MÁY IN TỐT NHẤT 2017

Máy in đa tác dụng (MFPs), cũng khá được biết đến với cái thương hiệu máy in All-in-one hay AIOs, nó mang đến cho những người dùng tương đối nhiều tính năng cứ không chỉ có là vấn đề in ấn thông thường. Tất cả máy in đa-zi-năng đều rất có thể photo và scan, và các máy nhất là máy MFPs cho các bước còn tích hòa hợp cả fax. Phần lớn mẫu thứ in đa-zi-năng được yêu chuộng nhất của cửa hàng chúng tôi trải lâu năm từ phần đông máy nhỏ phù hợp đến sử dụng ở nhà hay ở nhà lẫn văn phòng và công sở giá tầm rộng 2 triệu cho tới những sản phẩm công nghệ “thân hình thiết bị sộ” và khỏe mạnh xử xuất sắc khối việc của người sử dụng lớn, có khả năng làm vấn đề với hàng trăm nghìn tờ giấy mỗi tháng.

Bạn đang xem: Máy in tốt nhất 2017

Những nhà cấp dưỡng máy cung cấp cho chính mình rất nhiều nhiều loại máy in nhiều năng, bao gồm cả máy in phun cùng máy in laser. Việc chọn được một máy với bộ tính năng đúng ý bản thân quả thật không thể dễ dàng. Hãy từ đặt cho khách hàng những câu hỏi sau đây, chúng có thể giúp chúng ta thu thon phạm vi chắt lọc cho mình đấy:

Bạn cần sử dụng máy in đa zi năng ở công ty hay văn phòng?

Cách có ích nhất để phân loại máy in all-in-one là phụ thuộc mục đích thực hiện dụng: sống nhà, văn phòng công sở hay cả hai. Nếu như khách hàng đang tìm một sản phẩm công nghệ in đa tác dụng ở nhà, bạn có thể lưu trung tâm đến chất lượng hình ảnh, đồng nghĩa tương quan nghĩa là nhiều người đang cần một thứ in phun. Chưa dừng lại ở đó nữa, ví như hình hình ảnh là sở trường chính của khách hàng và bạn có nhu cầu in được từ số đông các mối cung cấp như thẻ nhớ, USB, sản phẩm ảnh, đoạn phim … và những bản in bối cảnh gốc, thì chắn chắn hạn cái các bạn cần là 1 máy in đa chức năng photo-lab. Chỉ gồm một vài ba sự lựa chọn hiếm hoi trong nhóm nhỏ tuổi này: chúng ta có thể chọn bọn chúng dựa theo khả năng scan thước phim, những tính năng mà thứ in đa chức năng thường quăng quật qua.

Khi tìm một sản phẩm in đa zi năng chuyên mang đến văn chống thì chúng ta cần quan tâm đến văn bản hơn hình ảnh, cũng có nghĩa là bạn đang bắt buộc máy in laze hoặc vật dụng in laser-class (gồm cả thứ in LED cùng máy in mực xăm, thậm chí còn có vài đồ vật in phun). Bao gồm thể bạn muốn cả fax, email, cùng bộ cung ứng tài liệu tự động (ADF) nhằm scan, photo, fax và thư điện tử những tài liệu các trang.

Nếu nhiều người đang cần một sản phẩm công nghệ in triển khai được cả nhì vai trò trong nhà và văn phòng, thì bạn nên lựa chọn máy in và phun với quality hình hình ảnh tốt, tuy thế hãy lựa chiếc mà gồm trang bị những hào kiệt chuyên mang lại văn chống như ADF với mô đun fax.

Những tài năng và đặc điểm nào nhiều người đang cần tới?

Để chưa phải lẩn lẩn quẩn bởi các chiếc chung chung của sản phẩm in đa-zi-năng ở nhà với văn phòng, giỏi hơn không còn là bạn hãy lập ra list những kỹ năng và đặc điểm mà bạn đang nhắm tới.

In ấn, scan cùng photo là hiển nhiên, mà lại những kĩ năng cơ bản này cũng không thể dễ làm cho như chúng ta nghĩ. Vài sản phẩm công nghệ in đa tác dụng hạn chế và chỉ scan qua USB. Nếu bạn có nhu cầu kết nối qua mạng, phải bảo đảm an toàn rằng việc scan vận động được bên trên mạng. Kỹ năng scan kính ảnh phim khá hiếm vì thế nó thường được liệt ra là 1 trong những tính năng tách bóc biệt. Hãy chắc chắn là rằng bạn đã soát sổ những kích cỡ mà sản phẩm in nhiều năng có thể xử lý; kính ảnh phim thường giới hạn khoảng 35mm.

*

Vài sản phẩm in all-in-one cần có máy tính để photo. Nếu bạn muốn photo khi máy tính xách tay đang tắt, thì máy in đa zi năng phải vận động được như là 1 trong máy photo riêng biệt.

Chức năng fax số đông luôn luôn bao gồm việc fax độc lập nếu bạn tinh chỉnh thông qua bàn phím nhỏ của vật dụng MFP. Tuy nhiên, không quan trọng phải bao hàm tính năng fax PC – fax tài liệu trực tiếp tự PC mà không nhất thiết phải in bọn chúng trước. Fax PC hoàn toàn có thể là một dạng tính năng thiết thực của fax, là một trong những trình điều khiển máy fax cơ mà bạn thực hiện như trình điều khiển máy in hoặc cả hai.

Tính năng email cũng đều có hai dạng. Một tính năng thư điện tử trực tiếp có thể chấp nhận được bạn scan và gửi e-mail trực kế tiếp ISP (Nhà hỗ trợ dịch vụ Internet) hoặc một máy chủ email tận nơi bằng mạng của bạn. Sự lựa chọn phổ biến hơn mang lại máy in đa tác dụng rẻ tiền là mở một tin nhắn e-mail trên PC với đính kèm tài liệu đang scan. Bất cứ máy in all-in-one như thế nào cũng có thể được trang bị 1 trong những hai hoặc cả nhì loại e-mail trên. Cần chú ý rằng vài tính năng email trực tiếp không chuyển động được với tất cả các ISP, do vậy hãy chắc chắn rằng chúng có thể sử dụng được cùng với ISP của người tiêu dùng trước khi mua.

Hầu hết những máy in đa chức năng đều bao gồm sàn phẳng tương thích để scan hình hoặc tài liệu đơn (một tờ). Một ADF để giúp đỡ bạn scan (cả photo, fax cùng email) tiện lợi những văn bạn dạng nhiều trang. Đối với lắp thêm in đa-zi-năng có sàn phẳng khổ letter thì một ADF sẽ sở hữu phép các bạn scan các trang khổ legal nhưng không hẳn cái nào cũng vậy nên cũng cần được kiểm tra kĩ trước khi mua.

Vài ADF cũng đều có thể được cho phép scan nhì mặt của một tờ giấy. Nếu như bạn phải xử lý sách vở hai mặt, thì nhân kiệt này xứng đáng để bạn tìm kiếm thử. Số đông các trang bị in all-in-one cung ứng scan nhị mặt – scan một mặt tiếp đến lật quý phái mặt còn sót lại để scan, một số rất có thể scan nhị mặt chỉ sang một lần chạy giấy – scan nhì mặt của một tờ giấy cùng lúc, vì vậy sẽ cấp tốc hơn nhiều. Nếu máy in nhiều chức năng bao hàm tính năng in nhị mặt, sự phối kết hợp này sẽ chất nhận được bạn photo cả nhì loại bạn dạng gốc đơn mặt và hai phương diện thành những bạn dạng copy đơn mặt cùng hai mặt.

Bạn ao ước in màu?

Nếu các bạn chưa bao giờ in màu, không tồn tại lý bởi vì gì để bỏ ra tiền mang đến nó cả. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều là nhiều máy in laser màu đa năng hoàn toàn có thể in ở rất chất lượng đủ để các bạn in đều ấn phẩm marketing, rẻ rộng so cùng với in số lượng nhỏ tuổi tại mọi tiệm in lân cận.

Máy in form size như nạm nào thì phù hợp với bạn?

Máy in đa công dụng có khuynh hướng to hơn những đồ vật in đối kháng chức năng, và đôi lúc máy in đa chức năng tại nhà rất có thể cao mang đến nổi tưởng chừng chúng như tòa tháp nếu khách hàng đặt nó sinh sống trên bàn. Hãy dĩ nhiên rằng bạn sẽ kiểm tra kích thước và trọng lượng của sản phẩm all-in-one dù cho mình ít khi dịch rời chúng.

Xem thêm:

Bạn muốn liên kết với thiết bị in đa-zi-năng như nạm nào?

Ngoài cổng USB, những MFP còn có cả liên kết Ethernet và/ hoặc Wi-fi để tiện lợi kết nối. Nếu như khách hàng ưu tiên wifi hơn, thì đừng quên nếu các bạn có điểm truy vấn không dây trên mạng của bạn, chúng ta cũng có thể in không dây với bất kỳ máy in hay sản phẩm in đa năng nào đang vận động trên mạng đó, dù thứ in hay sản phẩm in đa zi năng có cung cấp wifi xuất xắc không. Vài thiết bị in đa năng hiện nay bao gồm Wifi Direct (hay tương tự) được cho phép những thiết bị tương thích liên kết với bọn chúng mà không phải điểm truy vấn không dây. Một vài ba máy có giao thức liên lạc ngay gần (NFC), cho phép bạn in ấn từ một thiết bị di động tương thích dễ dàng và đơn giản chỉ cẩn đụng máy in với điện thoại hay máy vi tính bảng.

Chất lượng bản in

Ngoài vấn đề kiểm tra unique in, bạn cũng cần kiểm tra unique scan. Nó chẳng bắt buộc là vấn đề gì mang lại văn phòng cả, bởi vì hầu như bất kể máy in đa năng nào cũng rất có thể scan tư liệu với rất tốt thích đáng. Mặc dù với hình hình ảnh thì chúng ta cần lưu ý kĩ hơn, nhất là với những kính hình ảnh phim.

Số lượng in

Khi chúng ta đang giám sát và đo lường khối lượng các bước và kỹ năng chứa đầu vào cần cho một máy in nhiều chức năng, hãy lưu giữ thêm những bản copy cùng fax tiếp đây vào tổng số trang vẫn in nhé.

Chi giá thành in ấn là bao nhiêu?

Cuối cùng, hãy kiểm tra tổng giá cả mà bạn có. đối chiếu tổng giá cả cho mỗi thiết bị in đa năng bạn đang quan tâm đến để tìm được cái cực rẻ mà chúng ta cũng có thể sử dụng thọ dài.

Nếu bạn đã vấn đáp hết những câu hỏi trên rồi thì hiện nay có lẽ các bạn đã cảm thấy dễ dãi hơn trong việc lựa chọn một máy in đa năng với hầu hết tính năng ai đang cần. Dù bạn đang kiếm một máy tại nhà hay mang lại văn phòng, một nơi phù hợp để bạn bước đầu tìm kiếm chúng chính là những chủng loại máy in nhiều năng cửa hàng chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây, ghi nhớ xem không còn và ghé qua website hoangminhoffice.com của chúng tôi để hiểu thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Top 10 sản phẩm in đa công dụng hot độc nhất 2016

1. Thiết bị in đa năng Dell B3465dnf Multifunction: tốc độ nhanh, kỹ năng thực hiện khối lượng các bước nhiều, cân xứng cho văn phòng công sở vừa và nhỏ, có bảng điều khiển màn hình hiển thị chạm 7 inch với menu dễ sử dụng

*

2. Trang bị in đa tác dụng Ricoh SP310SFN: xử lý giấy tốt vời, phong phú và đa dạng tính năng, phù hợp với công sở vừa và nhỏ tuổi với khối lượng công việc nhiều, tốc độ lên đến mức 28 trang/ phút

*

3. Sản phẩm in đa năng Brother MFC-L2701DW: Máy in phun đa chức năng, tốc độ nhanh và chất lượng in tinh tế, quánh biệt ngân sách chi tiêu vận hành thấp, tốc độ in cực nhanh lên đến 30 trang/phút.

*

4. Lắp thêm in đa tính năng Brother MFC-J6920DW: Tốc độ nhanh, tài năng xử lý giấy xuất sắc cho văn phòng nhỏ dại cần in và scan với size lên tới 11-17 inch.

*

5. Thiết bị in đa chức năng Canon MF212W: máy in laser đối chọi sắc là sự việc lựa chọn hoàn hảo nhất cho gần như văn phòng kích cỡ nhỏ, tốc độ nhanh 23 trang/phút, kiến tạo sang trọng

*

6. Trang bị in đa công dụng Canon imageClass MF6160dw: In nhanh, chất lượng đầu ra tốt, bộ nhân tài cơ bạn dạng đầy đủ, kĩ năng in cùng scan nhì mặt nhanh chóng.

*

7. Sản phẩm in đa tác dụng laser Dell C3765dnf Color: Tốc độ nhanh, chất lượng đồ họa cao, chi tiêu vận hành thấp, tính năng khá đầy đủ và trả hảo, xứng đáng là sự việc lựa chọn mang đến “mọi bên biên tập”.

*

8. Lắp thêm in đa chức năng Epson WorkForce Pro WF-5620: Tốc độ nhanh, kỹ năng xử lý giấy tốt, tương xứng cho văn phòng công sở nhỏ.

*

9. Lắp thêm in đa tác dụng HP màu sắc Deskjet 4625: Máy in cá thể phù đúng theo lượng bài toán nhẹ, chất lượng văn bản và đồ họa tốt, tốc độ nhanh, in ấn các ấn phẩm sale với nhan sắc màu tinh tế.

*

10. Sản phẩm in tất-cả-trong-một HP Officejet Pro 8620 e: Có đa số các tính năng bạn phải trong một trang bị in phun đa chức năng cho văn phòng nhỏ dại và sử dụng tại nhà với những việc.