MỒI GIẢ CÂU CÁ LÓC NHẠY NHẤT

Khi buôn bán hàng, không ít anh/em hỏi Shop, ” gồm mồi giả câu con cá quả nào nhạy tuyệt nhất ? ” bao gồm mồi câu cá lóc nào kết quả không ? “,…. Vô cùng nhiều thắc mắc đại nhiều loại như vậy. Cũng chính vì thế bài viết này vẫn giải đáp vướng mắc hết các câu hỏi của anh/em về vấn đề mồi trả câu cá lóc.

Bạn đang xem: Mồi giả câu cá lóc nhạy nhất

*

Mồi đưa câu cá quả loại nào hiệu quả, nhạy bén nhất

Mình sẽ không dài dòng tựa như các bài khác và shop sẽ đính chính một lần duy nhất cho những bạn. Tất cả những con mồi trả câu cá quả đều tác dụng và rất nhiều nhạy như nhau. Mặc dù NHIÊN nhạy và kết quả trừ lúc anh/em biết phương pháp lựa chọn đúng nhỏ mồi mang với địa hình, bé cá, với bộ bắt buộc anh/em đã sử dụng, khi lựa chọn mua mồi giả đề xuất phải nắm rõ con mồi của chính bản thân mình sử dụng như thế nào và nên chọn mua loại mồi nào tương thích nhất.

Mồi trả câu cá quả được chia thành nhiều mẫu mã và tạo thành nhiều địa hình không giống nhau mà áp dụng như mồi cá giả đi chìm, mồi cá mềm, mồi nhái hơi, mồi nhái nhảy… Mỗi nhiều loại sẽ phù hợp với từng địa hình bạn định đánh. Tiếp sau đây sẽ là cách cụ thể nhất phương pháp chọn mồi hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo.


Click Xem các Loại Mồi trả Câu con cá quả

Cách lựa chọn mồi trả câu cá quả hiệu quả, nhạy nhất mà bạn cần phải biết

Trước khi đi thiết lập mồi, bạn phải nhắm cho địa hình mình sắp tới câu thực hiện được một số loại mồi nào, kế tiếp hãy xem thông số cần thiết bị của mình tương xứng với loại mồi làm sao từ đó thiết lập sử dụng phải chăng nhất.

Mồi cá giả đi chìm cày đáy
*
Một số chủng loại mồi cá giả

Mồi được thiết kế với hình dạng giống nhỏ cá, được gia công từ các vật liệu sắt kẽm kim loại hoặc nhựa. Mỗi con mồi cá đưa đều được thiết kế với khác nhau, ví dụ gồm con sử dụng 3 lưỡi, có con áp dụng 2 lưỡi và áp dụng 1 lưỡi, hoặc có tương đối nhiều con mồi áp dụng dạng 1 lưỡi với 1 thìa.

Mồi cá trả đi chìm sử dụng tương thích nhất ở những địa hình nước thoáng, không có vật cản cùng bề mặt nước, sử dụng xuất sắc ở độ sâu nước từ bỏ 1m trở xuống.

Độ nặng trĩu của mồi cá giả xấp xỉ từ 1gr – > 24gr -> 100gr….. Không ít size kích cỡ, tuy nhiên bài này chỉ nói tới mồi đưa câu cá lóc, các bạn nên chơi mồi giao động từ 3gr -> 21gr là ổn nhất.

Chọn mồi cá giả như thế nào hợp lý và phải chăng nhất chúng ta hãy xem bảng thông số sau đây, hơi là chuẩn chỉnh để các bạn áp dụng

Size mồiĐộ Cứng CầnSize Máy
Từ 1gr – 8grĐô cứng từ SUL – UL – L – MLSử dụng các máy size 500 hoặc 1000 là đẹp nhất nhất
Từ 7-10grĐộ cứng từ: UL – L – ML – M – MHSử dụng các máy từ form size 1000, 2000, 2500 là đẹp
Từ 11gr – 14gr – 15gr – 16gr – 18grĐộ cứng từ: M – MH – HSử dụng form size máy từ bỏ 2000, 2500, 3000, 4000 là đẹp

Tại sao rất cần phải chọn mồi đúng với thông số cần với máy, đơn giản và dễ dàng là vì nhỏ mồi khi đi bên dưới nước sẽ sở hữu Action ( chuyển động ), phần bắt buộc và thứ của bạn sẽ hỗ trợ tạo kích hoạt cho bé mồi đi có chuẩn hay không.

Tham khảo thêm bí quyết đọc thông số kỹ thuật cần cùng máy.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Đèn Trung Thu Huyền Thoại Của Thế Hệ 7X 8X Ngày Xưa!

Ví dụ các bạn sử dụng cần có độ cứng H mà lại dùng nhỏ mồi 7gr chẳn hạn, các bạn sẽ không cảm nhận được biên độ rung của con mồi của mình, từ đó đưa ra phán đoán nhỏ mồi đi đúng Action hay không rât là khó.

*

Ngoài ra chọn mồi đúng với thông số kỹ thuật bộ cần bạn sử dụng sẽ giúp bạn ném ra mồi tốt hơn, thoải mái hơn.

Lưu ý thêm 1 điều về mực nước ở vị trí đánh là từng nào từ đó lựa chọn ra con mồi phải chăng nhất, đây là mẹo mỗi một khi mình lựa chọn mồi đánh hợp lý.

Mức nước >1m: Mình đang sử dụng những loại mồi có độ nặng từ 1gr – 3gr – 5gr – 6gr – 8gr, nhằm đỡ cào rác hoặc cào đáy, nếu tìm mồi thông số kỹ thuật lớn khi quay sẽ khá nặng tayMức nước nút nước

*

Bật mí cho các bạn một mẹo khá xuất xắc khi chọn mồi cá trả là nên lựa chọn mua nhiều dạng thiết kế, vì chưng cá giả có nhiều kiểu dài có, ngắn, có, 1 lưỡi có, 2 lưỡi có, 1 lưỡi 1 thìa có. Sẽ tùy theo con mồi mà lại địa hình chổ bạn ăn từ đó bạn nên chọn loại mồi này mà đánh

Mồi mượt hình cá giả, tôm giả, giun giả
*
Mồi mượt hình cá giả, tôm giả, giun giả

Mồi mềm xây dựng bằng chất liệu cao su, áp dụng lưỡi riêng được tải kèm, thông thường lưỡi mồi mềm sẽ có các dạng lưỡi kháng vướng và lưỡi nai lưng hay gọi là lưỡi Jig Head, tùy vào bé mồi thiết kế như nuốm nào mà bạn chọn một số loại lưỡi phù hợp nhất.

Mồi mềm câu cá lóc tương thích sử dụng ở những địa hình mặt nước trống, hoặc gồm ít thứ cản trở, địa hình gầm kè chân cầu, hoặc ở bên dưới đáy có không ít gốc thì thực hiện mồi mềm khôn cùng thích hợp. Đối với mồi mềm chỉ gồm nhược điểm là mau đứt đuôi, khi đã đứt đuôi cá lóc sẽ rất nhát ăn, nếu tấn công không quen có thể làm đứt đuôi với đóng xảy cá

Độ nặng nề của mồi mềm xấp xỉ từ: 1gr – > 10gr cùng lưỡi xấp xỉ từ 3gr -> 10gr

Với mồi mềm mình khuyên chúng ta nên sử dụng những loại cần phải có độ cứng từ bỏ ML – M – MH – H cũng chính vì khả năng đóng cá bám sẽ cao hơn nữa và BẤY được con cá lên ở những địa hình sen lộc bình lên dễ dàng hơn là các cần phải có độ mềm.

Mồi nhái hơi

Mồi nhái hơi được thiết kế với hình dạng giống như với con nhái, chất liệu cao su thường là 3 lớp, ẩn dưới có thêm cặp lưỡi đôi giúp đóng góp cá dính tốt. Mồi nhái hơi cũng có tương đối nhiều màu sắc đẹp và nhiều phong cách dáng, độ nặng xấp xỉ từ 4gr -> 14gr tùy mẫu. Gồm một vài mẫu sẽ nổi xung quanh nước và có khá nhiều loại đi chìm dưới nước

*

Mồi nhái hơi rất thích hợp đánh ở các địa hình vướng trên mặt nước những như: Sen, bèo, cỏ, vết mờ do bụi rậm,… thường anh/em thực hiện mồi nhái hơi ở các địa hình tất cả mức nước 2m đổ trở lên sẽ rất phù hợp để cá quả thấy.

Mẹo chọn mồi nhái hơi kết quả nhất 

Chọn mồi nhái khá nổi tiến công trong buổi sớm sớm dịp mặt trời không mọc lên là phù hợp nhất hoặc chiều tà mátChọn mồi nhái hơi đi chìm tiến công trong buổi sáng mặt trời vẫn mọc với thời huyết nóng đang hợp lýMàu sắc nên chọn màu sáng, hòa quyện với địa hình đã đánh.Chọn kích thước mồi 5gr -6gr-7gr mang đến địa hình gồm cá nhỏ và cá lớnChọn size mồi 7gr-8gr-10gr-13gr-14gr cho những địa hình tất cả cá phệ miệng rộng.Nên sử dụng các cần phải có độ cứng ML – M – MH – H để tiến công nhái hơi đóng và mẫu cá xuất sắc hơn những cần mềmMồi nhái nhảy

Mồi nhái nhảy dạng mồi nhảy thường xuyên trên khía cạnh nước giống như con nhái thiệt nhảy, mồi nhái nhảy xây cất phần đầu vát sâu để tạo thành Action nhảy, hoặc lắc dạn dĩ trên mặt nước. Cấu tạo từ chất nhái nhảy đầm sử dụng được làm bằng gỗ hoặc vật liệu nhựa mủ ABS. Form size mồi đa dạng và phong phú từ 5gr 7gr 10gr 14gr….

Mồi nhái nhảy đầm thường được thực hiện ở các địa hình phương diện nước trống hoặc có cỏ và bèo tấm sử dụng là hợp lí nhất, nhái nhảy bao gồm lưỡi làm việc sau thường sẽ có được sông hồng phòng vướng, mặc dù nhiên có không ít mẫu không có.

Cách lựa chọn mồi nhái nhảy đầm đánh kết quả nhạy nhất

Nên thực hiện mồi nhái dancing ở địa hình gồm có hoặc nước trống và nên đánh lỳ 1 con đường thật lâuNhái nhảy yêu cầu quay thường xuyên và cần vận tốc nhanh chính vì như vậy khi chơi máy ngang đề xuất đánh máy bao gồm vòng tua từ 7.8, 8.1, 9.1, 10.0 là phù hợp nhấtNếu các bạn sợ vướng, hãy lựa chọn mua các loại nhái nhảy gồm chống vướng

> tìm hiểu thêm ngay: những mẫu mồi nhái khiêu vũ câu cá lóc

Hi vọng với nội dung bài viết này bạn sẽ hiểu ra được vấn đề chọn mồi trả câu cá lóc tác dụng nhất, nếu bạn có nhu cầu được tư vấn trực tiếp xuất sắc hơn, hãy Ib vào Facebook của shop, ngơi nghỉ đó sẽ có được nhân viên support bạn rõ ràng hơn. Ngoài ra nếu bạn có mẹo hay phương pháp nào hay khi lựa chọn mồi giả câu con cá quả nhạy nhất, hãy nhằm lại comment dưới nội dung bài viết nhé.