Máy Lạnh Đứng Mini Cũ


*
*
*
*
*
*

*

Kiểu kiểu đứng di động cầm tay mới mẻ và lạ mắt, luôn thể lợi

Máy rét mướt cầm tay Midea 1 HP MPPF-10CRN1được công ty cung cấp Media sáng tạo theo phong cách khá độc đáo, dễ ợt di chuyển áp dụng cho những một số loại phòng khác biệt.Máy rét mướt mininàytương thích cho các chống không một thể lắp ráp nlỗi phòng trọ, công ty thuê,...

Bạn đang xem: Máy lạnh đứng mini cũ

*

Hoạt cồn êm ả cùng với hiệu suất 1 HP

Cnạp năng lượng phòng với diện tích S nhỏ dại chật bé nhỏ tạo sự nóng bức, bí bách luôn có tác dụng chúng ta khó tính mỗi một khi thao tác, điều này đang đượclắp thêm rét mướt Mideahạn chế và khắc phục triệt để. Máy chạy mượt mà cùng với công suất1 HPtương xứng cùng với không gianbên dưới 15 mét vuông.

*

Remote tinh chỉnh và điều khiển tự xa tiện nghi, đơn giản dễ dàng dễ dàng sử dụng

*

Siêu tiết kiệm chi phí năng lượng điện Eco với cơ chế hóng 0,5W

Với technology tắt mnghỉ ngơi logic được thiết đặt sẵn trong sản phẩmvật dụng lạnhcủa Media, sản phẩm công nghệ sẽ tự động hóa nhảy sangchính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện Ecokhi đã ngơi nghỉ cơ chế đợi. Qua kia, nó giúp giảm bớt tối nhiều vấn đề tiêu thụ nguồn điện áp ko quan trọng trường đoản cú 2W xuống chỉ từ 0,5W buộc phải tiết kiệm chi phí được khoảng 75% tích điện.

Xem thêm:

*

Chức năng ion phòng trùng tiên tiến

Các bên công nghệ vẫn áp dụng thành công technology Active sầu Ionizer Generator tạo ra những phân tử ion dương cùng âm trái ngược nhau làmion thanh lọc không khí. Lúc ion dương gặp gỡ ion âm, đang làm phản ứng tạo nên nguồn tích điện Khủng để cho vi trùng chết. Ion âm còn dư trong bầu không khí không chỉ là hủy diệt bụi bặm, khói với phấn hoa ngoại giả còn đem đến sự tươi đuối, thanh khiết mang đến căn chống các bạn.

*

Tự đụng điều chỉnh ánh nắng mặt trời lúc ngủ

Chức năngSleep Modeđã tự động giảm 1 độ C vào giờ đầu tiên với sẽ lưu lại vững vàng vào 5 giờ tiếp theo tiếp nối thiết bị đang tự động hóa tắt. Chức năng này vừa có tác dụng điều tiết nhiệt độ vừa duy trì sự thoải mái và dễ chịu trong những khi ngủ bảo đảm bình yên sức khỏe của người tiêu dùng.