Khủng Bố Sân Bay Tân Sơn Nhất

TTO - sáng nay 4-6, tandtc Nhân dân cấp cao tại tp.hồ chí minh đã chuyển nhóm lớn bố sân bay Tân Sơn tuyệt nhất ra xét xử phúc thẩm.

Bạn đang xem: Khủng bố sân bay tân sơn nhấtAn ninh trong cùng ngoài khu vực xét xử phúc án được đánh giá nghiêm ngặt từ nhiều ngày trước. Sáng sủa nay, những bị cáo được đưa đến toà từ rất sớm.

Những người tham gia phiên tòa phần nhiều phải trải qua máy quét để soát sổ an ninh. Phóng viên báo chí báo chí theo dõi phiên tòa qua screen ti vi trong phòng báo chí.
Trước đó, ngày 27-12, TAND tp hcm đã tuyên phạt Đặng Hoàng Thiện ("kỹ sư" sản xuất bom) 16 năm tù cùng phạt quản thúc 5 năm, Nguyễn Đức Sinh 10 năm tù cùng phạt quản thúc 3 năm, Ngô Thụy Tường Vy 11 năm tù cùng phạt quản chế 3 năm, Thái Hàn Phong 14 năm tù với phạt quản thúc 5 năm, Nguyễn Thị thông thường 12 năm tù với phạt quản thúc 5 năm.

10 bị cáo còn sót lại có mức án từ bỏ 18 tháng tùtreo tới 11 năm tù túng giam cùng về tội bự bố nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

Riêng Lê Thị Thu Phương tất cả mức án 18 tháng tù hãm nhưng mang lại hưởng án treo về tội không tố giác tội phạm.

Sau bạn dạng án sơ thẩm, 14 bị cáo trong vụ án kháng cáo.Theo nội dung bản án sơ thẩm, sau một thời gian bị suy yếu, cuối năm 2013, Đào Minh Quân thuộc đồng đàn ở quốc tế đã khôi phục hoạt động chống phá công ty nước Việt Nam.

Xem thêm: Vị Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile, Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân MobileQuân đoàn kết với Phạm Anh Đào (Phạm Lisa) và một số đối tượng người dùng khác thông qua social lôi kéo, thành lập và hoạt động các đội vũ trang nhằm mục đích khủng bố, sát hại cán bộ, phá hoại những mục tiêu, công trình trọng điểm vào nước.

Nhóm của Quân còn công ty trương chế tạo bom xăng, bom khói nhằm sử dụng trong số cuộc biểu tình để từ kia vu cáo lực lượng chức năng bầy áp tín đồ biểu tình, tiến công trụ sở công an phường, xã, sắm sửa vũ khí để giết hại cán bộ, đảng viên.


Qua mạng buôn bản hội, Phạm Lisa liên kết với Nguyễn Đức Sinh, Đặng Hoàng Thiện và một trong những bị cáo khác trong vụ án tham gia vào những nhóm phản động. Các nhóm này đang bàn bạc, lên kế hoạch, thực hiện một trong những vụ to bố, trong các số đó có vụ kích nổ bom tại sân bay Tân tô Nhất, đốt kho xe vi phạm luật của công an TP Biên Hòa.

Trích xuất nội dung dàn xếp trên Facebook của những bị cáo cho biết thêm các bị cáo có trao đổi, nói xấu, sứt nhọ, xuyên tạc Đảng cùng Nhà nước Việt Nam, đôi khi thông qua social này bàn bạc, trao đổi, nhấn sự chỉ huy của Phạm Lisa để thực hiện một số chuyển động khủng bố.

Các đối tượng người sử dụng Đào Minh Quân cùng Phạm Lisa là những đối tượng người sử dụng cầm đầu đã biết thành Bộ công an vn truy nã.


*
Đề nghị phân phát "kỹ sư" chế bom khủng ba Tân Sơn độc nhất 16-18 năm tội nhân

TTO - Bị cáo Đặng Hoàng Thiện được xác định là người sản xuất bom xăng cho nhóm khủng ba đốt kho xe vi phạm luật của công an Biên Hòa với đặt bom tại trường bay Tân sơn Nhất.


Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn phát âm Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

Mật khẩu ko đúng.