Lỗi Shutdown Win 10

Windows 10 của bạn không thể tắt thiết bị hoàn toàn? các nghiên cứu cho thấy rằng những bản cập nhật Windows bất thường, những tệp hệ thống bị lỗi hoặc Fast Startup (khởi động nhanh) tất cả thể là những tại sao chính gây ra tình trạng này. Vào nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 8 giải pháp để sửa lỗi Windows 10 không Shutdown được. Hãy cùng tìm hiểu từng cách thực hiện đưa ra tiết ở mặt dưới.

Bạn đang xem: Lỗi shutdown win 10


Nội dung chính:


8 phương pháp sửa lỗi máy tính xách tay Windows 10 ko shutdown được

Tại sao Windows 10 ko thể tắt sản phẩm công nghệ hoàn toàn?

Bạn đã từng gặp tình huống này giỏi chưa: lúc bạn nhấp vào tùy chọn Shutdown thì Windows 10 sẽ tự động khởi động lại thay bởi vì tắt sản phẩm công nghệ trực tiếp ngay lập tức lập tức. Gồm rất nhiều người sử dụng đã phàn nàn rằng hệ điều hành Windows 10 của họ đã tự khởi động lại sau khi họ nhấp vào tùy chọn Shutdown từ Menu Start. Điều này thật sự cạnh tranh hiểu với gây hoang mang cho người dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và đó là tất cả các giải pháp chuyên cần sử dụng để sửa lỗi Windows 10 không thể tắt trang bị hoàn toàn. Tất cả những phương pháp làm này đều có thể thực hiện dễ dàng và cực kỳ hữu ích. Bây giờ, bạn hãy lựa chọn một giải pháp thích hợp để sửa chữa nó. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi giỏi đề xuất nào, hãy để lại lời nhắn cho công ty chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Bảo Mật Máy Tính Windows, Hướng Dẫn Bảo Mật Dữ Liệu Máy Tính


Những câu hỏi tương quan đến lỗi Windows 10 ko thể Shutdown được

Force shutdown gồm làm hư hại máy tính xách tay hay không?

Dữ liệu của bạn tất cả thể bị hư hỏng từ hành động tắt laptop như thế này. Nếu bạn đang làm cho việc bên trên bất kỳ tiệp vào khi lỗi này diễn ra, thì bạn sẽ phải làm cho lại công việc bởi vì các thao tác làm việc này chưa được lưu lại. Ngoài ra, nó cũng bao gồm thể có tác dụng hư hỏng dữ liệu vào bất cứ tệp làm sao bạn đang mở.

Bạn đề xuất khởi động lại máy tính xách tay bao thọ một lần?

Nhìn chung, các máy vi tính chạy phiên bản Windows cũ phải được tắt đồ vật mỗi đêm để đạt hiệu suất tốt nhất. Máy tính chạy phiên bản Windows và máy vi tính Mac mới tất cả thể tắt hoặc khởi động lại ít thường xuyên hơn.

Điều gì xảy ra khi laptop của bạn ko thể tắt laptop hoàn toàn?


Các hệ thống Windows hiện đại sử dụng NTFS (New technology File System), bao gồm hiệu suất tốt hơn và cấu trúc dữ liệu được cải thiện. Tắt máy tính cưỡng bức tất cả thể dẫn đến lỗi mất dữ liệu nghiêm trọng và có tác dụng hỏng laptop khiến bạn phải sở hữu đặt lại hệ điều hành.