Nhạc Tây Ban Nha Hay Nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ thường thì của nhạc pop , hầu hết chỉ vậy nên trong Hoa Kỳ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cấp thiết tìm thấy một số ca khúc hit giờ Tây Ban Nha nếu khách hàng nhìn xung quanh. Gần một chục bài bác hát bởi vậy đã trở đề xuất nhấn liệu ở Mỹ tính từ lúc những năm 1950, và do đó có một vài tuy vậy ngữ người. Đây là nơi chúng ta có thể tìm thấy chúng:
*

Luis Fonsi xuất hiện tại một trung tâm sắm sửa ở San Juan, Puerto Rico, vào khoảng thời gian 2019.

Bạn đang xem: Nhạc tây ban nha hay nhất

Bạn đang xem: bài xích hát giờ tây ban nha hay nhất

Gladys Vega / Getty Images

Puerto Rico Luis Fonsi cùng Daddy Yankee handily làm này số 1 quốc tế hit giờ đồng hồ Tây Ban Nha của gần như thời đại với nó reggaeton nhịp với lời bài hát rực rỡ trong năm 2017. Nó đã hơn một thập kỷ kể từ lúc Macarena đã đi đầu bảng xếp hạng Billboard 100 là Tây ban nha ngôn từ duy nhất, với Despacito sinh sống đó trong gần bốn tháng. Một phiên bạn dạng kết hợp với Justin Bieber đã nhận được được giải Grammy cho bài hát giỏi nhất.


*

Los Lobos phục sinh này ‘chỉnh 50 khiêu vũ, lúc đầu là một bạn Mexico bài hát dân gian , mà lại cũng trở thành bài xích hát chủ thể của bộ phim La Bamba . Bài hát này là sát như chắc chắn rằng người khủng tuổi tuyệt nhất trong danh sách này: hầu hết ngày phiên bạn dạng ghi đầu tiên được biết đến 1939. Covers vẫn được triển khai bởi những khán giả.


*

Ritchie Valens là ngôi sao sáng nhạc rock Mexico-Mỹ đầu tiên ở Mỹ, và một trong những bài hát của mình (hầu hết trong số họ bởi tiếng Anh) sẽ được phổ biến vào cuối trong năm 1950. Tên ban sơ của ông là Ricardo Valenzuela, nhưng đại diện thay mặt của ông hy vọng có một không nhiều tên Mexico nghe.


*

song ngữ này trúng Enrique Iglesias cũng là tiêu đề của album greatest-hits 1999 của mình. Như tên thường gọi của nó cho thấy (nó có nghĩa là “Hãy Dance”), đó là một trong giai điệu tuyệt vời nhất để dancing theo, và nó vẫn là trong số những bài hát tiếng Tây Ban Nha danh tiếng nhất của chính mình cho người theo dõi nói tiếng Anh.

Đây là danh tiếng nhất hit tuy nhiên ngữ vì chưng ca sĩ Tejano nữ danh tiếng nhất bao giờ hết, Selena, giết bị tiêu diệt ở tuổi 23 vào khoảng thời gian 1995. Tuy vậy Selena thường hát trong tiếng Tây Ban Nha, cô béo lên nói bằng tiếng Anh cùng học giờ đồng hồ Tây Ban Nha để tốt hơn quảng bá phiên bản thân ngơi nghỉ Mexico.

Xem thêm: Nhạc Sĩ Phạm Tuyên Và Bài Hát “ Chiếc Đèn Ông Sao Của Nhạc Sĩ Nào ?

Có nghĩa là “cấm tình yêu,” Amor prohibido là ca khúc chủ thể của Selena thừa nhận album năm 1994 và chắc hẳn rằng là bài hát chéo cánh nổi tiếng tuyệt nhất của thể các loại này Tejano. Những album đã lọt vào top năm người list album Latin Billboard mang đến gần hai năm.

Các điệu nhảy Tây Ban Nha của thương hiệu này (nó đã làm được ghi nhận trong những hỗn hợp khác biệt của giờ đồng hồ Anh và tiếng Tây Ban Nha) là tất cả các cơn khó chịu vào năm 1996, khi nó được triển khai tại các sự khiếu nại thể thao và thậm chí còn cả Hội nghị đất nước Dân chủ.

Bản cover của bài bác hát này, được viết trong những năm 1960 vì Cachao, được tiến hành bởi Santana một thập kỷ tiếp đến và trở thành giữa những hit lớn nhất của ban nhạc đó.


*

Có nghĩa là “bướm nguy hiểm,” bài hát này bằng cách ban nhạc Mexico Mana đứng đầu những bảng xếp thứ hạng Mỹ Latin vào khoảng thời gian 2003 và có được sự tán thưởng. 

Đây là một trong những hit mang đến Mocedades vào thời điểm năm 1974. Mặc dù tiêu đề tức là “It Is You”, gồm một phiên bạn dạng tiếng Anh của bài hát được gọi là “Chạm vào gió.”

Càng những càng tốt bất kể điều gì, hit tuy nhiên ngữ lặp đi tái diễn điều này bằng phương pháp José Feliciano đã tạo nên cụm từ “Feliz Navidad” hiểu ngay cả khi Tây Ban Nha không hẳn là. Nó đã trở thành một ngày lễ truyền thống hiện đại.

Đó là chút ngạc nhiên rằng The chim sáo đã chọn bài bác hát này, một 1966 hit cùng ca khúc danh tiếng nhất của họ, cho thương hiệu album tổng hợp lớn nhất của họ.