Những bộ phim les hay nhất

Thể loại phim bách hợp tuy ko phải vượt mới mẻ nhưng dạo gần đây lại được rất nhiều người xem ái mộ và dành riêng nhiều sự quan lại tâm. Từ sau khi cộng đồng LGBT được thế giới công nhận cùng lớn mạnh hơn, thể loại phim đam mỹ tuyệt bách hợp lại bắt đầu lên ngôi. Dưới đây là đứng đầu 27 bộ phim về chủ đề bách hợp cực hay, ý nghĩa cùng đáng để coi nhất thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Những bộ phim les hay nhất


Nội dung chính:


Song Kính – Couple Of Mirrors (2021)

Đạo diễn: Vu Chính

Diễn viên: Trương Nam, Tôn Y Hàm, Lưu Trí Dương, Phương An Na

Thể loại: tư tưởng ,tình cảm

Thời lượng: 12 tập


Song Kính là một vào những bộ phim bách hợp hay thú vị nhất hiện nay nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua vào toplist này. Phim kể về một sự kết nối tương ái của cặp đôi cô phái nữ Hứa Ấu Di và Nghiêm Vi. Mọi thứ bắt đầu cầm cố đổi lúc cô bắt gặp việc chồng cô đã ngoại tình với chính người bạn thân của mình. Còn Nghiêm Vi thì bản thân cô là một liền kề thủ với đang ẩn mình dưới thân phận là một nhiếp ảnh gia.

Xem thêm: Tung Bản Mới Ca Khúc Gây Tranh Cãi Sơn Tùng M Tp Bài Hát Mới Nhất Của Sơn Tùng M

Nghiêm Vi vô tình gặp được Ấu Di với hai người đã rất đồng cảm với trả cảnh của nhau. Cũng từ đây, mối quan lại hệ của hai người đã cùng mọi người trong nhà hợp tác để trả thù những loại đàn ông bạc tình bạc nghĩa .Và rồi, nhì người trở thành một mối quan hệ thân thiết bên trên mức bình thường.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bộ phim Ngụy hôn nam nữ

Mọi sự hài hước xảy ra khi mẹ của hai anh em quyết định đến ở thông thường với các con. Hết chạy qua, chạy lại để diễn kịch trước mặt mẹ rồi lại tìm bí quyết để bù đắp tình cảm cho nhau. Mọi câu chuyện éo le, hài hước từ đó nhưng mà xảy ra. Rồi cũng đến ngày, người mẹ chú ý thấy con gái mình hôn chị dâu. Thật đúng là “cây kim trong bọc cũng đến ngày lòi ra”!

Bộ phim bách hợp này được nhiều tín đồ cực kỳ thích vì cả 2 cặp đôi đều rất “xứng đôi, vừa lứa”. Cái nhìn vui nhộn cơ mà vẫn đầy thực tế mang lại thấy sự nặng nề chấp nhận cộng đồng LGBT của làng hội.

Trên đây là vị trí cao nhất những phim bách hợp tuyệt và cực kì đáng xem nhất trong nhiều năm qua. Mặc dù bạn là tín đồ hay còn chưa biết đến thể loại phim này thì gồm thể xem ngay những bộ phim trên. Còn nếu bạn đã là mọt phim chủ yếu hiệu, hãy giới thiệu thêm nhiều hơn nữa trong phần bình luận nhé!