Kiểm tra dòng máy laptop

Việc người dùng chỉ muốn máy tính xách tay thông qua là những lời share từ khách hàng bè tuyệt những người bán sản phẩm tại trung trung ương buộc phải chỉ có những thông tin về những thông số kỹ thuật cơ bản tốt các ưu điểm của Sản phẩm máy tính Dell mà người mua hàng sở hữu. Nhưng người mua vẫn chưa biết được liệu đời máy Dell của mình là gì hay năm đem lại của nó hoặc số series của laptop Dell nlỗi thế nào. Để có thể trả lời những câu hỏi mà các người mua đang gặp phải chúng tôi sẽ hướng dẫn mang lại người mua hàng cách có thể kiểm tThành lập và hoạt động lắp thêm máy tính xách tay dell tuyệt kiểm tra tên máy tính Dell hoặc năm tạo nên ra đời của nó bằng những cách solo giản mà ko mất quá nhiều thời gian của quý khách hàng.

Bạn đang xem: Kiểm tra dòng máy laptop


Có rất nhiều cách để có thể xác minh được đời của máy tính xách tay Dell và số serial này. Người dùng có thể vào chế độ BIOS của Dell hoặc số ghi ở dưới mặt lưng của máy. Hoặc các khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách coi ở trên máy được ghi gì ở mặt trcầu có bàn di chuột hoặc mặt sau.

1. Cách xác định đời máy Dell bên trên windowns

Trong trường hợp các khách hàng ko thể tìm thấy được mã của máy vì chưng bị rách giỏi quá cũ nên ko nhìn thấy được thì người mua hàng có sử dụng lệnh sau. Được xem là một cách khá solo giản để người tiêu dùng có thể xác định được thương hiệu máy của máy vi tính Dell mình sẽ sử dụng giúp các khách hàng xác định được những driver thích hợp với hệ thống của máy.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*

Kiểm tra ngày đem đến của máy vi tính Dell

Hoặc bạn cũng có thể thử kiểm tra lên tiếng ngày mang lại của máy tính xách tay Dell cũ ở Đà Nẵng trên chính trang chủ của nhà tạo nên Dell bằng có số series và thương hiệu của máy thì người tiêu dùng lúc đó bạn sẽ biết được máy tính của mình được ra đời vào lúc nào.

Và quý khách có thể tìm phát âm được ngày đem tới của máy vi tính Dell trải qua ứng dụng phần mềm của BIOS và thử với lệnh này, vào môi trường của DOS bằng cách vào Run bên trên thanh hao công cụ nhấn phím windows + R gõ Cmd và sau đó thì gõ ở vào DOS các người mua hàng gõ systeminfo và coi thông báo về phần BIOS version. Hay quý khách hàng có thể vào Start -> Run và gõ tiếp vào dòng debug vào nhấn Enter thì ở trong cửa sổ xuất hiện ngay lập tức lúc đó quý khách hàng gõ vào dòng chữ DF000 : FFF5 và nhấn cliông xã Enter cuối cùng sẽ cần nhìn ngày tạo ra của laptop Dell xuất hiện ngay lập tức ở góc trên mặt phải nếu muốn thoát ra khỏi cửa số này thì gõ quit -> Enter.

Nếu nhỏng khách hàng ko rành về những ứng dụng thì có thể phát âm đến số bốn vấn viên của hãng Dell để có thể hỏi thêm được nhiều ban bố luân chuyển cù máy tính xách tay Dell của khách hàng một cách dễ dàng.

Nlỗi vậy applypaint.org Đà Nẵng đã gợi ý các bạn cách xác định tên máy tính máy vi tính Dell nhanh nhất, kỳ vọng nó sẽ giúp ích đến các người tiêu dùng vào trường hợp muốn tìm gọi ban bố chi tiết về máy tính xách tay của mình. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công!