Không Đăng Nhập Được Viber

Viber bị lỗi đề xuất làm sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục lỗi vào Viber bị văng ra, ko mở được Viber bên trên iphone tuyệt Viber ko mở được cùng nhiều hơn thế nữa.Bạn đã xem: Không đk được viber

Viber trên thiết bị tính


*

*

*

*

*

Viber mang lại Windowsphone

Tại thị phần OTT Việt Nam, kế bên Zalo, phải kể đến Viber với một thời từng thống trị và làm mưa làm gió trên các chiếc smartphone. Nhưng do sự tuyên chiến và cạnh tranh khốc liệt, cùng vô số lỗi phiền toái đã khiến cho kẻ tiên phong này phải đứng sau các kẻ địch khác.Bạn vẫn xem: Không singin được viber

Nếu các bạn hay, sẽ từng gặp rắc rối với phần mềm chat miễn giá tiền này, thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau trên đây để cùng xem phần đa lỗi nhưng mà Viber hay phạm phải nhất và bí quyết xử lý chúng cố kỉnh nào nhé!

1. Viber ko hiển thị thông báo

Thông thường, chúng ta thường phải tắt thông báo trên một số phần mềm, ứng dụng để tránh bị làm phiền, mặc dù nhiên, cũng có những trường hợp cần phải có thông báo để được nhắc nhở. Viber cũng vậy, nếu bạn có quá nhiều điều cần phải ghi nhớ và muốn Viber nhắc nhở để không bị quên thì có thể làm như sau:

Với điện thoại Android:

Vào Settings / Application / Viber. Kế tiếp tick vào ô Show notifications - Hiển thị những thông báo.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được viber

Với iOS:

Cũng vào Settings (Cài đặt) / Notifications (Thông báo). Tìm mục Viber và chuyển chế độ Allow Notifications sang trọng ON (bật).

2. Ko cài được Viber trên điện thoại

Thường thì các ứng dụng trên điện thoại rất dễ cài đặt (thậm chí là không cần cài đặt), nhưng lại thỉnh thoảng cũng có những trường hợp người dùng ko thể cài chúng để sử dụng trên thiết bị của mình. Với Viber, lỗi này xảy ra phần lớn là vị nhập không đúng mã hoặc bản cài đặt ko tương thích với máy.

Cách khắc phục:

Gỡ bỏ bản Viber cũ, tìm và tải về bản mới nhất.

3. Viber xảy ra lỗi khi thực hiện cuộc gọi

Xét một cách công bằng thì trên đây là lỗi xảy ra với hầu hết các ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí hiện nay chứ không riêng gì Viber. Biểu hiện dễ dàng nhất để có thể nhận ra lỗi này, đó là, lúc cuộc gọi sẽ được thực hiện, chỉ có một người nghe thấy tín hiệu (âm thanh) từ người kia.

Đây ko phải là lỗi vày thiết bị tuyệt ứng dụng, mà thường xuất phát từ lý do đường truyền tín hiệu. Thử kiểm tra lại kết nối internet của bạn:

Vào Settings / Wifi, sau đó chạm và giữ vào tên mạng đang dùng, sau đó thử chuyển địa chỉ IP thành 8.8.8.8 và 8.8.4.4.

4. Ko gửi được ảnh qua Viber trên iPhone

Với những người không có thói quen bật dịch vụ định vị thì có thể sẽ xảy ra lỗi này. Tuy nhiên, cũng chỉ cần vào Settings / Privacy / Location Services và kích hoạt chế độ này lên là có thể giải quyết được vấn đề.

5. Viber bị ngăn do các nhà cung ứng mạng sinh hoạt Việt Nam

Chỉ nên tạo một tài khoản với Hotspot, sau đó đăng nhập và lựa chọn Protect My Connection! / I trust this app, tiếp đến OK nhằm hoàn tất, vậy là xong!

6. Lỗi âm thanh khi đàm thoại qua Viber

Cách khắc phục: Thử chuyển hẳn qua một mạng mạng internet khác mạnh hơn, bình ổn hơn nhằm kiểm tra. Trường hợp vẫn bị, hoàn toàn có thể thử bằng phương pháp gỡ bỏ phiên bản đang thực hiện và cài bỏ lên phiên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Máy Tính Xử Lý Chậm Và Cách Khắc Phục, Máy Tính Chạy Chậm, Treo Máy

7. Không cài đặt được Viber trên điện thoại thông minh di động

Có nhiều vì sao cho điều này, hoàn toàn có thể do bạn tải về phiên bạn dạng không tương xứng với máy, cũng hoàn toàn có thể do điện thoại không nhận được mã xác nhận từ trung chổ chính giữa Viber, hoặc đối kháng giản, có thể là vị bạn setup chưa đúng cách.

Cách khắc phục: các bạn tải về phiên phiên bản chính xác với thiết bị bắt buộc cài đặt, thiết đặt lại sau khoản thời gian đã gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ cùng reset lại máy.

8. Viber cần thiết gửi được tin nhắn

Nguyên nhân của lỗi này hoặc lỗi ko thể thực hiện được cuộc hotline tới số smartphone khác trên Viber là do nhà mạng mà bạn đang sử dụng đã ngăn Viber, thử khắc phục theo cách thứ nhất.

9. Viber không giữ hộ được hình ảnh trên các hệ điều hành quản lý iOS 5, 6, 7

Đây là một trong lỗi bé dại trong khi thiết lập thiết lập mà các bạn không chú ý. Bí quyết xử lý rất solo giản, chỉ việc vào Settings / Location Services, cùng gạt thanh ngang sang địa điểm ON.

10. Tất yêu kích hoạt được thông tin tài khoản Viber

Để giải quyết và xử lý vấn đề này, trước hết, các bạn cần kiểm soát lại phiên bản Viber cơ mà mình đang sử dụng đã là phiên bạn dạng mới tuyệt nhất chưa? Tiếp theo, cần chắc chắn là là mã Quốc gia cũng giống như số smartphone bạn nhập vào là chính xác. Tiếp nối yêu mong Viber gởi lại mã chứng thực một lần nữa để test lại. Còn nếu như không nhận được mã kích hoạt, đề nghị xem lại điện thoại thông minh mà chúng ta đăng ký, kiểm soát lại bộc lộ mạng Internet. Thường xuyên khi khi đk với Viber, sau thời điểm đã lựa chọn Quốc gia, người dùng chỉ cần nhập số smartphone mà không có số 0, nhưng nhiều lúc vì thói quen nhưng lỗi này sẽ khiến bạn không sở hữu và nhận được mã.

11. Lỗi Viber thông tin not send, offline

12. Lỗi Viber không thiết lập được vị thiếu driver

Đây là một lỗi khá hãn hữu khi xuất hiện, đề xuất với những người mắc phải, đó sẽ là cả một vấn đề, bởi chúng ta có xóa đi, download lại từng nào lần, hay có làm đủ phần lớn cách, thì khi cài đặt Viber trên máy tính xách tay xong, nó cũng biến thành hiện một thông báo liên quan tiền tới mở cửa GL. Thực chất, đây là một lỗi xẩy ra khi chúng ta cài để lại laptop của mình, như cài đặt lại win, và thiếu driver màn hình. Chỉ việc tìm các driver VGA khớp ứng với đồ vật tính, thiết lập xong, các bạn restart lại lắp thêm và thiết đặt lại Viber, đảm bảo an toàn thành công!

13. Viber cho Windows/Mac không kết nối được với smartphone của bạn

Đảm bảo đã cập nhật phiên bạn dạng Viber tiên tiến nhất trên điện thoại để có quyền truy nã cập không hề thiếu tính năng hiện tại có.

14. Mã QR đồng bộ điện thoại với desktop không hoạt động

Hãy thử những chiến thuật sau:

cần sử dụng camera selfie để quét mã QR. Cần sử dụng máy quét mã QR khác để scan mã này. Yêu ước gửi mã xác thực bí mật của bạn.

Yêu mong gửi mã tuyệt đối bí mật: