Ngôn Tình Đam Mỹ Hay

Truyện đam mỹ là thể loại ngôn tình không xa lạ gì cùng với fans ngôn tình hiện giờ đặc biệt là hủ nữ. Dưới đấy là list 20 truyện ngôn tình đam mỹ giỏi nhất giành riêng cho hủ thiếu phụ do applypaint.org tổng hợp.

Bạn đang xem: Ngôn tình đam mỹ hay


Truyện đam mỹ là gì?

Ngôn tình đam mỹ có bắt đầu từ Trung Quốc sau đó du nhập sang những nước khác.

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết tình cảm, tập trung khai thác truyện tình cảm của các cặp đôi nam x nam, đồng tính luyến ái nam, nhân vật bao gồm trong đam mỹ là công, bạn đóng vai trò phái nam và thụ đóng vai trò phái yếu.

List đôi mươi truyện đam mỹ dành riêng cho hủ nữ

Mang theo nhỏ đi kết hôn

Tác giả: sơn Chấp HạThể loại: Truyện đam mỹ, hài, HE, 1×1, lãnh tình công x hoa hoa công tửSố chương: 50Số điểm: 8
*
Mang theo con đi kết hôn

Nội dung: Đây là một trong câu chuyện vui nhộn, một nam nhân đã có một đứa nam nhi đáng yêu dễ thương, sau thời điểm ly dị bà xã hắn quyết định đi tìm kiếm mẹ cho nhỏ mình, dẫu vậy hắn lại tìm kiếm thấy một phái mạnh nhân.

Hơn nữa phái mạnh nhân này vừa nhiều vừa gồm tiền yêu cầu hắn gật đầu bẻ cong bao gồm mình để có tiền nuôi con.

Câu chuyện này đã ra sao? cuộc hôn nhân này ra mắt như thế nào? Đừng bỏ qua nhé!

Quán cơm nhỏ

Tác giả: Tu ThấtThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinh, hài, duy nhất thụ độc nhất vô nhị côngSố chương: 25Số điểm: 9
*
Quán cơm nhỏ

Nội dung: là 1 trong những câu chuyện khá hài cùng thú vị, cả câu chuyện là hành trình dài của một nam giới thẳng bẻ cong một nam giới thẳng khác.

Vốn là một giáo sư nghỉ ngơi kiếp trước mà lại kiếp đó lại trọng sinh vào một anh chàng thất học, không chỉ là vậy mà còn tồn tại một thiên thần đáng yêu, cuộc sống đời thường vốn dĩ vô cùng niềm hạnh phúc và sướng nhưng lại sở hữu người tìm đến kiếm chuyện giành thiên thần với anh!

Dẫu là phụ vương ruột của cục cưng cũng ko được, nếu giành nhỏ thì anh giết, làm thịt không được thì làm sao? bẻ cong hắn.

Muốn có con, rất đơn giản, tôi sẽ bẻ cong anh, nếu như anh cong sẵn rồi vậy tôi càng sút việc.

Thất tình tiên sinh, buổi sáng xuất sắc lành

Tác giả: Miêu sơThể loại: Truyện đam mỹ, hiện tại đại, 1×1, phúc hắc công, dại dột manh thụ, nóng áp, ngọt ngàoSố chương:12Số điểm: 9
*
Thất tình tiên sinh, buổi sáng giỏi lành

Nội dung: Đây chỉ là 1 trong những đoản văn ngăn ngắn nho nhỏ tuổi nhưng đưa về nhiều cảm hứng cho độc giả, thất tình tiên sinh tiếp tục thất tình, chạy mang đến tìm kiếm yên ủi với thầm mến tiên sinh.

Thầm mến tiên sinh vốn dĩ bao gồm tình cảm với thất tình tiên sinh, luôn chờ đợi thất tình tiên sinh phân biệt tình cảm của mình, ngóng hắn quay trở về lúc nào tôi cũng ở vùng phía đằng sau theo dõi hắn.

Ta sinh con cho tổng tài

Tác giả: Quất Miêu Ca CaThể loại: Truyện đam mỹ, ngược, sủng, 1×1Số chương: 287 + 63 phiên ngoạiSố điểm: 8Link truyện:
*
Ta sinh con cho tổng tài

Nội dung: Dư Bảo Nguyên cần sử dụng 5 năm đốt hết lòng dạ để thân thương chồng, vậy nhưng bi kich vẫn chính là bị ck đuổi đi.

Cho mặc dù là một nam nhân, chưng sĩ nói mình có thai, mặc dù bị ông chồng đuổi đi, cho dù ông xã đón tè lẳng lơ không giống về nhà, cho dù cuộc đời rối ren, mịt mù thì Dư Bảo Nguyên vẫn không xẩy ra đánh ngã.

Lúc ông ông chồng nhà mình đáng thương, hối hận tới khó khăn chịu, thì Nguyên Bảo Ca Ca không đụng đậy, thậm chí thong thả tới muốn uống trà, vuốt mèo.

Phu quân chết trận trở lại

Tác giả: Khốn Thành Hùng MiêuThể loại: Đam mỹ, xuyên không, cường x cường, cổ đại, 1×1, ngọt, HESố chương: 68 + 1 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Phu quân chết trận trở lại

Nội dung: Đây là truyện Đam mỹ, là câu chuyện xưa bi đát về câu hỏi đệ đệ bị tỷ tỷ nghiền gả thay, cứ tưởng bịt dấu được dài lâu vì trượng phu tương lai đã chết trận, nhưng ngờ đâu xác bị tiêu diệt vùng dậy, đùng đùng dò về, tấn công vỡ lớp vỏ nam giả trang thanh nữ của đệ đệ.

Sau khi chết đi Lương hiểu Tài sống lại xuyên vào thân thể Lương đái Tài, gả cho một nam nhân bị tiêu diệt trận, nhưng không ngờ nam nhân đùng đùng trở về.

Đêm thứ nhất trở về sẽ phát hiện tại một chuyện kỳ quái, trời vừa buổi tối “vợ” y đã mặc phái nam trang xuất môn, lòng hiếu kỳ tạo động lực thúc đẩy y theo “vợ” cha ngày, kết quả ba ngày hầu hết như vậy, y còn nhận thấy “vợ”mình nuốm mà lại là một trong cao thủ.

Trợ lý phong cách thiết kế sư

Tác giả: Hi Hòa Thanh LinhThể loại: Đô thị, Đam mỹ, sủng, 1×1,HESố chương: 227 + 9 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Trợ lý kiến trúc sư

Nội dung: Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành con kiến trúc, Trương bốn Nghị về nước tìm bài toán làm, lúc gặp nữ giới cũ ở quán cafe, nhị người xẩy ra tranh cãi, cô nàng tức giận đến mức hất cả cốc coffe vào bạn cậu.

Cậu như mong muốn tránh được mà lại một vị khách đẹp trai ngồi cạnh vừa vực lên rời vận chuyển huwsg trọn, ngày hôm sau Trương tứ Nghị mới biết cốc cà phê mà anh tránh khỏi quả thật là rủi ro xấu đến nút anh muốn trở về để đứng im chịu tạt còn hơn.

Xuyên về dị thế làm địa chủ

Tác giả: Ngũ Đóa VânThể loại: Truyện đam mỹ, xuyên không, điền văn, cổ đạiSố chương: 77Số điểm: 9Link truyện:
*
Xuyên về dị vậy làm địa chủ

Nội dung: Vạn gia gồm một đái ca nhi vừa gọi chuyện lại xứng đáng yêu, cũng chính vì thế mà lại bị tên lưu giữ manh trong thôn nhằm ý, tuy nhiên mọi tín đồ đều hiểu được Vạn gia đã không chấp nhận gả ca nhi mang lại hắn.

Nào ngờ một lần xảy ra chuyện bên cạnh ý ao ước mà Vạn Xuân Phong trước đó thấy La Thông là tránh còn ko kịp lại ngày ngày cùng hắn thân thiết, mà lại La Thông quả tình cưới được tín đồ về, chỉ với La Thông làm sao lại ko hề giống hệt như trước kia??

Kẻ thù vừa ngọt vừa dính người

Tác giả: Phong CửuThể loại: Đam Mỹ, Trọng sinh, sủng, hiện nay đại, cường x cườngSố chương: 56 +7 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Kẻ thù vừa ngọt vừa dính người

Nội dung: Đây là 1 câu chuyện về một phái nam nhân với cân nhắc khá ngây thơ, nuôi dưỡng kẻ thù của bản thân để về sau hắn không phòng đối bản thân nữa, nhưng có lẽ hắn đã sai, từ những việc chống đối hắn bây giờ kẻ thù lại vừa dính vừa ngọt, khiến cho hắn lừng chừng phải làm như thế nào.

Đáng nhẽ Thiệu hiểu đã chết nhưng trọng sinh trở về lúc 10 tuổi, lại còn gặp mặt kẻ thù của mình, hắn đưa ra quyết định nhặt tên kia về nhà, nuôi dưỡng cẩn trọng để thương hiệu này sau khoản thời gian lớn lên sẽ không chống đối mình nữa.

Đây có lẽ là một kế hoạch tuyệt đối nhưng để ý đến thì hoàn hảo mà thực sự lại tàn khốc, vì hắn không ngờ rằng quân thù của hắn lại trở thành vừa ngọt vừa dính, chỉ cần tiểu bánh ngọt này xúc cảm thật không an toàn, liên tục rơi nước mắt, hắn vừa khóc là Thiệu Hiển lại không thể cách làm sao khác, đành phải để hắn hy vọng gì được nấy.

Gả mang lại lão công đơn vị giàu

Tác giả: Thiên Phong duy nhất HạcThể loại: Đô thị, đam mỹ, sủng, cưới trước yêu sau, 1×1, HeSố chương: 120 + 6 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Gả mang đến lão công bên giàu

Nội dung: đầy đủ chuyện bước đầu từ một ngày An Vô Dang ra bên ngoài lại uống rượu, tùy tiện chọn một tên bầy ông thuận đôi mắt lên giường, kết quả sau 1 tháng tự nhiên thấy đầu choáng váng, cảm xúc ghê tởm, bi quan nôn, bạn mệt tan rời, ai ngờ lại trúng thưởng.

Phải gạn lọc giữa đứa trẻ và vào đại học, An Vô Dang lựa chọn giữ lại bảo bảo, mà lão bầy ông những tiền Hoắc Vân Xuyên năm nay 30 trong bên ra lệnh năm nay phải kết hôn gấp.

Muốn kết hôn, được thiết kế cho những người tức chết, nhặt một ông thai về nhà, đủ tức chết những người chưa?

Chú, mượn đùi ôm một chút

Tác giả: Đương ThảThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinh, hào môn, ngọt sủng, 1×1. HeSố chương: 184 +11 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Chú, mượn đùi ôm một chút

Nội dung: Đây là 1 trong những câu chuyện nhắc về thiếu niên nhân tài âm hiểm cơ mà ngoan độc công và rụt rè trùng sinh, thiện lương thụ.

Quý Hoài sống lại, trên Hoa gia vốn không tồn tại vị trí cho cậu yêu cầu cậu ước ao thầm lặng cơ mà sống mang đến khi trưởng thành và cứng cáp rồi tránh đi, ngạc nhiên đời này sinh sống lại cậu lại ôm được chiếc đùi thô to của chú Mặc tín đồ mà tổng thể Hoa gia các kiêng kỵ.

Xem thêm: Đèn Cảnh Báo Nguy Hiểm Trên Ô Tô Hay Bảng Đồng Hồ Trung Tâm, Ý Nghĩa Các Đèn Cảnh Báo Trên Xe Ô Tô

Đời trước cậu sợ độc nhất là người đàn ông này, đời này lại phải ôm chặt đùi người đàn ông này.

Ảnh Đế

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ ĐaThể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, showbiz, nhà thụ, ngọtSố chương: 83Số điểm: 9Link truyện:
*
Ảnh Đế

Nội dung: có thể nói rằng đây là cỗ truyện hay độc nhất trong mấy truyện hiện đại của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, tính giải pháp nhân thiết bị được tạo một bí quyết khéo léo, Giang Trì khoác du ngoan ngoãn tốt ngượng ngùng nhưng không thể mang đến cảm giác yếu đuối.

Yêu một cách sâu sắc, mê say mê nhưng không trở nên sa đà thành ngu nghếch hay mù quáng.

Câu chuyện bắt đầu từ ngài Ảnh đế với cậu giết tươi, khai thác quá trình hai người từ quen nghe biết yêu nhau, được viết dưới ánh mắt của thụ buộc phải không đậm chất ngạo kiều, tất cả chút êm dịu, ngọt ngào.

Nhặt được một nam nhân

Tác giả: độc nhất vô nhị Chích Tây Qua Đại Hựu ViênThể loại: hiện nay đại, hắc bang, 1x, H, HESố chương: 46+ 2 ngoại truyệnSố điểm: 9Link truyện:
*
Nhặt được một phái mạnh nhân

Nội dung: Truyện siêu hay, tuy khá ngược một chút nhưng không nhiều,trong truyện không có sự ràng buộc hay phân chia rẽ giữa phụ thân mẹ, cho với nhau một phương pháp dễ dàng, phần nhiều là ngọt chỉ có một ít xíu ngược để làm tăng thêm kích thích đến câu truyện.

Không rõ là xui xẻo hay may mắn, y nhặt được một bạn giữa thời tiết lạnh giá, xui vì người đàn ông này không rõ thân phận, cùng bề mặt toàn là máu, tay còn núm súng, như ý là vì chưng tên này trở thành bọn em của y.

Nhặt được một người bọn ông ko rõ lai lịch bên cạnh đó mất trí nhớ, phải làm cái gi đây?

Sống lại để chuộc lỗi

Tác giả: Y Đình Mạt ĐồngThể loại: Đam mỹ, trọng sinh, sủng 1×1, HESố chương: 128 + 13 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Sống lại để chuộc lỗi

Nội dung: Đây là một trong câu chuyện ngọt ngào, nóng áp, tình tiết được người sáng tác viết một cách bao gồm trật tự, nhẹ nhàng mà lại không làm độc giả thấy chán.

Dung Tuân bị đấm đá bạo lực học đường, lúc Ninh Phong biết được tin cậu ấy từ sát đó là 10 năm sau đó, đồ dùng duy nhất của cậu là một quyển đái thuyết trường đoản cú viết, nhân vật trong những số đó lấy hình tượng từ Ninh Phong.

Lúc này Ninh Phong mới biết được Dung Tuân vẫn luôn luôn thích hắn, Ninh Phong với theo hối hận hận đậm đà trong sinh trở về năm cung cấp 3, lần này hắn sẽ đảm bảo Dung Tuân, hiến cuộc đời của Dung Tuân thay đổi, bắt đầu chỉ là chuộc lỗi nhưng do dự từ lúc nào chuộc lỗi lại biến thành tình yêu thương chân chính…

Bất cẩn kết bạn với giấm tinh rồi

Tác giả: độc nhất Mai Nữu KhấuThể loại: Đô thị, đam mỹ, điền văn, hôn nhân ngọt ngào, 1×1, HESố chương: 83 + 8 ngoại truyệnSố điểm: 9Link truyện:
*
Bất cẩn hôn phối với giấm tinh rồi

Nội dung: Sở Nghĩa đang yên vẫn lành không hiểu biết nhiều tại sao lại chạy tới tiệm bar uống rượu, mà uống thì uống nhưng lý do lại để xẩy ra quan hệ rồi nhặt được một ông chồng?

Vừa khéo ông ông chồng này lại chủ yếu là bầy anh cùng trường đại học, đóa hoa ghẻ lạnh thanh cao quý khó sát trong truyền thuyết, tuy thế đóa hoa lạnh nhạt ấy lại rất biết cách thả thính và là 1 trong thùng giấm chua.

Xuyên thành vai ác nên sống có tác dụng sao?

Tác giả: Y Y Dĩ DựcThể loại: Đam mỹ, xuyên không. Hài, cổ đạiSố chương: 210 + 14 phiên ngoạiSố điểm: 8Link truyện:
*
Xuyên thành vai ác cần sống làm cho sao

Nội dung: Tiêu Dư An bất ngờ xuyên vào trong 1 cuốn sách hắn chỉ biết thầm chửi vào lòng, xuyên gì ko xuyên lại xuyên vào tiểu thuyết ngựa giống.

Mà con ngữa giống mở hậu cung, giả dụ là hậu cung thông thường thì chưa tới nỗi nào dẫu vậy đây lại là câu chuyện đoạn tụ.

Tiêu Dư An xuyên thành thiếu hụt niên quân vương, một nhân vật vô cùng thê thảm cũng chính vì vậy để tồn tại hắn chỉ hoàn toàn có thể nỗ lực hết mình.

Đại khái đó là một câu chuyện về một đái thụ sủng ái công trong tương lai được công sủng ái lại, hài hước, nhẹ nhàng, tình cảm chân thật, ko phí thời gian để phát âm đâu ạ.

Hàng xóm đừng sờ lung tung

Tác giả: tiểu Thập CửuThể loại: Truyện đam mỹ, SủngSố chương: 31Số điểm: 9
*
truyện đam mỹ mặt hàng xóm chớ sờ lung tung

Nội dung: “Hàng xóm đừng sờ lung tung” Là bộ truyện đam mỹ có nội dung vô cùng lạ mắt của người sáng tác Tiểu Thập Cửu, truyện thành lập lấy toàn cảnh học đường, công là họa sĩ còn thụ là 1 trong trạch nam dại dột manh.

Tình máu truyện không gay cấn dẫu vậy lãng mạn, dịu nhàng, tình yêu của công cùng thụ được người sáng tác viết lên cực kỳ ngọt ngào, đây đang là bộ truyện đam mỹ nhưng bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Tức phụ thuộc thương

Tác giả: , Dục Tuyết Ẩm Bôi, Sơ HòaThể loại: Truyện đam mỹ, H, gương vỡ lại lànhSố chương: 24Số điểm: 9Link đọc:
*
truyện đam mỹ Tức phụ cùng thương

Nội dung: “Tức phụ thuộc Thương” là cỗ truyện đam mỹ cực kỳ hay của người sáng tác Sơ Hòa, mẩu truyện kể về cuộc tình của đôi bạn công thụ Tạ Chinh với Trình Cố.

Hai người quen nhau trong cỗ đội, bọn họ quen cùng yêu nhau, sau đó Thụ có bầu, sợ công xa lánh đề xuất bỏ đi 5 năm, quay lại câu chuyện tình yêu của bọn họ lại bắt đầu tiếp diễn.

Đến sau cùng họ có thể đến được với nhau xuất xắc không? truyện không có không ít tình tiết giật gân nhưng vẫn làm người phát âm thấy cảm rượu cồn không thôi. Đừng bỏ lỡ bộ truyện này nhé!

Sau lúc kết thù với nhà thần

Tác giả: Phù Bạch KhúcThể loại: Truyện đam mỹ, xuyên nhanhSố chương: 117Số điểm: 9Link đọc:
*
truyện đam mỹ sau khoản thời gian kết thù với chủ thần

Nội dung: “Sau lúc kết thù với công ty thần” của tác giả Phù Bạch Khúc là trong số những bộ truyện xuyên nhanh tất cả nội dung khá mới mẻ và độc đáo.

Hắn sau thời điểm phát hiện nay mình là đứa số lượng mệnh của vậy giới, là phương châm để người khác công lược, hắn tất nhiên không chịu nghe theo căn số rồi. Giết bị tiêu diệt 108 kẻ công lược mình, thoát khỏi quả đât nhỏ, quậy tưng bừng, các trái đất khác.

Chính bởi vì vậy đã khiến cho chủ thần của các thế giới xem xét đến, sau khi bắt được hắn ném hắn vào các quả đât có mẫu kết cực khổ tồi tệ, từ đó cuộc sống đời thường của hắn như ở trên đống lửa, hắn buộc phải cực lực luân phiên mình, biến hóa cái kết BE thành HE…

Anh bán thịt heo và cậu quý ông tinh anh

Tác giả: Mộc Y thừa ChuThể loại: Truyện đam mỹ, vườn cửa trường, hài hướcSố chương: đôi mươi + 2 nước ngoài truyệnSố điểm: 9Link đọc:
*
truyện đam mỹ Anh chào bán thịt heo với cậu đấng mày râu tinh anh

Nội dung: “ chàng trai bán giết mổ heo và cậu đàn ông tinh anh” quả thật tên gọi của mình là bộ truyện đam mỹ của tác giả Mộc Y Thừ chu, nhắc về tổng tài bán thịt heo sợ vk và anh chàng tinh anh giá lùng.

Truyện bao gồm yếu tố vườn trường, tất cả H bao gồm pha thêm những tình tiết hài hước khiến độc giả cảm thấy thanh thanh thoải mái, bí quyết hành văn của người sáng tác đem đến cho những người đọc sự lôi cuốn kỳ lạ.

Đây chắc chắn rằng sẽ là bộ truyện ngôn tình đam mỹ mà bạn tránh việc bỏ qua.

Phu nhân mỹ mạo nhà lão chu

Tác giả: Vân Thượng Gia TửThể loại: Truyện đam mỹ, H, sủng, cổ đạiSố chương: 11Số điểm:19Link đọc:
*
truyện đam mỹ Phu nhân mỹ mạo công ty lão chu

Nội dung: “Phu nhân mỹ mạo công ty lão Chu” là cỗ truyện đam mỹ của tác giả Vân Thượng Gia Tử nhắc về một phú hộ tại giang nam.

Sau khi ra bên ngoài làm ăn trở về hắn còn với theo một kỹ nam cực kì xinh đẹp, bạn kia nói nếu như hắn chuộc luôn luôn em trai mình ra thì để giúp hắn sinh một đứa con.

Lão Chu tất yếu cầu còn không được, vội vã chuộc em trai mang đến mỹ nhân, sau đó tiến hành sinh nhỏ đẻ cái…

Kết luận

Trên đấy là list 15 truyện đam mỹ hay giành riêng cho hủ nữ, nhưng hủ đàn bà không thể bỏ qua, hi vọng rằng những bộ truyện bên trên sẽ mang về khoảng thời hạn thư thái mang đến độc giả.