Cách Phân Biệt Ổ Cứng Seagate Chính Hãng Và Ổ Cứng Nhái

Hiện trên trên thị trường xuất hiện không hề ít loại ổ cứng Seagate là sản phẩm nhái, hàng giả, hãy là khách hàng thông minh sử dụng đúng ổ cứng thiết yếu hãng với số chi phí mình quăng quật ra.

Bạn đang xem: Cách phân biệt ổ cứng seagate chính hãng và ổ cứng nhái

Hiện nay ổ cứng Seagate bị làm cho giả không hề ít hoặc là mặt hàng Renew ( mặt hàng làm mới lại tự ổ cứng cũ) nên khi kiểm tra số Serial thì thường không thể hiển thị được thông tin bảo hành (hoặc thông tin bảo hành đã không còn hạn). Rất nhiều ổ cứng chuyên dụng cho camera chủ yếu hãng bao gồm giá tương đối khá cao, còn ổ cứng Renew thì giá rẻ hơn nên bạn phải tìm khu vực uy tín để vậy hoạc cài đặt ổ cứng bao gồm hãng cho hệ thống camera an toàn của mình. Vì điều này rất quan trọng với dữ liệu của bạn.


*
*

Ảnh trên là tin tức 1 ổ cứng Seagate còn bh đến mon 11 năm 2019 chính hãng. Khi kiểm tra thông tin sẽ chỉ ra thời gian bảo hành và những trung tâm bảo hành chính hãng sản xuất tại Việt Nam.

Nếu ổ cứng còn bảo hành chúng ta cũng có thể đến những trung tâm bảo hành Seagate với họ đã đổi cho chính mình 1 ổ cứng bắt đầu trừ trường vừa lòng bị thiên tai cháy, nổ.

Lưu ý là chúng ta nên kiểm tra sức mạnh ổ cứng của khách hàng thường xuyên và đề nghị sao lưu dữ liệu đặc biệt ngay trong khi thấy ổ cứng gồm có dấu hiệu bất thường để tránh triệu chứng mất dữ liệu.

Cách biệt lập ổ cứng Seagate thiết yếu hãng và ổ cứng Seagate nhái

Nhiều fan hay hay gọi các loại hàng này là “hàng giả”, nhưng lại thật sự là số đông ổ cứng dạng này chính là ổ cứng thật với linh kiện chính phần đa được phân phối từ hãng. Chúng chỉ cần ổ cứng cũ và đã được thay thế lại như mới làm cho ra thị trường.

Xem thêm: Công Bố Bxh 100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới 2019 Gây Tranh Cãi

Các các loại ổ cứng renew có mặt tại thị trường việt nam thường là hồ hết thương hiệu không còn xa lạ như Seagate, Samsung, Western. Thông thường, những ổ cứng dạng này thường xuyên được những công ty trong nước đặt hàng từ Trung Quốc. Trung quốc là địa điểm thu gom sẵn các nguồn ổ cứng cũ (trong đó có tương đối nhiều ổ cứng cũ là rác rến thải được nhập về tự Việt Nam).

Sau đó, những công ty này sẽ chăm tái chế mặt hàng cũ với sẽ sửa chữa, sơn lại lớp vỏ đen, mài bóng các mặt thiếc cùng đóng mạc dỏm. ở đầu cuối là hàng sẽ tiến hành nhập trở lại vn theo cửa khẩu trên Hà Nội.

Ngoài ra, một vài công ty nội địa cũng trực tiếp renew lại ổ cứng cũ. Theo một số trong những người chăm thu mua linh kiện cũ tại tp.hcm “Khá nhiều mối đầu nậu trong nước thường đến các bãi rác rến vi tính, chợ biên giới thu gom nguồn ổ cứng cũ, kế tiếp sẽ tự tạo nên các ổ cứng renew để mang ra thị trường”.Không như những sản phẩm khác, những ổ cứng renew xuất hiện rộng rãi bên trên thị trường y như hàng chính hãng vậy. Mặc dù nhiên, nó chỉ được bảo hành chính doanh nghiệp phân phối nguồn sản phẩm này mà không có sự cung ứng từ các hãng sản xuất chính hãng với thương hiệu tương ứng.

Chúng về tối cũng xin đề cập đến những loại hàng vẫn qua thay thế (repaired) do chính các đơn vị sản xuất phân phối ra thị trường. Những loại sản phẩm này hay là gặp mặt lỗi trong quá trình sản xuất cần được sửa chữa, với khi chuyển ra thị phần các hãng sản xuất thường ghi chú rõ đó là sản phẩm sẽ được sửa chữa và sẽ có được những đặc điểm, ký hiệu riêng. Các loại hàng này cũng không được bh chính hãng. Nhiều shop cũng lợi dụng từ những nguồn sản phẩm repaired của bao gồm hãng này nhằm kiếm lời.

Họ dùng các thủ thuật bịt giấu để người dùng không biết đấy là sản phẩm đang qua sửa chữa. Xung quanh ra, chất lượng các một số loại ổ cứng repaired của hãng luôn luôn hơn hẳn các hàng renew, cần các siêu thị tiêu thụ nguồn mặt hàng này cũng dễ dãi tạo đáng tin tưởng với khách hàng với thời hạn bảo hành ngắn cùng với 12 tháng.