KINH NGHIỆM DÙNG BLACKBERRY PASSPORT

Hướng dẫn giải pháp sử dụng, tởm nghiệm, mẹo dùng BlackBerry Passport

Mặc dù trình làng đã lâu tuy nhiên đến thời khắc hiện tại, BlackBerry Passport vẫn là một trong những chiếc điện thoại có con số “fan hâm mộ” không còn nhỏ. Cài đặt một xây dựng khác biệt, không ít người sử dụng cảm thấy băn khoăn trước câu hỏi làm cầm cố nào để sử dụng BlackBerry Passport hiệu quả, đặc biệt là với những người dân mới tiếp cận và áp dụng BlackBerry Passport lần thứ nhất tiên.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm dùng blackberry passport

Điều này tạo ra không ít khó khăn cho người dùng, bởi vì trong quá trình sử dụng một chiếc điện thoại thông minh như BlackBerry Passport, dĩ nhiên chắn bạn sẽ không chỉ cần sử dụng máy để điện thoại tư vấn thoại, nhắn tin thường thì mà còn bắt buộc dùng sản phẩm để truy cập mạng, lướt Facebook, nghịch game, nghe nhạc hay sở hữu thẻ smartphone online, nạp tiền vào máy…

*

Hướng dẫn cách sử dụng BlackBerry Passport

Vậy cách áp dụng BlackBerry Passport như vậy nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ share với chúng ta một số thông tin hướng dẫn sử dụng BlackBerry Passport silver, thuộc với các thủ thuật sử dụng BlackBerry Passport, và tay nghề sử dụng BlackBerry Passport tới từ những tín đồ technology của Dâu Đen. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát nhé!

Hướng dẫn áp dụng BlackBerry Passport

Dưới đấy là một số thông tin hướng dẫn sử dụng điện thoại BlackBerry Passport, bao gồm cách đính thẻ SIM, thẻ ghi nhớ microSD, cách tùy chỉnh cấu hình kết nối wifi, ID BlackBerry mang đến máy, giải pháp sao lưu các dữ liệu từ sản phẩm công nghệ khác lên BlackBerry Passport, cách cài đặt bảo mật cho máy điện thoại BlackBerry Passport. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Thêm thẻ SIM cùng thẻ lưu giữ microSD trên thứ BlackBerry Passport

- cách 1: chuẩn bị SIM theo chuẩn chỉnh nano SIM cùng thẻ nhớ chuẩn chỉnh microSD

- cách 2: Mở nắp đậy của dòng sản phẩm lên bằng cách kéo dịu nắp che – khe hở làm việc vị trí ở trung tâm trên cạnh trên của máy về phía của bạn

- bước 3: thêm sim và thẻ lưu giữ vào dắc cắm có hình tượng tương ứng trên BlackBerry Passport

- cách : Đóng nắp đậy của sản phẩm lại để bảo vệ SIM với thẻ nhớ kiêng khỏi bụi bẩn, va chạm

Sau khi đang lắp thẻ SIM với thẻ nhớ microSD trên thứ BlackBerry Passport thành công, các bạn đừng quên Nạp tiền điện thoại cho thiết bị để có thể thực hiện bài toán liên lạc, nhắn tin, gọi thoại trên lắp thêm nhé!

*

Hướng dẫn thực hiện BlackBerry Passport Silver

2. Chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ lên BlackBerry Passport

- cách 1: download ứng dụng BlackBerry link và cài bỏ trên máy tính

- cách 2: cần sử dụng cáp USB nhằm kết nối máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry Passport

- bước 3: Mở ứng dụng BlackBerry liên kết lên và ngóng cho máy vi tính nhận năng lượng điện thoại

- bước : lựa chọn thiết bị BlackBerry Passport của khách hàng trong bảng chọn, rồi click vào "Backup & Restore"

- cách 5: chọn Back Up Now nhằm tiến hành đồng nhất dữ liệu lên máy. Nếu như muốn sao giữ định kỳ, bạn chọn "Back up my device"

3. Trả lời cách cài đặt bảo mật cho điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry Passport

- bước 1: Từ màn hình chính của năng lượng điện thoại, mở mục Settings của máy lên

- bước 2: chọn mục Security và Privacy

- cách 3: Nhấn lựa chọn vào mục Device Password, và chọn Device Password hoặc Simple Password tùy các bạn để cài đặt mật khẩu cho máy

- cách : Bật công dụng BlackBerry Protect để có thể tìm thấy địa điểm máy vào trường đúng theo máy năng lượng điện thoại của người sử dụng bị thất lạc.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry Passport mà chúng ta có thể tham khảo cùng áp dụng. Chú ý chung, cách áp dụng BlackBerry Passport không cạnh tranh một khi đang quen cùng với những thao tác máy. Ko kể ra, bạn cũng có thể mở ứng dụng trợ giúp để tìm hiểu thêm về BlackBerry Passport.

Xem thêm: Tranh Chấp Biển Đông Mới Nhất, Tranh Chấp Chủ Quyền Biển Đông

*

Hướng dẫn bí quyết dùng bàn phím BlackBerry Passport

Hướng dẫn cách sử dụng bàn phím BlackBerry Passport

Trong khi sử dụng BlackBerry Passport, các tín đồ công nghệ còn rất xem xét cách thực hiện bàn phím của máy như rứa này. Dưới đó là hướng dẫn phương pháp dùng keyboard BlackBerry Passport mà bạn có thể tham khảo:

- Cuộn trang trong trình duyệt: Vuốt từ bên dưới lên bên trên hoặc từ trên xuống bên dưới bàn phím

- chọn đoạn văn bản và dịch chuyển con trỏ: Chạm gấp đôi vào bàn phím rồi dịch rời ngón tay để dịch rời con trỏ cho tới đoạn văn bạn dạng bạn cần

- thực hiện bàn phím theo ngữ cảnh: bạn có thể sử dụng dàn phím số, từ gợi ý, ký kết tự đặc trưng ở vùng screen ở cạnh dưới

- chọn từ gợi ý: lúc soạn thảo văn bản, nếu bạn có nhu cầu lựa chọn từ gợi nhắc để huyết kiệm thời gian gõ chữ thì bạn chỉ cần búng tay lên chữ kia để lựa chọn từ vì những từ lưu ý sẽ hiện tại ngay ở bên chữ bạn gõ

- Xóa từ lúc soạn thảo văn bản: Để xóa tự khi sẽ gõ, bạn chỉ việc vuốt tay từ yêu cầu qua trái là được

- kiếm tìm kiếm nhanh ở screen chính: Bạn chỉ việc gõ các từ phải tìm kiếm trên màn hình hiển thị chính, máy đã hiển thị mọi công dụng có tương quan đến tìm kiếm của bạn

Trên đây là các thông tin chi phía dẫn dùng BlackBerry Passport mà bạn có thể tham khảo. Rất có thể thấy, so với các dòng điện thoại iOS, game android hiện nay, cách sử dụng BlackBerry Passport yên cầu người sử dụng phải mất nhiều thời gian để triển khai quen hơn, cũng giống như có thể chạm chán một số khó khăn nếu sẽ quen sử dụng những thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh khác.

Tuy nhiên, theo những hiểu biết và kinh nghiệm dùng BlackBerry Passport của rất nhiều tín đồ gia dụng Dâu Đen, mọi gì mà chiếc smartphone BlackBerry Passport có đến cho mình sau một thời hạn sử dụng vô cùng xứng danh với những khó khăn mà bạn gặp mặt phải khi tìm hiểu cách dùng BlackBerry Passport. Mẫu điện thoại này sẽ mang đến cho chính mình những trải nghiệm mớ lạ và độc đáo hơn, thú vị hơn, và tất yếu cũng tốt không nhát so với các thiết bị khác.

Do phạm vi bài viết không thể kể hết đến những thủ thuật áp dụng BlackBerry Passport, bởi vì đó, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về những mẹo dùng BlackBerry Passport từ số đông tín đồ technology của chữ tín này thì chúng ta có thể tham khảo thêm những mẹo sử dụng BlackBerry Passport trên những group, hội nhóm, forum, diễn đàn, xã hội sử dụng BlackBerry Passport sẽ có được thêm những thông tin phù hợp với nhu cầu tìm hiểu của bạn.