Mạch Điện 1 Công Tắc 1 Bóng Đèn

Hướng dẫn biện pháp đấu bảng điện 1 ổ cắn 1 công tắc

Biết cách đấu bảng điện 1 công tắc 1 ổ cắm thì chúng ta cũng có thể tự thay thế sửa chữa nhưng sự cố nhỏ dại trong đơn vị khi chưa liên hệ được với đơn vị sửa chữa. Nhưng tốt hơn không còn hãy contact với một chuyên gia về điện để tránh xẩy ra những kết quả không xứng đáng có. Hầu hết sự cố liên quan đến điện siêu khó soát sổ và kiểm soát chúng nếu như bạn không tồn tại dụng nỗ lực và chuyên môn nhất định, điện khôn cùng nguy hiểm. Khi chúng ta không đủ tự tin về cách đấu ổ điện trong đơn vị hay sửa chữa thay thế một công tắc nguồn bị lỗi hãy contact thợ năng lượng điện của Sửa Điện Nước giá bán Rẻ.

Bạn đang xem: Mạch điện 1 công tắc 1 bóng đèn

Công ty chuyên cung cấp các thương mại & dịch vụ Sửa Điện Nước giá rẻ với nhóm ngũ nhân viên hơn unique và rộng 3000 quá trình mỗi tháng, sáng sủa sẽ xử lý các vấn đề về điện và nước trong bên giúp bạn.


*
*
*
*

Đội thợ kỹ năng tay nghề cao – chuyên nghiệp – đáng tin tưởng – chất lượng.Hãy liên hệ shop chúng tôi để nhận được sự support nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH phù hợp về dịch vụ

👍Giảm 50K đến KH lần đầu để lịch

🧾Bảng niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn chi phí tận vai trung phong 24/7

Cách đấu bảng năng lượng điện 1 công tắc 1 ổ cắm tại nhà

Cách sắp xếp thiết bị đầu cuối hoàn toàn có thể khác nhau xuất phát từ một ổ cắm hoặc công tắc nguồn khác, do đó hãy kiểm tra cảnh giác vị trí của những kết nối đầu cuối trước khi đấu dây.

Xem thêm: Remote Đèn Năng Lượng Mặt Trời Có Điều Khiển, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời Điều Khiển Từ Xa Siêu

Đối với các ổ cắn và công tắc nguồn được cung cấp với miếng đệm vật liệu bằng nhựa trong, hãy xác định nó thân tường và phụ kiện. Vày đó, miếng đệm này cần được ném lên dây dẫn trước lúc chúng được kết nối với phụ kiện.

Kết nối ổ cắm hoặc công tắc nguồn mới như biểu thị trong sơ đồ vật đi dây phù hợp trong những hướng dẫn lắp ráp này, chú ý chỉ (các) dây dẫn đồng đi vào những đầu nối. Điều tối đặc biệt quan trọng là những vít đầu cuối ko được kẹp vào lớp phương pháp điện của cáp. Khi thực hiện cáp những màu (bện), hãy bảo vệ rằng sau khi các đầu cuối đã được thắt chặt, không tồn tại sợi làm sao bị lạc bên phía ngoài các đầu cuối.

Cách đấu 1 công tắc 1 ổ cắm:

+ Nối đầu hàng đầu vào cầu chì, từ ước chì sẽ đã tạo ra 3 đầu dây số 2 – 3

+ Đầu số 2 đã đấu vào ổ cắm, cổng đầu ra từ ổ cắn số 6 sẽ kết nối với dây nguội

+ Đầu số 3 vẫn nối vào công tắc, đầu ra output 4 vẫn nối với đầu dây của trơn đèn. Đầu dây 5 sẽ kết nối với dây nguội

+ Dây nguội với dây nóng sẽ tiến hành đấu vào aptomat để kết nối với lưới điện.

Quan trọng : những ổ gặm và công tắc trang trí bằng kim loại phải được nối đất chính xác. Điều này đạt được bằng phương pháp kết nối dây đất cố định với đầu nối đất trên ổ cắn hoặc công tắc nguồn và tiếp nối kết nối một đoạn dây dài ngắn từ trên đầu nối này với đầu nối đất trong vỏ hộp âm tường.