Làm thế nào để đi bơi trong ngày đèn đỏ mà không dụng tampon

Thông hay theo lời khuyên của cỗ Y tế thì vào phần lớn ngày "đèn đỏ" bạn tránh việc đi bơi ở những bể bơi hay phải đi tắm ở ngoài biển vừa để đảm bảo bình yên cho chính bạn và những người xung quanh.

Bạn đang xem: Làm thế nào để đi bơi trong ngày đèn đỏ mà không dụng tampon


Đúng là không nên bơi lội vào số đông ngày "đèn đỏ" của bà mẹ phụ nữ, tuy nhiên có không ít lý vày mà các bạn không đừng được việc đi tắm hay phải đi bơi ở bể bơi hay ko kể biển khơi ( nhất là trong gần như chuyến phượt của cả gia đình). Nếu như trong trường hợp này bạn phải làm cái gi để vẫn có thể thoải mái, tung tăng tập bơi lội.Thực ra nếu tập bơi lội trong số những ngày " đèn đỏ" hoàn toàn có thể giảm bớt triệu chứng đau bựng tởm và khiến cho tâm trạng chúng ta thoải mái, dễ chịu hơn. Vậy có những phương pháp nào để chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tung tăng lượn lờ bơi lội vào phần đa ngày nhạy bén này:

Đeo tampon hoặc cốc nguyệt san lúc đi bơi


*

Khi đi bơi, các bạn không thể sử dụng: băng vệ sinh thông thường. Vày loại này khi tiếp xúc với nước sẽ gây nên ẩm và quan yếu thấm hút được gớm nguyệt. Vày vậy các bạn sẽ không thoải mái và dễ chịu và có thể gây mất vệ sinh cho những người khác.Sử dụng cốc nguyệt san hoặc tamphon là cách rất tốt để bạn có thể giảm thiểu lượng gớm nguyệt ra phía bên ngoài và vẫn dễ chịu bơi lội. Tampon: khi thực hiện tampon các bạn sẽ không phải phải lo ngại liệu kinh nguyệt tất cả chảy ra phía bên ngoài hay không? vì chưng loại này có chức năng co giãn vừa khít với khung người bạn. Lưu ý: khi đi bơi, chúng ta nên cho dây tampon vào đáy quần và không thực hiện tampon để quá lâu 8 tiếng nhé.Cốc nguyệt san: mặc dù loại này chưa thịnh hành ở vn như tampon nhưng lại rất phổ biến ở các nước trở nên tân tiến trên ráng giới: Mỹ, Anh, Canada...Được làm cho từ 100% nhựa y tế đạt chuẩn nên rất có thể đưa vào âm đạo, vắt định phía bên trong và chưa lượng tởm nguyệt. Sau khoản thời gian thay bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch sẽ cốc và liên tục sử dụng cho lần tiếp.Lưu ý: tương tự như tampon, cốc nguyệt san chỉ áp dụng tối đa không thực sự 8 tiếng, và cần phải dọn dẹp vệ sinh sạch vẫn cốc trước lúc sử dụng mang đến lần tiếp.

Xem thêm: Pari By Night Mới Nhất - Tin Tức Paris By Night 2022 Mới Nhất

Lựa chọn bộ đồ bơi mang đến phù hợp


*

Thay vày mặc đồ bơi khi đi tập bơi như thông thường, một trong những ngày "nhạy cảm" các bạn nên áp dụng quần ngắn để các bạn thấy dễ chịu và thoải mái và tự tin hơn. Bạn cũng có thể chọn loại quần ngắn không thực sự rộng, thậm chí hoàn toàn có thể mặc ông xã lên quần bơi lội để bình an hơn. 
*

Hoặc nếu khách hàng có mặc vật bơi thì nên cần lựa chọn bộ quần áo bơi có màu tối để tránh gây sự chăm chú cho bạn khác và bạn sẽ cảm thấy không tự tin.

Khắc phục chứng đau bựng, mệt nhọc mỏi một trong những ngày đèn đỏ

Nếu khung hình bạn vẫn còn đó những biểu hiện của gần như ngày đèn đỏ: nhức bụng, nhức lưng, mệt nhọc mỏi, cạnh tranh chịu...thì các bạn sẽ không thể thoải mái và dễ chịu khi đi bơi được. Bởi vì vậy, bạn cần phải khắc phục chứng trạng này nếu như muốn bơi lội thoải mái nhé.Mặc dù không có cách thức nào hay đối sẽ giúp bạn bớt đau các triệu chứng trên nhưng chúng ta cũng có thể áp dụng những những cơ bạn dạng sau:- kiêng ăn những đồ nạp năng lượng chiên xào, nhiều dầu mỡ sẽ gây ra khó tiêu, đầy bụng.- Tránh các loại thực phẩm không giỏi cho sức khỏe: cà phê...- Ăn chín, uống sôi.- Nếu nhức quá bạn cũng có thể uống một ly nước gừng ấm hoặc thực hiện thuốc motrin sút đau ( mặc dù trường hợp thực hiện thuốc không được khuyến khích)
*

Nếu bạn không quá sự thoải mái và dễ chịu khi đi bơi, bơi nắng cũng là biện pháp hay

Nếu bơi lội thật sự khó tính hay chúng ta không khỏe khoắn trong fan thì hãy khước từ thật thanh thanh và cố gắng vào đó bạn có thể lựa chọn câu hỏi nằm bên trên ghế cùng tận hưởng ánh nắng mặt trời
*

Bạn cứ trang bị không hề thiếu các khả năng này thì cứ dễ chịu và thoải mái bơi lội nhé. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà lấn dụng rất nhiều để đi bơi, cực tốt vẫn yêu cầu nghỉ ngơi không còn ngày đèn đỏ. Sau đó bạn sẽ tràn đầy tích điện cho lần bơi lội tiếp đấy.

Tin mới:


Tin đang đăng:


Hỗ trợ trực tuyến