Người đàn ông khỏe nhất thế giới

(Dân trí) - Oleksii Novikov là fan giành thương hiệu Người bầy ông khỏe khoắn nhất nhân loại 2020. Để có sức mạnh vô địch này, anh phải nạp năng lượng tới 7.000 calo mỗi ngày cùng với cơ chế luyện tập xung khắc nghiệt.

Bạn đang xem: Người đàn ông khỏe nhất thế giới


hành trình dài trở thành Người đàn ông khỏe khoắn nhất trái đất 2020 của Novikov

Oleksii Novikov là vận động viên cử tạ tín đồ Ukraine, 24 tuổi, giành danh hiệu Người lũ ông khỏe khoắn nhất trái đất 2020 vào cuộc thi sức mạnh được tổ chức tại Florida (Mỹ) vào tháng 11.

Oleksii Novikov, chuyên chở viên bạn Ukraine giành thương hiệu Người lũ ông khỏe nhất trái đất 2020

Tuy nhiên, để có được sức khỏe vô địch này, Novikov đã yêu cầu hy sinh không ít thứ, quan trọng đặc biệt anh luôn phải làm việc trong một chế độ luyện tập khắc nghiệt khiến cho anh tiêu tốn tới 7.000 calo mỗi ngày.

Chế độ ăn uống lành mạnh:

Novikov nặng trĩu 136kg cùng cao 1m85. Mỗi lúc tập luyện, Novikov phải hỗ trợ rất những thức nạp năng lượng cho cơ thể. Anh ăn uống sáu lần một ngày và tiêu thụ tự 5.000-7.000 năng lượng mỗi ngày.

"Trong mùa tập luyện tiếp tục của tôi, tôi nạp năng lượng gần 5.000 mang đến 7.000 năng lượng mỗi ngày," Novikov share với tờ InsideHook. "Bữa ăn không hề ít thịt, trứng, cháo và rau. Đó là khẩu phần nạp năng lượng khổng lồ, tuy thế nói thông thường chúng là hoa màu lành mạnh, không có đường hoặc coca với các sản phẩm không giỏi cho cơ thể".

Điều độc đáo là vào suốt cuộc thi Người bầy ông khỏe mạnh nhất nhân loại 2020, Novikov đã giảm được 14 cân khi anh chỉ có thể chấp nhận được mình nạp năng lượng hai bữa mỗi ngày. Anh giải thích đồ ăn Mỹ khiến anh cảm xúc không ngon miệng, thậm chí bị sôi bụng ngay trước thời điểm ngày giành chức vô địch.

Xem thêm: 10 Cách Để Tăng Tốc Một Chiếc Pc Chạy Windows 10, Website đAng CậP NhậT Thã´Ng Tin

Novikov luôn trong một chế độ tập luyện khắc nghiệt, tiêu hao tới 7000 năng lượng mỗi ngày

"Tại cuộc thi, tôi chạm chán nhiều rắc rối, độc nhất vô nhị là bữa tiệc không cân xứng với mình. Nước cũng khác với tôi đã gặp một số vụ việc với dạ dày", Novikov huyết lộ. Mặc dù có một chính sách ăn kị nghiêm ngặt, Novikov thỉnh thoảng cũng phá lệ để chất nhận được mình ẩm thực ăn uống thoải mái, đặc biệt là ăn kem.

"Tôi ăn uống những gì tôi muốn," anh huyết lộ. "Một số đồ dùng ngọt, mà lại tôi mê say bánh quy giòn. Chúng là món điểm tâm yêu mê thích của tôi. Tôi thực sự ưa thích kem. Tôi không có rất nhiều nhưng tôi ăn uống những gì tôi muốn", Novikov nói.

Nắm giữ những kỷ lục ráng giới

Giành chức vô địch tại hội thi Người đàn ông khỏe nhất gắng giới trong tháng 11, Novikov đang trở thành nhà vô địch trẻ duy nhất từ trước tới lúc này - vượt qua VĐV Jón Páll Sigmarsson, người đã có được thành tích năm 1984.

Novikov sẽ phá vỡ lẽ kỷ lục thế giới có từ năm 1983 trong bài deadlift. đơn vị vô địch người Ukraine làm ra sốc khi nâng tạ nặng 507kg lên bí quyết mặt khu đất 45cm nhằm vượt qua 10 đối phương còn lại vào cuộc thi.

Novikov lập kỷ lục trái đất khi nâng thành công xuất sắc tạ nặng 507kg trong bài xích deadlift

Đáng chăm chú Novikov chỉ luyện tập cho bài xích deadlift này đúng một lần. Nhưng lại đó chưa phải là kỷ lục nhân loại duy độc nhất vô nhị thể hiện sức mạnh vô địch của Novikov. Trong hội thi Người mạnh bạo nhất thay giới vào thời điểm tháng 5, Novikov đang lập kỷ lục thế giới mới lúc nâng quả tạ nặng nề 100kg bởi một tay và triển khai tới 11 lần chỉ vào 75 giây.

Oleksii Novikov lập kỷ lục nâng tạ 100kg một tay 11 lần trong 75 giây

Dễ xúc động

Sau thành công đáng kinh ngạc khi giành thương hiệu Người bọn ông khỏe khoắn nhất nhân loại 2020, Novikov xác định rằng anh đã rơi nước mắt bởi sung sướng. "Tôi khôn cùng hạnh phúc, thậm chí là tôi đang khóc một chút", anh nói với kênh Digital Journal. "Nó thật tuyệt vời và tôi vẫn tồn tại lâng lâng sau thành công này", Novikov nói.

Novikov vẫn khóc khi giành danh hiệu Người đàn ông khỏe mạnh nhất nhân loại 2020

Novikov cũng nói đến những động lực sản phẩm ngày của bản thân mình và xác định rằng anh khôn cùng yêu quá trình của mình. "Tôi yêu phần nhiều gì mình làm ra tôi không đề xuất thêm các động lực," anh nói. "Tôi nghĩ nếu khách hàng phải có tác dụng việc để sở hữu động lực trong thể thao, điều đó có nghĩa là có thể môn thể thao đó không tương xứng với bạn."