Mỹ Tâm Và Đàm Vĩnh Hưng Mới Nhất

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ loạt ảnhcách trên đây 30 năm khiến khán giả thích thú, bình luận rôm rả. Những lời khen“ông hoàng nhạc Việt” có phong cách thời trang ấn tượngtừ trẻ, không thất bại kém hiện tại tại.

Bạn đang xem: Mỹ tâm và đàm vĩnh hưng mới nhất

Đáng chú ý, khi 1 fannhắc cho Mỹ Tâm:“Thời này anh yêu chị trung ương chưa?”, nam giới ca sĩ không rụt rè đáp: “15 năm sau em à”. Qua share của Đàm Vĩnh Hưng thì năm 35 tuổi anh new đem lòng yêu giọng ca “Hoạ mày tóc nâu”.


*

Đàm Vĩnh Hưng trường đoản cú tay có tác dụng tóc cho Mỹ Tâm

Là ngôi sao 5 cánh ca nhạc hạng A đình đám của showbiz nhưng nhiều năm qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn một lòng “thầm mến trộm nhớ” ca sĩ Mỹ Tâm. Cả nhị được đông đảo fan “đẩy thuyền” và ước muốn họtrở thành 1 cặp.

Năm 2005, lúc ngồi chung ghế nóng với Mỹ tâm tại The Voice, Mr. Đàm bất thần tỏ tình thiếu phụ ca sĩ ngay trên sóng truyền hình. Bên cạnh đời, "ông hoàng nhạc Việt" còntuyên tía sẽ chỉ hôn phối nếu cô dâu là Mỹ Tâm, hay “Mỹ Tâm trong khi cũng thương tôi nên không chịu đựng lấy chồng”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Report Facebook Người Khác, Cách Report Facebook Bị Hack


Thậm chí, nghỉ ngơi thời điểm cách đó 10 năm, Đàm Vĩnh Hưng từng lên tiếng tiết lộ muốn cưới Mỹ Tâm, cơ mà không thành.

10 năm trước, Mr. Đàm muốn cưới Mỹ trung ương nhưng bất thành

Đàm Vĩnh Hưng vượt nhận: "Về Mỹ Tâm, cô ấy đúng là người tình vào mộng của tôi. Xuyên suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi trung khu khi rước lòng yêu cô ấy. Tôi yêu Mỹ Tâm vì từ kích thước, chiều cao, toàn bộ mọi thứ phần đa vừa căn vặn với tôi. Thời gian hai đứa tôi mở đầu sự nghiệp, lừng danh cũng bằng nhau. đa số thứ ở shop chúng tôi đều tương đồng, chỉ bao gồm tính nết là đối lập, khi một đứa thích hợp ở nhà, còn một đứa lại ưng ý ra đường, nên cứ tréo ngoe hoài. Mỹ trọng tâm thích yên lặng, vắng người, yêu cầu thường làm việc nhà, còn tôi lại thích hợp đám đông. Đó là lí do vì sao trung khu ít lộ diện tại các sự kiện".

Cách lây ko lâu, tín đồ xôn xao khi Đàm Vĩnh Hưng đăng download loạt hình ảnh anh đứng trước nhà ca sĩ Mỹ chổ chính giữa ở Đà Nẵng. Nam giới ca sĩcho biết: “Đang sinh hoạt Đà Nẵng, đi coi nhà để mua. Hy vọng mua căn này quá. Ko biết con gái út của ông bà gia chủ có chịu bán không nữa. Vị thú vui của cô này là tuyệt về trên đây nấu bánh tét trên trước cửa nhà mọi khi cuối năm. Là bên ai ta?”.Nam ca sĩ còn làm thơ: “Sóng đời cuồng trôi lỡ rồi sông bên đó. Bên em đã bỏ làng đi mãi ko về”.

Đông đảo tín đồ tỏ ra say mê thú, vào phản hồi rôm rả: “Anh chị sắp về chung 1 công ty rồi à”, “Nhà này trước sau gì rồi cũng là của em mà, anh nên gì cần mua chứ”,...

Mr. Đàm từng đến tận nhà Mỹ trọng điểm ở Đà Nẵng

Trong lúc đó, Mỹ Tâm phân tách sẻ, cô biết tình yêu của lũ anh dành riêng cho mình: “Tôi biết anh Hưng mê thích tôi, tôi cũng đều có thích anh ấy nhưng là 1 trong kiểu thích hoàn toàn khác. Tôi cũng nhận biết anh Hưng đã đổi khác rất các so cùng với trước đây. Anh không còn công khai khoe khoang tình cảm giành riêng cho tôi như trước, thế vào đó, thỉnh thoảng anh ấy lại giành cho tôi những cái nhìn hết sức tình cảm. Có thể nói vui là tôi với anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Còn sau chương trình này, tôi với anh ấy có gì cùng với nhau không thì... Cho lúc đó mới biết được”.