuýp Led Rạng Đông

*


*
Lá thư với đầy đủ dòng chữ của Beethoven

Bức thư có đoạn: "Dù vẫn còn đó nằm bên trên giường, trọng tâm trí của anh luôn hướng về em, tình nhân muôn thuở của anh. Có lúc vui, buồn cùng với sự chờ đợi, lần chần định mệnh có nghe được lời bọn họ hay không?

Anh đã đưa ra quyết định rời xa em cho tới khi hoàn toàn có thể quay trở về trong vòng tay em, nói rằng, anh thiệt sự đã về bên cạnh em, với linh hồn của chính bản thân mình quấn mang em trong trái đất vô hình. Khi đó, em đã hiểu được lòng chung thủy của anh. Không có một ai hoàn toàn có thể giữ được trái tim anh, ko bao giờ. Hãy bình tĩnh, yêu anh, hôm nay, hôm qua. Hầu như giọt nước đôi mắt thương lưu giữ em - em - em, tất cả là của anh. Hãy thường xuyên yêu anh, đừng bao giờ đánh giá bán sai trái tim phổ biến thủy của người yêu em. Mãi sau của anh. Trường tồn của em. Lâu dài của chúng ta".

3. Bức thư tình Frida Kahlo giữ hộ Diego Rivera

Frida Kahlo là nữ họa sỹ lừng danh trong lịch sử vẻ vang hội họa cầm giới. Bà kết giao với Diego Rivera - một họa sĩ vẽ tranh tường người Mexico. Dù cho những người chồng không mấy chung thủy nhưng lại Frida Kahlo vẫn luôn luôn viết mọi bức thư chan chứa tình cảm cho chồng.


*
Cặp vợ ông chồng Frida Kahlo và Diego Rivera

Một trong những bức thư cơ mà Frida Kahlo viết có đoạn: "Không gì rất có thể so sánh được cùng với bàn tay và ánh mắt của anh. Thân thể em tràn trề hình láng anh thời buổi này qua ngày khác. Anh là tấm gương trong màn đêm, là tia nắng le lói trong cuộc đời em. Vòng đeo tay anh, đó là nơi cuộc đời em được sưởi ấm. Vớ cả thú vui của em là lúc nhìn thấy anh, và cảm thấy tất cả dây thần kinh trong tín đồ rạo rực do anh".

4. Bức thư tình của Georgia O"Keeffe gửi Alfred Stieglitz

Georgia O"Keeffe là nữ họa sỹ người Mỹ chuyên về những tác phẩm trừu tượng. Bà thành hôn với Alfred Stieglitz - một nhiếp ảnh gia, người đứng đầu trưng bày thẩm mỹ và nghệ thuật vào năm 1916.

*

Trong không hề ít bức thư giữ hộ chồng, Georgia O"Keeffe đã bộc lộ tình yêu mãnh liệt trong con bạn mình. Trong các đó tất cả đoạn: "Anh yêu thương - em như phân phát điên với mong mỏi muốn giành được anh. Trường hợp anh không đến vào trong ngày mai, em do dự làm cố nào mình rất có thể đợi đợi anh. Em từ bỏ hỏi, liệu anh gồm thèm khát em như bí quyết em sẽ cảm nhận hiện giờ không? rất nhiều nụ hôn, sự đam mê, yếu mềm dường như tan chảy cùng nhau, quấn sát vào nhau thật chặt".


5. Thư tình bên văn Victor Hugo gửi Adele Foucher

Nhà văn, công ty thơ, đơn vị viết kịch khét tiếng người Pháp - Victor Hugo vẫn viết tương đối nhiều bức thư tình sướt mướt nhờ cất hộ người phụ nữ ông yêu thương - Adele Foucher. Cho dù hai mái ấm gia đình phản đối nhưng Victor Hugo và Adele Foucher vẫn quyết vai trung phong đến với nhau.

*
Cuộc tình của Victor Hugo...

*
... Với Adele Foucher trải qua vô vàn sóng gió

Vì tình yêu cách trở, Victor Hugo sẽ gửi gắm tình thương nồng nàn của bản thân mình qua mọi bức thư dành cho người yêu dấu. Đây là đoạn trích vào bức thư nhưng mà Victor Hugo sẽ gửi "em yêu" vào thời điểm năm 1821: “Em ân cần của anh! cho dù lẫn trong đám đông mà lại khi hai tâm hồn sẽ tìm thấy nhau, sự đoàn kết này sẽ rực cháy, xuất phát điểm từ Trái đất cùng vút cất cánh mãi tận thiên đường. Đó là việc đam mê, là tình cảm đích thực. Tình thân đó xuất phát điểm từ sâu tận đáy lòng anh, bởi một trái tim chân thành, cùng với sự hy sinh cả những điều và lắng đọng nhất.


Chính em là fan khơi nguồn tình yêu kia trong anh. Tình yêu trong sạch và mãnh liệt của các thiên thần. Anh sẽ nói lại với em một ngàn lần rằng anh rất yêu em, tha thiết yêu em. Giả dụ em cũng yêu anh, chỉ ít thôi, em cũng trở nên tìm thấy niềm thú vị chính vì anh sẽ luôn sung sướng khi nói lại mãi số đông lời này với em”.