Lỗi Phần Mềm Máy Tính

Trong quy trình sử dụng máy tính xách tay chạy hệ quản lý và điều hành Windows thì việc gặp mặt lỗi là gần như là không thể né khỏi, không biến thành lỗi nọ thì bị lỗi kia.

Bạn đang xem: Lỗi phần mềm máy tính

Nói chung là rất khó tránh khỏi vấn đề bị lỗi khi sử dụng máy tính xách tay khi sử dụng hệ điều hành của Microsoft. Máy tính xách tay MAC chạy mac OS thì mình đo đắn thế nào chứ máy tính chạy Windows thì tốt bị lỗi lắm.

Chính chính vì vậy mà trong nội dung bài viết này applypaint.org sẽ share với các một số nguyên nhân và biện pháp khắc phục một số lỗi thường gặp gỡ trên Windows, bởi vì là có nhiều lỗi phải mình sẽ chia ra làm phần nhiều nhé.

Ở phần 1 này mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách hạn chế lỗi như screen xanh, ko vào được mạng, không tải được phần mềm….

Xem thêm:


Mục Lục Nội Dung


Lỗi 1: screen xanh bị tiêu diệt chóc

Màn hình xanh – lỗi trên Windows XP cùng Windows 7 bao gồm giao diện như hình mặt dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tìm khung số (1) tôi đã khoanh đỏ bạn xem nếu có khóa MachineThrottling, thì xóa nó đi. Sau cuối chúng ta khởi động lại laptop để trả thành.

Mình mới bổ sung cập nhật thêm bài viết về biện pháp sửa lỗi này, chúng ta cũng có thể tham khảo rõ hơn tại bài bác hướng dẫn: 5 cách sửa lỗi “Has stopped working” trên Windows 7/ 8/ 10

Lỗi 10. Không để Password được mang lại Windows

Một lỗi cũng rất hay gặp nữa đó đó là lỗi cấp thiết đặt Password (mật khẩu) mang đến Windows và hiện lên thông báo Windows cannot change your pasword.

Cách xử lý:

Nhấn chuột bắt buộc vào Computer lựa chọn Manage.Tại mục System Tools các bạn chọn Local Users và Groups và chúng ta lựa chọn tiếp Users sinh hoạt khung bên phảiTiếp theo nháy đúp vào Adminitrator.Bỏ dấu tích ở ô User cannot change password > tiếp đến nhấn Apply rồi OkTắt chiếc Manager này đi, tiếp nối khởi đụng lại máy tính và để mật khẩu lại cho máy vi tính nhé.

Lời kết

Trên đó là 10 lỗi khôn cùng hay gặp mặt trên máy tính sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows mà bạn thích chia sẻ tởm nghiệm cũng như thủ thuật nhằm khắc phục. Do bài xích đã dài quá tuyệt vời rồi nên mình đang viết tiếp vào bài bác sau. Hi vọng bài viết sẽ có lợi với bạn!!!