Người Nặng Nhất Thế Giới

Ông Juan Pedro Franco được ca ngợi là bạn nặng nhất thế giới với trọng lượng 595 kg. Chỉ vào 3 năm, trọng lượng khung hình của ông chỉ từ 260 kg, tức đã sút 335 kg.


Bạn đang xem: Người nặng nhất thế giới

*
Ông Juan Pedro Franco khi còn nặng 595 kg

Franco là người Mexico, 35 tuổi. Vào khoảng thời gian 2017, ông được sách kỷ lục Guinness thừa nhận là bạn nặng nhất rứa giới, theo Daily Mail.

khi 6 tuổi, Franco đã nặng gần 64 kg. Đến 17 tuổi, sau một tai nạn ngoài ý muốn và đề nghị nằm hơn một năm trên giường, khối lượng ông tăng lên gần 230 kg. Trọng lượng cơ thể người bọn ông tiếp tục ngày càng tăng theo thời gian.

Franco ban đầu được truyền thông media trên khắp chũm giới báo tin vào mon 11.2016. Hầu hết hình hình ảnh ghi lại cảnh Franco dịch rời từ đơn vị riêng ở tp Aguascalientes đến khám trên một bệnh viện ở thành phố Guadalajara, bí quyết nhà 160 km.

Ban đầu, bác bỏ sĩ ước tính Franco nặng khoảng chừng 500 kg. Sau đó, bọn họ phát hiện tại ông nặng đến 595 kg. Thời gian ấy, Franco chấp nhận ông đang không rời khỏi phòng mình suốt 6 năm,theoDaily Mail.

cân nặng quá khổ đến mức dị thường đe dọa tính mạng con người của Franco. Ông chạm chán nhiều vấn đề sức khỏe liên quan tiền đến béo phì như đái đường, cao máu áp. Vày quá nặng, Franco không thể bước đi và nằm ì trên giường.


Xem thêm: Nghe Nhạc Canh Cánh Trong Lòng Mp3 Hay Nhất 2022, Stream Canh Cã¡Nh Trong Lã²Ng耿Ȁ¿ÄºŽÆ€€

Cuối cùng, ông ra quyết định phẫu thuật giảm bỏ một trong những phần dạ dày, kết hợp với các phương pháp trị liệu và ăn uống kiêng để giảm cân. Sau 3 năm, Franco sẽ đánh bay được 335 kg.

giờ đồng hồ đây, cho dù vẫn rất cần được chống gậy nhưng lại Franco đã bao gồm thể bước đầu đi bộ. “Cảm giác hoàn toàn có thể di chuyển nhiều hơn và tự quan tâm mình thật tốt với”, Franco chia sẻ.

do giảm được lượng mập mỡ nên khung người Franco có khá nhiều da thừa. Ông sẽ lên kế hoạch để phẫu thuật mổ xoang cắt vứt 95 kg da thừa, theo Daily Mail.


#đàn ông #ăn tránh #giảm cân nặng #da vượt #phẫu thuật giảm bỏ 1 phần dạ dày #béo phì #tiểu mặt đường #cao huyết áp

Gói lắp thêm Airline Seat, số ghế hạng yêu đương gia thứ nhất trong trái đất siêu xe

Hưng Thịnh hợp tác ký kết với Kone Việt Nam kiến thiết đô thị thông minh cùng bền vững

Bảo hiểm dân gian chính thức ‘phủ sóng’ toàn quốc

tốt tác sảnh golf 18 lỗ ven bờ biển - Thêm một biểu tượng tại MerryLand Quy Nhơn

thị phần bánh trung thu 2022 được mong rằng "phục hồi" mạnh bạo mẽ

chi phí 0 đồng cho tất cả các thanh toán online e-SkyOne trên HDBank

Đóng năng lượng điện thông tuyến đường dây 500kV mạch 3