Màu lightroom đẹp miễn phí

Xin chào các bạn sinh hoạt bài viết trước tôi đã lý giải mang lại các bạn biện pháp import với export prephối lightroom không tính tiền rồi và cơ phiên bản là các bạn đã biết phương pháp nhập với xuất prephối bên trên ứng dụng lightroom 5 tốt cc. Vì vậy từ bây giờ mình bao gồm tổng thích hợp cùng share mang đến chúng ta tổng phù hợp 50 premix lightroom miễn phí đẹp nhất chỉnh hình họa chân dung nhưng mình hay hay được sử dụng. Ở bộ preset này vẫn chia ra nhiều thể các loại nghỉ ngơi phía bên trong file đã được nén dẫu vậy cơ phiên bản là tôi đã khắc tên nhằm chúng ta đọc cùng dễ dàng áp dụng. Tuy nhiên trong các preset kia sẽ sở hữu được các thể các loại cơ phiên bản sẽ là preset hình họa vào trẻo, preset màu sắc hàn quốc, premix chỉnh ảnh HDR, Premix color film cổ điển (premix vintage, preset retro, preset analog) và những premix không tính phí trực thuộc các thể các loại màu sắc cho ảnh cưới.

Bạn đang xem: Màu lightroom đẹp miễn phí

Sau đây là một vài hình minh họa khi áp dụng prephối màu sắc hình ảnh chân dung vào trẻo White hồng:

*

Tại thể nhiều loại hình ảnh trong trẻo này lúc điều chỉnh các bạn chăm chú các tkhô cứng contrast, dehaze và clarity cùng saturation nhé.

Xem thêm:

Tiếp theo là thể một số loại color ảnh cổ điển vintage:

*

Tiếp theo là prephối màu hàn quốc thanh thanh :

*

Hay là prephối những color thứ hạng truyền thống hòa với văn minh đẳng cấp màu sắc rét mướt vơi nhàng:

*
Và một số prephối màu sắc ảnh cưới đẹp:
*
Đây chỉ với một số hình minch họa cho 1 trong 50 preset lightroom không tính phí đẹp nhất chỉnh hình họa chân dung. Dĩ nhiên là không hẳn các bạn vận dụng preset là hình là ra đẹp mắt ngay như ảnh mẫu mã mà lại các bạn thường nhìn thấy trên mạng. Các các bạn phải ghi nhận cơ bạn dạng về các thông số Hay là cách tùy đổi thay premix. Nếu không biết các bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết Cách tùy biến hóa preset lightroom nhé.

Sau đây là link tải các preset lightroom không tính phí cơ mà tôi vừa share làm việc đầu nội dung bài viết. chúng ta bấm chuột liên kết 50 PRESET LIGHTROOM FREE ĐẸPhường và download về và áp dụng tương tự như tùy trở thành prephối test nhé.

Cám ơn chúng ta đang theo dõi và quan sát bài viết 50 prephối lightroom miễn phí đẹp tuyệt vời nhất chỉnh ảnh chân dung trường hợp tất cả thắc mắc giỏi nên cung cấp chúng ta tmê mẩn gia HỘI ĐAM MÊ NHIẾPhường ẢNH applypaint.org nhằm với mọi người trong nhà thương lượng với học hỏi và giao lưu kinh nghiệm tay nghề nhiếp đáp hình ảnh nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc !!!