Người đàn ông có của quý dài nhất

Người bọn ông Mexico với được xem là người códương vậtdài nhất vậy giới cho biết chị em thiếu phụ không dám gần gũi vì sợ hãi.

Bạn đang xem: Người đàn ông có của quý dài nhất

*
Người bầy ông gồm dương vật nhiều năm nhất cố gắng giới

Dương đồ gia dụng của ông Roberto Esquivel Cabrera, tới từ Saltillo, bang Coahuila, dài 48 cm xuống tận đầu gối.

Hiện tại, người bọn ông 52 tuổi này muốn ghi vào list kỷ lục Guinness. Kế bên ra, ông cũng muốn được chứng nhận là tín đồ tàn tật do dương vật vĩ đại này khiến ông tất yêu tìm một các bước phù hợp. Ông cũng nói thêm hầu hết chị em số đông tỏ ra lo sợ và ko dám thân mật vì sợ hãi "dương vật phệ của ông.

*

Người tất cả dương vật dài nhất cầm giới

"Hãy quan sát xem, dương vật của tôi nó chảy dài xuống tận đầu gối rồi. Tôi không có tác dụng được gì cả. Tôi giống như một kẻ tàn tật với muốn những nhà chức vụ công thừa nhận tôi là bạn tàn phế với được góp đỡ. Kế tiếp ông mong mỏi được đứng tên vào vào sách Kỷ lục cố giới", Esquivel Cabrera nói.

Mới đây, ông đi khám nghiệm y tế và chụp X-quang chỉ để gia công bằng bệnh cho đầy đủ ai không tin tưởng và còn nghi vấn ông. Các bác sĩ trên trung trọng tâm y tế thành phố Saltillo chứng thực rằng đấy là phim chụp thật. Mặc dù vậy, một bác sĩ cho hay dương vật chỉ có khoảng 15 centimet là "hàng thật" còn sót lại là phần da thừa.

*

Ảnh chụp phần dương vật dài 48 centimet của ông Cabrera.

Các chuyên gia y tế nhắc nhở ông Cabrera hoàn toàn có thể tiến hành mổ xoang thu nhỏ kích thước dương vật.

Xem thêm: Rơ Le Thời Gian Tủ Lạnh Có Tác Dụng Gì? Chia Sẻ Kiến Thức Đồng Hồ Thời Gian Tủ Lạnh

Ông từng bị trục xuất từ bỏ Mỹ mang lại Saltillo vào thời điểm năm 2011 và hiện sống 1 mình ở trong căn phòng của em trai cùng sống nhờ vào trợ cung cấp xã hội, tra cứu kiếm thức ăn từ rác thải. Ông ko có bạn bè và đi tới đâu cũng số đông bị xa lánh.

Kỷ lục bây giờ về người bọn ông có dương vật nhiều năm nhất chũm giới ở trong về Jonah Falcon, bạn Mỹ, với form size dương vật dụng dài lên đến mức 34,29 cm.

Câu chuyện về dương vật của ông Cabrera và sự trang bị lộn nhằm tồn trên của ông sẽ tiến hành xuất bản trong cuốn sách mang tên El Sordido Pudor vì một tờ báo địa phương xuất bản.

Video về người có dương vật nhiều năm nhất núm giới

Sản phẩm bổ ích cho quý ông tăng kích cỡ cậu nhỏ

Đối với quý ông có dương vật bé dại và ngắn, mong ước dương vật của chính mình to và khủng hơn để chinh phục phái đẹp. Giữa những dược phẩm góp tăng form size dương thiết bị gel titan kết quả nhất hiện nay nay, đó là dược phẩm Vipmax-rx, thuốc không chỉ làm tăng size dương vật ngoại giả tăng tài năng cương cứng, kéo dãn dài thời gian quan lại hệ cùng tăng unique và con số tinh dịch, trị yếu sinh lý, an toàn 100%, không có công dụng phụ nào. Khi sẽ đạt kích thước mong ước ao thì xong xuôi thuốc cùng Viên uống tăng size cậu nhỏ, trị xuất tinh sớm Peakejacu vẫn rước lại công dụng một cách an toàn và vĩnh viễn. Hiện đã gồm hơn 1,5 triệu lọ dung dịch được buôn bán ra, mỗi lọ cần sử dụng đủ cho 1 tháng.

Thành phần:Thảo dược và các thành phần giúp tăng kích thước dương vật.

Cách dùng:

- cần sử dụng 1 cho 2 viên trong ngày.- hoàn toàn có thể dùng tính năng nhanh từ 02-03 viên/01 lần trước lúc sinh hoạt tình dục 30p - 1h.- Không cần sử dụng quá 4 viên trong 24h.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại trang web applypaint.org qua 2 cách: