Làm Chụp Đèn Bằng Giấy

Ánh sáng là thành phần đặc biệt quan trọng nhất của nội thất. Sự dễ chịu và thoải mái và nút độ dễ chịu của ngôi nhà của bọn họ phụ nằm trong vào ánh sáng. Trò nghịch của tia nắng và trơn tối có thể chấp nhận được bạn phạt huy những khoảnh khắc thắng lợi của nội trọng tâm và chuyển làn phân cách sự để ý khỏi phần lớn khoảnh xung khắc không may. Và dường như - đèn, đèn sàn, đèn chùm và đèn tạo nên bầu bầu không khí mà chúng ta gọi là "nhà". Những chiếc đèn độc đáo và khác biệt và cách cực tốt là các bạn hãy tự tay làm cho một loại chao đèn để đổi thay ngôi nhà của bản thân chỉ là “của bạn”, của cá nhân, của cá nhân. đa số sắc thái với chụp đèn từ chế là điểm mạnh giúp ngôi nhà của công ty nổi nhảy hơn so với các nơi khác.

Bạn đang xem: Làm chụp đèn bằng giấy


Nội dung của bài báo

2 đem khung làm việc đâu3 cửa hàng chúng tôi làm chao đèn bên trên khung4 các sắc thái từ bỏ chế không có khung

Một vài từ bỏ về an toàn

Trong tiếp tế đèn chiếu sáng, đèn sàn cùng đèn chùm trong điều kiện công nghiệp, tín đồ ta thống kê giám sát sơ bộ về khoảng cách tối thiểu tự "thân" đèn đến các vật liệu. Khoảng cách này phụ thuộc vào vào hiệu suất và sự phản xạ nhiệt của đèn với vào các loại (tính dễ dàng bắt lửa) của vật tư làm bóng / chụp đèn. Ở nhà, thảng hoặc ai thèm đo lường và tính toán như vậy. Với để không tạo nên tình huống nguy hiểm, cần tuân thủ các quy tắc tốt nhất định.

Nếu tất cả thể, hãy sử dụng ổ cắm bằng gốm vắt vì bởi nhựa. Bọn chúng tản nhiệt tốt hơn.Không đặt vật liệu dễ cháy (giấy, bìa cứng, bông cùng vải tổng hợp) ngay sát đèn hơn 5-7 cm.

Và nói chung, sau khoản thời gian làm chụp đèn và lắp ráp nó, vào vài ngày đầu tiên, hãy chăm chú xem xà nhà có tăng cao lên không. Ngẫu nhiên sự ngày càng tăng nhiệt độ nào trên môi trường thiên nhiên xung quanh những được xem như là nhiệt. Ví như bóng râm cảm xúc “ấm áp”, hãy thay đèn điện sang bóng đèn ít công suất hơn. Khám nghiệm lại. Cứ như vậy cho tới khi chụp đèn từ bỏ chế còn ấm.

Lấy form ở đâu

Nếu bạn có nhu cầu làm lại một chiếc đèn cũ, đèn sàn, đèn treo tường có chụp đèn cũ đã không còn sử dụng được, bạn có thể chỉ cần áp dụng đế hiện có, tách bóc bỏ vật liệu cũ. Trước khi bước đầu công việc, hãy kiểm tra kỹ khung, nếu có rỉ sét hoặc lớp đánh bị hư hỏng ở đâu đó, có thể nó đáng bị bong tróc và tô lại những thứ? Đồng thời, color sắc có thể được vậy đổi. Nếu không có khung cũ, bạn có thể mua một loại đèn rẻ tiền (ở shop hoặc chợ trời) với làm tựa như với nó. Nhân tiện, chụp đèn hơi tốt hoàn toàn có thể được làm từ giỏ rác. Chúng có dây, tất cả nhựa. Điều chính là tìm một những thiết kế và form size phù hợp. Sau đó, ở bên dưới cùng, các bạn tạo một lỗ mang lại hộp mực. Xa hơn - kia là sự việc trang trí / cắt tỉa, và sau đó có rất nhiều lựa chọn.


*

Chụp đèn tự chế gây không thể tinh được với nhiều hình dạng và hóa học liệu


Nếu không có cách thức này, bạn có thể làm chao đèn không tồn tại khung (có một số) hoặc tự làm cho khung. Nguyên liệu để gia công khung chụp đèn thủ công của chính các bạn là: dây, mộc (thanh gỗ hoặc tre, các thành phần cắt đặc biệt), chai nhựa.

Cách có tác dụng khung dây cho chụp đèn từ chế

Dây cho khung đèn cần bởi nhôm hoặc thép. Nó dễ thao tác với nhôm, dẫu vậy nó dễ dẫn đến nhăn. Điều này không đặc biệt lắm lúc chụp đèn đã có được sử dụng, nhưng thực tiễn này yêu cầu được chú ý trong quy trình làm việc: chúng ta có thể làm lỗi hình dạng. Mặt khác, độ dẻo như vậy hỗ trợ cho việc biến đổi hình dạng trong quá trình hoạt động dễ dàng và đối chọi giản. Vì vậy, nó không phải là một lựa chọn tồi. Dây nhôm hoàn toàn có thể được lấy từ dây sạc cáp điện. Bạn sẽ phải gỡ vứt lớp vỏ bảo đảm và hoàn toàn có thể sử dụng nó.

Dây thép lũ hồi hơn nhằm nó giữ lại được làm nên tốt. Chúng ta có thể tìm tìm nó trên thị trường xây dựng. Làm việc với cô ấy khó hơn. Mong ước có những bàn tay bầy ông trẻ trung và tràn đầy năng lượng bên cạnh.


*

Bóng đèn mà bạn có thể tự tay có tác dụng từ dây kẽm


Ngoài dây, các bạn sẽ cần kìm và kìm mạnh mẽ cho công việc. Form của chao đèn thường bao gồm hai vòng cùng trụ nối chúng. Mẫu mã của chao đèn tương lai phụ thuộc vào vào kích cỡ của các vòng và ngoại hình của giá bán đỡ. Rất có thể nảy sinh thắc mắc về số lượng giá đỡ và giải pháp chúng được đính thêm vào. Số lượng nội dung bài viết phụ trực thuộc vào form size của các vòng cùng độ "tròn" mà bạn có nhu cầu chụp đèn. Càng có không ít giá đỡ, vải đã càng mịn. Vị vậy, nó tùy trực thuộc vào bạn, nhưng khoảng cách tối ưu giữa các bài viết dọc theo vòng tròn phía bên dưới là khoảng 5-6 cm.


*

Kỹ thuật sản xuất khung chụp đèn dây


Cách các bạn gắn chồng lên các vòng của chụp đèn tùy nằm trong vào độ dày và loại dây cũng giống như dụng cụ các bạn có. Đơn giản tuyệt nhất là chúng ta làm một cái móc nhỏ dại ở cuối, tiếp đến kẹp chặt lại. Với để chiếc vòng ko trượt lịch sự trái với phải, thứ nhất hãy chà nhám dây trên điểm gắn bởi giấy nhám hạt thô. Đây là một trong những tùy chọn cho dây nhôm dày. Trường hợp dây là thép, có 2 lần bán kính từ 1,2-2 mm trở lên thì cách rất tốt làhàn xì... Dây mỏng mảnh hơn rất có thể được uốn cong và quấn quanh vòng, hoặc chúng ta cũng có thể làm một chiếc móc.

Nếu bạn làm móc, quấn dây, hiệ tượng bên quanh đó còn lâu new lý tưởng chừng như khung công ty xưởng. Mà lại sự không tuyệt đối hoàn hảo này sẽ được che bởi chủ yếu chao đèn. Giả dụ cô ấy vẫn khiến bạn lo lắng, hãy tra cứu một dải ruy băng bao gồm màu sắc tương xứng (thường là tương xứng với màu sắc của chụp đèn) cùng quấn cảnh giác khung kết quả. Nó đã trở nên tốt hơn nhiều. Băng hoàn toàn có thể được phủ bằng keo PVA cùng ướt, quấn chặt lần lượt, quấn khung.

Lưới thép

Nếu bạn cũng có thể tìm thấy một lưới thép mỏng, bạn cũng có thể nhanh chóng tạo thành một nhẵn hình trụ sát như tuyệt vời cho đèn sàn, đèn bàn, đèn ngủ, láng nến, v.v. Tất cả những gì bạn cần là cắt một đoạn lưới tất cả chiều dài với chiều rộng theo yêu thương cầu, cuộn nó thành vòng và buộc chặt những sợi dây bằng cách quấn chúng bao bọc giá đỡ.


*

Khung chụp đèn lưới thép hình trụ


Để phòng lưới ko thẳng khi giảm một mảnh, hãy cắt sao cho có những đầu nhiều năm lỏng lẻo ở 2 bên. Chúng sẽ lắp chặt bóng hình trụ. Cùng sự không tuyệt vời của vòng trên cùng dưới có thể được bít đi bằng một dải băng có màu sắc mong muốn.

Từ một chai vật liệu nhựa năm lít

Có thể lấy mẫu mã thú vị của chụp đèn tự chai nhựa môi trường lớn. Có loại chai 5-6 lít và thậm chí là là 10. Nên bạn có thể sử dụng. Shop chúng tôi cắt phần bên trên hoặc phần dưới khỏi vỏ hộp đựng - tùy trực thuộc vào những gì mình muốn nhất. Ở phần bị cắt, shop chúng tôi làm một vòng mang đến hộp mực. Ví như phần đầu bị cắt bỏ, phần cổ có thể được thực hiện cho một số hộp mực. Đối với những loại có đường kính lớn hơn, nó sẽ bắt buộc được cắt.


*

Plafond tự chai nhựa


Sau đó, chúng tôi cắt cho phần nhựa thừa, chế tác thành các đường viền và giá đỡ của tấm tết. Để không trở nên nhầm lẫn, trước tiên chúng ta cũng có thể vẽ toàn bộ các đường bởi bút dạ. Nó sẽ thuận tiện hơn để cắt. Gần như thứ rất nhiều là sơ đẳng. Sau đó, bọn chúng tôi chỉ việc trang trí. Cùng đúng vậy, các bạn phải giảm nhựa ra, còn nếu không không khí ấm sẽ không đi đến đâu.

Chúng tôi có tác dụng chao đèn bên trên khung

Có đầy đủ tùy chọn đến cách bạn cũng có thể làm một tấm bít chụp đèn:

Được may trường đoản cú vải.Bện bởi chỉ, sợi xe, dây thừng.Trang trí bởi ruy băng.

Từ ruy băng

Cách dễ dàng nhất và sớm nhất có thể để chuyển đèn điện cũ thành đèn sàn hoặc bóng đèn để bàn là áp dụng ruy băng. Bạn cần một form hoặc chụp đèn dưới làm ra trụ. Nó rất có thể là "trần trụi" hoặc được che bởi vải. Nếu khách hàng sử dụng size dây trần, ánh nắng sẽ thanh lọc qua các khe, điều này sẽ tạo ra hiệu ứng tia nắng thú vị, dẫu vậy ánh sáng sẽ không đồng đều. Thật bất tiện khi hiểu dưới ánh nắng như vậy - đây là một giải pháp nội thất. Nếu khách hàng cần tia nắng đồng đều, hãy quấn vải lên khung trước. Nó có thể cùng màu với dải ruy băng, một vài tông màu đậm rộng hoặc nhạt hơn, nó có thể tương phản. Tất cả nhờ vào vào mong muốn của bạn. Với hãy hãy nhớ là vải càng buổi tối thì chụp đèn càng không nhiều chiếu qua.

Chúng tôi rước một dải băng rộng lớn 1-2,5 cm, cửa hàng chúng tôi cố định nó từ bỏ phía đường may của chụp đèn bằng keo PVA, bổ sung cố định nó bởi ghim. Nếu chúng ta lấy size dây không có vải, bọn họ gắn vào viền trên hoặc viền bên dưới (bạn có thể khâu bằng tay, rất có thể dùng keo dán dán). Sau đó, bọn chúng ta bước đầu quấn tổng thể khung, từ trên xuống dưới, đặt các lượt của băng ngay sát nhau, tuy nhiên không được chồng lên nhau.


Sau khi xong vòng tròn, mở băng 90 °. Chúng tôi cố định ở trong phần này (bằng kim và chỉ hoặc keo dán PVA, keo từ súng lục, cố định và thắt chặt tạm thời bởi ghim, dùng kẹp áo xống ấn lại). Sau đó chúng ta luồn băng bên dưới băng thứ nhất, đem nó ra, đặt lên trên băng lắp thêm hai, rồi lại kéo xuống, kéo lên qua 1 băng. Vì chưng vậy, dần dần dần, shop chúng tôi tạo ra một tua dệt, lấp đầy toàn bộ chụp đèn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bỏ qua hai đai dọc. Nhưng tiếp đến bạn cần bảo đảm rằng từng hàng tiếp theo sau được dịch chuyển bởi một thanh ngang. Sau đó, các bạn sẽ có một phong cách dệt khác. Chụp đèn do vậy là lý tưởng mang đến đèn sàn, vị nó vẫn hướng ánh nắng xuống với độ phân tán qua các bức tường sẽ nhỏ.


Trong phiên bản này, những dải ruy băng hoàn toàn có thể giống nhau, chúng hoàn toàn có thể cùng màu, tuy thế kết cấu khác nhau, chúng rất có thể khác nhau một vài tông màu nền hoặc tương phản. Các băng hoàn toàn có thể được chạy liên tiếp quanh vòng tròn, hoặc sau một khoảng cách nhất định. Nếu như khách hàng tìm thấy một dải băng rộng và chồng lên nhau, thì băng ngang trọn vẹn không buộc phải thiết. Và nếu như bạn sử dụng dây bện hoặc dây xoắn (trong hình ảnh dưới mặt phải), chúng ta sẽ đã có được một chụp đèn hoàn toàn khác. Bởi vậy, chỉ kỹ thuật hoàn thành chụp đèn này cho không hề ít lựa chọn.

Tùy lựa chọn thú vị

Hãy trình diễn ngắn gọn những ý tưởng. Có nhiều tùy chọn về cách chúng ta có thể tùy chỉnh khung chụp đèn tiêu chuẩn. Phương pháp đầu tiên đã được công bố: chúng ta cũng có thể đan một tấm bít bóng đèn trên kim đan hoặc móc. Một trong những tùy chọn trong ảnh.

Xem thêm: Top 12 Lá Bài Yugioh Hiếm Nhất Thế Giới 2022, Những Lá Bài Yugioh Hiếm Nhất


*
Bóng đèn đầu chóng móc
*
Chúng tôi đan riêng các mảnh vỡ, cửa hàng chúng tôi gắn vào khung
*
Một số loại chụp đèn dệt kim

Không phải người nào cũng biết đan. Sẽ thuận tiện hơn để gia công việc với những hạt, nhất là nếu bạn dán chúng. Chúng ta cũng có thể trang trí vải cũ bằng hạt cườm, hạt sequins, phân tử có mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể làm một chiếc chụp đèn "mới như cũ" bằng tay thủ công của thiết yếu mình trong vài giờ. Lựa chọn đồ trang sức phù hợp với màu sắc sắc, khóa lên vải bởi keo PVA, dán vật dụng trang sức. Để hoàn thành vẻ ngoài, bạn cũng có thể lắp ráp mặt dây chuyền từ các hạt cườm và hạt được đã tích hợp vành dưới, nhưng đây là các bước cần mẫn. Cảm giác là độc đáo mặc dù.


Bạn rất có thể may chụp đèn bằng vải mới. Cơ mà không quan trọng phải đổi mới nó thành một bạn dạng cập nhật của loại cũ. Ảo nên được bao gồm! Nếu đèn chiếu sáng hoặc đèn sàn trong phòng của các bé nhỏ gái, một tấm bịt bóng đèn mới có thể được làm dưới dạng váy. Các bạn tự chọn mẫu mã của váy. Chúng trông độc đáo trong nếp gấp. Có và không tồn tại xù.


Bạn có thể sử dụng một bạn dạng đồ địa lý cũ trong chống của cậu bé. Chúng trên giấy dày.Nếu giấy cảm thấy không được dày, trước tiên bạn phải dán thẻ lên bìa cứng, tiếp đến dán chụp đèn từ địa điểm trống như vậy.


Các dung nhan thái ban đầu có được trường hợp khung hoàn thành xong được bện bởi chỉ hoặc dây thừng. Các sợi dây rất có thể là tự nhiên. Trong trường vừa lòng này, chúng có màu xám, color be nâu. Dây màu sắc tổng hợp mỏng hoàn toàn có thể được search thấy. Từ chúng, bạn sẽ nhận được nhiều "niềm vui" rộng trong các sản phẩm màu. Thực trạng còn dễ dàng và đơn giản hơn với mọi sợi chỉ đan. Chúng mỏng, dày, tất cả kết cấu, với màu sắc biến đổi mượt mà. Nói chung, có khá nhiều lựa chọn.

Chúng tôi mang khung cùng dệt theo một chủng loại nhất định. Bạn cũng có thể bắt đầu với những giá đỡ. Bện mỗi giá chỉ đỡ bằng một bím tóc (chiều dài của các sợi chỉ yêu cầu gấp 3 lần độ cao của giá bán đỡ). Khi công việc này kết thúc, chúng tôi ban đầu căng những sợi / dây giữa những bài viết. Bọn chúng sẽ rất cần được được luồn qua các bím tóc, bởi vậy với những sợi chỉ, bài toán này sẽ dễ ợt hơn bằng kim và những sợi dây rất có thể được luồn vào như vậy.


Tùy lựa chọn thứ nhị là thứ nhất quấn toàn bộ khung theo hướng ngang, kế tiếp bện các giá đỡ. Bím tóc ngơi nghỉ đây sẽ không còn còn tính năng nữa, bạn chỉ cần cố định những lượt trên giá bán bằng các mũi khâu nghiêng với độ nghiêng duy nhất định. Phiên bản này bao gồm phần đơn giản dễ dàng hơn vào thực hiện, dẫu vậy "bím tóc" trông tô điểm hơn.

Các nhan sắc thái tự chế không tồn tại khung

Nhiều vật liệu đủ cứng để tự giữ mẫu mã của bọn chúng và đồng thời, bọn chúng cũng đủ dẻo để tạo ra thứ gì đấy thú vị tự chúng. Chà, có nhiều chụp đèn từ bỏ chế như vậy. Và phần đông tất cả chúng phần nhiều đáng để chúng ta quan tâm. Shop chúng tôi sẽ chỉ đưa ra ở chỗ này một phần, phần khác vẫn đi vào phần có ảnh (xem mặt dưới).

Từ khăn ăn ren dệt kim

Nhiều fan đã móc khăn ăn và chúng bên trong "hộp cất giữ", vì chưng thật nhớ tiếc khi vứt nó đi với không biết sử dụng nó. Có một ý tưởng phát minh rất thú vị - khiến cho chúng làm cho chao đèn mang lại một chiếc đèn chùm trên hệ thống treo. Kế bên khăn ăn, các bạn sẽ cần một quả bóng cất cánh lớn hoặc trái bóng nảy, keo dán đến giấy ốp tường nặng (vinyl, lụa, v.v.), 1 bàn chải.


Chúng tôi dìm keo theo phía dẫn, đợi cho tới khi nó phồng lên. Cửa hàng chúng tôi thổi phồng trái bóng hoặc mang quả bóng, treo nó lên. Khi keo đang sẵn sàng, trải một loại khăn ăn lên một mặt phẳng sạch làm sao đó, che keo lên, để nó lên một quả bóng.


Cần phải trải nó cùng với điều kiện sao để cho một lỗ của hộp mực vẫn còn đấy ở giữa. Dán từng loại khăn ăn uống một. Chúng bắt buộc được bố trí sao cho các cạnh tương đối trùng nhau. Khi tất cả các khăn nạp năng lượng đã được đặt, chúng tôi phủ keo một đợt nữa và để khô. Khi keo dán khô, thổi bóng hoặc trái bóng (quả bóng rất có thể bị thủng, nếu không tiếc) và lấy nó ra qua lỗ. Vậy là xong, chụp đèn ren đang sẵn sàng.


Trong một số trong những trường hợp, những vấn đề phát sinh với cách treo chụp đèn đã dứt trên vỏ hộp mực. Sự việc được giải quyết đơn giản và dễ dàng - rước một chai vật liệu bằng nhựa trong suốt, cắt quăng quật cổ chai, giả dụ cần, mở rộng lỗ đến form size mong ý muốn (sao cho nó vừa vặn với hộp mực), tiếp nối cắt nhựa nhằm bạn giành được một dòng vòng rộng 5-7 cm. Các bạn phủ dòng vòng này bằng keo PVA. , và từ phương diện trong của keo bóng mang lại chụp đèn.

Các nhan sắc thái tròn làm bằng sợi

Trên thực tế, công nghệ tương tự hoàn toàn có thể được thực hiện để tạo thành các dung nhan thái kiểu dáng tròn và phân phối nguyệt. Chọn 1 sợi bao gồm màu phù hợp. Yếu tắc của chúng hoàn toàn không quan trọng - màu sắc sắc, độ dày với kết cấu các quan trọng. Chúng hoàn toàn có thể xù xì, nhẵn, xoắn, mỏng hơn và dày hơn. Sự xuất hiện nhờ vào vào nó. Nó là thuận tiện nhất để gia công việc với tua bông dày vừa phải. Chúng hấp thụ keo xuất sắc và sau khoản thời gian khô, giữ được ngoài mặt hoàn hảo.


Bạn cũng trở thành cần một trái bóng hoặc một quả bóng. Đây sẽ là đại lý của chụp đèn xác minh hình dạng. Kích cỡ của đế được chọn theo ý muốn. Những chủ đề sẽ rất cần được dán, đối với điều này bạn phải keo PVA. Nó được đổ vào một thùng chứa, pha loãng với nước theo xác suất 1: 1.

Có thể thực hiện keo khác.Điều đặc trưng là nó trở yêu cầu trong suốt sau thời điểm khô. Đây là WB-29 trường đoản cú TYTAN Professional và keo D2 sử dụng cho các bước mộc. Nếu các bạn sẽ sử dụng ngẫu nhiên loại keo dán giấy nào trong những này, hãy tham khảo hướng dẫn.

Vẽ một vòng tròn trên quả bóng hoặc quả bóng, bọn chúng sẽ nhỏ hơn một chút ít so với đui đèn. Vẽ một hình tròn trụ lớn rộng ở phía đối diện - đây đang là cạnh dưới của dải vải. Hiện thời mọi thứ đang sẵn sàng, chúng ta có thể tiến hành.


Chúng tôi phủ những sợi chỉ bằng keo và cuộn chúng bao quanh quả trơn một cách hỗn loạn. Sẽ thuận lợi hơn để triển khai điều này trường hợp keo được đổ vào một thùng chứa - chúng ta có thể hạ tổng thể con sợi ở kia và chỉ cần kéo sợi chỉ với từ. Với keo trong một ống, hầu như thứ ko được dễ chịu và thoải mái như vậy: chúng ta phải che những khu vực dài đến hơn cả mét, cuộn lại, bôi không sạch lại. Thời gian mất không ít thời gian hơn. Đây là nếu khách hàng sử dụng chưa phải PVA. Cơ mà mặt khác, các thành phầm trở đề nghị cứng hơn và không chảy xệ, không đổi khác hình dạng theo thời gian, như có thể xảy ra với chụp đèn dây tóc bên trên PVA.

Khi cuộn những sợi chỉ bên trên một trái bóng, hãy cẩn trọng đi xung quanh các vòng tròn đang vẽ. Nếu như chẳng may leo vào "vùng cấm", họ chỉ việc dịch rời các sợi chỉ, tạo nên thành một cạnh chẵn (nhiều hơn hoặc ít hơn). Khi các luồng chạy hết hoặc bạn đưa ra quyết định rằng tất cả đủ mật độ, quá trình hoàn toàn có thể được ngừng lại. Luồn mép của gai chỉ trong những người khác. Tất cả. Sau đó, shop chúng tôi phủ nhẵn lên các sợi chỉ lốt thương một lần tiếp nữa bằng keo dán (có thể đổ PVA) với để thô (ít tốt nhất 2 ngày). Để tránh cho quả trơn lăn, họ tìm một cái bát hoặc một cái chảo và dùng nó làm cho giá đỡ.


Bước sau cuối là thổi cất cánh quả láng hoặc quả bóng. Trường hợp quả bóng có núm vú, hãy dùng dây mỏng manh ấn vào trái bóng để giải phóng không khí. Shop chúng tôi lấy quả bóng xì tương đối ra. Chỉ vậy thôi, chúng ta có thể luồn đèn vào bên phía trong và khám nghiệm chụp đèn.

Công nghệ tương đương nhau, nhưng hình ảnh rất không giống ...

Sử dụng công nghệ được mô tả ở trên, bạn không chỉ có thể tạo ra các sắc thái tròn. Hình chữ nhật, hình tam giác, hình thang. Chọn một số loại đế dễ tháo, quấn chỉ nhúng keo, dây bện, dùi, ống báo, v.v. Sau khoản thời gian làm khô, dỡ phần đế cùng bây giờ, các bạn đã làm một mẫu chụp đèn bằng tay thủ công của thiết yếu mình. Một vài lấy ví dụ như trong bức ảnh dưới đây.


*

Nếu chúng ta lấy một tua dây, áo bằng keo, vội một con rắn thoát khỏi nó cùng đợi cho tới khi nó khô, bạn sẽ có được một một số loại bóng / chụp đèn trọn vẹn khác


*

Bạn cũng có thể sử dụng que…. Chỉ bọc bóng bởi màng dính và không sử dụng keo PVA mà sử dụng chất kết dính trong suốt


*

Nó là một loại đất sét nung polymer giống hệt như bột nhão vào một ống, được vận dụng cho một túi sữa, tiếp đến sấy khô với túi được lôi ra ...


Màu trường đoản cú chế sáng tạo cho đèn, đèn sàn cùng đèn chùm

Bạn chỉ thắc mắc nguyên nhân người ta không tạo ra sự những thứ xinh xắn và không giống thường. Một tấm đan bởi cốc, vắt, chai, bia hoặc lon thủy tinh, các bộ phận và vòng sắt kẽm kim loại từ lon bia ... Bên cạnh đó mọi lắp thêm đều rất có thể được thực hiện ...