Kim loại cứng nhất marvel

Nếu các bạn nghĩ rằng hai sắt kẽm kim loại Vibranium và Adamantium là cứng cáp nhất trong vũ trụ Marvel thì chúng ta đã lầm, đây new đích thực là kim loại cứng tuyệt nhất và không chỉ là vậy còn có không ít kim nhiều loại “khủng” hơn nữa.

Bạn đang xem: Kim loại cứng nhất marvel

Trong nhiều năm qua, trải trải qua không ít bộ truyện với phim thì fan ngưỡng mộ Marvel vẫn thường nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa về vấn đề kim các loại nào là cứng cáp nhất, khỏe khoắn nhất, khó hoàn toàn có thể phá vỡ nhất. Hai ứng cử viên nặng ký nhất vẫn luôn là Vibranium và Adamantium. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi này từ rất lâu đã trở nên vô nghĩa, bởi dù là Vibranium hay Adamantium cũng “không gồm cửa” với Dargonite – thứ kim loại vốn đã xuất hiện thêm trong phiên bản truyện tranh cùng rất có thể là cả điện ảnh.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, bài toán đưa Dargonite vào MCU cũng là một con dao 2 lưỡi đầy mạo hiểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Treo Tivi Lên Tường Bằng Giá Treo Nghiêng An Toàn, Đúng Cách

Cứ xét trường đoản cú trường hòa hợp của Thanos bọn họ sẽ thấy, ví như thứ kim loại này rơi vào tay 1 khôn cùng phản diện hay vô cùng ác nhân, kia thực sự đang là ác mộng giành cho các Avengers. Hiện nay tại, không ít siêu hero vẫn đang phụ thuộc Vibranium mỗi khi ra trận. Họ sẽ rất cần phải được nâng cấp, “lên đời” nhiều hơn nếu phải tuyên chiến và cạnh tranh với hầu hết món vũ khí làm cho từ Dargonite vào tương lai.