LOA ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Thứ đồ chơi xa xỉ này chỉ thực sự tương xứng cho gần như audiophile đã bao gồm sẵn du thuyền và một vài hòn đảo và vẫn rối trí vì không kiếm được món gì đủ lạ mắt khiến fan khác phải giật mình.

Bạn đang xem: Loa đắt nhất thế giới

*

Trong lần triển lãm AV Show 2013 trên Hà Nội, không ít người đã trằm trồ trước cặp loa Avalon Tesseract vĩ đại với giá thành hơn 6 tỷ đồng. Chuyện chưa tạm dừng ở đó, cho tới triển lãm AV Show 2014, khách tham quan còn shock rộng khi chiêm ngưỡng cặp Focal Grande Utopia III EM Gold 8 tỷ đồng.

Chúng đắt bởi cả 1 căn hộ nhiều loại sang vì Tesseract là đôi loa đầu bảng, niềm từ hào của hãng loa hi-end Avalon, với trên bản thân nó phần đa công nghệ sản xuất loa tân tiến bậc nhất thế giới. Cặp loa này cao cho tới 2,2 mét với nặng xê dịch 1 tấn! trong những khi đó, Grande Utopia III EM Gold mắc là bởi nó không chỉ cần cặp loa tiêu biểu ở trong nhà sản xuất loa lớn số 1 nước Pháp Focal JMLab, nhưng mà nó còn được thếp vàng 24K! Cặp loa này cũng đều có kích thước với trọng lượng không hề kém cặp Tesseract của Avalon. Chúng đông đảo thực sự to lớn lớn bao gồm cả vóc dáng lẫn trị giá.

Xem thêm: Gọi Nhiều Nên Dùng Gói Cước Viettel Gọi Rẻ Nhất, Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Giá Rẻ Nhất 2022

*

Thông thường, loa hi-end cao cấp hay lâm vào tình thế những mã sản phẩm đầu bảng của những hãng, size lớn. Nếu tư duy theo lối này thì với túi tiền đắt gấp trăng tròn lần cặp Focal Grande Utopia III EM Gold (8 tỷ), đôi loa duy trì kỷ lục về giá bán Hart Audio’s D&W Aural Pleasure hẳn yêu cầu cao tới… 40 mét và nặng vài chục tấn?!

Song trớ trêu thay, song loa này nếu không tính chân thì chỉ vỏn vẹn bao gồm 40 centimet, tính cả chân thì 76 cm và dáng vẻ khá kỳ cục. Nom nó như mẫu mũ đội đầu của các cô chú Xì-trum nổi tiếng của họa sỹ tín đồ Pháp Peyo.

*

D&W Aural Pleasure phiên phiên bản thường có vỏ đúc bằng đồng được bán ra với giá 1,6 tỷ. Tuy nhiên chưa bằng lòng với sự độc đáo và khác biệt của nó, nhà cung ứng Hart Audio của nước Anh, chiếc rốn hàng xa xỉ của vắt giới, sẽ thay cục bộ đồng bởi vàng nguyên hóa học rồi thêm số lượng 0 vào sau giá cả của D&W Aural Pleasure. Và như thế, thế giới có một cặp loa bằng vàng tinh khiết có giá 160 tỷ đồng!

Cặp loa này có thiết kế 3 đường tiếng với loa 1 loa super tweeter của ScanSpeak, một loa tweeter được lồng vào thân loa midwoofer (cấu trúc dual concentric) rất hệt như các driver lừng danh của Tannoy. Cỗ thùng loa được gia công bằng vàng cùng một số hợp kim chắc chắn để làm khung, có trọng lượng 50 kg (chưa nhắc driver, bộ phân tần cùng chân loa).

Cặp D&W Aural Pleasure phiên bạn dạng Gold được cho là có âm nhạc cân bằng, thật sạch sẽ với dải trầm tuy không thực sự sâu tuy vậy được điều hành và kiểm soát rất tốt.

Thế nhưng, mấy ai chọn một song loa 160 tỷ nhằm nghe nhạc?!

*


mulberry sale ukprada outletprada outlet ukmichael kors outletmcm backpackmcm bookbagmulberry outletprada outletmulberry sale ukprada sale uk