Mạch điều khiển đèn năng lượng mặt trời

Đèn LED tích điện là sản phẩm chiếu sáng thông minh. Những tin tức có luân phiên quanh đèn led nlmt luôn luôn thu hút được sự niềm nở của tín đồ sử dụng. Ví dụ đó là mạch đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng công cộng. Để cung cấp thêm tin tức cho quý khách hàng trong nội dung nội dung bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn TOP 4 bộ mạch đèn LED năng lượng mặt trời thông dụng duy nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển đèn năng lượng mặt trời


Nội dung chính

2. Vị trí cao nhất 4 mạch đèn đèn LED áp dụng cho đèn năng lượng mặt trời2.2 Mạch tinh chỉnh và điều khiển đèn tích điện mặt trời5. Phương pháp sử đèn tích điện mặt trời

1. Tư tưởng mạch đèn LED năng lượng mặt trời

Mạch đèn LED tích điện mặt trời chuyên áp dụng cho khối hệ thống đèn LED ntmt. Có chức năng điều chỉnh thời hạn chiếu sáng của đèn trường đoản cú xa. Vị đó rất có thể tiết kiệm được về tối đa thời gian và túi tiền vận hành hệ thống chiếu sáng của đèn.
*
*
*
*
*
Mạch điều khiển đèn 12 trơn LED nlmtMạch chỉ tương thích sử dụng cho khối hệ thống đèn mặt đường LED nlmt sử dụng tấm pin một số loại pin 1.2V Ni-MH.Chất liệu bao gồm của mạch tinh chỉnh là nhựa PC cao cấp.Kích thước của mạch: 80.8 * 11.8mmGiá bánGiá khuyến nghị của sản phẩm khoảng: 29.000 – 35.000 (vnđ/sản phẩm)Giá bán tặng khoảng: 20.000 – 25.000 (vnđ/sản phẩm)

2.4 Mạch điều khiển đèn trường đoản cú xa 3.2v 3.7v 

Thông số kỹ thuậtMạch phù hợp sử dụng mang lại đèn LED hiệu suất nhỏ. Là trong số những dòng mạch đèn led chiếu sáng chỗ đông người thông dụng tốt nhất trên thị phần hiện nay.Giá bán Giá bán khuyến nghị của mạch khoảng tầm từ: 47.000 – 50.000 (vnđ/sản phẩm)Giá bán bộ quà tặng kèm theo khoảng: 30.000 – 35.000 (vnđ/sản phẩm)

3. Sơ thiết bị mạch đèn LED năng lượng mặt trời

4. Nguyên lý vận động mạch đèn LED năng lượng khía cạnh trời 

Nguyên lý buổi giao lưu của đèn tích điện mặt trời đó là vào buổi ngày đèn sự auto ngắt ánh sáng. Rứa vào đó tấm pin sạc của đèn sẽ hấp thụ tia nắng tự nhiên tiếp nối tích tụ nạp vào trong bình sạc hoặc pin.Khi pin đang tích tụ đủ tích điện sẽ tự động hóa ngắt ko sạc nữa. Quy trình sạc năng lượng này của đèn thường từ khoảng chừng 6 giờ – 8 tiếng.Ban tối đèn sẽ tự động phát sáng, nhờ vào nguồn tích điện đã được tích trữ từ trước đó.

Xem thêm: Tin Mới Nhất Về Tuấn Khỉ ", Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Tuấn Khỉ

5. Bí quyết sử đèn năng lượng mặt trời

Phần I: Kiểm tra chất lượng đèn

B1: bình chọn tấm pin của đèn tất cả bị tre che bởi cây cối và những vật cản khác xuất xắc không?B2: lắp đặt đèn đã đúng vị trí cơ mà đèn có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên được hay chưa?B3: Tấm pin sạc của đèn tất cả còn vận động ổn định giỏi không? bằng cách sử dụng một loại pin thông thường khác sửa chữa thay thế vào đèn xem đèn có hoạt động bình thường hay không?B4: đánh giá tấm sạc pin của đèn gồm bị bụi bặm bám không?Đây cũng chính là 4 nguyên nhân chính dẫn cho đèn nlmt chẳng thể chiếu sáng sủa được ví như như lý do không phải ở điều khiển năng lượng mặt trời.

Phần II: biện pháp sửa đèn năng lượng mặt trời

B1: túa rời toàn bộ đèn của bạn. B2: toá pin và kiểm soát độ làm mòn của tấm pin. Vệ sinh sạch mặt phẳng tấm sạc pin của đèn.B3: bình chọn dây năng lượng điện tiếp xúc. Dây năng lượng điện tiếp xúc thân tấm pin cùng đèn hoàn toàn có thể bị đứt tác động đến việc phát sáng sủa của đèn. Phải nối lại hoặc thay mới dây điện.

Trên đó là tất cả những tin tức có liên quan đến mạch đèn LED năng lượng mặt trời thắp sáng công cộng. nếu như khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn thêm xin hãy để lại thông tin dưới bài viết.