Mainboard Hãng Nào Tốt Nhất 2018

Mainboard là một trong bảng mạch năng lượng điện tử bao gồm chứa các dắt cắm có tính năng kết nối các linh kiện trong hệ thống lại với nhau. Mainboard khá đa dạng mẫu mã với không ít kiểu dáng mang lại từ các thương hiệu khác biệt trên thị trường. Vậy mainboard hãng sản xuất nào tốt nhất, thông dụng tốt nhất hiện nay? Dưới đấy là những phân tách sẻ cụ thể giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về loại sản phẩm này nhé.Bạn đã xem: Main hãng sản xuất nào xuất sắc nhất

Các tiêu chí reviews mainboard – bo mạch nhà PC

Có không ít tiêu chí review mainboard – bo mạch công ty PC không giống nhau. Tuy vậy dưới đó là những yếu tố cơ bản giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc mainboard phù hợp với yêu cầu sử dụng:


*

Giá cả

Giá là yếu ớt tố đầu tiên quyết định tới quality của mainboard. Bây giờ bo mạch chủ tất cả giá dao động từ bên dưới $50 mang đến trên $1000. Mỗi mức chi phí bo mạch chủ của các bạn sẽ được vật dụng những chức năng khác biệt:

Giá bên dưới $100

Với mức ngân sách dưới $100, bo mạch có thể ép xung cho cpu AMD. Tuy vậy với Intel thì các bạn sẽ gặp trở ngại với tốc độ nguyên bản. Tùy ở trong vào mức giá cụ thể bạn sẽ được thiết bị loạt những chức năng chi tiết khác nhau.Bạn vẫn xem: Mainboard hãng sản xuất nào cực tốt 2018

Mức giá từ $100 – $200

Trong phí tổn này bạn có tương đối nhiều lựa chọn bo mạch AMD với chipset thời thượng hơn bên cạnh đó là các tính năng cao cấp như đèn RGB cùng Wi-Fi. Ngoài ra các bo mạch rất có thể được trang bị cỗ tản nhiệt khỏe khoắn hơn và những pha nguồn xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Mainboard hãng nào tốt nhất 2018

Giá bên trên $200

Đây là phạm vi giá giành riêng cho các mainboard cao cấp với nguyên tố bo mạch tốt nhất, tản nhiệt lớn tưởng và các nắp I/O khôn cùng bóng bẩy. Các tính năng nghiền xung trên bo tản nhiệt rất mạnh.

Hiệu suất

Hiệu suất là yếu tố ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của thiết bị. Mainboard có hiệu suất càng mập thì mang đến sức khỏe mạnh càng bạo dạn mẽ.


*

Một loại mainboard cần phải trang bị phù hợp với hiệu suất của sản phẩm tính để các thiết bị, linh kiện, phụ kiện trên laptop có thể chuyển động tối ưu nhất, trẻ khỏe nhất với phát huy được hết tài năng của chúng.

Thương hiệu

Thương hiệu cũng là trong số những yếu tố đặc biệt quan trọng để đánh giá bo mạch chủ. Hiện thời trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Đa số người tiêu dùng thường chọn lọc những đơn vị có giờ tăm với uy tín trên thị phần để bảo vệ chất lượng, an ninh cũng như có chi phí tốt nhất.

Các mainboard phổ biến nhất hiện tại nay

Mainboard ATX

Là dòng mainboard ATX được sử dụng phổ biến nhất và xuất hiện trong hầu hết những thiết bị máy tính hiện ni trên thế giới. ATX là bo mạch chủ và được phát triển cùng với các thông số có chọn lọc dựa trên nền những chuẩn cũ với thiết kế bao gồm sự cố đổi.

Xem thêm: Tên Xấu Nhất Việt Nam - Những Cái Tên Xấu Cho Bé


*

Ngoài ra ATX cũng được máy những tính năng quản lý điện năng thông minh. Ngoài ra là sự cố đổi nút khởi động và là tập hợp các cổng kết nối vào/ra cùng với đó chúng còn bao gồm những khe cắm mở rộng ở phía dưới và các cụm cổng vào/ra ở phía trên.

Bo mạch công ty BTX

Là một chuẩn mới xuất hiện và chúng được sử dụng cho những hệ thống máy tính cao cấp như là máy tính dành riêng đến game thủ hay là thiết kế đồ họa.

Đặc điểm lớn nhất của bo mạch chủ BTX này đó chính là sự sắp xếp, thiết lập lại vị trí của những thiết bị ở bên trên mainboard nhằm đem về sự lưu lại thông không khí và tăng thêm khả năng tỏa nhiệt ở trong thùng máy.

Mainboard Mini ITX

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho phần đông người dùng máy tính laptop nhỏ. Bởi vì chúng có phong cách thiết kế vô thuộc tiết kiệm không khí và có tác dụng lưu cồn cao.


*

Mainboard Micro ATX

Mainboard MSI B85M -E45

Với đông đảo thông tin chi tiết về mainboard cũng giống như mainboard hãng nào tốt nhất, phổ cập trên thị trường bây chừ sẽ là những tin tức vô cùng hữu ích dành cho bạn. Bạn hãy xem thêm để nắm rõ hơn về bo mạch chủ cũng tương tự có sự lựa chọn lựa cân xứng dành cho chính mình nhé.