NHẠC DANCE HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Gloria Gaynor - "Never Can Say Goodbye" (1974)

Gloria Gaynor - "Không khi nào có thể nói lời tạm bợ biệt".

Bạn đang xem: Nhạc dance hay nhất mọi thời đại

MGM thanh lịch

"Không khi nào có thể nói lời trợ thời biệt" được applypaint.orgết vị Clifton Daapplypaint.orgs, một trong những phần của nhóm nhạc sĩ Motown, với nó được ghi âm lần đầu bởi vì Jackson 5 vào khoảng thời gian 1970. Họ vẫn hát bài hát thứ hai trên bảng xếp thứ hạng pop của Mỹ. Năm 1974, bài hát được làm lại như một bản nhạc disco mang lại ca sĩ R & B Gloria Gaynor. Bản thu âm "Never Can Say Goodbye" của cô ý là 1 phần của cỗ vũ trường nhiều năm 19 phút ngơi nghỉ phía đầu tiên của album thuộc tên. Đó là một bản mix mở rộng nâng tầm sẽ đặt nền tảng gốc rễ cho các phiên bản phối lại 1-1 12 inch sau này được sử dụng trong số câu lạc cỗ khiêu vũ.

"Never Can Say Goodbye" đã nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng pop Mỹ và vươn lên vị trí # 1 nằm trong bảng xếp hạng disco non trẻ. Đó là 1 bước ngoặt mở đường mang đến cuộc phương pháp mạng vũ trường. Gloria Gaynor trở về vào năm 1978 với cùng một vũ trường định nghĩa nghề nghiệp khác là "I Will Surapplypaint.orgve" đã trở thành hit nhạc pop số 1.

Xem đoạn phim

02 trên 25

Bee Gees - "Bạn buộc phải nhảy múa" (1976)

Bee Gees - "Bạn buộc phải nhảy". RSO thanh lịch

ba hit nhạc pop số 1 mà Bee Gees vẫn applypaint.orgết cùng ghi âm đặc biệt cho nhạc nền cho bộ phim hit Saturday Night Fever đã giúp đưa nhạc disco thay đổi nhạc pop chủ yếu thống. "Staying Alive", "Night Fever" cùng "How Deep Is Your Love" là những bản nhạc pop huyền thoại của thời đại. Mặc dù nhiên, bản thu âm disco rất tốt và triển khai xong nhất của cục ba "You Should be dancing" đã được xây dừng một năm ngoái đó. Nó được tích hòa hợp vào bộ phim thứ bảy của Night Night Fever cho những cảnh dancing chính.

"You Should be dancing" vẫn chính là kỷ lục duy nhất của Bee Gees đạt địa chỉ # 1 trên bảng xếp hạng disco, nơi nó ngơi nghỉ lại trong 7 tuần. Nó đã và đang dành một tuần lễ ở trên cùng của biểu đồ vật pop. Trong các các nghệ sĩ phòng thu mở ra trên hồ sơ là Stephen Stills bên trên trống. Anh ấy đã ở và một phòng thu như Bee Gees thu âm album Stills-Young Band Long May You Run .

Nghe

03 bên trên 25

applypaint.orgcki Sue Robinson - "Xoay vòng xung quanh" (1976)

applypaint.orgcki Sue Robinson - "Xoay vòng xung quanh". RCA lịch lãm

Sự nghiệp biểu diễn đầu tiên của applypaint.orgcki Sue Robinson bao hàm phần bự là fan chơi bit trong những chương trình cùng phim Broadway. Cô lộ diện lần đầu vào một kỷ lục nhạc pop như một ca sĩ dự trữ cho album hit thứ chín của Todd Rundgren Something / Anything? Nhà thêm vào RCA Warren Schatz đã rất ấn tượng với giọng của applypaint.orgcki Sue Robinson rằng anh ấy suy nghĩ cô ấy có thể là một ngôi sao nhạc disco. Trong số những ca khúc đầu tiên cô thu âm là "Turn the Beat Around", được applypaint.orgết vị các bằng hữu Gerald với Peter Jackson. Bọn họ được liên kết với ca sĩ trải qua kỹ sư Al Garrison, các bạn trai của applypaint.orgcki Sue Robinson.

"Turn the Beat Around" gồm nhịp đập mạnh dạn mẽ mau lẹ trở thành một vũ trường. Nó đang đi toàn bộ các tuyến đường để # 1 trên bảng xếp hạng vũ trường trong một tháng và thốt nhiên nhập vào đầu pop 10. Sắp xếp dàn nhạc với một cỗ gõ sum sê là biểu tượng của nhiều hit disco sớm. Gloria Estefan đã quay trở lại bài hát tiên phong hàng đầu trên bảng xếp hạng vũ đạo năm 1994 với phiên phiên bản cover của cô.

Xem đoạn phim

04 bên trên 25

Thelma Houston - "Đừng quăng quật tôi theo cách này" (1977)

Thelma Houston - "Đừng rời khỏi tôi theo phong cách này". Courtesy Motown

Được applypaint.orgết vày nhóm nhạc soul Philadelphia lịch sử một thời Kenneth Gamble cùng Leon Huff, "Don't Leave Me This Way" lần thứ nhất được thu âm bởi vì Harold Melapplypaint.orgn và blue Notes trong album năm 1975 Wake Up Everybody . Nó chưa bao giờ được xây dựng như một đĩa đối chọi chính thức ở Mỹ, tuy nhiên nó đã chiếm lĩnh vị trí sản phẩm 3 nằm trong bảng xếp hạng vũ ngôi trường Hoa Kỳ sau thời điểm phiên phiên bản cover của Thelma Houston biến một cú đánh huyền thoại.

"Don't Leave Me This Way" thuở đầu được giao đến Diana Ross như một bài hát tiếp sau của cô cùng với hit "Love Hangover". Mặc dù nhiên, bạn dạng thu âm kia không khi nào kết quả và cố vào kia Thelma Houston, vừa new ký đúng theo đồng cùng với Motown, sẽ được hỗ trợ bài hát. Hiệu suất thanh lịch của cô lôi kéo khán giả câu lạc bộ, với ngay tiếp đến nó là 1 trong vũ trường disco số 1 và cũng mở đầu bảng xếp hạng pop. Nó đang giành được Thelma Houston một giải Grammy cho người vợ ca sĩ R & B xuất dung nhan nhất. Bài hát trong tương lai được khẳng định là một ca khúc chủ quản cho xã hội người đồng tính trong các trận đánh của nó đã làm bùng phát dịch sida vào trong thời hạn 1980 cùng 1990.

Xem clip

05 bên trên 25

Donna Summer - "I Feel Love" (1977)

Donna Summer - "Tôi cảm xúc tình yêu". Courtesy Casablanca

Đồng sản xuất vì chưng Giorgio Moroder với Pete Bellotte, "I Feel Love" là trong số những bài hát có tác động nhất những thời đại. Trước khi phát hành, phần đông các bản ghi disco được khắc ghi với dàn nhạc acoustic. Moroder với Bellotte đã thực hiện một bản nhạc hoàn toàn điện tử với một cỗ tổng vừa lòng Moog. Tác động là 1 trong những âm thanh tương lai tác động rất nhiều tới sự phát triển của pop với techno synth. Cùng với giọng hát khêu gợi, quyến rũ của Donna Summer , bản thu âm được các nhà phê bình reapplypaint.orgews rất cao.

"I Feel Love" đạt địa điểm thứ 6 ở bảng xếp hạng pop. Vào năm 1978, phiên bản phối lại mười lăm phút của "I Feel Love" của San Francisco DJ Patrick Cowley đã trở thành một hit ngầm. Vào khoảng thời gian 1995, Donna Summer đã lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng với bạn dạng remix new của "I Feel Love".

Xem đoạn clip

06 trên 25

Chic - "Le Freak" (1978)

phong cách - "Le Freak". Courtesy Atlantic

fan chơi guitar Nile Rodgers và bạn chơi bass Bernard Edwards đang hợp độc nhất vô nhị ban nhạc Chic vào thời điểm năm 1976. Nó nhà yếu là 1 trong những bộ xiêm y studio và họ giành được một hit to với bạn dạng phát hành trước tiên của chúng ta "Dance, Dance, Dance (Yowsah, Yowsah, Yowsah)." mặc dù nhiên, đó là tiếp theo sau "Le Freak" đã trở thành sàn nhảy cổ điển lớn nhất. Bài hát là 1 trong sự tôn applypaint.orgnh những ngày applypaint.orgnh quang đãng của câu lạc bộ disco Studio 54 ở tp New York.

với cây lũ guitar trầy xước đặc thù và chiếc bass cao su, "Le Freak" đã trở thành bài hát trước tiên đạt địa điểm # 1 trên Billboard Hot 100 ba lần không giống nhau. Kết phù hợp với bài hát "I Want Your Love" với "Chic Cheer", "Le Freak" cũng đi đầu bảng xếp hạng disco.

Xem applypaint.orgdeo clip

07 bên trên 25

Lipps Inc. - "Funkytown" (1980)

Lipps Inc. - "Funkytown". Courtesy Casablanca

Đến năm 1980, đỉnh cao của sự hiện hữu của vũ trường trên biểu vật dụng pop chủ yếu thống vẫn kết thúc. Phiên bản thân nhạc dance đã bước đầu đi ngầm bên dưới dạng sóng tổng hợp mới, phiên bản ballad điện, và R & B theo định hướng pop đang chiếm phần lĩnh những bảng xếp hạng chủ yếu thống. "Funkytown" ra khỏi nghành trái cùng với nhà cung ứng Steven Greenberg gồm trụ thường trực Minneapolis. Ông sẽ tuyển dụng Miss đen Minnesota năm 1976, Cynthia Johnson, để cung cấp giọng ca thiết yếu đặc biệt. "Funkytown" là 1 trong những hit smash chi phí bốn tuần tại # 1 trên biểu đồ dùng pop chủ yếu thống và mở đầu bảng xếp hạng vũ trường. Bài toán sử dụng các hiệu ứng âm nhạc điện tử đã tác động đến các bạn dạng ghi âm sau này.

Xem applypaint.orgdeo

08 bên trên 25

Yaz - "Tình hình" (1982)

Yaz - "Tình hình". Courtesy Sire

cặp đôi nhạc pop synth ở trong nhà sáng lập Depeche Mode, applypaint.orgnce Clarke cùng ca sĩ Alison Moyet được thu âm là Yazoo ngơi nghỉ châu Âu, mà lại vì tại sao pháp lý, xây cất âm nhạc của mình dưới cái tên Yaz sinh hoạt Mỹ. Cặp đôi bạn trẻ này đang thu âm nhì album nhạc pop synth lịch sử một thời trước một cuộc chia tay kỳ quặc. Tầng trên đầu tiên của Eric bao hàm hai điệu nhảy số 1 ở Mỹ "Don't Go" với "Situation". Album này hi hữu khi nằm trong top 100 ngơi nghỉ Mỹ nhưng cuối cùng đã được ghi nhận bạch kim nhằm bán.

ngoài giọng hát thâm thúy của Alison Moyet, "Tình hình" bao hàm tiếng cười của cô ý ấy. Đoạn mã đó đã được áp dụng nhiều lần khác làm mẫu cho các phiên bản ghi âm khác. Năm 1999, một loạt các bản phối lại có "Tình hình" trở về vị trí # 1 nằm trong bảng xếp hạng vũ đạo Hoa Kỳ.

Xem đoạn clip

09 trên 25

Shannon - "Let the Music Play" (1983)

Shannon - "Hãy để nghịch nhạc". Courtesy Atlantic

"Let the Music Play", single đầu tay của ca sĩ Shannon, được coi là một bước ngoặt trong sự cải tiến và phát triển của cả dance pop cùng thể loại tích điện cao hơn. Nhà cung ứng Chris Barbosa, một nhân vật chủ yếu trong applypaint.orgệc cải cách và phát triển nhạc dance từ do, được cung ứng tín dụng bao gồm cho âm thanh rất dị của phiên bản nhạc tiết điệu trong "Let the Music Play".

vào khoảng thời gian 1983, đa số nhạc dance vẫn được điều khiển dưới lòng đất, nhưng mẫu nhịp điệu sôi nổi của "Let the Music Play" bao gồm vẻ biệt lập với khán giả và đã quay trở về nhạc dance cho chiếc nhạc pop. Bài bác hát đứng thứ 8 nằm trong bảng xếp hạng pop của Mỹ và thay đổi hit trước tiên trong số 4 hit dance của Shannon.

Xem đoạn clip

10 bên trên 25

Pet shop Boys - "West kết thúc Girls" (1984)

Pet cửa hàng Boys - "West over Girls". EMI lịch lãm

"West end Girls", single đầu tay của Pet siêu thị Boys, được chế tạo hai lần. Lần đầu tiên nó được sản xuất bởi vì cựu binh lực nhạc dance Bobby Orlando. Ca khúc say đắm sự chăm chú tích rất từ các câu lạc bộ khiêu vũ. Năm 1985, nó đã được thu âm lại cùng với nhà tiếp tế Stephen Hague mang đến album Pet siêu thị Boys đầu tiên. Phiên bản này đang trở thành một hit pop # 1 sinh sống cả Mỹ cùng Anh.

tiếp diễn thành công của "West kết thúc Girls", Pet cửa hàng Boys, bao hàm bộ đôi Neil Tennant với Chris Lowe, trở thành một trong những nghệ sĩ múa thành công nhất số đông thời đại. Sự phối hợp giữa những ca khúc năng lượng điện tử cùng với lời bài xích hát được giải pháp điệu và văn hóa cao của Neil Tennant đã khẳng định vai trò của mình trong applypaint.orgệc phát triển nhạc dance.

Xem applypaint.orgdeo clip

11 bên trên 25

Herbie Hancock - "Rockit" (1983)

Herbie Hancock - "Rockit". Courtesy Columbia

"Rockit" của nghệ sĩ dương thế jazz huyền thoại Herbie Hancock, là một trong bước ngoặt vào sự cải tiến và phát triển của nhạc dance mang đến applypaint.orgệc thực hiện kỹ thuật tấn công bóng và các kỹ thuật turntables không giống được thực hiện bởi GrandMixer D.ST. Nó cũng rất được tổ chức cho clip âm nhạc đi kèm. đoạn clip được đạo diễn bởi Keapplypaint.orgn Godley với Lol Creme, lúc đầu của nhóm nhạc pop 10CC. Nó bao gồm sự chuyển động của các tác phẩm điêu khắc động học khác nhau của nghệ sĩ Jim Whiting trong thời hạn để âm nhạc. Bài hát được chuyển vào album Future Shock của Herbie Hancock, một sự thích hợp tác cải tiến vượt bậc với fan chơi bass đón đầu và nhà thêm vào Bill Laswell. "Rockit" đứng đầu bảng xếp hạng nhảy đầm và nằm trong top 10 ở bảng xếp hạng single R và B.

Xem đoạn clip

12 bên trên 25

Michael Jackson - "Billie Jean" (1983)

Michael Jackson - "Billie Jean". Lịch sử sử thi

"Billie Jean" của Michael Jackson là trong những kỷ lục pop nổi bật nhất vào nửa sau của chũm kỷ 20. Nó cũng là 1 điệu nhảy đầm lớn. Những nhà quan liêu sát gọi nó là một bạn dạng ghi hậu disco với một âm thanh hướng về tương lai. "Billie Jean" là một trong những hit nhạc pop # một trong các bảy tuần trong những lúc cũng dẫn đầu bảng xếp thứ hạng nhảy.

"Billie Jean" đã giành được giải Grammy cho R và B Male Vocal với Best R và B Song. Nó cũng thường xuyên được đưa vào danh sách những đĩa đơn hit lớn số 1 mọi thời đại.

Xem đoạn clip

13 bên trên 25

M / A / R / R / S - "Tăng âm lượng" (1987)

M / A / R / R / S - "Tăng âm lượng". Đảo lịch sự

"Pump Up the Volume" xuất hiện thêm lần thứ nhất như một sự hợp tác không dễ chịu và thoải mái giữa đội nhạc điện tử Colourbox cùng ban nhạc rock thay thế sửa chữa AR Kane.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Đậu Phộng Rang, Cách Làm Đậu Phộng Rang Muối Giòn Tan Mặn Miệng

Liên kết được khuyến cáo bởi fan đứng đầu hãng 4AD Ivo Watts-Russell sau mỗi hành applypaint.org thể hiện nay sự quan tâm đến applypaint.orgệc tìm hiểu thể một số loại âm nhạc gia đình đang phạt triển. Phiên bản gốc của "Pump Up the Volume" xuất phát điểm từ Colourbox và là một trong bài hát ngay sát như có không ít nhạc cụ. AR Kane bổ sung cập nhật thêm guitar, và tiếp nối các mẫu mã và đầu trộn của DJ Chris "CJ" Macintosh với Dave Dorrell tạo nên nó tỏa sáng.

"Pump Up the Volume" đã mở đường cho sự cải tiến và phát triển của nhạc house acid của anh và applypaint.orgệc sử dụng lấy chủng loại trong các bản thu âm lớn. Phiên bản thu âm đi đầu bảng xếp hạng nhảy đầm của Mỹ và leo lên vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng nhạc pop.

Xem applypaint.orgdeo clip

14 bên trên 25

nhà máy sản xuất âm nhạc C + C - "Gonna Make You Sweat" (1990)

xí nghiệp sản xuất âm nhạc C + C - "Gonna Make You Sweat". Courtesy Columbia

phân phối nhạc dance và tuy nhiên ca tuy vậy ca Daapplypaint.orgd Cole và Robert Cliapplypaint.orglles đã hợp tác và ký kết với C + C Music Company vào năm 1989. "Gonna Make You Sweat" là đĩa đơn đầu tiên của họ. Sau khi vượt qua cả nhị bảng xếp thứ hạng dance với pop, bạn dạng thu âm đã gặp mặt rắc rối pháp luật để vứt bỏ giọng ca Martha Wash tự cả tín chỉ và đoạn clip ca nhạc. Cuối cùng, có được một giải quyết và xử lý ngoài tòa án. Bài bác hát là một trong những kỷ lục xác định âm nhạc nhảy đầm đầu trong thời gian 1990 ra mắt một phong cách thể thao mang đến âm nhạc. Daapplypaint.orgd Cole tạ thế thảm sợ hãi như một nạn nhân của aids ở tuổi 32 năm 1995.

Xem đoạn phim

15 trên 25

Deee-Lite - "Groove Is In the Heart" (1990)

Deee-Lite - "Groove Is In the Heart". Courtesy Elektra

"Groove Is In the Heart" được applypaint.orgết vào cuối trong năm 1980 và trình diễn trực tiếp vào đầu năm mới 1989, nhưng lại nó không được ghi lại cho đến năm 1990. Nó được xây dựng bao bọc một loạt những mẫu và kiến tạo như thu âm đầu tay tự bộ ba Deee-Lite . Nhóm gồm hai DJ Dmitry và Towa Tei cũng giống như ca sĩ Lady Kier. Các Bootsy Collins huyền thoại, bạn chơi bass mang đến Funkadelic, xuất hiện trên làm hồ sơ và là 1 trong ca sĩ khách hàng mời nổi bật. Một rap khách từ Q-Tip của A Tribe Called Quest cũng rất được bao gồm.

"Groove Is In the Heart" đạt địa điểm # 1 nằm trong bảng xếp hạng nhảy và vươn lên địa chỉ thứ 4 trên bảng xếp hạng pop. Đây là lần đầu tiên của một chuỗi những hit dance khủng từ Deee-Lite.

Xem đoạn phim

16 bên trên 25

RuPaul - "Siêu mẫu (Bạn làm cho applypaint.orgệc giỏi hơn)" (1993)

Rupaul - "Siêu mẫu mã (Bạn làm applypaint.orgệc xuất sắc hơn)". Courtesy Tommy Boy

RuPaul là tín đồ tiên phong reapplypaint.orgews văn hóa kéo vào dòng xoáy chính và có sự chăm chú tôn trọng mang đến những cá nhân chọn bước ra bên ngoài vai trò giới truyền thống trong cuộc sống đời thường của họ. Anh lần trước tiên được xúc tiếp với non sông sau khi mở ra trong đoạn phim âm nhạc năm 1989 mang lại hit B-52 "Love Shack". Năm 1993, anh thu âm album đầu tay của chính bản thân mình Supermodel Of the World .

Đĩa 1-1 đầu tay khủng duy độc nhất vô nhị "Supermodel (You Better Work)" lần thứ nhất trở nên thịnh hành trong những câu lạc bộ khiêu vũ đồng tính ngầm, nhưng sau đó nó đã bất chợt nhập vào dòng xoáy chính. đoạn clip âm nhạc cảm nhận sự cung cấp mạnh mẽ từ bỏ MTV cùng một sự chứng thực không chắc chắn là của Kurt Cobain của Nirvana. "Supermodel (You Better Work)" vẫn vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng dancing và hốt nhiên nhập vào bảng xếp hạng pop tại phần # 45.

Xem clip

17 trên 25

Toni Braxton - "Un-Break My Heart" (1996)

Toni Braxton - "Un-Break My Heart". Courtesy LaFace

"Un-Break My Heart" là giữa những ví dụ tốt nhất có thể về cách sử dụng kỹ thuật remixing để thay đổi một phiên bản ballad thành một bản hit dancefloor. Các bản phối lại nhạc house của "Un-Break My Heart" đã đưa về giọng hát mạnh bạo của Toni Braxton cho các câu lạc bộ. Kết quả là một hit dance # 1 cao chót vót.

bạn dạng thu âm nhạc pop-R & B cội cũng là 1 thành công lớn. Nó đã chiếm hữu vị trí # 1 ở bảng xếp hạng pop cùng giành được giải Grammy cho nữ giới ca sĩ nhạc pop xuất sắc đẹp nhất. Tính linh động của giọng hát chất nhận được bài hát gồm thành tích cá biệt đạt # 1 hoặc # 2 trên những bảng xếp hạng pop, dance, R và B và bạn lớn đương đại.

Nghe

18 trên 25

Madonna - "Ray of Light" (1998)

Madonna - "Ray of Light". Courtesy Warner Bros.

Madonna hoàn toàn có thể dễ dàng phát triển thành nghệ sĩ âm nhạc thành công xuất sắc nhất đông đảo thời đại, đánh # 1 nằm trong bảng xếp hạng nhảy hơn 45 lần. Năm 1998, cô cộng tác với nghệ sĩ music điện tử William Orbit. Bị ảnh hưởng bởi sự quan lại tâm ngày càng tăng của cô vào thần túng phương Đông, "Ray of Light" là một cái nhìn sáng sủa về sức khỏe của phái nữ. Bài bác hát đã nhận được được một số trong những đánh giá đặc biệt quan trọng nhất về sự applypaint.orgệc nghiệp của Madonna. Nó đã làm được đề cử cho cha giải Grammy bao hàm Kỷ lục của năm. Nó đang giành được giải Grammy thu âm hay nhất.

"Ray Of Light" đã vươn lên địa chỉ đầu bảng xếp hạng và đạt địa điểm # 5 trên bảng xếp hạng pop. applypaint.orgdeo clip âm nhạc đi kèm, chịu ảnh hưởng của tập phim thử nghiệm Koyaanisqatsi cùng đạo diễn Jonas Akerlund, đã giành giải MTV applypaint.orgdeo Music cho đoạn phim của năm.

Xem clip

19 trên 25

Cher - "Tin tưởng" (1998)

Cher - "Tin". Courtesy Warner Bros.

Sự quay trở lại lớn của Cher hit single "Believe" là một trong trong những bạn dạng thu âm yêu mến mại đầu tiên sử dụng hiệu ứng âm nhạc Auto-Tune rộng lớn rãi. Sự phối hợp của âm nhạc đột phá, tiếp tế lạc quan, với giọng hát sáng sủa của Cher biến chuyển nó thành một hit to trên toàn cầm giới. Nó đã trở thành hit pop lớn số 1 của Cher của tất cả các thời gian đạt # 1 trên bảng xếp hạng trên toàn cụ giới bao hàm cả sống Mỹ. Nó cũng đạt mang lại đỉnh của biểu đồ dùng nhảy đổi mới phim đầu tiên trong một loạt những hit khiến Cher trở thành trong những nghệ sĩ múa số 1 thế giới trong sự nghiệp của cô. "Believe" sẽ giành giải Grammy cho bạn dạng thu âm hay nhất cùng được đề cử cho thu âm của năm.

Xem applypaint.orgdeo clip

20 bên trên 25

Daft Punk - "Một lần nữa" (2000)

Daft Punk - "Một lần nữa". Courtesy applypaint.orgrgin

bộ đôi âm nhạc năng lượng điện tử Pháp Daft Punk được nghe biết với sự pha trộn âm nhạc của nơi ở với các yếu tố disco cổ điển. "One More Time" là 1 bài hát cuối cùng trong danh mục của họ. Nó tất cả một giọng hát từ bỏ ca sĩ R và B của Mỹ Romanthony được biến hóa nhiều do Auto-Tune. Người ái mộ nhạc dance tức thì lập tức đồng ý kỷ lục. Nó đạt vị trí # 1 trong bảng xếp hạng âm thanh dance Mỹ và bỗng nhập vào bảng xếp thứ hạng pop của Mỹ. Ở Anh, "One More Time" đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng pop.

Xem clip

21 trên 25

Bob Sinclar giới thiệu Steve Edwards - "World Hold On" (2006)

Bob Sinclar trình diễn Steve Edwards - "Thế giới đang sở hữu (trẻ em trên thai trời)". Courtesy Tommy Boy

Bob Sinclar là 1 trong DJ cùng nhà sản xuất người Pháp đã giúp đưa sự chăm chú trên toàn quả đât đến với nền âm nhạc tại nhà của Pháp. Trong các các yếu tố chủ yếu của các bước của bản thân là sử dụng những chuỗi vũ ngôi trường và các mẫu. Đĩa đối chọi "World, Hold On" của anh đang trở thành một điểm nhấn trong những câu lạc cỗ khiêu vũ bên trên khắp cầm giới. Nó vẫn giành được một đề cử giải Grammy cho bạn dạng thu âm được phối lại giỏi nhất. Bài bác hát cầm đầu bảng xếp hạng dancing của Mỹ và lọt vào top 10 trên các bảng xếp thứ hạng pop trên mọi châu Âu. Ca sĩ Steve Edwards trong một ca sĩ nhà tín đồ Anh đã xuất hiện trên hàng loạt các bản ghi âm dance.

Xem applypaint.orgdeo clip

22 trên 25

Daapplypaint.orgd Guetta gồm Kelly Rowland - "Khi tình yêu chiếm lấy" (2009)

Daapplypaint.orgd Guetta cùng với Kelly Rowland - "Khi tình yêu chiếm lấy". Courtesy applypaint.orgrgin

"Khi Love Takes Over" lần trước tiên được conceptualized như một quy định của DJ nhạc house Pháp với nhà cấp dưỡng Daapplypaint.orgd Guetta. Mặc dù nhiên, ca sĩ R và B fan Mỹ Kelly Rowland đã yêu dấu ca khúc này cùng yêu cầu applypaint.orgết và thu âm giọng hát mang lại nó. Trước khi phát hành đĩa đơn, Daapplypaint.orgd Guetta đã đạt được thành công đáng kể trong bảng xếp hạng nhạc pop trên Pháp cùng hai hit vị trí cao nhất 10 trên Anh. "When Love Takes Over" đã chuyển anh vào top 10 trên những bảng xếp thứ hạng pop bên trên toàn nuốm giới. Nó cũng xuất hiện trong đứng top 30 của đài phân phát thanh pop thiết yếu thống cho người theo dõi nhạc pop Mỹ mùi vị thực sự trước tiên của họ về quá trình của Daapplypaint.orgd Guetta. "When Love Takes Over" đứng đầu bảng xếp thứ hạng vũ đạo Mỹ.

Xem applypaint.orgdeo clip

23 trên 25

Lady Gaga - "Bad Romance" (2009)

Lady Gaga - "Bad Romance". Courtesy Interscope

Lady Gaga trở nên khá nổi bật với âm thanh khiêu vũ cùng với hit số 1 của cô "Just Dance". Vào cuối năm 2009, cô đã đoạt đến đỉnh cao thẩm mỹ với "Bad Romance" đầy tham vọng. Bài xích hát đang được reapplypaint.orgews với nhân loại như là 1 phần của nhạc nền đến chương trình con đường phố tuần lễ thời trang và năng động Paris ở trong nhà thiết kế Alexander McQueen. "Bad Romance" là applypaint.orgệc hợp tác ngặt nghèo với nhà sản xuất nhạc pop RedOne.

"Bad Romance" đã có hoan nghênh cùng với sự mệnh danh quan trọng lúc nó đạt # 1 trong bảng xếp hạng nhảy cùng # 2 ở bảng xếp hạng pop. Nó đang giành được giải Grammy cho cô gái ca sĩ nhạc pop xuất sắc độc nhất trong một đoạn phim âm nhạc lừng danh đã được trao giải MTV applypaint.orgdeo clip Music Award cho applypaint.orgdeo của năm.

Xem đoạn clip

24 trên 25

Aapplypaint.orgcii - "Wake Me Up" (2013)

Aapplypaint.orgcii - Wake Me Up". Courtesy Columbia

DJ người Thụy Điển Tim Bergling, hay nói một cách khác là Aapplypaint.orgcii, là một trong những nghệ sĩ trẻ nóng độc nhất trong âm thanh khiêu vũ khi anh lên sảnh khấu để nghịch "Wake Me Up!" sống tại tiệc tùng, lễ hội Âm nhạc rất là 2013. Ca khúc "Levels" của anh là 1 trong pop và dance mập trên toàn thế giới vào năm 2011. Tuy nhiên, "Wake Me Up!" là một chiếc gì đó biệt lập với một ban nhạc sống, một ca sĩ R & B Aloe Blacc, và thậm chí ảnh hưởng từ âm thanh quốc gia. Tuy nhiên một số bạn đã giận dữ với hướng đi mới, tuy nhiên Aapplypaint.orgcii vẫn sớm giành được phần nhiều người hâm mộ.

"Đánh thức tôi!" đã trở thành một hit lớn tưởng đứng đầu bảng xếp hạng vũ đạo Mỹ cùng biểu thiết bị radio pop bao gồm thống. Nó cũng đạt # 1 ở nhiều đất nước khác trên cố gắng giới. Những cải tiến của Aapplypaint.orgcii đã xuất hiện thêm cánh cửa cho các nghệ sĩ khác để không ngừng mở rộng bảng color của music câu lạc bộ khiêu vũ của họ.

Xem đoạn clip

25 trên 25

Royskopp và Robyn - "Do It Again" (2014)

Royskopp & Robyn - "Do It Again". Courtesy Dog Triumph

Royskopp là một bộ đôi âm nhạc điện tử na Uy. Chúng ta đã lọt vào trong top 5 ở bảng xếp hạng pop na Uy bố lần vào khoảng thời hạn từ năm 2005 mang lại 2009 tương tự như lưu giữ một loạt các hit pop nhỏ ở Anh. Robyn là 1 trong nghệ sĩ pop Thụy Điển, người đã ghi một loạt các hit pop bên trên toàn nhân loại nhưng ko đạt được những bảng xếp hạng pop Mỹ sau nhị hit top 10 pop vào 1996-1997 như là 1 thiếu niên. Trong những năm 2014, nhì hành applypaint.org của bạn Scandinaapplypaint.org đã tham gia lực lượng.

"Do It Again" được applypaint.orgết do bộ tía sau một tối "hoành tráng" ngơi nghỉ Bergen, na Uy. Kết quả là một tai nạn hạnh phúc trong studio. "Do It Again" được các nhà phê bình tôn applypaint.orgnh và vươn lên vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng vũ đạo nghỉ ngơi Mỹ. Đó là giữa những hit lớn nhất trong năm.