Kiểm tra tốc độ download

Hiện nay có khá nhiều công cụ giúp đỡ bạn kiểm tra tốc độ kết nối internet dẫu vậy chúng trong khi chỉ có công dụng kiểm tra được một khía cạnh nào kia riêng biệt, vì thế để kiểm tra tốc độ web, soát sổ đường truyền, kiểm tra wifi, soát sổ ổ cứng, bình chọn pin,... T
Check internet Speed là ứng dụng chất nhận được bạn kiểm tra tốc độ upload và tải về của mạng máy tính xách tay bạn đã sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ download


Speed Checker là áp dụng kiểm tra vận tốc Internet miễn mức giá được về tối ưu hóa cho máy vi tính và máy tính xách tay bảng Windows 8, có thể chấp nhận được người dùng gấp rút xem vận tốc kết nối mạng internet trên thiết bị Windows 8 của mình.
*
Speed Checker là 1 trong ứng dụng dễ sử dụng dành riêng cho Android nhằm kiểm tra nhanh chóng tốc độ mạng internet của bạn.
NetSpeeder là ứng dụng kiểm tra vận tốc Internet đơn giản dễ dàng và dễ dàng sử dụng. NetSpeeder được tạo ra miễn tầm giá cho toàn bộ mọi người.
Rất nhiều người tiêu dùng Internet băn khoăn khi đăng ký gói cước sử dụng với đơn vị cung cấp, liệu thực tế đường truyền tại gia đình có được như quảng cáo tốt không?
*
ISP Monitor có thể chấp nhận được bạn kiểm tra tốc độ Internet, sau khi kích hoạt, các bạn sẽ nhận được bảng hiển thị vận tốc đang áp dụng một cách chính xác.

Xem thêm:


SpeedTest Mini được cho phép người sử dụng kiểm tra tốc độ mạng Internet, để bằng vận sử dụng dữ liệu cho phù hợp. Nhờ kia không mất không ít thời gian mong chờ upload hoặc tải tài liệu về máy.
SpeedSmart đến Windows 8 là ứng dụng kiểm tra vận tốc mạng miễn phí tổn trên đồ vật tính, giúp bạn review tình trạng Wi-Fi, mạng dây hay kết nối mobile trên tất cả các thiết bị. Với hơn 70 sever ở các quốc gia, ứng dụng đem lại kết quả chính xác chỉ trong vòng 30 giây.
Speed test for android là ứng dụng kiểm tra vận tốc mạng giúp bạn tiện lợi kiểm soát những kết nối Internet bao hàm cả WiFi lẫn mạng cầm tay rất hiệu quả. Speed thử nghiệm chaỵ được trên những thiết bị gồm hệ điều hành quản lý 4.0 trở lên trên và trọn vẹn miễn phí.
TOP rất nhiều trang web, ứng dụng kiểm tra tốc độ Internet xứng đáng tin cậy, hỗ trợ các tin tức về mạng chủ yếu xác.
Sensorly đến Android để giúp đỡ người dùng biết được nhà mạng nào cung ứng dịch vụ cực tốt dựa trên mặt hàng triệu bạn dạng ghi cường độ biểu thị được triển khai bởi người dùng trên toàn cố kỉnh giới.
Bản quyền © 2022 applypaint.org. Duy trì toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc applypaint.org khi không được phép.
*