Mổ Mắt Công Nghệ Mới Nhất

cập nhật vào 15 mon Ba, 202218 tháng Mười Hai, 2021bởi adminĐể lại phản hồi tại TÌM HIỂU VỀ CLEAR – PHẪU THUẬT KHÚC XẠ HIỆN ĐẠI, MỚI NHẤT

Phẫu thuật khúc xạ CLEAR đang rất được giới chuyên môn review là cách thức phẫu thuật tật khúc xạ bằng laser hiện đại nhất hiện giờ và bao gồm độ chính xác cao, bình yên tuyệt đối, ko gây tức giận cho bệnh nhân và quánh biệt tương xứng với người bị bệnh khô mắt. Thuộc Mắt Khỏe nước ta tìm hiểu chi tiết hơn về cách thức mổ cận thị, viễn thị cùng loạn thị này tại nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mổ mắt công nghệ mới nhất

I. PHẪU THUẬT CLEAR LÀ GÌ?

CLEAR là một trong phẫu thuật laze femto được thực hiện để kiểm soát và điều chỉnh cận thị và loạn thị nhưng không yêu cầu tạo vạt giác mạc. CLEAR cùng viết tắt của:

C Corneal

L Lenticule

E Extraction for

A Advanced

R Refraction Correction

Giống như LASIK hoặc PRK, CLEAR áp dụng tia laze để đánh giá lại giác mạc, kiểm soát và điều chỉnh thị lực của bạn. Để nâng cao thị lực của bạn bằng phương pháp sử dụng tia laser, chưng sĩ mổ xoang cần triển khai chỉnh sửa trên màng mắt của bạn.Trong PRK cùng LASIK, lớp trên thuộc của giác mạc bị loại bỏ để tia laser tiếp cận và đánh giá lại lớp đệm.

Với quá trình CLEAR, những lớp trên thuộc của giác mạc vẫn nguyên vẹn. Tia laser tạo ra hai lớp mỏng trong lớp tế bào đệm của giác mạc, tạo ra một mảnh mô giác mạc hình đĩa (Lenticule). Chưng sĩ phẫu thuật vơi nhàng loại trừ phần biểu mô (Lenticule) thông sang 1 vết rạch nhỏ. Việc loại bỏ lớp biểu tế bào này làm thay đổi vĩnh viễn làm nên giác mạc của người tiêu dùng mang mang đến thị lực tốt hơn.

Quy trình CLEAR hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt hơn cho những người dễ bị khô rạn mắt hoặc những người dân không thể triển khai được phẫu thuật tạo vạt như LASIK . Nó cũng là 1 lựa lựa chọn tốt cho những người muốn phục sinh thị giác cấp tốc hơn. Số đông bệnh nhân hồi phục, sinh hoạt thông thường trở lại chỉ vài ngày sau khoản thời gian làm thủ thuật.


*

II. PHẪU THUẬT CLEAR CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

Không chế tạo ra vạt giác mạc, bảo tồn tối đa mặt phẳng giác mạcPhương pháp điều trị bởi trích xuất tế bào giác mạc, tối ưu thời gian phẫu thuậtHạn chế buổi tối đa nguy cơ khô mắt sau phẫu thuật khúc xạCLEAR được tạo ra bằng tia laser Z8 Femtosecond của Ziemer, cung ứng nhiều tùy lựa chọn hơn để kiểm soát và điều chỉnh tâm với xoay trong quy trình phẫu thuật, không hệt như SMILE. Việc áp dụng tia laser Femtosecond tạo đi ra đường phân tách nhỏ tuổi chỉ 2mm mang lại độ an toàn, chính xác cao.Giảm tổn thương tế bào giác mạc buổi tối thiểuPhản ứng viêm ít hơn từ đó thời gian phục hồi thị lực cấp tốc hơn.
*

III. QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO

Nguyên lý phẫu thuật CLEAR là bóc và đào thải lớp nhu tế bào làm chuyển đổi hình dạng của màng mắt để giành được hiệu chỉnh độ khúc xạ như hy vọng muốn. Phẫu thuật CLEAR được thực hiện hoàn toàn trên đồ vật Femto LDV Z8.

Xem thêm: Cách Làm Thuyền Hơi Nước Cực Sáng Tạo Và Dễ Dàng, Cách Làm Thuyền Hơi Nước Đồ Chơi

Bệnh nhân được cạnh bên trùng mắt với gây tê mặt phẳng trước khi triển khai phẫu thuật:Sau đó laser Z8 Femtosecond chiếu xuyên qua bề mặt giác mạc, bóc rời lõi ở giữa.Phẫu thuật viên sẽ tạo 2 vết cắt nhỏ( khoảng chừng 2mm) bên rìa giác mạc bằng laser sau đó rút phần lõi mô qua vệt phẫu thuật, tiêu giảm tối đa xâm lấn mặt phẳng giác mạc.Phẫu thuật ra mắt trong khoảng 10 – 15 phút. Bệnh dịch nhân sẽ tiến hành tra thuốc kia tại chỗ và chỉ cảm thấy khó tính một vài giờ sau ca mổ.

*

IV. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI PHẪU THUẬT

Người từ 18 – 60 tuổi (độ tuổi mổ mắt cận thị tốt nhất có thể là dưới 40 tuổi).Độ cận về tối đa -10 Diop, độ loạn buổi tối đa 5 Diop. Độ khúc xạ ổn định trong ít nhất 6 mon (không tăng vượt 0.75 Diop).Cấu trúc giác mạc thông thường (không bao gồm sẹo, chưa phải giác mạc hình chóp), giác mạc không thật mỏng.Không tất cả bệnh lý cung cấp tính, kinh niên về mắt như viêm nhiễm, chấn thương mắt, căn bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể.Người không thuộc đối tượng người tiêu dùng chống hướng đẫn của phẫu thuật khúc xạ.

V. BỆNH NHÂN CẦN LÀM GÌ TRƯỚC PHẪU THUẬT

Người bệnh nạp năng lượng sáng thông thường vào ngày phẫu thuật mổ xoang (trừ bệnh nhân mắc dịch tiểu đường).Không sử dụng rượu bia hay hóa học kích thích trước khi phẫu thuật.Trong trường hợp đã phải sử dụng thuốc, có thể tiếp tục sử dụng như bình thường.Không make up và sử dụng mỹ phẩm, giữ dọn dẹp và sắp xếp mắt cùng mặt thật sạch vào ngày phẫu thuật.Không nên mặc áo chui đầu, ôm gần kề hoặc có tác dụng từ lông thú. Tránh có theo các vật dụng như trang sức, đồng hồ đeo tay hay kẹp tóc khi vào chống phẫu thuật.Bệnh nhân bắt buộc ngủ tròn giấc và chuẩn bị tâm lý dễ chịu và thoải mái trước ngày phẫu thuậtKhông đề nghị tự lái xe vào ngày phẫu thuậtNGƯNG SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG trước khi thăm khám và phẫu thuật: trước tối thiểu 1 tháng so với kính áp tròng cứng Ortho K, trước 2 tuần đối với kính áp tròng mượt và loại dùng 1 lần.

VI. Bỏ ra PHÍ PHẪU THUẬT CLEAR LÀ BAO NHIÊU?

CLEAR là phương thức phẫu thuật khúc xạ sử dụng technology mới, tiên tiến nhất hiện nay do đó túi tiền mổ mắt tương đối cao dao động trong vòng 45 – 70 triệu đồng/ 2 mắt.Tổng giá thành mổ mắt cận thị còn phụ thuộc vào vào bài toán thăm khám sức khỏe chuyên sâu của mắt trước khi mổ, chế độ âu yếm mắt tại bệnh viện.

Hy vọng nội dung trên phía trên đã giúp bạn tìm hiểu cụ thể về mổ đôi mắt cận thị, viễn thị, loàn thị bằng cách thức CLEAR. Để biết mắt có phù hợp sử dụng cách thức này không bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa mắt để được bác bỏ sĩ khám và bốn vấn đúng mực nhất. Hãy chia sẻ thông tin hữu dụng này với người thân, đồng đội để gọi hơn về phương thức phẫu thuật cận thị new nhất bây chừ nhé.

gmail.com để dấn được hỗ trợ sớm nhất.