NGƯỜI MẪU ĐẸP NHẤT TRUNG QUỐC

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe

Bạn đang xem: Người mẫu đẹp nhất trung quốc

*

1. Liu Wen: 

 

Sinh năm 1988, Liu Wen vẫn là rất mẫu số 1 Trung Quốc với là người mẫu chân dài châu Á thành công, giàu có nhất rứa giới. 


*

Mặc mặc dù cho là việc trong quả đât phù hoa cùng tiếp xúc cùng với giới thượng lưu dẫu vậy Liu Wen không bao giờ đánh mất mình. 


*

Sau các năm "lăn lộn" khắp các kinh đô thời trang, Liu Wen vẫn giữ nguyên vẹn thực chất là một cô gái có lối sống đơn giản và giản dị và đơn giản. Cô sống túa mở, chan hòa, thân mật với người xung quanh. 


*

2. Zhang Zilin (Trương Tử Lâm):

Trước lúc trở thành hoa khôi Thế giới 2008, Zhang Zilin là một chân dài nổi tiếng sống Trung Quốc. Sau thời điểm giành được vương vãi miện, cô lại càng nổi tiếng hơn vào làng chân dài Trung Quốc với cái giá cát xê tăng vọt.


*

Vốn xinh đẹp lại nổi tiếng, Zhang Zilin được không ít đại gia truy lùng nhưng rồi cô lại lựa chọn bến đỗ an toàn bên ông chồng là một thống trị công ty triệu chứng khoán. Hai bạn trẻ tương xứng về nước ngoài hình, sở thích và đồng điệu về trung tâm hồn.


*

Nhờ những thiết kế đẹp thừa trội với đời bốn không vướng cho dù chỉ một ít scandal, mỹ nữ sinh vào năm 1984 trở thành khuôn mặt yêu thích của không ít thương hiệu cao cấp như Cartier hoặc nhãn hiệu phổ cập toàn cầu như Loreal. 


*

Xem thêm: Ampli Đèn Giá Rẻ Hcm - Nơi Bán Ampli Đèn Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

3. Fei Fei Sun: 

 

Sau Liu Wen, Fei Fei Sun là vô cùng mẫu trung quốc nổi danh trang bị nhì tại thị trường người mẫu thế giới. 


*

Fei Fei Sun thực thụ yêu thích công việc người mẫu chuyên nghiệp hóa và không còn lòng bởi nó. Cô dành riêng nhiều thời hạn để trau dồi kỹ năng và kiến thức về nghề người mẫu và nghiên cứu và phân tích lĩnh vực thiết kế thời trang. 


*

Cô ko tiệc tùng, hút thuốc, nghiện ngập, đời tứ sạch sẽ, ko scandal. Bạn trai của Fei Fei Sun cũng là một trong người bình thường, không giàu có mà cũng không hề nổi tiếng. 


*

4. Sui He: Sui He cũng là gái ngoan danh tiếng của xã mẫu nạm giới. Cô xuất thân trong gia đình gia giáo tại china nên dù có rất nhiều năm thao tác nơi trời Tây, Sui He vẫn duy trì nếp sống nằn nì nếp khôn cùng phương Đông. 


*

Giống như hình thức bề ngoài thùy mị, dịu nhàng, Sui He gồm đời sinh sống nội trung ương giản dị, khép kín. Cô luôn có ý thức giữ mình kiêng xa khỏi phần đông xô bồ, thị phi. 


*
Dù là người mẫu chân dài nổi giờ đồng hồ với cát xê cao ngất ngưởng nhưng mà Sui He vẫn đang thuê công ty trọ bình thường cùng 2 cô sv tại thành phố New York (Mỹ). Người mẫu hiện vẫn lẻ nhẵn cũng bởi tại sao quá bận bịu phát triển sự nghiệp*