Mạch Điều Khiển Đèn Led Quảng Cáo

Biển led vẫy là loại biển khơi quảng cáo tuy gồm tuổi đời còn hết sức trẻ. Cơ mà lại nhận thấy vô số sủng ái từ tín đồ dùng. Bởi vì những điểm mạnh mà nó mang lại như nhỏ dại gọn, linh hoạt. Tính thẩm mỹ và làm đẹp cao và giá cả hợp lý, công dụng quảng cáo tốt. Thời gian vừa mới đây chúng tôi nhận được không ít thắc mắc về việc lắp ráp mạch led vẫy. Có tinh vi không tương tự như cấu sản xuất mạch tinh chỉnh led vẫy như vậy nào. Hôm nay chúng tôi vẫn dành bài viết này để giải đáp vướng mắc của chúng ta xung quanh vấn đề trên.


Khái niệm led vẫy là gì?

Led mang tên đầy đủ là “Light Emitting Diode”, có nghĩa là các diot có chức năng phát ra ánh nắng hay tia hồng ngoại. Tử ngoại được cấu tạo từ một khối cung cấp dẫn loại phường ghép với cùng 1 khối cung cấp dẫn nhiều loại N. đèn điện led tương tự như các bóng đèn điện hình trụ nhưng không có dây tóc ở giữa. Ưu điểm của led so với các bóng không giống là tạo thành nhiều tia nắng hơn. Lan nhiệt ít hơn đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển đèn led quảng cáo

*

Từ nguyên tắc của led, cùng với sự trí tuệ sáng tạo vô biên của bé người. Đã sáng tạo ra loại hình biển quảng cáo mới là biển led vẫy. Từ các tấm bảng vẫy tất cả nội dung hoặc chữ chạy vô cùng ấn tượng, bắt mắt. Chính vì thế led vẫy được thiết kế theo phong cách treo ngay trước shop cửa hiệu. Có mắt nhìn trực diện với người đi đường, vuông góc với tường. Với khía cạnh tiền nhà với cá ngoại hình và kích thước đa dạng và phong phú gồm tất cả hình vuông, tròn, elip… chất liệu của biển công ty vẫy có có: làm từ chất liệu bạt in hiflex, mica, Alu, mica hút nổi cùng đèn led

Cấu tạo nên mạch điều khiển và tinh chỉnh của led vẫy

Các biển quảng cáo led vẫy thường được chuyển động bởi một hệ thống. Các loại mach nối cùng với nhau bao hàm các thành phần có cấu tạo như sau:

Phần tử chiếu sáng LED

Đây là 1 trong đi-ốt, nó đựng một chíp buôn bán dẫn bao gồm pha những tạp. Hóa học sinh ra bức xạ ánh sáng. Các bước sóng phát ra có màu khác nhau theo dải công suất: cỡ nhỏ, tầm trung bình bình, kích cỡ lớn.

*

Mạch in của đèn

Chất lượng mạch in, là yếu hèn tố tác động lớn đến độ bền của đèn. Thường được làm bằng nhôm. Gốm được cho phép tản nhiệt cấp tốc cho các loại LED năng suất trung bình với lớn

Bộ nguồn

Là một mối cung cấp áp kết cùng với một năng lượng điện trở hạn dòng cho LED nhưng so với LED. Năng suất trung bình cùng lớn nên tạo một nguồn mẫu cho LED tuyệt nói bí quyết khác đó là nơi cung cấp điện mang đến đèn LED. Cỗ nguồn phải đảm bảo cung cấp cái điện và điện áp ổn định tương xứng lới các loại LED đang sử dụng.

*

Bộ phận tản nhiệt

Phần tản nhiệt mang lại đèn LED được thiết kế theo phong cách nhằm chuyển phần tinh thể thắp sáng xuống ánh sáng thấp cấp tốc nhất. Bộ phận này có tác động nhiều đến chất lượng độ bền và hiệu suất thao tác làm việc của đèn led. Vì vậy cần tra cứu kiếm thứ phù hợp, nếu bộ phận tản nhiệt này. Có kết cấu không cân xứng thì bộ phận LED sẽ nhanh bị già, năng suất phát sáng sụt giảm đáng kể.

Hướng dẫn lặp để mạch điều khiển và tinh chỉnh led vẫy

Chuẩn bị dụng cụ lắp ráp mạch tinh chỉnh led vẫy theo list sau:

Một mối cung cấp cấp tương xứng căn cứ vào con số và chủng một số loại bóng đèn. Mà bạn sử dụng, nhẵn LED, dây LED đúc F5, mạch điều khiển và tinh chỉnh LED vẫy.

Xem thêm: Iphone 5S Giá Mới Nhất Của Iphone 5S, Liệu Có Còn Đáng Mua

Bước 1: Tạo các cụm trơn LED bằng phương pháp bó những dây âm với dương của những bó LED đúc F5 lại cùng nhau để sinh sản thành các cụm LED. Mỗi cụm LED sau thời điểm đấu sẽ cho ra một âm và một đầu dương. Bạn có nhu cầu có bao nhiêu cụm led trên biển quảng cáo thì chúng ta đấu số lượng tương ứng

Bước 2: Đấu các cụm láng LED vào mạch cùng nguồn bằng cách chọn ra những dây dương của từng cụm LED. Để đấu thông thường với nhau. Tiếp đến bạn đấu cụm dây dương này vào cực dương của nguồn. Các dây âm của các cụm LED được đấu vào vào những cổng của mạch điều khiển.

Bước 3: cung cấp nguồn đến mạch LED vẫy

Sử dụng tua- vít toá lỏng ốc cho cổng nguồn của mạch. Để gửi dây dẫn vào kế tiếp đấu rất âm – dương của mạch tinh chỉnh với mối cung cấp là được.

Bước 4: Đi dây Mass mang đến mạch

Dây Mass có công dụng ổn định mạch cho nên vì vậy khi đấu bạn cần những dây có kích thước phù hợp. Với công suất mà bạn sử dụng. Dây Mass của mạch LED vẫy 4U thường nằm dưới mạch.

Sau công đoạn đi dây mass thì chúng ta đã hoàn thành việc lắp mạch led vẫy rồi. Bây giờ bạn chỉ cần nạp hiệu ứng mang lại mạch LED vẫy quảng cáo vận động nữa là có một sản phẩm hoàn chỉnh.

LỜI KẾT

Quảng cáo bởi biển led vẫy hiện đang trở thành xu hướng trên thị trường. Bởi vì nó mang lại tác dụng truyền thông ko thể tranh biện với túi tiền hợp lý cùng độ thẩm mỹ và làm đẹp cao. Nội dung bài viết cũng đã chia sẻ về cấu tạo mạch tinh chỉnh và điều khiển led vẫy một cách khá bỏ ra tiết. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua mạch điều khiển led vẫy.

Vui lòng tương tác với công ty chúng tôi theo số điện thoại dưới đây. Chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên cung ứng các nhiều loại mạch led vẫy uy tín cam đoan chất lượng với ngân sách chi tiêu hợp lý, phải chăng nhất vịnh bắc bộ hiện nay.